Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 10/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 10/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Thức Tốt Tri

Xem tử vi ngày 10 tháng 2 năm 2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 11/2/2023 của 12 con giáp
Tử vi ngày 11/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 10/2/2023 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Tiến độ công việc có dấu hiệu bị trì hoãn. Suy nghĩ tiêu cực, tâm trạng sa sút trông thấy là lý do khiến chòm sao này không thể toàn tâm toàn ý giải quyết công việc. Ngoài ra, Bạch Dương đừng nên quá khắt khe với bản thân mình để giảm đi áp lực không đáng có.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định. Bạch Dương và nửa kia vẫn đang trải qua những phút giây ngọt ngào và lãng mạn cùng người mình thương. Nhưng không thể phủ nhận vẫn còn những bất đồng đang còn tồn tại trong cuộc sống hôn nhân.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ xuống dốc, sức đề kháng kém không cho phép chòm sao này đảm nhận thêm những nhiệm vụ mới.

Tâm trạng: Nhạy cảm và cảm xúc dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài.

Màu may mắn: Xanh thẫm

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 3, 21

Tử vi hàng ngày 10/2/2023 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra bình ổn. Chòm sao này có xu hướng làm tốt công việc nếu được làm việc độc lập. Kim Ngưu khó kết nối tốt trong môi trường tập thể, điều này cũng không hay và gián tiếp hạn chế khả năng phát triển kỹ năng làm việc nhóm ở bạn.

Tình cảm: Chuyện tình yêu chưa được như ý nguyện. Kim Ngưu độc thân không phân biệt rõ đâu là tình yêu đích thực, đâu là những cảm xúc bốc đồng ban đầu. Để rồi, bạn buộc phải đối diện với hậu quả do những quyết định thiếu sáng suốt của mình gây ra.

Sức khoẻ: Sức khoẻ không có vấn đề cần lo lắng, ngoại trừ việc bạn vẫn chưa có chế độ sinh hoạt hợp lý phần nào ảnh hưởng tới tinh thần trong ngày.

Tâm trạng: Bạn bỗng chốc trở nên nhỏ nhen và không có sự khoan dung trước sai lầm của người khác.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 4, 15

Tử vi hàng ngày 10/2/2023 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Song Tử ngập tràn tham vọng ngay từ khi bắt đầu ngày mới. Bạn sớm đặt ra cho mình những mục tiêu to lớn và không quên xây dựng kế hoạch rõ ràng để thực hiện hoá mục tiêu ấy.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn chưa có chuyển biến mới. Tử vi ngày mới cho biết chòm sao này cần chịu khó mở rộng mối quan hệ ngoại giao thì mới mong tìm thấy người tâm đầu ý hợp. Theo trithuctot.com bản mệnh vẫn cảm thấy cuộc sống hiện tại là quá tốt và chưa sẵn sàng để đón nhận tình cảm mới.

Sức khoẻ: Làm việc liên tục trước các thiết bị điện tử dễ ảnh hưởng tới mắt và não bộ, gây áp lực lên hệ thần kinh.

Tâm trạng: Vui vẻ, dễ chịu và vô cùng phấn khởi trước những thay đổi xung quanh.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 7, 11

Tử vi hàng ngày 10/2/2023 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển khả quan. Mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên luôn được dung hoà ở mức tốt đem lại cho chòm sao này nhiều cơ hội thể hiện mình. Chòm sao này cần phải mạnh dạn bày tỏ quan điểm, chính kiến của mình để không bị bỏ lại phía sau.

Tình cảm: Chuyện tình yêu lứa đôi còn nhiều điểm bất đồng. Người độc thân càng trở nên khép kín hơn khi sự chủ động thể hiện tình cảm của mình không nhận được tín hiệu đồng ý từ đối phương. Mâu thuẫn vợ chồng lên đến đỉnh điểm vì không tìm được tiếng nói chung.

