Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 11/10/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 11/10/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 11 tháng 10 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 12/10/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 12/10/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 11/10/2022 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Công việc tiến triển nhanh chóng và dễ dàng. Tử vi phương Tây dự báo Bạch Dương có thể đạt được những bước tiến mới trên đường quan lộc. Nguồn năng lượng dồi dào đã đem tới cho bạn những ý tưởng mới, từ đó thúc tiến được các nhiệm vụ còn đang dang dở.

Tình cảm: Phương diện tình cảm đang xuống dốc. Mối quan hệ tình cảm đang ngày càng tệ hơn chỉ vì những quyết định thiếu suy nghĩ của chòm sao này. Bạch Dương để tâm tới cảm xúc của mình hơn và không cần biết đối phương đang chịu áp lực gì.

Sức khỏe: Sức khỏe có chiều hướng được cải thiện, tuy chỉ còn chất lượng giấc ngủ là không được đảm bảo tốt.

Tâm trạng: Bốc đồng, xốc nổi vì không giữ được thái độ bình tĩnh cần thiết.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 9, 23

Tử vi hàng ngày 11/10/2022 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra có chút khó khăn. Các mối quan hệ xã hội lúc này đều không được thuận lợi, theo đó Kim Ngưu cần phải cố gắng giữ bình tĩnh để không tạo ra xung đột. Trước mỗi quyết định quan trọng, một cái đầu nóng vẫn cần thiết hơn là sự tuỳ hứng.

Tình cảm: Chuyện tình cảm xuất hiện vết rạn nứt. Mâu thuẫn trong đời sống hôn nhân đang bị đẩy lên đỉnh điểm vì những bất đồng trong quan điểm sống. Mọi sự xáo trộn hay thăng trầm lúc này cũng chỉ là thử thách, vượt qua được thì hạnh phúc sẽ lại mỉm cười.

Sức khỏe: Khi cảm thấy cơ thể không khỏe thì phải đến bệnh viện để kiểm tra kịp thời, tránh để mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

Tâm trạng: Bâng khuâng, có lúc còn không hiểu bản thân mình thực sự muốn gì.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 3, 16

Tử vi hàng ngày 11/10/2022 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển vô cùng trôi chảy. Chòm sao này được đánh giá cao ở khả năng kết nối với đồng nghiệp để mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc. Nói chung, các mối quan hệ xã giao rộng rãi sẽ tạo điều kiện thuận lợi để Song Tử phát triển trong tương lai.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đã mỉm cười với chòm sao này. Theo trithuctot.com Song Tử độc thân sớm tìm được tình yêu của cuộc đời mình sau những nỗ lực tìm kiếm. Duyên số đã gọi tên thì có muốn chối từ cũng chẳng được, nên bạn hãy cứ an tâm tận hưởng những phút giây hạnh phúc này.

Sức khỏe: Hăng say làm việc cũng đừng quên sức khỏe mới là quan trọng nhất.

Tâm trạng: Tế nhị, vui tính và hoà đồng với mọi người xung quanh.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 6, 36

Tử vi hàng ngày 11/10/2022 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra thuận lợi. Cung hoàng đạo này bỏ ra 200% sức lực cho công việc hiện tại vì muốn thay đổi cách nhìn nhận của người khác về mình. Đôi khi, đừng quan tâm quá mức tới ánh mắt của người khác mà quên đi điều mình làm mới là quan trọng nhất.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đang có dấu hiệu phai nhạt. Cự Giải dồn hết trí lực để hoàn thành nốt các công việc đang còn dang dở, vì vậy mà thời gian cho gia đình cũng hạn chế đi. Đừng nghĩ chuyện to tát, một bữa cơm lãng mạn dưới nên hay đi xem phim cùng nhau cũng giúp tình cảm được hâm nóng đấy.

Sức khỏe: Mệt mỏi, căng thẳng vì mải mê làm việc đến thời gian nghỉ ngơi cũng không có.

