Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 11/5/2022 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 11/5/2022 của 12 con giáp

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 11 tháng 5 năm 2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 12/5/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 12/5/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 11/5/2022 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Đường công danh rộng mở, tuổi Tý chỉ cần tập trung vào các kế hoạch hiện tại thì sẽ tìm được cơ hội để chuyển mình. Chỉ cần cố gắng hết mình và kiên trì tới cùng thì sẽ sớm đạt được những kết quả như mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chứa đầy bất an. Con giáp này có xu hướng tự suy tự diễn, dễ cáu gắt và ghen tuông vô cớ nên khiến mối quan hệ tình cảm trở nên căng thẳng. Nếu như người trong cuộc biết sẻ chia, quan tâm tới cảm xúc của nhau hơn thì sẽ tránh được những sự đổ vỡ đáng buồn.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Con giáp này không bỏ qua bất cứ cơ hội nào để làm đầy túi tiền của mình.

Cẩn trọng: Chủ quan, thiếu tỉnh táo tạo điều kiện cho tiểu nhân gây hoạ.

+ Tuổi Bính Tý: Chuyện tình cảm trải qua nhiều buồn phiền.

+ Tuổi Nhâm Tý: Đề phòng có kẻ tiểu nhân tiếp cận.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 6, 20

Tử vi hàng ngày 11/5/2022 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám khiến con giáp này làm việc gì cũng gặp cản trở. Ngoài ra, con giáp này cần học cách quan sát đa chiều, tránh vội kết luận điều gì khi chưa có sự quan sát sâu rộng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Theo trithuctot.com tâm trạng thay đổi thất thường chủ yếu vì con giáp này không có đủ niềm tin vào mối quan hệ tình cảm hiện tại. Người ngoài nó gì cũng vội vã nghe theo nên cuối cùng lại khiến bản thân buồn phiền.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Do chưa có kế hoạch quản lý tài chính khéo léo nên dễ chịu áp lực từ vấn đề tài chính.

Cẩn trọng: Cần duy trì chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh.

+ Tuổi Đinh Sửu: Thị phi đeo bám, nên giữ thận trọng trong lời ăn tiếng nói.

+ Tuổi Quý Sửu: Sức khỏe gặp nhiều vấn đề bất ổn do làm việc mệt nhọc.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 3, 5

Tử vi hàng ngày 11/5/2022 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra có chút vất vả. Con giáp này được khuyên nên tránh xa những cuộc cãi vả, bao đồng nếu không muốn chuốc vạ vào người. Thay vì đôi co, tranh luận thiệt hơn thì hãy tập trung vào những hành động thiết thực.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Đào hoa quá vượng lại tạo thành điều bất lợi gây cản trở tới những người đang muốn kiếm tìm tình yêu. Người độc thân dù được nhiều người theo đuổi nhưng không nhiều người trong số họ là chân thành.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Bản mệnh nên tính tới các phương án kiếm tiền dự phòng để có khoản tích luỹ vững vàng.

Cẩn trọng: Hoang mang, vô định vì không tìm được đam mê thật sự.

+ Tuổi Bính Dần: Cần học thêm cách lắng nghe.

+ Tuổi Canh Dần: Chuyện tình cảm trải qua nhiều nỗi buồn.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày 11/5/2022 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra tốt xấu đan xen. Bản mệnh là người có tinh thần trách nhiệm cao, nhưng đôi khi vì bảo thủ nên thường cố chấp bỏ qua mọi lời góp ý của người khác. Nếu còn không thay đổi tính cách này thì sẽ còn gây cản trở cho đường sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bền vững, quý nhân che chở giúp người độc thân mau chóng tìm được một nửa yêu thương. Bản mệnh chỉ cần dùng sự quan tâm chân thành là đã cảm hoá được trái tim của nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Trong ngày có điềm báo hao tài nên con giáp này cần phải hết sức thận trọng trong mỗi quyết định tiền bạc.

Cẩn trọng: Đề phòng có kẻ tiểu nhân quấy phá, hãm hại.

+ Tuổi Ất Mão: Đề phòng có kẻ tiểu nhân đeo bám.

+ Tuổi Tân Mão: Sức khỏe sa sút trông thấy nên không được chủ quan.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 5, 6

Tử vi hàng ngày 11/5/2022 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Con giáp này có nhiều dự định ấp ủ từ lâu nhưng vì không đủ trí và lực nên đành phải đầu hàng. Ngoài ra, các mối quan hệ xugn quanh cũng không mấy tốt đẹp nên tốt hơn là giữ khoảng cách an toàn với họ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng vận. Đào hoa nở rộ giúp người độc thân có thêm sức hút đặc biệt với những người khác giới. Chỉ cần bản mệnh thích thì sẽ bước vào cuộc hẹn hò lãng mạn, thắm nồng yêu thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Thói quen vung tay quá trán, dùng tiền vào những việc xa xỉ đẩy con giáp này vào tình cảnh hao tài, phá sản.

