Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 10/6/2022 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 10/6/2022 của 12 con giáp

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 10 tháng 6 năm 2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 11/6/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 11/6/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 10/6/2022 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng, điềm báo của nhiều sự cố bất ngờ. Người tuổi này cần phải cố gắng tiết chế cảm xúc của mình lại nếu không muốn làm gián đoạn tiến độ của công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điềm báo rạn nứt. Con giáp này nên nhớ một điều rằng là, tình yêu phải được xây dựng trên nền tảng của sự chân thành và tôn trọng. Nếu bản mệnh cứ tiếp tục đem các cảm xúc tiêu cực trút lên nửa kia thì chẳng mấy chốc, tình yêu sẽ đổ bể.

Tài vận: Vận trình tài lộc có chút vất vả. Bản mệnh phải chật vật, chạy đôn chạy đáo để đắp vào những thất thoát ngoài ý muốn.

Cẩn trọng: Đề phòng có kẻ vu oan giáng hoạ, bôi xấu danh dự.

+ Tuổi Mậu Tý: Làm việc liên tục mà không có thời gian để nghỉ ngơi.

+ Tuổi Nhâm Tý: Tự mình có thể tạo ra niềm vui.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 3, 19

Tử vi hàng ngày 10/6/2022 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Thực Thần trợ mệnh giúp mệnh chủ tuổi này dần phát huy được năng lực của mình và thu về những thành tựu rực rỡ. Tuy nhiên, đừng quá chủ quan vì rủi ro luôn tồn tại ở mọi nơi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút buồn phiền vì ngũ hành tương xung. Tuổi Sửu cam tâm tình nguyện trở thành người hy sinh, cho đi nhiều hơn trong mối quan hệ tình cảm này. Tuy nhiên, sẽ có lúc đối phương không đáp lại vì trong lòng họ vốn dĩ đã có hình bóng khác.

Tài vận: Vận trình tài lộc có bước nhảy vọt đáng kể. Công việc thuận lợi mang về những tín hiệu tài chính tích cực.

Cẩn trọng: Học cách thương mình trước khi đem lòng thương người khác.

+ Tuổi Ất Sửu: Nên hỏi thăm cả ý kiến của những người xung quanh.

+ Tuổi Đinh Sửu: Không giữ được bình tĩnh trước những đả kích.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 2, 12

Tử vi hàng ngày 10/6/2022 của tuổi Dần

Công việc: Theo trithuctot.com vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Cát tinh nâng đỡ, tuổi Dần không thiếu tự tin để thực hiện các kế hoạch đã đề ra. Với sự nỗ lực hết mình ấy thì đường công danh của con giáp này sẽ còn rộng mở ở phía trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Tam Hội cục che chở mang tới cho con giáp này và nửa kia khá nhiều tin vui liên quan tới cuộc sống hôn nhân. Người độc thân dễ dàng tìm được một nửa yêu thương nhờ đào hoa nở rộ.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Mệnh chủ tuổi Dần có được một ngày rủng rỉnh trong chi tiêu mà không cần phải lo lắng đến bất cứ vấn đề gì.

Cẩn trọng: Không phải việc gì cũng cần nghe theo lý trí, tốt nhất là cần chút trực giác với sự xuất hiện của Chính Ấn.

+ Tuổi Giáp Dần: Tự tin quá mức dễ thành háo thắng.

+ Tuổi Nhâm Dần: Nên cư xử khéo léo hơn với người lớn tuổi.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 3, 4

Tử vi hàng ngày 10/6/2022 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Quý nhân soi đường chỉ lối giúp người tuổi này dễ dàng giải quyết các rắc rối phát sinh bất ngờ. Nhưng nếu cứ chần chừ, trì hoãn thì bản mệnh sẽ tự tay đánh mất lợi thế sẵn có

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Tuổi Mão độc thân rung động trước một người mới quen, dù trước đó bản mệnh không tin lắm vào chuyện tình sét đánh. Tình cảm gia đình được gắn kết hài hoà, thắm thiết hơn nhờ nỗ lực vun vén tình cảm của cả hai.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Bản mệnh nắm bắt tốt các cơ hội để làm giàu và củng cố lại chất lượng cuộc sống cho mình.

Cẩn trọng: Sức khỏe đang bị xem nhẹ do áp lực từ nhiều việc cộng dồn.

