Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 1/6/2022 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 1/6/2022 của 12 con giáp

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 1 tháng 6 năm 2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 2/6/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 2/6/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 1/6/2022 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng, ảnh hưởng xấu tới các mối quan hệ xã giao của người tuổi Tý. Cách cư xử có phần nóng nảy và thiếu suy nghĩ vô tình làm mất lòng những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối hài hoà. Người độc thân có cơ hội làm quen, hẹn hò với đối tượng thích hợp nhờ sự mai mối của người thân. Tình cảm gia đình được nỗ lực vun đắp nên có sự chuyển biến tích cực.

Tài vận: Vận trình tài lộc có nhiều biến động. Nhắc nhở con giáp này cần thận trọng trong các quyết định đầu tư, cho vay nếu không muốn trắng tay.

Cẩn trọng: Đề phòng nạn trộm cắp, hạn chế đeo trang sức đến chỗ đông người.

+ Tuổi Bính Tý: Suy nghĩ thiếu sáng suốt nên có thể quyết định sai lầm.

+ Tuổi Canh Tý: Dễ bị kẻ xấu chiếm đoạt tài sản.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 2, 8

Tử vi hàng ngày 1/6/2022 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Người tuổi Sửu gặp nhiều may mắn trong quá trình xử lý công việc. Tuy nhiên, thành công đi kèm với những thách thức không thể xem nhẹ như là bị tiểu nhân nhòm ngó và phá hoại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có sự chuyển mình rực rỡ. Hoà khí gia đình trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều nhờ sự chia sẻ, cảm thông kịp thời của những người trong cuộc. Người độc thân có nhiều hơn một cơ hội để cải thiện tình hình hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nguồn thu ùn ùn chảy về túi giúp con giáp này có thể gạt bỏ gánh nặng tài chính.

Cẩn trọng: Không phải ai tốt bụng cũng đều đáng tin cậy.

+ Tuổi Tân Sửu: Không cần lo lắng về các rắc rối vì sẽ sớm tìm được hướng giải quyết.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 8, 12

Tử vi hàng ngày 1/6/2022 của tuổi Dần

Công việc: Theo trithuctot.com vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Đặc biệt là những người làm kinh doanh sẽ có những bước tiến đáng kể trong ngày hôm nay. Với những tham vọng đã đặt ra sẵn, bản mệnh vẫn luôn nỗ lực hết mình để chinh phục mọi đỉnh cao vinh quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Công việc bận rộn cách mấy cũng không làm tuổi Dần quên đi trách nhiệm chăm lo cho đời sống hôn nhân, nuôi dạy con cái. Việc trò chuyện và chia sẻ nhiều hơn với nửa kia cũng là cách để gắn kết tình yêu trở lại.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Người tuổi này hoàn toàn có cơ hội nâng cao thu nhập bằng các nghề tay trái.

Cẩn trọng: Đừng quên chăm sóc cơ thể kỹ lưỡng trong những ngày thời tiết thay đổi thất thường này.

+ Tuổi Giáp Dần: Cố gắng giữ bình tĩnh để tìm cách tháo gỡ khó khăn.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 2, 3

Tử vi hàng ngày 1/6/2022 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Vốn là con giáp thông minh và sáng dạ, thế nhưng người tuổi này lại bị hạn chế khả năng phát triển bởi sự kiêu căng, ngạo mạn. Cấp trên sẽ lấy đó làm cớ để liên tục gây khó dễ cho những chú Mèo.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm, vô tình gây ra vài điều chẳng lành trong các mối quan hệ yêu đương. Nếu bản mệnh còn không thay đổi tính khí nóng nảy, cố chấp của mình thì sẽ phá vỡ tình yêu này.

Tài vận: Vận trình tài lộc có chút biến động. Việc chi tiêu không được thoải mái như trước vì có nhiều dự định cần đến tiền.

Cẩn trọng: Đề phòng tiểu nhân tiếp cận và phá hoại công việc.

+ Tuổi Ất Mão: Tự mình vượt qua khó khăn vì không tìm được sự trợ giúp.

