Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 1/8/2022 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 1/8/2022 của 12 con giáp

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 1 tháng 8 năm 2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 2/8/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 2/8/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 1/8/2022 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra gặp nhiều khó khăn. Tác động của cục diện Tương Xung cho biết người tuổi này đang có suy nghĩ cực đoan khi đối mặt với thách thức. Ngoài ra, Thương Quan xuất hiện còn gây ra nhiều trở ngại với những người theo đuổi đường học vấn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút khởi sắc. Người độc thân nhận được không ít sự quan tâm của người khác giới. Nhưng bản mệnh cần phải quan sát kỹ lưỡng trước khi muốn tiến xa hơn vì không phải ai trong số đó cũng chân thành.

Tài vận: Vận trình tài lộc khá tệ. Con giáp này nên xây dựng thêm phương pháp kiếm tiền dự phòng để tránh rơi vào các trường hợp rắc rối.

Cẩn trọng: Nên vững vàng, sáng suốt trước những vấn đề nan giải.

+ Tuổi Giáp Tý: Nên thay đổi tính khí nóng nảy, hấp tấp khi làm việc.

+ Tuổi Bính Tý: Tránh suy nghĩ cực đoan, bi quan khi gặp rắc rối.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 4, 23

Tử vi ngày 1/8/2022 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra bấp bênh bất ổn. Tính khí nóng nảy khiến người tuổi Sửu gặp không ít rắc rối nếu làm những việc đòi hỏi tính tỉ mỉ. Chính vì làm việc quá sức, thời gian nghỉ ngơi ít ỏi nên lúc nào cũng ở trong tình trạng căng thẳng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thấu hiểu lẫn nhau. May mắn lớn nhất của người tuổi Sửu là dù công việc có bận rộn đến đâu thì người ấy vẫn dành thời gian bên bạn. Cả hai có ý thức rõ ràng trong cuộc tình này, rằng cất giữ mọi chuyện trong lòng chỉ tạo ra khoảng cách càng lớn.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Dường như con giáp này vẫn chưa có kế hoạch kiếm tiền rõ ràng.

Cẩn trọng: Tính khí thất thường và khó đoán khiến người khác không hiểu được.

+ Tuổi Ất Sửu: Tính khí thay đổi thất thường khiến người khác khó hiểu.

+ Tuổi Kỷ Sửu: Đừng chọn những việc quá sức mà làm.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi ngày 1/8/2022 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra thuận buồm xuôi gió. Tam Hợp giúp sức nên người tuổi này có được sự quyết đoán, cứng rắn cần thiết. Tuy nhiên, điều này có thể gây ra các tác dụng phụ đó là sự hấp tấp cũng như vội vàng trong các quyết định.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển hài hòa. Tử vi ngày mới cho biết trong mối quan hệ tình cảm này, tuổi Dần và nửa kia luôn tôn trọng lẫn nhau. Hai người không quyết định việc gì một mình mà luôn bàn bạc, tôn trọng ý kiến của người kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Bản mệnh có thể nhanh chóng cải thiện nguồn thu nhập nhờ các khoản thu bằng nghề tay trái.

Cẩn trọng: Nên duy trì nhiệt huyết và đam mê để không sa sút tinh thần.

+ Tuổi Bính Dần: Làm việc nóng vội khó tránh khỏi sai sót.

+ Tuổi Mậu Dần: Thường bỏ cuộc giữa chừng nếu gặp khó khăn.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 7, 9

Tử vi ngày 1/8/2022 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mẹo trong ngày hôm nay diễn ra cần trầm tĩnh hơn. Nếu cứ luôn nóng vội, hấp tấp trong các quyết định đầu tư thì con giáp này sẽ phải gánh chịu hậu quả nặng nề. Việc ẩn nhẫn, bình tĩnh chờ đợi thời cơ là điều cần thiết để tiết kiệm công sức lẫn thì giờ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi đẹp viên mãn. Người tuổi này có thể tìm được một nửa thấu hiểu, bao dung và luôn quan tâm đến mình. Nhưng chỉ vậy thôi là chưa đủ nếu mối quan hệ đó không được duy trì bởi tình yêu chân thành và sự tin tưởng.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Tử vi nhắc nhở bản mệnh phải chú ý tới việc quản lý tiền bạc trước tác động của cục diện Tương Phá.