+ Tuổi Ất Mão: Lời nói thiếu suy nghĩ có thể làm tổn thương người khác.

+ Tuổi Kỷ Mão: Đề phòng hao tài tốn của vì chuyện không đâu.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 4, 7

Tử vi hàng ngày 10/6/2022 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra có chút gian lao. Cảm giác bất an, lo lắng thường trực khiến mệnh chủ tuổi này không thể tập trung để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Con đường tiến thân đang bị cản trở và sẽ không được khắc phục nếu bản mệnh không thay đổi thái độ này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc, báo hiệu có những chuyện không mấy vui vẻ xảy ra trong cuộc sống gia đình. Tình cảm rạn nứt thấy rõ vì người trong cuộc không còn đặt mình vào vị trí của đối phương nữa.

Tài vận: Vận trình tài lộc biến động. Con giáp này đang còn bị động trước những thất thoát không tên.

Cẩn trọng: Bị cuốn vào vòng xoáy bận rộn của công việc.

+ Tuổi Bính Thìn: Chớ vội bỏ cuộc khi gặp khó khăn.

+ Tuổi Mậu Thìn: Không phải ai cũng xứng đáng để mình hy sinh.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 4, 5

Tử vi hàng ngày 10/6/2022 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra có chút trắc trở. Khả năng kiểm soát cảm xúc bị hạn chế vô hình trung đẩy bản mệnh vào những tình huống dở khóc dở cười. Chỉ có chính con giáp này mới có thể tự đưa mình thoát khỏi giai đoạn khó khăn này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được bù đắp phần nào. Có thể nói tình yêu chính là sự an ủi duy nhất cho con giáp này vào lúc mà mọi thứ gần như chống lại bản mệnh. Cảm giác ngọt ngào, ấm áp mà đối phương mang đến có thể xua tan mọi nỗi phiền lo trong bạn.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Tài lộc khó tụ, con giáp này làm ra bao nhiêu tiền cũng đều không giữ được vì nhiều lý do.

Cẩn trọng: Sức khỏe không được tốt do thời tiết thay đổi thất thường.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Không có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân.

+ Tuổi Quý Tỵ: Không có bất cứ định hướng nào cho tương lai.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 8, 23

Tử vi hàng ngày 10/6/2022 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Công việc diễn ra đúng như quỹ đạo mong muốn, tuổi Ngọ cũng có thể đạt được những bước tiến đáng kể khi theo đuổi công danh. Sự tự tin, quyết đoán giúp họ nắm bắt tốt mọi cơ hội trước mắt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trầm lặng. Đôi khi, những người yêu nhau rơi vào tình trạng không ai biết nói với nhau điều gì. Có thể là do cuộc sống bận rộn khiến hai người không còn nhiều thời gian để trò chuyện, và cảm thông.

Tài vận: Vận trình tài lộc đáng lo. Các khoản phát sinh bất ngờ dễ đẩy con giáp này vào cảnh chật vật, túng thiếu.

Cẩn trọng: Áp lực tài chính luôn khiến con giáp này phải lo lắng, đau đầu.

+ Tuổi Bính Ngọ: Không có thiện ý tiếp thu đóng góp của người khác.

+ Tuổi Mậu Ngọ: Cần khiêm tốn và giữ thái độ ham học hỏi.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 4, 5

Tử vi hàng ngày 10/6/2022 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Cát khí vượng giúp những người này dễ dàng đạt được các mục tiêu, nguyện vọng của mình. Người làm kinh doanh nên chú ý thêm về việc chọn ngày, giờ để làm việc đại sự, khả năng thành công sẽ lớn hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Đào hoa vượng mang tới cho người độc thân những mối nhân duyên tốt lành do được người thân giới thiệu, mai mối. Dù chỉ mới gặp nhau đôi ba lần nhưng sự kết hợp ăn ý của cả hai là không thể phủ nhận.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Con giáp này không cần phải lo lắng nhiều tới vấn đề chi tiêu nhờ vào nguồn thu ổn định trong ngày.

Cẩn trọng: Làm việc vất vả cũng nên nuông chiều bản thân đôi chút.

+ Tuổi Ất Mùi: Do dự, chần chừ nên bỏ lỡ nhiều cơ hội.

