Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 10/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 10/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay ngày 10 tháng 7 năm 2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 11/7/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 11/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 10/7/2021 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Công việc diễn ra được như ý muốn. Bạch Dương được đánh giá khá cao bởi khả năng làm việc độc lập nhưng dù sao thì cũng cố gắng trau dồi khả năng làm việc với nhóm. Hãy nắm bắt mọi cơ hội có được vì cơ hội không phải lúc nào cũng chờ đợi.

Tình cảm: Chuyện tình yêu tiến triển hơn trước. Người độc thân mau chóng tìm được một nửa yêu thương sau khi bạn đã chủ động đi tìm tình yêu. Hạnh phúc gia đình được vun đắp rõ rệt sau nhiều nỗ lực.

Sức khỏe: Sức khỏe có chút biến động, nên rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên.

Tâm trạng: Căng tràn năng lượng, tự tin và phấn khởi.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 3, 12

Tử vi ngày 10/7/2021 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp không thật hiệu quả. Tử vi chỉ ra rằng Kim Ngưu đang thiếu mục tiêu cũng như kế hoạch làm việc cụ thể nên khó đạt được thành tựu như mong muốn. Ngoài ra, bạn còn nên nâng cao khả năng quan sát để hạn chế những rắc rối ngoài ý muốn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều thăng trầm. Kim Ngưu lẫn nửa kia đều phải nhìn lại những gì đã qua, nhìn lại bản thân để tìm ra vấn đề cần thay đổi. Chỉ có cách này thì hai người mới lại dung hòa tốt với nhau.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe tương đối ổn định, nên phân chia thời gian làm việc và nghỉ ngơi một cách hợp lý.

Tâm trạng: Tâm trạng thoải mái, tươi vui và nhiệt tình.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 8, 34

Tử vi ngày 10/7/2021 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp khó mà thay đổi. Song Tử thiếu chút kỹ năng cần thiết để có thể hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Chỉ cần khắc phục được vấn đề này thì sẽ thay đổi được hiệu suất làm việc một cách rõ rệt.

Tình cảm: Chuyện tình cảm lứa đôi qua nhiều sóng gió. Song Tử và nửa kia đã cùng nắm tay nhau vượt qua không ít thăng trầm. Cho nên, đừng vì chút mâu thuẫn nhỏ mà chọn lựa buông tay chứ không còn là nắm giữ.

Sức khỏe: Sức đề kháng được nâng cao, nên bổ sung thêm vitamin và các chất dinh dưỡng cần thiết.

Tâm trạng: Bản lĩnh vững vàng, tâm trạng có chút mâu thuẫn.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 5, 6

Tử vi ngày 10/7/2021 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Công việc mang về nhiều thành tựu lớn lao. Tính kỷ luật và tổ chức giúp bạn đạt được những kết quả tốt trong công việc đang làm. Nhưng dường như thời gian này, bạn chỉ có thể chinh phục được công việc mà mình yêu thích, đam mê.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn chút khác biệt. Điều nên làm của cả hai người là tôn trọng những khác biệt của nhau chứ không đơn thuần chỉ là yêu sự đồng điệu trong tâm hồn. Ai cũng cần một không gian riêng tư để chiêm nghiệm và phát triển bản thân.

Sức khỏe: Sức khỏe không được tốt, cần hạn chế ăn ngoài và thức khuya.

Tâm trạng: Có chút gượng ép và thiếu thoải mái với mọi thứ xung quanh.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 10, 37

Tử vi ngày 10/7/2021 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hung cát đan xen. Sư Tử lúc thì thể hiện trách nhiệm cao trong công việc, khi lại muốn buông xuôi mọi nỗ lực lâu nay. Khi không tìm thấy sự động viên, khích lệ từ những người xung quanh, bạn lại không đủ năng lượng để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tình cảm: Chuyện tình yêu khó mà nói trước. Tử vi khuyên chòm sao này nên khéo léo hơn trong cách cư xử nếu không muốn làm buồn lòng những người quanh mình. Và trân trọng những gì mình đang có cũng là cách để bản thân cảm thấy hạnh phúc.

Sức khỏe: Cần tạo thói quen sinh hoạt lành mạnh, tránh thức khuya nếu không sẽ ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ.

Tâm trạng: Dễ chịu, thư thái khi phân bổ quỹ thời gian một cách hợp lý.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 8, 12

Tử vi ngày 10/7/2021 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Công việc nhận được vô số lời khen ngợi. Nhờ sự năng động, nhiệt tình mà chòm sao này có thể vượt qua mọi khó khăn và cản trở để chinh phục lấy thành công. Nhưng nếu chỉ làm việc mà không tìm không gian khác để đúc rút kinh nghiệm thì khó mà thấy mình khác biệt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần cân bằng hơn. Xử Nữ không nên để cảm xúc chi phối hoàn toàn mà đôi lúc cần để lý trí lên tiếng. Khi tình yêu được cân bằng tốt giữa hai điều này thì mối quan hệ có thể duy trì được bền lâu hơn.

Sức khỏe: Sức khỏe có chút thay đổi trong những ngày thời tiết thay đổi thất thường.

