Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 1/9/2021 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 1/9/2021 của 12 con giáp

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 1 tháng 9 năm 2021 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 2/9/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 2/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 1/9/2021 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra có chút biến động. Đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh sẽ được cát tinh hỗ trợ rất nhiều. Việc buôn bán trao đổi hàng hoá chảy trôi mang tới cho con giáp này những cơ hội hợp tác không ngờ tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có phần nhạt nhẽo. Người độc thân có nhiều người để ý và ngỏ lời yêu thương nhưng vẫn chưa ai lọt vào mắt xanh của con giáp này. Nhưng đừng đau lòng mà hãy tận dụng thời gian này để phát triển sự nghiệp của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Đề phòng có tiểu nhân rình rập, mượn tiền không trả.

Cẩn trọng: Không nên gặp ai cũng tin người và cho họ biết hết bí mật của mình.

+ Tuổi Bính Tý: Tránh tự cao tự đại hay tự xem mình là nhất.

+ Tuổi Nhâm Tý: Các mối quan hệ còn hạn chế do sống khép kín.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 2, 5

Tử vi hàng ngày 1/9/2021 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Tử vi ngày mới dự báo người tuổi này sẽ có những bước thăng tiến đáng kể trên con đường công danh sự nghiệp. Tài năng cộng với bản lĩnh giúp bản mệnh nhanh chóng trở nên nổi bật trong môi trường làm việc tập thể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn vui vẻ. Các cặp đôi đang có khoảng thời gian lãng mạn, ngọt ngào bên cạnh người ấy. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu bắt đầu có ý định về ra mắt hai bên gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Nguồn thu nhập được nâng cao giúp con giáp này cải thiện được đáng kể chất lượng cuộc sống hiện tại.

Cẩn trọng: Sức khỏe đang có dấu hiệu sa sút, đặc biệt là các bệnh về đường tiêu hoá.

+ Tuổi Đinh Sửu: Cần xem xét lại các vấn đề đang gặp phải.

+ Tuổi Quý Sửu: Chưa thống nhất được quan điểm giữa các thành viên trong nhà.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 5, 8

Tử vi hàng ngày 1/9/2021 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra không quá dễ dàng. Tử vi ngày mới cho thấy tín hiệu có nhiều rắc rối và trở ngại trong mối quan hệ xã giao của người tuổi Dần. Nguyên nhân là bởi vì con giáp này còn thiếu đi sự khôn khéo, linh hoạt và nhẹ dạ cả tin.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bắt đầu kém sắc. Mối quan hệ với những người thân yêu rất dễ sinh ra khoảng cách chỉ vì người trong cuộc không có nhiều thời gian để dành cho nhau. Người độc thân vẫn chưa tìm được ý trung nhân vì tiêu chuẩn đặt ra còn khắt khe quá mức.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Tiền tài hao hụt nên cần học cách chi tiêu tiết kiệm.

Cẩn trọng: Không nên vội vàng trong các quyết định liên quan tới tài chính.

+ Tuổi Bính Dần: Cần tìm cách giải quyết cho các vấn đề đang mắc phải.

+ Tuổi Canh Dần: Nên học cách hài lòng với những gì đang có.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 1, 5

Tử vi hàng ngày 1/9/2021 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Cát tinh nâng đỡ mang tới cho con giáp này khá nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Trong thời gian rảnh rỗi, bản mệnh hãy tranh thủ bồi dưỡng thêm các kỹ năng mềm để phục vụ tốt hơn cho công việc sắp tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ủ dột buồn tẻ. Tuổi Mão chưa tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp vì thiếu đi sự mềm mỏng, khéo léo trong cách cư xử với người khác. Chưa kể, bản mệnh còn đang để những nỗi buồn trong quá khứ làm phiền đến cuộc sống hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Quý nhân soi đường chỉ lối giúp con giáp này sớm tìm ra cơ hội kiếm tiền tiềm năng cho mình.

Cẩn trọng: Đối với người mình yêu thương, đừng nên quá bảo thủ và cứng nhắc.

+ Tuổi Đinh Mão: Đề phòng tiểu nhân gây rắc rối cho công việc.