+ Tuổi Kỷ Mùi: Lộc đến tự nhiên, chớ vội từ chối.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 1, 2

Tử vi hàng ngày 10/6/2022 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Sự nhanh trí, linh hoạt giúp những người này có thể ứng phó tốt với các rủi ro bất ngờ. Tuy nhiên, bản mệnh chớ vội ngủ quên trên chiến thắng vì không biết còn rắc rối nào bất ngờ tìm đến.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trắc trở, cản trở bước tiến mới trong câu chuyện tình yêu của các cặp đôi. Người đã lập gia đình nên chú ý hơn tới việc ăn nói, cư xử nếu không muốn tình yêu rạn nứt.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Bản mệnh hoàn toàn có thể trút bỏ nỗi lo về chuyện chi tiêu, mua sắm.

Cẩn trọng: Lo lắng, nghĩ ngợi xa xôi chỉ càng khiến bản thân thêm mệt mỏi.

+ Tuổi Bính Thân: Không nên bỏ qua tiểu tiết.

+ Tuổi Canh Thân: Đừng để tâm tới những lời nói không đúng về mình.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 4, 20

Tử vi hàng ngày 10/6/2022 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. May mắn ghé thăm mang theo nhiều cơ hội, đồng nghĩa với việc trách nhiệm và áp lực sẽ tăng cao. Tuy nhiên, con giáp này cũng đừng quá sợ hãi vì lý trí sẽ dẫn dắt bản mệnh đi đúng đường.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Con giáp này có thể gặp khó nhiều rắc rối trong ngày tương xung này, nhất là khi có dấu hiệu của kẻ thứ ba xuất hiện. Riêng bản mệnh cũng cần giữ khoảng cách an toàn với những người khác phái bên ngoài.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Thiên Tài giúp sức mang tới cho tuổi Dậu một ngày thoải mái, rủng rỉnh trong chi tiêu.

Cẩn trọng: Có nhiều khó khăn, thách thức đặt ra đòi hỏi bản mệnh phải giữ vững lòng kiên định.

+ Tuổi Đinh Dậu: Bỏ qua tiểu tiết sẽ mắc nhiều sai sót.

+ Tuổi Tân Dậu: Không duy trì tốt mối quan hệ với những người xung quanh.

Màu sắc vượng vận: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 3, 4

Tử vi hàng ngày 10/6/2022 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra có chút vất vả. Do đó, tử vi khuyên bản mệnh nên có kế hoạch phân chia thời gian dành cho công việc một cách hợp lý. Bên cạnh đó là phải có sự ưu tiên cho những việc đi từ đặc biệt quan trọng tới kém quan trọng hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được đà thăng hoa, bất ngờ đảo ngược tình thế xấu dành cho câu chuyện tình yêu của các cặp đôi. Tuổi Tuất vẫn luôn xem gia đình là chỗ dựa vững chắc nhất cho mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc không ổn định. Nguyên nhân là bởi vì công việc chính gặp trở ngại, cho nên càng cần kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.

Cẩn trọng: Sự nóng vội có thể phá huỷ tất cả những gì gầy dựng bấy lâu.

+ Tuổi Bính Tuất: Trốn tránh sẽ không giải quyết được vấn đề.

+ Tuổi Canh Tuất: Vội vàng bỏ cuộc khi gặp khó khăn.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 5, 6

Tử vi hàng ngày 10/6/2022 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối suôn sẻ. Với tinh thần làm việc trách nhiệm cao, nhiệt tình, bản mệnh xứng đáng với những vị trí cao hơn. Những người làm kinh doanh cũng thực hiện được các kế hoạch đúng như ý định đã đặt ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào yêu thương, thúc tiến câu chuyện tình yêu của các cặp đôi. Người độc thân hãy cứ là chính mình một cách chân thành và thật tâm, tình yêu sẽ sớm mỉm cười.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Tử vi cho biết người tuổi này dễ dàng đạt được thành tựu rực rỡ trên con đường cầu tài.

Cẩn trọng: Cảm xúc thay đổi thất thường, nên kiểm soát cả lời ăn tiếng nói của mình.

+ Tuổi Kỷ Hợi: Không nên so sánh những thức khác biệt.

+ Tuổi Tân Hợi: Tránh hơn thua từng li từng tí.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 3

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!