Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 10/7/2021 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 10/7/2021 của 12 con giáp

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay ngày 10 tháng 7 năm 2021 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 11/7/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 11/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 10/7/2021 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi dễ dàng. Người tuổi Tý được đánh giá cao ở trí thông minh và khả năng quan sát của mình. Ngoài ra, con giáp này còn được nhiều người yêu mến bởi biết cách kết nối mọi người làm việc chung lại với nhau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bất hòa không yên. Tác động của Thổ khắc Thủy cho biết đang có mâu thuẫn tồn tại trong đời sống hôn nhân. Đây là lúc các cặp đôi cần ngồi xuống nói chuyện thẳng thắn với nhau thay vì đổ lỗi cho người kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng sắc. Quý nhân soi đường dẫn lối giúp người tuổi này mau chóng nhìn ra các mối làm ăn tiềm năng.

Cẩn trọng: Cần chủ động kiểm soát chi tiêu, tránh chủ quan tiêu xài hoang phí.

+ Tuổi Nhâm Tý: Trải qua không ít điều buồn phiền liên quan tới chuyện tình cảm.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 3, 6

Tử vi ngày 10/7/2021 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không thật thuận lợi. Tử vi phương Đông khuyên bản mệnh không nên việc gì cũng dựa dẫm vào người khác. Nếu chỉ ngồi một chỗ mà mong được cất nhắc lên vị trí cao hơn thì khó mà diễn ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang dần rạn nứt. Thổ khắc Mộc nhắc nhở người tuổi này phải dành nhiều thời gian và sự quan tâm hơn cho người bạn đời của mình. Đừng bỏ qua cảm xúc của người kia mà hãy để ý thường xuyên để không làm họ cảm thấy hụt hẫng.

Tài vận: Vận trình tài lộc khá sáng. Thiên Tài xuất hiện cho thấy đường tài chính của người tuổi này tương đối khả quan.

Cẩn trọng: Tránh đưa ra bất cứ quyết định nào trong lúc cảm xúc chưa ổn định.

+ Tuổi Quý Sửu: Nên cân đối thời gian và sắp xếp lại lối sinh hoạt của bản thân.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 3, 8

Tử vi ngày 10/7/2021 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra gặp nhiều rắc rối. Kiếp Tài xuất hiện cảnh báo người tuổi Dần nên hạ thấp cái tôi, kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Chính cách cư xử nóng vội và giận quá mất khôn đã gây ra cho con giáp này không ít sai lầm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ ngọt ngào. Tuổi Dần độc thân đừng quá nóng vội hay vì sợ cô đơn mà chọn đại một người để yêu. Hãy cho mình thời gian để quan sát, tìm hiểu kỹ lưỡng đối phương để không hối hận sau này.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp khó. Bản mệnh có thể sẽ mất đi những khoản hời hậu hĩnh vì sự chủ quan của mình.

Cẩn trọng: Tránh bận tâm quá mức tới phán xét, đánh giá của người khác.

+ Tuổi Bính Dần: Hung tinh đeo bám lấy đi nhiều cơ hội phát triển trong công việc.

+ Tuổi Mậu Dần: Có thể đưa ra những quyết định kém sáng suốt.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 9, 20

Tử vi ngày 10/7/2021 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra tương đối suôn sẻ. Chính sự kiên định và quyết đoán giúp bạn có được những hợp đồng làm ăn có giá trị. Nhưng đừng ngủ quên trên chiến thắng mà hãy luôn giữ tinh thần ham học hỏi, lắng nghe và thay đổi để tiến bộ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm càng thêm căng thẳng. Mộc khắc Thổ khiến mối quan hệ tình cảm của con giáp này rạn nứt khó hàn gắn. Thay vì áp đặt suy nghĩ của mình lên nửa kia thì hãy học cách lắng nghe để hiểu họ nhiều hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Vấn đề tài chính không còn là nỗi lo lớn như khoảng thời gian trước.

Cẩn trọng: Đừng vội bỏ qua lời khuyên, góp ý của người khác.