Tâm trạng: Thư thái, dễ chịu vì lý giải được những điều mình tò mò lâu nay.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 8, 27

Tử vi hàng ngày 11/10/2022 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Đường công danh sự nghiệp có chuyển biến khả quan. Sư Tử được trao cho cơ hội tốt để thể hiện năng lực và bản lĩnh của mình. Khả năng lãnh đạo được phát huy tốt và đem lại những kết quả vượt ngoài mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Sư Tử lâu nay mạnh miệng không tin vào chuyện tình sét đánh, song hôm nay lại mơ mộng tương tư một người mới gặp. Tình cảm gia đình cũng được nâng đỡ khá nhiều, đem tới hạnh phúc bất tận cho những người trong cuộc.

Sức khỏe: Sức khỏe xuất hiện dấu hiệu bất ổn, đặc biệt là bệnh cũ tái phát.

Tâm trạng: Phóng khoáng, vui vẻ và cởi mở với tất cả mọi người.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 12, 16

Tử vi hàng ngày 11/10/2022 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Công việc phát sinh vài vấn đề rắc rối. Tử vi phương Tây dự báo khả năng cao Xử Nữ phải đối diện với những tình huống không may trong công việc lúc này. Nhưng dù thế nào thì cũng hãy cố gắng giữ cho mình tinh thần vững vàng, bình tĩnh trước mọi hoàn cảnh.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm đang trải qua những phút giây yên bình. Tình yêu chẳng cần điều gì to tát, chỉ cần được trải qua những phút giây nhẹ nhàng, vậy là đủ. Người độc thân có thể tìm được một nửa yêu thương từ sự giới thiệu của người quen.

Sức khỏe: Kiên nhẫn thực hiện tốt chế độ ăn uống khoa học, siêng tập thể dục thể thao để có được cơ thể khỏe khoắn.

Tâm trạng: Thoải mái, nhiệt tình với mọi lời xin giúp đỡ.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 9, 18

Tử vi hàng ngày 11/10/2022 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Công việc duy trì được sự ổn định. Đối với những vấn đề phát sinh bất ngờ, chòm sao này chẳng những không nao núng mà còn chủ động đón nhận. Bạn tin rằng chẳng có thành công nào là dễ dàng nên cứ thoải mái đối diện với khó khăn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn chưa đi tới cùng của hạnh phúc. Thiên Bình không chịu được cảm giác cô đơn lâu ngày nên khát khao tìm được một nửa yêu thương mãnh liệt hơn bao giờ hết. Song, đừng để những rung động nhất thời đánh lừa cảm xúc của mình mà chọn nhầm người.

Sức khỏe: Sức khỏe được cải thiện một cách rõ rệt nhờ chăm tập thể dục thể thao, ăn uống đủ dinh dưỡng.

Tâm trạng: Hài hước, nhiệt tình và mang tới nhiều niềm vui cho mọi người xung quanh.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 7, 26

Tử vi hàng ngày 11/10/2022 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Công việc vẫn chưa thu được kết quả vượt trội. Việc xây dựng mục tiêu rõ ràng hay lập kế hoạch cụ thể không đồng nghĩa với một kết quả mỹ mãn. Nhất là khi bạn chỉ làm việc với một tinh thần ủ dột, bi quan chán nản.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Các Bọ Cạp độc thân dùng chính sức quyến rũ của mình để thu hút những người mà bạn cảm mến lâu nay. Đừng quên chân thành, tử tế mới là gốc rễ đưa chòm sao này đến gần hơn trái tim của người ấy.

Sức khỏe: Bọ Cạp cần đảm bảo một sức khỏe tốt trước khi muốn bắt tay thực hiện việc gì.

