Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 1/4/2022 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 1/4/2022 của 12 con giáp

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 1 tháng 4 năm 2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Xem tử vi ngày 2/4/2022 của 12 con giáp
Xem tử vi ngày 2/4/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 1/4/2022 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra có chút thăng trầm. Người tuổi Tý cần suy nghĩ kỹ lưỡng trước mỗi lời nói ra, đề phòng tranh cãi và xô xát với đồng nghiệp trong ngày tương hình ngày. Đồng thời, việc giữ cho mình thái độ bình tĩnh và ôn hoà khi giao tiếp cũng tránh được những rắc rối không mong muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm sa sút. Tính cách của con giáp này có phần bướng bỉnh, ngang ngạnh do ảnh hưởng của ngũ hành bản mệnh sinh xuất. Người độc thân có đào hoa vượng nâng đỡ nhưng chưa đủ mạnh để có được tình yêu trong ngày.

Tài vận: Vận trình tài lộc biến động rõ nét. Đây không phải là thời điểm thích hợp để con giáp này tiến tới các quyết định đầu tư, hợp tác kinh doanh.

Cẩn trọng: Hành xử ngang ngược, xốc nổi gây ra nhiều hậu quả nặng nề.

+ Tuổi Giáp Tý: Gia đạo bất an, cãi vả triền miên.

+ Tuổi Mậu Tý: Lời nói trong lúc nóng giận có sức sát thương cao.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 5, 8

Tử vi hàng ngày 1/4/2022 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Sự tỉnh táo, khôn ngoan và cách ứng biến linh hoạt giúp bản mệnh nắm bắt tốt các cơ hội chuyển mình tốt. Nhưng tuổi Sửu đừng vì thế mà chủ quan hay ỷ lại, chỉ có cố gắng mới đem lại thành công lâu bền nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đong đầy yêu thương. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu có thể bắt đầu tính tới chuyện về chung một nhà. Người độc thân cũng dễ dàng tìm được một nửa yêu thương trong các mối quan hệ bạn bè xưa cũ.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Thu nhập – chi tiêu được con giáp này khéo léo cân đối, ngoài ra còn tích cóp một khoản dư dả.

Cẩn trọng: Sức khỏe sa sút thấy rõ do ảnh hưởng của ngũ hành tương khắc.

+ Tuổi Tân Sửu: Phiền não vì chuyện tình yêu.

+ Tuổi Quý Sửu: Đừng quá bận lòng vì những chuyện đã qua.

Màu sắc vượng vận: Tía

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 3, 19

Tử vi hàng ngày 1/4/2022 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Tâm trạng phơi phới cùng sự nhiệt huyết, hăng say giúp những chú Hổ có thể hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong khoảng thời gian ngắn nhất.Tuy nhiên, điềm báo có hoạ thị phi đeo bám nên bản mệnh cũng cần nâng cao tinh thần cảnh giác trước các mối quan hệ xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định. Theo trithuctot.com tuổi Dần luôn có thể an tâm lo phát triển sự nghiệp vì đã có hậu phương vững chắc là người ấy. Đối phương là người hiểu chuyện, chững chạc và còn là cánh tay đắc lực cho con giáp này trong công việc.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Nguồn thu nhập có dấu hiệu tăng nhanh rõ rệt mang lại cho bản mệnh cuộc sống đáng mơ ước.

Cẩn trọng: Có kẻ ghen ăn tức ở luôn tìm cách để hãm hại, bày trò.

+ Tuổi Mậu Dần: Dễ nảy sinh mâu thuẫn, xích mích khi làm việc nhóm.

+ Tuổi Canh Dần: Xung đột lợi ích là điều khó tránh khỏi khi làm ăn, kinh doanh.

Màu sắc vượng vận: Xanh thẫm

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 2, 14

Tử vi hàng ngày 1/4/2022 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Khối lượng công việc vừa đủ để những chú Mèo phát huy tối đa năng lực và bản lĩnh của mình. Nhờ vào sự giúp đỡ của quý nhân mà không có thách thức nào có thể làm khó được con giáp này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Cứ ngỡ tình đầu là tình cuối, cứ ngỡ người đến rồi sẽ ở bên cạnh mình mãi mãi nhưng thực tế chẳng suôn sẻ như vậy. Nhưng dường như là do con giáp này còn nặng lòng với quá khứ nên chưa sẵn sàng để đón nhận tình cảm mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Nhất là với người theo nghiệp kinh doanh sẽ có được doanh thu kha khá nhờ kế hoạch truyền thông sản phẩm hiệu quả.