Tâm trạng: Cảm giác tự tin đeo bám, không muốn làm việc gì trong ngày.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 11, 35

Tử vi ngày 10/7/2021 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp thành công dễ dàng. Thiên Bình chinh phục công việc bằng óc kỷ luật và tổ chức của mình, ngoài ra sự chăm chỉ và kiên trì cũng là nguyên nhân chính. Ngoài ra, bạn cần học cách kết hợp ăn ý với những người cộng sự để nâng cao hiệu quả trong công việc.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đừng quá kỳ vọng. Người độc thân chịu không ít tổn thương chỉ vì đặt nhiều hy vọng vào những lời hẹn ước. Xung đột trong mối quan hệ vợ chồng bị đẩy lên cao vì những va chạm cuộc sống nhiều lên theo thời gian.

Sức khỏe: Tránh chủ quan trước các vấn đề sức khỏe của bản thân mà cần thăm khám bác sĩ đầy đủ.

Tâm trạng: Vui vẻ, dễ chịu và hòa đồng với mọi người xung quanh.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 2, 15

Tử vi ngày 10/7/2021 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra hanh thông. Chòm sao này khá giỏi trong việc quan sát và nhận định tình hình. Bạn biết khi nào nên tiến, lúc nào cần dừng lại, nhờ vậy mà được cấp trên tín nhiệm giao cho những trọng trách mới.

Tình cảm: Chuyện tình yêu trong sáng lành mạnh. Bọ Cạp muốn thể hiện tất cả sự chân thành và yêu bằng trái tim nồng cháy. Đó cũng là cách mà những người đang còn độc thân muốn chinh phục người mình thương mến.

Sức khỏe: Để cân bằng lại cân nặng, nhịn ăn không phải là phương pháp tối ưu.

Tâm trạng: Lý trí, tỉnh táo và không dễ bị ảnh hưởng cảm xúc.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 8, 27

Tử vi ngày 10/7/2021 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tồn tại thắc mắc. Có đôi lúc chòm sao này sẽ không thể chấp nhận được thực tại diễn ra quanh mình. Nhưng chỉ bằng cách chấp nhận, cởi mở suy nghĩ thì bạn mới vượt qua được những thứ tưởng chừng không thể.

Tình cảm: Chuyện tình yêu ngập tràn cảm xúc. Bạn và nửa kia đang có được khoảng thời gian thật sự bình yên, vui vẻ bên nhau. Hạnh phúc được vun đắp từng ngày, người độc thân dễ tìm thấy tình yêu sau nhiều nỗ lực tìm kiếm.

Sức khỏe: Nên thận trọng hơn trong việc đi lại, tham gia giao thông.

Tâm trạng: Hoài nghi vào mọi thứ diễn ra xung quanh mình.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 8, 35

Tử vi ngày 10/7/2021 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp cải thiện tình hình. Ma Kết nhận về vô số sự trợ giúp từ những người xung quanh nên không tốn quá nhiều công sức để chinh phục mục tiêu. Tuy nhiên, đừng quên tạo dựng mối quan hệ với những người xung quanh cho kế hoạch dài hạn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm nên để tự nhiên. Đối với những vấn đề thuộc về tình cảm, bạn không nên gượng ép hay áp đặt bất cứ điều gì. Bằng cách chân thành và tin tưởng, hai người có thể viết nên một câu chuyện tình bất tử.

Sức khỏe: Sức khỏe khá tốt là kết quả của việc ăn uống đủ dinh dưỡng, ngủ nghỉ đúng giờ.

Tâm trạng: Tỏ ra nhiệt tình, vui cười khoái chí.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 4, 15

Tử vi ngày 10/7/2021 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp cần phải thay đổi. Sự ổn định không phải lúc nào cũng cần ưu tiên, nhất là khi mọi thứ quanh mình đã tiến lên một nấc thang. Dù làm việc trong lĩnh vực nào thì tử vi cũng khuyên bạn nên dồn mọi sự tập trung vào điều đang làm.

Tình cảm: Chuyện tình yêu ngập tràn nỗi lo. Sự nhạy cảm quá mức rất dễ khiến bạn cảm thấy bị tổn thương khi xảy ra chút chuyện nhỏ nhặt. Ghen tuông, giận hờn vô cớ giống như dao găm, có thể làm rạn nứt mối quan hệ này bất cứ khi nào.

Sức khỏe: Sức khỏe kém chủ yếu là do lo lắng, nghĩ ngợi nhiều khiến tinh thần kém ổn định.

Tâm trạng: Có lúc cảm thấy bất an và nghiêm trọng hóa vấn đề.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 2, 43

Tử vi ngày 10/7/2021 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đang bị chi phối bởi cảm xúc. Song Ngư cần phải chấn chỉnh lại tinh thần càng sớm càng tốt để cải thiện năng suất làm việc của mình. Ngoài ra, đừng quên xây dựng kế hoạch tài chính rõ ràng để hạn chế những khoản phát sinh ngoài ý muốn.

Tình cảm: Chuyện tình yêu đừng luôn thay đổi. Không phải yêu một người thì hết lòng hết dạ thay đổi vì họ là điều nên làm. Cả hai nên học cách tôn trọng những khác biệt thay vì chỉ trích, khó chịu về những điều đó.

Sức khỏe: Phương diện sức khỏe không quá phức tạp, bạn chỉ cần tuân thủ chế độ ăn uống khoa học và điều độ.

Tâm trạng: Tâm tình kém thoải mái, dễ cáu gắt vô cớ.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 8, 26

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!   

Có thể bạn thích!