Sức khoẻ: Sức khoẻ gặp vấn đề rắc rối, Cự Giải nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi thay vì chỉ biết làm việc và làm việc.

Tâm trạng: Bạn tỏ ra ủ dột, thiếu sức sống trong ngày hôm nay.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 1, 5

Tử vi hàng ngày 10/2/2023 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Đầu ngày, Sư Tử bỗng mất niềm tin vào bản thân và trong đầu bạn chỉ nghĩ tới việc từ bỏ. May mắn là không lâu sau, chòm sao này đã lấy lại được tinh thần và tiếp tục chăm chỉ, nỗ lực chinh phục mục tiêu phía trước.

Tình cảm: Chuyện tình cảm còn mập mờ không rõ ràng. Mối quan hệ tình cảm của bạn với nửa kia cứ dây dưa, không rõ là tình bạn hay tình yêu. Chòm sao này cần nhanh chóng xác định lại tình cảm của mình để đưa ra được phương án giải quyết phù hợp nhất.

Sức khoẻ: Sức khoẻ được duy trì ở mức trung bình nhờ chế độ ăn uống khoa học và chăm tập luyện thể dục thể thao.

Tâm trạng: Mơ hồ, thậm chí là mất phương hướng trước con đường phía trước.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 1, 20

Tử vi hàng ngày 10/2/2023 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Tiến độ công việc bị chững lại một lúc. Xử Nữ luôn muốn tự tay xử lý các rắc rối phát sinh trong công việc nhưng dường như sức bạn không đủ để cáng đáng tất cả. Chòm sao này cần tìm đến sự giúp đỡ của những người xung quanh để có được phương án tối ưu trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước chuyển mình tích cực. Xử Nữ độc thân có cơ hội gặp được đối tượng hẹn hò phù hợp. Đối phương chỉ cần bỏ ra chút công sức là đã chinh phục được trái tim của những người này.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ được cải thiện rõ rệt nhờ lối sống lành mạnh, khoa học và chăm vận động.

Tâm trạng: Xử Nữ cảm thấy ngột ngạt, căng thẳng mà chẳng hiểu lý do.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 10, 12

Tử vi hàng ngày 10/2/2023 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Công việc diễn ra dễ dàng và suôn sẻ. Nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong khoảng thời gian eo hẹp. Ngoài ra, sự lạc quan và vui vẻ ở chòm sao này còn thúc đẩy tinh thần làm việc của những người đồng nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước nhảy vọt đáng kể. Tình cảm chân thành, sự quan tâm ngọt ngào của đối phương đem lại cho bạn cảm giác hạnh phúc ngập tràn. Thiên Bình hãy cứ an tâm tận hưởng những phút giây này vì không phải ai muốn cũng có được.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ không có vấn đề đáng lo ngại, nhưng đừng vì thế mà chủ quan bỏ qua các biểu hiện thay đổi bất thường bên trong cơ thể.

Tâm trạng: Tinh thần lạc quan tiếp thêm năng lượng tích cực cho những người xung quanh.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 3, 8

Tử vi hàng ngày 10/2/2023 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra tương đối thuận lợi. Sự thông minh và nhạy bén của bạn được vận dụng đúng nơi đúng chỗ nên giúp ích rất nhiều cho công việc. Tuy nhiên, Bọ Cạp cũng thể hiện rõ sự cứng đầu, cố chấp của mình nên hạn chế khả năng tiếp thu ý kiến của người khác để thay đổi và tiến bộ.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều vấn đề đáng bàn. Cái tôi quá lớn của bạn và nửa kia không thể dung hoà tốt với nhau vì chẳng ai chịu nhường nhịn ai. Người độc thân mải mê với công việc nên cũng không có nhiều thời gian nghĩ tới chuyện yêu đương.

Sức khoẻ: Ngồi hàng giờ trước màn hình máy tính gây hại cho mắt, khiến mắt khô và hoạt động kém đi.