Cẩn trọng: Sức khỏe đáng báo động, luôn cảm thấy bức bách khó chịu trong lòng.

+ Tuổi Đinh Mão: Tính cách bốc đồng gây nhiều cản trở cho sự nghiệp.

+ Tuổi Quý Mão: Sức đề kháng suy giảm, não bộ có vấn đề.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 7, 19

Tử vi hàng ngày 1/4/2022 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Tinh thần sảng khoái, đủ đầy năng lượng và sự tỉnh táo giúp bản mệnh nhanh chóng xây dựng được lộ trình công việc cụ thể. Hiệu quả của từng việc mà người tuổi Thìn nắm chính được cải thiện một cách đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Con giáp này vẫn còn khá mải mê với công việc và đam mê kiếm tiền nên chưa coi trọng chuyện hôn nhân gia đình. Nếu siêng tham gia các hoạt động tập thể thì cơ hội yêu đương dành cho bản mệnh không phải là không có.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng dồi dào. Đặc biệt là những người đang làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán sẽ có nhiều cơ hội hơn để cải thiện nguồn thu nhập hiện tại.

Cẩn trọng: Chớ nên chủ quan trước những dấu hiệu thay đổi bất thường trong cơ thể.

+ Tuổi Bính Thìn: Mất nhiều thời gian để khắc phục các rắc rối trước mắt.

+ Tuổi Canh Thìn: Hãy tìm ra căn nguyên vấn đề trước khi đưa ra quyết định.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 1, 8

Tử vi hàng ngày 1/4/2022 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều biến động. Công việc đứng trước thách thức và nguy cơ sụp đổ nếu như con giáp này không mau chóng chấn chỉnh lại tinh thần làm việc của mình. Những quyết định quan trọng thiếu suy nghĩ sẽ khiến bản mệnh sẽ hối hận về sau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Tâm trạng ủ dột và xu hướng thu mình lại trước mọi thứ xung quanh dần tạo ra khoảng cách giữa bản mệnh với nửa kia. Kể cả là người độc thân cũng dần mất đi những cơ hội hẹn hò đáng quý trong ngày.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Việc nên làm lúc này chính là xây dựng kế hoạch quả lý tài chính khoa học, rõ ràng để tránh những thất thoát không mong muốn.

Cẩn trọng: Hạn chế trong giao tiếp gây ảnh hưởng tới công việc lẫn chuyện tình cảm.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Tranh đấu lợi ích, địa vị khiến bản thân mệt mỏi.

+ Tuổi Tân Tỵ: Dễ bỏ cuộc khi gặp khó khăn, thách thức.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 3, 5

Tử vi hàng ngày 1/4/2022 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Đường công danh rộng mở trước mắt, con giáp này lại được cấp trên nâng đỡ hết lòng nên mọi chuyện cứ thuận đà tiến triển. Tận dụng cơ hội này để thể hiện năng lực bản thân, khả năng được đề bạt lên những vị trí cao hơn sẽ là rất lớn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Chuyện tình yêu lứa đôi ngập tràn sắc thái yêu thương, người độc thân dễ dàng chinh phục được người mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu nhờ sức hút đặc biệt trong này.

Tài vận: Vận trình tài lộc có chuyển biến khả quan. Con giáp này không cần phải quá lo lắng tới vấn đề chi tiêu như trước.

Cẩn trọng: Vấn đề về sức khỏe đáng lo lắng hơn bao giờ hết do tác động của ngũ hành tương khắc.

+ Tuổi Bính Ngọ: Không giỏi kiểm soát các cảm xúc tiêu cực.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 5, 18

Tử vi hàng ngày 1/4/2022 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối hanh thuận. Quý nhân soi đường dẫn lối đồng nghĩa với việc mang tới cho người tuổi này khá nhiều cơ hội để thể hiện năng lực trong công việc. Nếu làm tốt điều thì thì cấp trên sẽ không ngại mà cất nhắc bản mệnh lên những vị trí cao hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tràn ngập yêu thương. Mở ra cho tuổi Mùi độc thân rất nhiều cơ hội để tìm thấy cuộc tình lãng mạn, ngọt ngào đang tìm kiếm bấy lâu. Nhưng đào hoa vượng lại không tốt cho những người đã lập gia đình vì dễ vướng vào rắc rối liên quan tới người thứ ba.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Đây được xem là thời điểm thích hợp để con giáp này tính tới chuyện cải thiện túi tiền của mình nhờ có Thiên Tài nhập mệnh.