+ Tuổi Quý Mão: Cố gắng giữ bình tĩnh để tháo gỡ mâu thuẫn trong tình cảm.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 1, 5

Tử vi ngày 10/7/2021 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra tương đối phức tạp. Tác động của cục diện Tương Phá cho biết đường công danh của người tuổi này đang bị cản trở bởi tiểu nhân gây họa. Con giáp này được khuyên nên chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để đối mặt với những rắc rối sắp tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào sẻ chia. Hỏa sinh Thổ đem đến nhiều may mắn cho người tuổi này trong khía cạnh tình cảm. Bản mệnh chẳng những tìm được một người hết lòng thương yêu mình mà còn nhận được sự quan tâm vô điều kiện.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Người tuổi này tốt nhất nên thiết lập kế hoạch tài chính rõ ràng để tránh rơi vào cảnh vay mượn.

Cẩn trọng: Nên có sự bàn bạc, đồng lòng giữa vợ chồng với nhau.

+ Tuổi Bính Thìn: Cân nhắc và suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định điều gì.

+ Tuổi Nhâm Thìn: Dễ gặp các vấn đề liên quan tới sức khỏe, nhất là đường tiêu hóa.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 2, 5

Tử vi ngày 10/7/2021 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không như mong muốn. Thương Quan xuất hiện cho biết người tuổi này sẽ chịu không ít sự chèn ép từ cấp trên lẫn đồng nghiệp. Tuy nhiên, bản mệnh cần giữ bình tĩnh cũng như tiếng nói của mình để có thể nhanh chóng vực dậy.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp yêu thương. Hỏa sinh Thổ cho thấy mối quan hệ tình cảm của tuổi Tỵ và nửa kia đang được mọi người quan tâm. Nhờ sự thấu hiểu và sẻ chia thường xuyên mà các cặp đôi có thể duy trì tình cảm bền lâu.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Bản mệnh có thể cải thiện chất lượng cuộc sống hiện tại nhờ nguồn thu rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Cố gắng, nỗ lực mới được đền đáp xứng đáng.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Cần chủ động hơn trong quá trình làm việc.

+ Tuổi Kỷ Tỵ: Chú ý hơn trong vấn đề chi tiêu, mua sắm.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 4, 19

Tử vi ngày 10/7/2021 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn cộng dồn. Con giáp này có thể gặp nhiều rắc rối trong quá trình làm việc bởi tính cách thiếu kiên nhẫn của mình. Ngoài ra, tính khí nóng nảy và hành xử nóng vội còn gây ra nhiều sai lầm không đáng có cho bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm duy trì ổn định. Vốn là con giáp ưa cuộc sống tự do, tuổi Ngọ không muốn chịu sự áp đặt hay nghe theo lời ai. Ngoài thời gian làm việc, người tuổi này vẫn dành đủ thời gian cũng như sự quan tâm dành cho gia đình của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc không đáng lo. Bản mệnh vẫn có phương pháp kiếm tiền và tiết kiệm hợp lý, đề phòng rủi ro trong vấn đề tài chính.

Cẩn trọng: Không nên để sự căng thẳng hay khó chịu kéo dài.

+ Tuổi Bính Ngọ: Thiếu sáng suốt trong những vấn đề quan trọng.

+ Tuổi Canh Ngọ: Đôi khi cần liều lĩnh để biết được khả năng của mình tới đâu.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 4, 6

Tử vi ngày 10/7/2021 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra còn chút phức tạp. Cục diện Tương Hình nhắc nhở người tuổi Mùi dù đạt chút thành tựu rực rỡ cũng không nên tự tin quá mức. Hãy mở rộng tầm nhìn và học cách lắng nghe, quan sát để thay đổi và tiến bộ từng ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn khổ bất an. Người tuổi Mùi và nửa kia không có được những phút giây thật sự êm ả bên nhau. Nỗ lực tìm kiếm tình yêu của người độc thân xem ra chưa có kết quả tốt.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Chính việc tiêu pha hoang phí, mua sắm theo sở thích đã đặt con giáp này vào cảnh khó khăn.

Cẩn trọng: Tránh cố chấp và cứng nhắc để không làm mất lòng người khác.

+ Tuổi Đinh Mùi: Phát sinh tranh cãi, bất hòa gay gắt với đồng nghiệp.

