Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 10/10/2021 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 10/10/2021 của 12 con giáp

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 10 tháng 10 năm 2021 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 11/10/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 11/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 10/10/2021 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không mấy dễ dàng. Sự xuất hiện của tiểu nhân kéo theo những mâu thuẫn, tranh chấp trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Khuyên con giáp này cần cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi tình huống, tránh vì nóng giận tức thời mà hành xử thiếu khôn ngoan.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém hài hoà. Tác động từ bên ngoài khiến cho tính cách của con giáp này có phần bất ổn. Bản mệnh dễ bày tỏ cảm xúc tiêu cực, sự nóng nảy một cách vô cớ gây nên tổn thương cho nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. May nhờ công việc chính duy trì được ổn định mà có nguồn thu ra thu vào.

Cẩn trọng: Sức khỏe không được đảm bảo tốt do ảnh hưởng thời tiết.

+ Tuổi Giáp Tý: Có xu hướng cực đoan và bỏ cuộc giữa chừng.

+ Tuổi Canh Tý: Tình cảm riêng tư làm ảnh hưởng tới công việc.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 3, 15

Tử vi hàng ngày 10/10/2021 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Nhiều vấn đề rắc rối phát sinh tạo ra cho những người này không ít nỗi lo về các kế hoạch đang theo đuổi. Tử vi dự báo sẽ có những rối ren về mặt cảm xúc, nếu không cố gắng giữ bình tĩnh thì e là sẽ còn gây ra nhiều phiền toái.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có tín hiệu khả quan. Mối quan hệ tình cảm thường xuyên nảy sinh hiểu lầm, đôi khi là vì những chuyện vụn vặt khiến người trong cuộc vô cùng mệt mỏi. Khi cả hai còn tôn trọng cái tôi hơn là cảm xúc của nửa kia thì khi ấy, tình cảm vẫn còn bấp bênh như vậy.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Các khoản phát sinh không lường trước được tình trạng rỗng túi trong hiện tại.

Cẩn trọng: Suy nghĩ nhiều, hay lo âu sẽ gây ra những vấn đề bất ổn đối với cơ thể.

+ Tuổi Đinh Sửu: Mâu thuẫn vợ chồng trở nên gay gắt.

+ Tuổi Tân Sửu: Dễ mắc sai lầm vì làm việc thiếu thận trọng.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 1, 7

Tử vi hàng ngày 10/10/2021 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vất vả. Con giáp này có xu hướng vội vàng đưa ra đánh giá, cách nhìn nhận về một vấn đề nào đó khi chỉ mới nhìn lướt qua. Thay vì lo chuyện bao đồng thì bản mệnh tốt hơn hãy tập trung xử lý các nhiệm vụ của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều sóng gió. Tác động bên ngoài lên câu chuyện tình yêu của các cặp đôi, thế là từ hiểu lầm nhỏ tạo thành mâu thuẫn lớn. Khi khúc mắc không được giải quyết triệt để thì sớm muộn cũng tạo thành vết nứt trong cuộc sống hôn nhân.

Tài vận: Theo trithuctot.com vận trình tài lộc biến động. Nếu không sớm xây dựng lại kế hoạch chi tiêu thông minh, đừng hỏi tại sao tiền bạc cứ không cánh mà bay.

Cẩn trọng: Bệnh cũ tái phát gây mệt mỏi, chán nản.

+ Tuổi Bính Dần: Dám làm nhưng lại không dám chịu trách nhiệm.

+ Tuổi Nhâm Dần: Thời gian mà các cặp đôi dành cho nhau còn khá hạn chế.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 8, 10

Tử vi hàng ngày 10/10/2021 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Tử vi cho biết người tuổi này cần phải chuẩn bị tốt tinh thần để đối mặt với những điều khó chịu trong các mối quan hệ xã giao. Nhưng không cần sốt sắng quá làm gì khi mọi thứ vẫn còn đang nằm trong tầm kiểm soát của bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tín hiệu tích cực. Dự báo trong ngày, người tuổi Mão có nhiều khả năng tìm được một người đồng điệu về cảm xúc cho tới lý tưởng sống. Có thể nói nỗ lực tìm kiếm tình yêu lâu nay của con giáp này đã sớm thành hiện thực.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Riêng phương diện tài chính nhờ có cát tinh soi đường chỉ lối mà tìm được những cơ hội kiếm tiền quý giá.

Cẩn trọng: Làm hết việc này cho tới việc kia là đang vắt kiệt sức mình.