+ Tuổi Kỷ Mão: Dễ tổn thương vì lời nói khích bác của người khác.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 5, 8

Tử vi hàng ngày 1/6/2022 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Người tuổi này có thể thích ứng tốt với mọi sự thay đổi trong công việc. Đây cũng là điều kiện thuận lợi mang tới cho bản mệnh nhiều cơ hội hơn trong việc thể hiện năng lực của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trực trặc. Những lời đồn thổi bên ngoài cũng đã ít nhiều ảnh hưởng tới sự tin yêu mà những người yêu nhau dành cho người đồng hành của mình. Sự nghi ngờ và ghen tuông vô cớ của đối phương dễ khiến con giáp này chịu nhiều thương tổn.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Bản mệnh đã không cần phải lo lắng nhiều tới việc tiền nong nhờ vào nguồn thu nhập vững vàng trong hôm nay.

Cẩn trọng: Tính cách thay đổi thất thường dễ khiến người khác có thiện cảm không tốt.

+ Tuổi Canh Thìn: Dễ bị tiểu nhân bội phản, lừa lọc.

+ Tuổi Nhâm Thìn: Không nên để lợi ích nhất thời che mắt.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 3, 6

Tử vi hàng ngày 1/6/2022 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Con giáp này gần như đã bỏ ra 200% sức lực để thay đổi suy nghĩ của người khác về mình. Những người làm kinh doanh được khách hàng tới lui nườm nượp, doanh số theo đó cũng tăng cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh mâu thuẫn, dễ tạo ra nhiều xung đột trong mối quan hệ yêu đương của các cặp đôi. Khi ấy, nếu không có sự nhường nhịn và bao dung thì mọi thứ sẽ càng khó cứu vãn hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Ngoài khoản lương cố định thì con giáp này còn có thể gia tăng túi tiền bằng các nghề tay trái.

Cẩn trọng: Sức khỏe không được tốt do thời gian làm việc chiếm trọng quỹ thời gian có hạn.

+ Tuổi Kỷ Tỵ: Mâu thuẫn bùng phát trong đời sống vợ chồng.

+ Tuổi Quý Tỵ: Không ai chịu nhường nhịn ai khiến không khí gia đình luôn trong tình trạng căng thẳng.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 3, 5

Tử vi hàng ngày 1/6/2022 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra không quá thuận lợi, dễ khiến con giáp này có xu hướng suy nghĩ cực đoan và hành xử xốc nổi. Khi chưa cân bằng được cảm xúc thì sẽ còn gây ra nhiều tai hoạ khó lường.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa thể nói trước. Có người dành cảm tình cho người tuổi Ngọ nhưng bản mệnh lại tỏ ra hời hợt và xa cách với đối phương. Điều này vô tình làm giảm đi nhiệt huyết muốn theo đuổi của họ.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn, nguyên nhân chính được cho là do thói chi tiêu vô tội vạ gây ra.

Cẩn trọng: Không nên tỏ ra kiêu ngạo khi mới đạt được chút thành công ban đầu.

+ Tuổi Bính Ngọ: Lời nói khó nghe gây mất lòng nhiều người.

+ Tuổi Canh Ngọ: Không hoà giải được thì không nên đổ thêm dầu vào lửa.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 3, 4

Tử vi hàng ngày 1/6/2022 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Tạo điều kiện cho kẻ tiểu nhân có cơ hội tiếp cận. Khi có nhiều vấn đề rắc rối cùng phát sinh một lúc thì dễ tạo cho người tuổi Mùi cảm giác bối rối, bế tắc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nồng nhiệt. Người độc thân được người thân giới thiệu cho đối tượng hẹn hò phù hợp. Nhưng việc có thể đi xa được cùng nhau hay không lại còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Mặc dù công việc chính không quá trôi chảy nhưng bản mệnh vẫn biết cách xoay chuyển nguồn vốn linh hoạt.

Cẩn trọng: Dễ bị lung lay ý chí khi gặp phải chút khó khăn hiện thời.

+ Tuổi Ất Mùi: Không kiểm soát tốt được cảm xúc của mình.