Cẩn trọng: Nhẹ dạ cả tin có thể tạo sơ hở cho kẻ xấu lợi dụng.

+ Tuổi Ất Mão: Nên chú ý hơn tới vấn đề quản lý tài chính.

+ Tuổi Kỷ Mão: Cất giữ đồ đạc cẩn thận khi ở nơi công cộng.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi ngày 1/8/2022 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Thiên Ấn nâng đỡ giúp người tuổi Thìn dễ dàng khẳng định vị trí của mình trong công việc. Đặc biệt là những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, y học sẽ có được chỗ đứng vững vàng hơn trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa thuận ấm êm. Mối quan hệ của tuổi Thìn và gia đình được duy trì khá tốt. Con giáp này biết cách sẻ chia cũng như tôn trọng quyết định của những người xung quanh.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng sủa. Người tuổi này mau chóng cải thiện được vấn đề thu nhập nhờ thu nhập rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Nên quan tâm hơn tới sức khỏe của người nhà.

+ Tuổi Mậu Thìn: Không nên quá ý lại vào may mắn, người giúp mình.

+ Tuổi Nhâm Thìn: Tôn trọng các mối quan hệ xung quanh.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 3, 5

Tử vi ngày 1/8/2022 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi như mơ. Nhờ có sự nâng đỡ của Tam Hội mà con đường sự nghiệp của người tuổi Tỵ một đường thẳng tắp. Bản mệnh gây ấn tượng với những người xung quanh còn nhờ thái độ hoà nhã, chân thành.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đẹp đẽ nồng ấm. Bản mệnh và nửa kia đang trải qua những giây phút thật sự thăng hoa. Tình yêu không có chỗ cho nghi ngờ hay làm tổn thương lẫn nhau, thay vào đó là sự tin tưởng tuyệt đối.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Tuy nhiên, không vì bất cứ vấn đề gì mà chủ quan hay lơ là trong việc quản lý tài chính.

Cẩn trọng: Cố gắng nắm bắt cơ hội kiếm tiền trước mắt.

+ Tuổi Kỷ Tỵ: Không phải lúc nào cũng tìm gặp được cơ hội trước mắt.

+ Tuổi Quý Tỵ: Tận dụng thời cơ khẳng định năng lực của mình.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 2, 3

Tử vi ngày 1/8/2022 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều rắc rối. Cục diện Tự Hình tạo ra không ít vấn đề nan giải cho những người này. Tuổi Ngọ bởi vì có xu hướng dễ bị kích động, lại nóng vội và hấp tấp nên rất dễ lạc đường nếu không được dẫn dắt bởi người có kinh nghiệm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ít có xáo trộn. Tuổi Ngọ và nửa kia vẫn đang chung sống hòa thuận, yêu thương lẫn nhau. Người độc thân rất may đã quên được phần nào những điều không vui trong quá khứ để đón nhận tình cảm mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Bản mệnh nên đi về hướng Đông Nam để gặp Tài Thần.

Cẩn trọng: Cần chú ý hơn tới việc chăm sóc sức khỏe trong những ngày thời tiết thất thường.

+ Tuổi Bính Ngọ: Mắc sai lầm trong công việc vì quyết định nóng nảy.

+ Tuổi Nhâm Ngọ: Tránh nghe lời xúi bậy của kẻ khác.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 1, 6

Tử vi ngày 1/8/2022 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông suôn sẻ. Sự xuất hiện của Chính Ấn cho thấy con giáp này dễ dàng nhận được sự tin tưởng của người khác nhờ sự thông minh, chín chắn. Bản mệnh nên phát huy những điều này để có bước tiến xa trên đường công danh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thu hút lôi cuốn. Người độc thân được khuyên cần mở lòng hơn với những người khác giới. Bản mệnh không thể suốt ngày buồn bã ủ rũ để rồi tước đi cơ hội yêu và được yêu của mình lẫn người kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc thuận lợi. Vấn đề tiền bạc không còn gây lo lắng như trước nhờ thu nhập dư dôi.

Cẩn trọng: Tránh để lợi ích nhất thời che mắt.