Tâm trạng: Lời nói thẳng thắn và có phần vô tư dễ gây mất lòng người khác.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 6, 26

Tử vi hàng ngày 10/2/2023 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra tương đối khó khăn. Không phủ nhận sự cố gắng ở chòm sao này, song cơ hội lại chưa mỉm cười với bạn. Bên cạnh đó, tử vi dự đoán Nhân Mã dễ vướng vào hoạ thị phi chỉ vì lời nói thiếu suy nghĩ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Nhân Mã tự tin với tài ăn nói của mình và có sự chủ động trong việc bày tỏ tình cảm với người mình cảm mến. Đối phương cũng có cảm tình với bạn và không khó để hai người đến với nhau.

Sức khoẻ: Bạn cần chú ý hơn tới chế độ ăn uống lẫn ngủ nghỉ để hạn chế các vấn đề bất lợi đối với cơ thể.

Tâm trạng: Tiếc nuối và cảm giác hụt hẫng vì nhiều chuyện không được như mong đợi.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 7, 15

Tử vi hàng ngày 10/2/2023 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra có chút phức tạp. Ma Kết không có đủ tự tin vào năng lực của bản thân để thực hiện các dự định đã đặt ra. Điều này gây cản trở lớn cho đường tiến thân nếu chòm sao này vẫn còn tiếp tục với thái độ, suy nghĩ hiện tại.

Tình cảm: Chuyện tình cảm chưa có thay đổi khởi sắc. Ma Kết độc thân đang muốn tập trung xây dựng sự nghiệp hơn là nghĩ tới chuyện yêu đương lúc này. Đó cũng là lý do mà bạn đang bỏ lỡ đi không ít các cơ hội tình cảm đáng quý.

Sức khoẻ: Sức khoẻ xuất hiện vài vấn đề bất lợi do thói quen thức khuya, ngủ nghỉ không hợp lý.

Tâm trạng: Tự ti, lo sợ trước sự đánh giá của người khác về mình.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 8, 13

Tử vi hàng ngày 10/2/2023 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp gặp khó khăn và trở ngại. Chòm sao này cần phải tập trung và làm việc nghiêm túc hơn để tránh gây ra những vấn đề ngoài ý muốn. Nhưng trước tiên, bạn cần phải xác định thế mạnh của bản thân và tập trung phát triển nó.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có những bước tiến đáng kể. Một món quà bất ngờ của người ấy cũng tạo cho bạn những cảm xúc, niềm vui đặc biệt xuyên suốt một ngày dài. Nhưng chòm sao này đừng chỉ biết nhận về mà không biết chủ động cho đi.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ có vấn đề cần lo lắng, nhất là hoạt động của hệ hô hấp, đường ruột.

Tâm trạng: Bảo Bình băn khoăn trước sự khác biệt của mình với mọi người xung quanh.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 3, 27

Tử vi hàng ngày 10/2/2023 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Tình hình sự nghiệp chưa có sự đột phá mới. Dù đã hay chưa tìm được hướng đi cho bản thân thì chòm sao này cũng cần giữ thái độ nghiêm túc, chín chắn và cầu tiến. Nếu cảm thấy bế tắc với công việc hiện tại, hãy mau chóng tìm đến sự hỗ trợ của những người xung quanh.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có điểm sáng. Song Ngư độc thân cần mạnh dạn cởi bỏ lớp vỏ bọc an toàn để có cơ hội tìm được người ưng ý. Mối quan hệ có khả năng tiến xa hơn nữa nếu cả hai biết lắng nghe cảm xúc của đối phương để dung hoà tốt với nhau.

Sức khoẻ: Sức khoẻ không thực sự tốt, chòm sao này nên tăng cường vận động và tập luyện thể thao để nâng cao sức đề kháng.

Tâm trạng: Thiếu tập trung, tâm hồn bay bổng trên mây.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 7, 29

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!