+ Tuổi Kỷ Mùi: Gặp rắc rối trong quá trình hợp tác, làm ăn.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 1, 7

Tử vi ngày 10/7/2021 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi vô cùng. Tinh thần trách nhiệm cao và khả năng ứng biến linh hoạt giúp con giáp này vượt qua nhiều thách thức đặt ra trong công việc. Khi đã có được sự tín nhiệm của cấp trên thì làm việc gì cũng dễ dàng hơn hẳn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng vượng sắc. Thổ sinh Kim báo hiệu người độc thân nên chuẩn bị tâm lý vững vàng để đón nhận tình yêu mới. Nhờ tính cách cởi mở, hài hước mà bạn dễ dàng tạo được cảm tình ở nhiều người.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Bản mệnh không còn phải lo áp lực tài chính đè nặng lên vai.

Cẩn trọng: Cố gắng giải quyết mâu thuẫn bằng lời nói, lý lẽ.

+ Tuổi Canh Thân: Cần mạnh dạn thực hiện các kế hoạch đã ấp ủ từ trước.

+ Tuổi Nhâm Thân: Học cách nhường nhịn, bao dung khi yêu ai đó.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 3, 5

Tử vi ngày 10/7/2021 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra cần cân nhắc kỹ. Người tuổi này được khuyên nên suy nghĩ kỹ lưỡng trước mọi quyết định được đưa ra. Bởi lẽ, một quyết định mù quáng thôi cũng đủ sức phá tan mọi sức lực và trí tuệ bấy lâu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp điều cát lành. Thổ sinh Kim đem lại nhiều may mắn cho người tuổi này trong khía cạnh tình cảm. Cả bạn và người ấy đều dành nhiều sự quan tâm, từ đó có thể thấu hiểu và đồng cảm với nhau hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Thu nhập tăng cao đáng kể khiến những người xung quanh không khỏi thán phục.

Cẩn trọng: Tránh nông nổi, bộc phát nếu không muốn gặp rắc rối.

+ Tuổi Kỷ Dậu: Nên chăm chỉ tham gia các hoạt động xã hội.

+ Tuổi Quý Dậu: Gặp nhiều rắc rối khi làm việc do tiểu nhân đeo bám.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 7, 19

Tử vi ngày 10/7/2021 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra tương đối bấp bênh. Nỗ lực không ngừng nghỉ mới là yếu tố chính giúp con giáp này vượt qua được các khó khăn trong hiện tại. Nếu cảm thấy mọi thứ đang vượt khỏi tầm kiểm soát thì đừng ngần ngại mở lời xin giúp đỡ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng yên ấm. Người tuổi này và người thương có được khoảng thời gian vô cùng bình yên và vui vẻ. Người độc thân cũng nhận được lời tỏ tình ngọt ngào từ người bạn quen đã lâu.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Bản mệnh khi xuất hành cần đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ Thần hoặc Đông Nam để gặp Tài Thần.

Cẩn trọng: Tính cách ngay thẳng đôi khi gây ra họa.

+ Tuổi Bính Tuất: Mâu thuẫn gay gắt với đồng nghiệp và cấp trên.

+ Tuổi Nhâm Tuất: Cần thay đổi tính cách gắt gỏng, bướng bỉnh.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi ngày 10/7/2021 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Tử vi cho biết người tuổi này có nhiều cơ hội khẳng định năng lực của mình trong môi trường làm việc mới. Cấp trên ấn tượng và đặt nhiều niềm tin ở con giáp này bởi bạn còn là một người có trách nhiệm cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém chút bình yên. Thổ khắc Thủy cho biết mối quan hệ của hai người sẽ nảy sinh chút hiểm lầm. Nếu không có sự giải thích cặn kẽ hay nói chuyện thẳng thắn với nhau thì khó lòng chấm dứt được mâu thuẫn.

Tài vận: Vận trình tài lộc không lo. Nguồn thu nhập tăng nhanh chóng đến cả bạn còn ngỡ ngàng không tin vào mắt mình.

Cẩn trọng: Tránh vội hài lòng với những gì mình đã đạt được.

+ Tuổi Quý Hợi: Chiến tranh lạnh khiến tình cảm lứa đôi rạn nứt theo thời gian.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 4, 18

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!