Cẩn trọng: Nên giữ khoảng cách an toàn với những người khác giới.

+ Tuổi Quý Mùi: Không cần phải quá lo lắng tới vấn đề chi tiêu.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 2, 14

Tử vi hàng ngày 1/4/2022 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Đối với những người đang làm trong lĩnh vực kinh doanh thì nên đề phòng các bất trắc có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Nếu có ý định khởi nghiệp hay khai trương thì nên cân nhắc và tham khảo ý kiến của người đi trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Chuyện tình yêu lứa đôi đủ đầy yêu thương mang đến cho người trong cuộc những cung bậc cảm xúc tuyệt vời chưa từng có. Người độc thân chưa tìm được người chung đôi vì còn có những yêu cầu khá cao.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Trước tiên, con giáp này cần xem xét lại việc chi tiêu và mua sắm những món đồ không cần thiết của mình.

Cẩn trọng: Nếu làm việc lớn thì nên xem xét ngày giờ cẩn thận.

+ Tuổi Mậu Thân: Nên rút ra bài học kinh nghiệm sau những thất bại.

+ Tuổi Nhâm Thân: Hiểu lầm khiến tình cảm rạn nứt.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 9, 27

Tử vi hàng ngày 1/4/2022 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra không suôn sẻ. Ảnh hưởng của cục diện tương xung khiến người tuổi Dậu chịu nhiều áp lực vì khối lượng công việc nặng nề. Cách tốt nhất lúc này chính là việc tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm để từ đó tìm ra phương pháp giải quyết hiệu quả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn. Tình yêu đong đầy giúp con giáp này có thêm niềm tin, động lực để đối mặt với các khó khăn trong cuộc sống. Nhưng bản mệnh đừng chỉ biết nhận về yêu thương mà không cho đi điều gì.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nhờ có kế hoạch chi tiêu khoa học mà bản mệnh vẫn giữ vững được nguồn tài chính ổn định.

Cẩn trọng: Hoạ từ miệng mà ra chính là vấn đề cần lo lắng nhất.

+ Tuổi Đinh Dậu: Hết lòng vì người ấy nhưng cuối cùng lại nhận về sự hời hợt vô cảm.

+ Tuổi Kỷ Dậu: Hoạ tiểu nhân đeo bám gây cản trở đường sự nghiệp.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 1, 3

Tử vi hàng ngày 1/4/2022 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ dàng. Tuất Mão nhị hợp tạo điều kiện cho những người đang có ý định mở rộng quy mô làm ăn và hợp tác. Tuy nhiên, đừng quên giữ thái độ cảnh giác và đề phòng trước các mối quan hệ, dù là người thân tình nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém lý tưởng. Người tuổi Tuất có xu hướng sợ yêu và né tránh những ai có ý định gần gũi, thân mật với mình. Thận trọng là tốt, nhưng cứ cứng nhắc quá mức như thế này sẽ đánh mất đi nhiều mối nhân duyên tốt lành đấy.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Chính Tài nâng đỡ củng cố nguồn thu nhập và số dư trong tài khoản của bản mệnh.

Cẩn trọng: Nên điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp với tình trạng cơ thể.

+ Tuổi Canh Tuất: Dễ bỏ lỡ thời cơ trước mắt vì chần chừ, do dự.

+ Tuổi Nhâm Tuất: Điềm báo có kẻ thứ ba bước chân vào tình cảm của con giáp này.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 8, 12

Tử vi hàng ngày 1/4/2022 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra khá thuận lợi. Nhờ có Chính Ấn nâng đỡ mà con giáp này có nhiều cơ hội để thể hiện thế mạnh của mình. Song, tuổi Hợi đừng vội hài lòng với những thành tựu trước mắt mà ngừng nỗ lực vươn lên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến khả quan. Những cặp đôi đang trong giai đoạn chiến tranh lạnh có cơ hội làm hoà và hàn gắn tình cảm sứt mẻ trong ngày tam hợp. Mọi hiểu lầm đều có thể giải quyết, chỉ cần có sự đồng lòng của cả hai.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Con giáp này có thể an tâm trút bỏ gánh nặng cơm áo gạo tiền lâu nay.

Cẩn trọng: Tránh lo chuyện bao đồng vì dễ vướng thị phi.

+ Tuổi Đinh Hợi: Công việc nặng nề gây áp lực, căng thẳng.

Màu sắc vượng vận: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 4, 5

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!