+ Tuổi Kỷ Mão: Dễ bị kích động bởi lời nói của người khác.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 7, 19

Tử vi hàng ngày 1/9/2021 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Cảm xúc tồi tệ lúc này được người tuổi Thìn kiểm soát khá tốt, chính vì vậy mà không đánh mất sự tập trung trong công việc. Các kế hoạch diễn ra theo đúng quỹ đạo mong muốn và bước đầu thu được những thành tựu đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa như mong ước. Tử vi phương Đông cho thấy tín hiệu sẽ có một vài chuyện không may xảy ra trong đời sống gia đình. Đối với chuyện tình yêu, con giáp này đừng nên chọn cách gượng ép để duy trì hạnh phúc.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Công việc ổn định, thu nhập cũng ổn định nhưng tiền trong túi chẳng còn bao nhiêu vì thói tiêu xài hoang phí gây ra.

Cẩn trọng: Sự cố chấp sẽ gây ra nhiều hệ quả trong cả công việc lẫn tình cảm.

+ Tuổi Bính Thìn: Gặp nhiều rắc rối và mâu thuẫn trong quan hệ gia đình.

+ Tuổi Canh Thìn: Vợ chồng thiếu thấu hiểu lẫn nhau.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 4, 29

Tử vi hàng ngày 1/9/2021 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không khó. Sự nỗ lực và bản lĩnh của con giáp này cuối cùng cũng được mọi người công nhận. Thành tựu mỹ mãn sắp tới sẽ là phần thưởng xứng đáng củng cố thêm động lực chinh chiến ở những người này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhiều tin vui. May mắn ghé thăm giúp chuyện tình yêu lứa đôi thêm thắm thiết hơn bao giờ hết. Nhất là những người độc thân sẽ sớm tìm được người phù hợp với mình sau khoảng thời gian dài kiếm tìm.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Nguồn thu nhập được cải thiện đáng kể mang đến cho những người này cuộc sống thoải mái, dễ chịu.

Cẩn trọng: Không nên quá phụ thuộc hay dựa dẫm vào người khác.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Cần mở lòng hơn với những người xung quanh.

+ Tuổi Quý Tỵ: Cố gắng nắm bắt cơ hội khẳng định năng lực.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 1, 4

Tử vi hàng ngày 1/9/2021 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vất vả gian nan. Người tuổi Ngọ làm việc gì trong giai đoạn này cũng khó mà hoàn thành đúng thời hạn vì điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám. Tuy nhiên, bản mệnh cần phải giữ vững tinh thần và sự bình tĩnh thì mới mong tháo gỡ được các rắc rối đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc ảm đạm. Đây vốn không phải là ngày may mắn của con giáp này đối với chuyện tình cảm. Nhân duyên đến muộn nên người độc thân mãi mà vẫn chưa tìm được một nửa yêu thương cho mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Điều này đòi hỏi bản mệnh nên sớm có kế hoạch chi tiêu hợp lý cho mình.

Cẩn trọng: Nóng nảy, tức giận vô cớ dễ gây ra mâu thuẫn với nhiều người.

+ Tuổi Bính Ngọ: Tiêu xài phung phí nên dễ gặp rắc rối.

+ Tuổi Canh Ngọ: Cố gắng giữ bình tĩnh để không rơi vào tình huống bị động.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 3, 20

Tử vi hàng ngày 1/9/2021 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra may mắn. Cát tinh nâng đỡ giúp người tuổi Mùi mau chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Cấp trên không chỉ dành cho bản mệnh những lời khen có cánh mà còn là cơ hội cất nhắc lên những vị trí cao hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chút sóng gió. Tử vi báo hiệu mối quan hệ tình cảm của người tuổi này với người ấy dễ phát sinh mâu thuẫn gay gắt hơn bao giờ hết. Xung đột tình cảm thời điểm này phần lớn là do sự khác biệt trong suy nghĩ, lý tưởng sống.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Khả năng kiếm tiền, quản lý chi tiêu thông minh giúp bản mệnh có được cuộc sống thoải mái hơn bao giờ hết.

Cẩn trọng: Để tâm vào những vấn đề nhỏ nhặt chỉ khiến bản thân thêm mỏi mệt.

+ Tuổi Đinh Mùi: Nên đặt ra những mục tiêu khác nhau cho từng giai đoạn.