+ Tuổi Quý Mão: Tránh mạo hiểm làm những việc mình không chắc chắn.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 5, 11

Tử vi hàng ngày 10/10/2021 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Nhờ quý nhân trợ lực nên mang lại nhiều may mắn cho những người đang có ý muốn chuyển đổi công việc, mở rộng quy mô làm ăn. Những bước đi ban đầu chẳng dễ dàng gì, nhưng là thử thách cần phải vượt qua để biết sức mình tới đâu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém hoà thuận. Tâm trạng bất ổn và thiếu khả năng kiểm soát các cảm xúc tiêu cực của bản thân chính là vấn đề cần lo lắng nhất. Tình yêu khó lòng giữ được nếu như bản mệnh cứ tiếp tục trút bỏ sự tức bực, khó chịu của mình lên nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng vận. Đây là thời điểm thích hợp để con giáp này thực hiện các kế hoạch đầu tư, hợp tác mới.

Cẩn trọng: Làm việc gì cũng cần xem xét và cân nhắc cẩn thận, tránh hành xử bốc đồng.

+ Tuổi Mậu Thìn: Còn khá khắt khe cũng như cứng nhắc trong quá trình làm việc.

+ Tuổi Nhâm Thìn: Sức khỏe đang có dấu hiệu sa sút.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 3, 28

Tử vi hàng ngày 10/10/2021 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra có chút trở ngại. Cấp trên giao cho con giáp này những nhiệm vụ mới, do tính chất có phần phức tạp nên dễ nản lòng. Ngoài ra, nhắc nhở tuổi Tỵ tránh tiến hành các kế hoạch mới, thay vào đó hãy tập trung hoàn tất nốt những việc đang còn dang dở.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được cải thiện rõ rệt. Tình cảm giữa các cặp đôi ngày càng trở nên sâu đậm hơn sau khi đã giải quyết triệt để các hiểu lầm trước đó. Con giáp này có thêm động lực để người trong cuộc nhận lỗi, sửa sai.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Thần Tài chiếu mệnh cho thấy tuổi Tỵ vẫn đang khá thoải mái với túi tiền hiện tại.

Cẩn trọng: Không vượt qua được giai đoạn khó khăn này thì sẽ chấp nhập với việc thất bại.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Cần học cách xử lý khó khăn bằng sự bình tĩnh chứ không phải là cố chấp.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 1, 4

Tử vi hàng ngày 10/10/2021 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra dễ thở. Tử vi chỉ ra rõ ở con giáp này luôn có sự khéo léo trong việc đối nhân xử thế. Họ đối xử với mọi người bằng trái tim chân thành, tử tế nên khi gặp khó khăn gì cũng có người hết lòng giúp đỡ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sắc. Sau những giận hờn cãi vả là sự chủ động gắn kết tình cảm của những người trong cuộc. Đáng khen nhất có lẽ là cả hai đều có lòng bao dung rộng lớn, không chấp nhặt những thiếu sót của đối phương.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng sắc. Quý nhân che chở đem tới cho bản mệnh những cơ may nhất định liên quan tới đường tài vận.

Cẩn trọng: Hết sức thận trọng trong những vấn đề liên quan tới tiền bạc.

+ Tuổi Mậu Ngọ: Môi trường làm việc trở nên thoải mái hơn nên không cần lo lắng.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 5, 18

Tử vi hàng ngày 10/10/2021 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra có hung có cát. Khó khăn xuất hiện xem như là để thử sức của người tuổi Mùi tới đâu, nên đừng vội bỏ cuộc ngay từ khi bắt đầu. Nhưng dù có thất bại cũng chẳng sao, thứ mà bản mệnh có được lúc ấy là bài học kinh nghiệm quý giá cơ mà.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Người độc thân nhận được tín hiệu yêu đương tốt từ những người mới gặp. Cả hai như sinh ra là để dành cho nhau vì chỉ cần thông qua ánh mắt đã có thể hiểu đối phương nghĩ gì.

Tài vận: Vận trình tài lộc có chút biến động. Nếu tuổi Mùi sớm lập ra kế hoạch quản lý tài chính thông minh thì chẳng sợ các khoản phát sinh bất ngờ làm cạn túi tiền.

Cẩn trọng: Sức khỏe đáng báo động, đề phòng các bệnh theo mùa.

+ Tuổi Đinh Mùi: Tinh thần lung lay vì bị tiểu nhân quấy phá.