+ Tuổi Đinh Mùi: Nên chia sẻ mọi chuyện với người ấy.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 9, 24

Tử vi ngày 1/8/2022 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra tương đối bất ổn. Tỷ Kiên gây họa cho biết người tuổi này rất có thể sẽ vướng vào nhiều chuyện tranh chấp, hoặc mâu thuẫn gay gắt. Quyền lợi bị xâm phạm khiến người tuổi này bỗng nhiên không chịu được, tinh thần vì vậy cũng sa sút đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được hài hòa. Mối quan hệ tình cảm của bản mệnh với nửa kia trở nên bất ổn khi không ai có thể kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Bản mệnh cần chân thành nhận lỗi nếu làm sai điều gì chứ không phải là luôn chọn phần đúng về mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Nếu không có phương án kiếm tiền dự phòng thì rất dễ rơi vào tình trạng thiếu túng, chật vật.

Cẩn trọng: Tránh tự cô lập bản thân với tập thể.

+ Tuổi Bính Thân: Gây xung đột, hiểu lầm với nửa kia.

+ Tuổi Nhâm Thân: Cố gắng giữ bình tĩnh, sáng suốt trong mọi vấn đề.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 6, 28

Tử vi ngày 1/8/2022 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra có chút liều lĩnh. Những hành động được cho là mù quáng của người tuổi này có thể khiến bản mệnh nhận lấy kết quả xấu. Ngoài ra, bản mệnh cần thay đổi tính cách thẳng thắn của mình, vì nghĩ gì nói đó chỉ tạo sơ hở cho tiểu nhân gây họa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không quá lý tưởng. Người tuổi Dậu không nên đưa ra bất cứ quyết định nào một cách chóng vánh vì điều này chỉ làm tổn thương hai người. Việc vội vàng chỉ là cách khác để né tránh thực tại, cuối cùng dẫn tới sai lầm.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nếu nắm bắt tốt cơ hội kiếm tiền trước mắt thì có thể cải thiện túi tiền một cách hiệu quả.

Cẩn trọng: Nên suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi muốn quyết định điều gì.

+ Tuổi Đinh Dậu: Không giữ được sự kiên định vì nhiều ý kiến.

+ Tuổi Tân Dậu: Mối quan hệ xã giao kém hài hòa.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 3, 4

Tử vi ngày 1/8/2022 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi suôn sẻ. Nhờ có Thiên Ấn giúp sức mà những người đứng ở cương vị lãnh đạo có thể dễ dàng thể hiện quyền uy, tiếng nói của mình. Cách lập kế hoạch rõ ràng sẽ giúp bản mệnh đạt được kết quả như mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc ấm êm. Người tuổi Tuất rất may mắn khi bên mình có người thấu hiểu và cảm thông. Tình yêu nhờ có sự bao dung mà duy trì được bền lâu, vững vàng.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Con giáp này có thể nhân cơ hội may mắn vẫn còn để mà cải thiện nguồn thu nhập hiện có.

Cẩn trọng: Tránh việc tự ý hay khăng khăng làm theo ý của mình.

+ Tuổi Mậu Tuất: Dành nhiều hơn gian hơn để ở cạnh người ấy.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 1, 6

Tử vi ngày 1/8/2022 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra gặp đủ rắc rối. Các mối quan hệ xã giao kém hài hòa có thể khiến bản mệnh chịu nhiều tổn thương, hoặc thất vọng nặng nề. Nhưng hãy nghĩ thoáng hơn rằng không phải lúc nào bạn đối xử tốt với người kia thì sẽ được đối đãi lại giống hệt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp điều buồn phiền. Mối quan hệ tình cảm không đi tới đâu, tình cảm nguội lạnh và trở nên xa cách. Người trong cuộc nên tìm hiểu nguyên nhân của việc rạn nứt, từ đó tháo gỡ vấn đề ngay từ gốc rễ thì mới hiệu quả.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Thực Thần cho biết người kinh doanh có thể đầu tư, thu lời nhờ các dự án từ trước.

Cẩn trọng: Nên tập trung phát huy điểm mạnh của mình hay vì bi quan vì thiếu sót.

+ Tuổi Đinh Hợi: Mâu thuẫn gia đình ngày càng gay gắt.

+ Tuổi Tân Hợi: Cảm xúc lấn át nên ảnh hưởng tới hiệu quả công việc.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 4

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!