+ Tuổi Quý Mùi: Tránh đùn đẩy trách nhiệm cho người khác.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 1, 4

Tử vi hàng ngày 1/9/2021 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Nhờ có quý nhân hỗ trợ mà các kế hoạch của con giáp này đều được tiến hành suôn sẻ và dễ dàng. Sự chân thành, tốt bụng của bản mệnh được nhiều người yêu quý, nhờ đó mà mối quan hệ xã giao cũng trở nên tốt đẹp hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn đẹp đẽ. Những người đã có đôi có cặp đang được trải qua những phút giây ngập tràn hạnh phúc và tình yêu thương. Mối quan hệ tình cảm càng trở nên khăng khít và bền chặt hơn nhờ có nỗ lực vun vén tình cảm của cả hai.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Các hạng mục đầu tư và hợp tác đều được cát tinh nâng đỡ nên mang về khoản thu nhập dư dôi.

Cẩn trọng: Nên học cách tiết kiệm để có khoản chi trả cho những tình huống cấp bách.

+ Tuổi Bính Thân: Không nên hành động vội vàng, hấp tấp.

+ Tuổi Canh Thân: Bất đồng quan điểm giữa các thành viên trong nhà.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 2, 5

Tử vi hàng ngày 1/9/2021 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng trôi chảy. Sự xuất hiện của quý nhân mang đến cho người tuổi này nhiều sự giúp sức trong quá trình chinh phục mục tiêu của mình. Dù cho có khó khăn và trở ngại trước mắt thì bản mệnh vẫn giữ được cho mình tinh thần vững vàng đáng quý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi đẹp hài hoà. Trải qua nhiều hiểu lầm và sóng gió, các cặp đôi đã dành cho nhau sự trân trọng và yêu thương nhau hơn. Còn người độc thân vẫn chưa tìm được ý trung nhân vì mải mê với con đường sự nghiệp.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng hanh thông. Tiền tài đang trên đà tăng tiến, dù người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng thu được khoản hời rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Làm việc vất vả không để ý tới những thay đổi bất thường trong cơ thể.

+ Tuổi Đinh Dậu: Tránh gây gổ hay tạo xung đột với người khác.

+ Tuổi Tân Dậu: Cố gắng giữ khoảng cách an toàn với những người xung quanh.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 5, 6

Tử vi hàng ngày 1/9/2021 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra tương đối bình ổn. Mặc dù tâm trạng không tốt nhưng bản mệnh vẫn nhất quyết không để điều đó làm ảnh hưởng tới quá trình làm việc. Sự phân định rạch ròi giữa các nhiệm vụ giúp những người này nhận được khen ngợi hết lời từ cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút u sầu. Ảnh hưởng của đào hoa dữ cho thấy có không ít rắc rối xảy đến trong đời sống vợ chồng. Những người này mãi ôm nỗi cô đơn quanh mình dù cho đã tìm được người chung đôi.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Đối với người làm kinh doanh lại dễ dàng hơn trong việc tìm được cơ hội kiếm tiền cho mình.

Cẩn trọng: Tinh thần tụt dốc không phanh và khó lòng xốc lại ngay.

+ Tuổi Mậu Tuất: Cần thẳng thắn nhìn vào những vấn đề mình đang gặp.

+ Tuổi Nhâm Tuất: Học cách chia sẻ khó khăn với những người xung quanh.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 8, 19

Tử vi hàng ngày 1/9/2021 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không dễ. Tử vi ngày mới cho biết con giáp này cần phải chuẩn bị tinh thần thật vững vàng để đối diện với các khó khăn nối tiếp. Việc làm của bản mệnh có thể sẽ không nhận được sự ủng hộ, thậm chí còn bị phản đối, nhưng đừng vì thế mà vội bỏ cuộc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn phiền kém sắc. Tác động của đào hoa dữ gây ảnh hưởng ít nhiều tới sự hoà hợp trong đời sống vợ chồng. Các cặp đôi không tìm được tiếng nói và lý tưởng chung nên mâu thuẫn cứ liên tiếp bùng nổ.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Người tuổi này cần bắt tay ngay vào các phương án kiếm tiền dự phòng nếu không muốn số tích luỹ cạn kiệt.

Cẩn trọng: Tinh thần uể oải, dễ buồn chán và bỏ cuộc giữa chừng.

+ Tuổi Kỷ Hợi: Tránh soi mói vào điểm yếu của người khác.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 2, 4

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!