+ Tuổi Quý Mùi: Tránh làm việc trọng đại trong ngày Sát chủ.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 3, 19

Tử vi hàng ngày 10/10/2021 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Nhờ có cát tinh soi đường dẫn lối giúp người tuổi thân sớm tìm ra được hướng đi đúng đắn trong công việc hiện tại. Tâm tình thoải mái, đầu óc tỉnh táo kéo theo những ý tưởng được đưa ra trong ngày cũng có tác dụng đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Người độc thân thì mau chóng tìm được người tâm đầu ý hợp sau những nỗ lực tìm kiếm bấy lâu. Đời sống vợ chồng giữ được sự êm ấm, hoà thuận bằng tình yêu chân thành và những cảm xúc nồng nhiệt.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động nhỏ. Nếu còn tiếp tục mua những món đồ sa sỉ, phụ thuộc vào cảm xúc nhất thời thì sớm muộn gì cũng rơi vào trạng thái túng thiếu.

Cẩn trọng: Chú ý tới việc vận động, giải lao sau những giờ làm việc căng thẳng.

+ Tuổi Bính Thân: Không cần phải lo lắng đến việc công sức không được ghi nhận.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 5, 7

Tử vi hàng ngày 10/10/2021 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Con giáp này khẳng định được tiếng nói của mình tại nơi làm việc nhờ vào tài năng, bản lĩnh. Sự kết hợp giữa khả năng thích ứng linh hoạt và chăm chỉ, siêng năng đang từng bước đem đến cho tuổi Dậu những thành tựu vượt ngoài mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Đào hoa vượng giúp tuổi Dậu không phải tốn nhiều thời gian để tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Hạnh phúc đơn giản chỉ là việc trân trọng những thứ mình đang có, và hết mình với chúng.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Đối với việc chi trả cho các nhu cầu cá nhân hoặc những điều khác, bản mệnh không cần phải quá lo lắng.

Cẩn trọng: Cần học cách nói lời từ chối trước những yêu cầu quá quắc.

+ Tuổi Tân Dậu: Tận dụng tốt mọi cơ hội thì đường thăng tiến mới rực rỡ.

+ Tuổi Quý Dậu: Kiêng dịch chuyển đồ đạc hay sửa chữa ở vị trí của Thai thần.

Màu sắc vượng vận: Be

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 6, 8

Tử vi hàng ngày 10/10/2021 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra có chút ngáng trở. Tác động của nhiều yếu tố nên người tuổi Tuất có xu hướng tự mãn, cao ngạo với chút thành tựu thu được. Bản mệnh đừng quên có được ngày hôm nay là nhờ sự giúp sức của rất nhiều người.

Tình cảm: Vận trình tình cảm mãn nguyện. Người độc thân dù chưa tìm được người chung đôi nhưng đang cảm thấy khá hài lòng với cuộc sống tự do này. Bản mệnh lấy công việc làm niềm vui cùng việc tập trung tạo dựng các mối quan hệ xã giao khác.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Công việc tìm được vết rạn nứt để khắc phục cũng là lúc nâng cao được nguồn thu nhập hiện có.

Cẩn trọng: Cần quan tâm hơn tới vấn đề sức khỏe.

+ Tuổi Bính Tuất: Tổn thương nặng nề vì hiểu lầm chồng chất.

+ Tuổi Mậu Tuất: Cẩn thận có kẻ thứ ba bước vào mối quan hệ tình cảm.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 3, 4

Tử vi hàng ngày 10/10/2021 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn. Chịu tác động của họa tiểu nhân nên con giáp này tiến hành việc gì cũng gặp những bất lợi nhất định. Do đó, con giáp này cần thận trọng hơn trước mỗi quyết định quan trọng để tránh được những sai sót ngoài ý muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến lớn. Đào hoa vượng giúp người độc thân tự do thể hiện mình, thu hút những người khác giới bằng chính năng lực hấp dẫn của bản thân. Những người đã lập gia đình có được khoảng thời gian thật sự hạnh phúc.

Tài vận: Vận trình tài lộc không khá. Tử vi báo hiệu về mối lo tài chính lẫn chi tiêu cho người tuổi này.

Cẩn trọng: Chủ quan chỉ càng dễ mắc sai lầm.

+ Tuổi Tân Hợi: Dễ gặp rắc rối liên quan tới phương diện tài chính.

+ Tuổi Quý Hợi: Khó giữ được nguồn tài chính ổn định.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 1, 23

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!