Tâm trạng: Mạnh dạn, tự tin phát triển thế mạnh của mình để trở nên toàn diện hơn.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 6, 15

Tử vi hàng ngày 11/10/2022 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình công danh có chuyển biến tích cực. Đây là thời điểm thích hợp để chòm sao này bắt tay thực hiện các kế hoạch ấp ủ từ lâu. Phương diện tài chính cũng rực rỡ trông thấy, nhưng đừng chủ quan mà vung tay quá trán.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm đang có nhiều sự xáo trộn. Vốn là chòm sao đào hoa, Nhân Mã chịu sự xung đột dữ dội giữa lý trí và con tim trong ngày hôm nay. Chưa nói đến việc hạnh phúc, muốn dung hoà tốt mối quan hệ giữa hai người thì đừng bao giờ áp đặt lý thuyết khô khan vào thực tế.

Sức khỏe: Tinh thần bất ổn kéo theo thể trạng mệt mỏi, căng thẳng và không đủ sức để làm việc gì.

Tâm trạng: Gần gũi, thân thiện và chẳng biết giấu giếm chuyện gì.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 9, 12

Tử vi hàng ngày 11/10/2022 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình công việc có chút bất ổn. Ma Kết đang phải tập thích nghi tốt với môi trường làm việc mới. Khối lượng công việc chất đống dễ khiến bạn choáng ngợp và mất phương hướng vì không biết phải làm thế nào mới được tốt nhất.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đang có dấu hiệu rạn nứt. Yêu nhau càng lâu thì các buổi hẹn hò lãng mạn, trò chuyện cùng nhau cũng càng thưa dần. Có vẻ như cả bạn và người ấy đều đang coi trọng sự nghiệp lẫn các mối quan hệ xã giao hơn là tình cảm gia đình.

Sức khỏe: Sử dụng các thiết bị điện tử trong một khoảng thời gian liên tục dễ gây ra nhiều vấn đề bất lợi đối với mắt, trí não.

Tâm trạng: Hoang mang, do dự, thiếu quyết đoán trước những việc quan trọng.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 6, 32

Tử vi hàng ngày 11/10/2022 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra không thuận lợi. Bảo Bình sẽ gặp vài vấn đề khó khăn trong công việc hôm nay nhưng điều đó chẳng thể khiến bạn chùn bước. Chòm sao này tin rằng chỉ cần bản thân cố gắng hết mình thì công sức sẽ được công nhân mà thôi.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đang được cải thiện từng ngày. Bảo Bình luôn cảm thấy tự hào vì bên cạnh mình lúc nào cũng có một người đồng hành đúng nghĩa. Dù gặp áp lực gì thì bạn cũng không có cảm giác cô đơn vì đã có người san sẻ mọi thứ.

Sức khỏe: Đừng đợi tới lúc cơ thể phản kháng rõ rệt thì mới bắt đầu lo lắng tìm đến bác sĩ.

Tâm trạng: Phấn khởi, hăng say và tràn đầy niềm tin vào cuộc sống.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 18, 36

Tử vi hàng ngày 11/10/2022 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Công việc vẫn đang diễn ra với tiến độ nhanh chóng. Bằng thái độ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm cao nên bạn nhận về nhiều sự đánh giá cao từ cấp trên cũng như những người đồng nghiệp của mình. Tuy nhiên, Song Ngư còn chút e dè khi đối mặt với những vấn đề nan giải.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận tin vui mới. Song Ngư độc thân dễ dàng tạo được ấn tượng tốt với những người xung quanh nhờ tính cách phóng khoáng, vui vẻ. Giữa hai người luôn có sự kết hợp ăn ý, dù cho chưa cần phải nói nhiều về điều gì.

Sức khỏe: Cần hạn chế ăn đồ nhiều dầu mỡ, đồng thời bổ sung thêm các chất vitamin, hoa quả cho cơ thể.

Tâm trạng: Nhẹ nhàng, điềm tĩnh, hoà nhã với mọi người xung quanh.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 5, 36

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!  

Có thể bạn thích!