+ Tuổi Tân Mùi: Chuyện tình cảm nảy sinh nhiều hiểu lầm.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 1, 6

Tử vi hàng ngày 1/6/2022 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Những thành tựu thu được trong hiện tại đủ giúp người tuổi này hài lòng, vui vẻ. Tuy nhiên, các mối quan hệ xã giao thiếu hài hoà vô tình đánh mất đi của người tuổi Thân khá nhiều cơ hội phát triển.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón cát lành. Người độc thân bất ngờ đón nhận tình yêu vào lúc bản thân còn chưa chuẩn bị điều gì. Những người đã lập gia đình có thêm thời gian để quây quần bên cạnh những người thân yêu.

Tài vận: Vận trình tài lộc trôi chảy. Với nguồn thu nhập vững vàng trong ngày, con giáp này có thể tự tin chi trả cho mọi nhu cầu cá nhân.

Cẩn trọng: Việc sống khép kín hay xa cách cùng đều khiến người khác không dám lại gần.

+ Tuổi Canh Thân: Nên bồi dưỡng thêm kỹ năng làm việc nhóm.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 3, 6

Tử vi hàng ngày 1/6/2022 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn. Điềm báo có hoạ tiểu nhân ném đá giấu tay nên có thể mọi nỗ lực lâu nay của con giáp này đều bị đổ sông đổ biển. Nhưng bù lại, sự xuất hiện của Chính ấn cho thấy mọi chuyện sẽ được giải quyết êm xuôi nếu như bản mệnh có thể giữ vững thái độ bình tĩnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đong đầy yêu thương. Các cặp đôi yêu nhau có khoảng thời gian tìm hiểu đủ dài để đi tới quyết định hôn nhân. Người độc thân cũng nhận được lời tỏ tình bất ngờ từ một người mới quen.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Việc cho mượn tiền, cho vay có thể sẽ không đòi được lại số nguyên ban đầu.

Cẩn trọng: Chú ý trong từng lời ăn tiếng nói nếu không muốn vướng vào hoạ thị phi.

+ Tuổi Đinh Dậu: Không nên bao đồng chuyện không phải của mình.

+ Tuổi Tân Dậu: Nên tìm người đáng tin cậy để trút bầu tâm sự.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 4, 6

Tử vi hàng ngày 1/6/2022 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Mâu thuẫn với cấp trên cũng như đồng nghiệp do bất đồng quan điểm càng khiến môi trường làm việc thêm căng thẳng. Điều này còn gây cản trở tới vận trình thăng tiến trong tương lai của người tuổi Tuất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cũng chẳng khá hơn, gây ra nhiều xung đột trong đời sống vợ chồng. Khi không có sự lắng nghe và bao dung thì dù cho tình yêu có lớn tới đâu cũng khó mà cứu vãn được tình trạng hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Nhờ việc tiết kiệm và khả năng quản lý tài chính thông minh mà bản mệnh vẫn luôn có khoản tích luỹ vững vàng.

Cẩn trọng: Hiếu thắng dẫn tới những quyết định nóng vội.

+ Tuổi Bính Tuất: Không nên gay gắt trong quá trình tranh luận.

+ Tuổi Canh Thần: Thời gian dành cho gia đình không có nhiều.

Màu sắc vượng vận: Dậu

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 2, 5

Tử vi hàng ngày 1/6/2022 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Các mối quan hệ xã giao luôn được củng cố tốt đẹp. Lại thêm quý nhân soi đường chỉ lối nên việc thăng quan tiến chức không còn là điều quá xa vời.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Sau ngần ấy hiểu lầm và cãi vả thì tuổi Hợi và người ấy cũng tìm được cảm giác yêu đương như thuở trước. Điều này chứng minh, chỉ cần đòng lòng thì thử thách nào cũng có thể vượt qua.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. May mắn mang lại cho người tuổi Hợi khá nhiều cơ hội để gia tăng doanh thu trong ngày.

Cẩn trọng: Nếu không thử thì không biết mình có thể làm gì, nhưng cũng không nên vì thế mà liều lĩnh quá mức.

+ Tuổi Kỷ Hợi: Tình cảm còn nảy sinh nhiều vấn đề trục trặc.

+ Tuổi Quý Hợi: Nên thăm khám bác sĩ kịp thời khi nhận thấy cơ thể bất ổn.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 9

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!