Cẩn trọng: Vấn đề sức khỏe cần được quan tâm nhiều hơn.

+ Tuổi Bính Thìn: Không giữ được hình ảnh bản thân vì thị phi, tranh chấp.

+ Tuổi Mậu Thìn: Mệt mỏi vì những căng thẳng trong đời sống hôn nhân.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 2, 5

Tử vi hàng ngày 11/5/2022 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng trôi chảy. Đặc biệt là người làm công việc liên quan tới lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo sẽ có cơ hội để phát triển năng lực của bản thân. Trước mỗi quyết định được đưa ra, bản mệnh cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để hạn chế mọi sai sót.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khẳng định ngọt ngào. Con giáp này đang nhìn nhận tình yêu với thái độ nghiêm túc và luôn dốc sức hết mình để vun vén mối quan hệ tình cảm hiện tại. Không mong cầu gì hơn, bản mệnh trân trọng hạnh phúc mình đang có.

Tài vận: Vận trình tài lộc dư dôi. Nguồn thu nhập có được từ nhiều phía đem lại cho con giáp này cuộc sống thoải mái, sung túc.

Cẩn trọng: Không nên để các định kiến cũ kỹ cản đường mình.

+ Tuổi Kỷ Tỵ: Có cơ hội nhưng chưa biết cách nắm bắt.

+ Tuổi Quý Tỵ: Sức khỏe đang có dấu hiệu sa sút.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 6, 11

Tử vi hàng ngày 11/5/2022 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra có điềm ngáng trở. Con giáp này vốn là người có năng lực và bản lĩnh, nhưng vì tính cách hiếu thắng mà tạo sơ hở cho kẻ tiểu nhân gây hoạ. May mắn là bản mệnh luôn có chỗ dựa vững chắc là gia đình nên sẽ sớm vượt qua được giai đoạn gian khó này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng hài hoà. Với sự nâng đỡ của Mùi Ngọ nhị hợp, người độc thân dễ dàng tìm thấy đối tượng hẹn hò lý tưởng. Những người đã lập gia đình có được khoảng thời gian vui vẻ, thắm thiết bên nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Nguồn thu nhập không duy trì được ổn định là vì sự bốc đồng, thiếu quyết đoán trong các quyết định liên quan tới tài chính.

Cẩn trọng: Cảm xúc mãnh liệt, nhưng lại khó khống chế gây phiền tới những người xung quanh.

+ Tuổi Mậu Ngọ: Cần hạ thấp tiêu chuẩn chọn lựa bạn đời để dễ dàng tìm được ý trung nhân.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 9, 10

Tử vi hàng ngày 11/5/2022 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra dần về quỹ đạo. Tỷ Kiên nâng đỡ giúp người tuổi Mùi từng bước thoát khỏi giai đoạn khó khăn, vất vả. Quý nhân xuất hiện kịp thời nên bản mệnh cũng có thêm động lực để làm ổn định lại vận trình công danh của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm ngọt ngào. Đời sống hôn nhân hoà thuận, thuận hoà giúp cả hai có thể an tâm tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc. Mâu thuẫn dần được gỡ bỏ và giờ đây, người trong cuộc chỉ còn nhắc về nhau với tất cả những điều tốt đẹp.

Tài vận: Vận trình tài lộc hao hụt. Nhắc nhở con giáp này nên có biện pháp để quản lý tốt túi tiền của mình, đề phòng những thất thoát không đáng có.

Cẩn trọng: Luôn là đối tượng tìm đến của những trò quấy phá của kẻ tiểu nhân.

+ Tuổi Ất Mùi: Có nhiều rắc rối phát sinh bất ngờ gây ra tình trạng hoang mang.

+ Tuổi Kỷ Mùi: Công việc trì trệ vì rắc rối khó lường.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 5, 21

Tử vi hàng ngày 11/5/2022 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra tương đối trôi chảy. Con giáp này có khá nhiều việc cần phải hoàn thành trong ngày hôm nay, cho nên cần chuẩn bị tinh thần vững vàng. Đừng quên gửi tời cám ơn tới những người đồng nghiệp đã hỗ trợ mình trong quá trình chinh phục thành công.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Các cặp đôi đã quen nhau một khoảng thời gian dài có thể tính dần tới chuyện về chung một nhà. Người độc thân chỉ cần một chút lơ là cũng có thể bỏ lỡ mối nhân duyên tốt đẹp.

Tài vận: Vận trình tài lộc rộng mở. May mắn ghé thăm, bản mệnh có thêm quyết đoán trong những vấn đề tài chính quan trọng.

Cẩn trọng: Vội vàng, nóng nảy nên đánh mất nhiều cơ hội quý giá.

+ Tuổi Giáp Thân: Hành động nóng vội gây ra nhiều rắc rối nghiêm trọng.

+ Tuổi Mậu Thân: Sức khỏe cần được quan tâm hơn.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi hàng ngày 11/5/2022 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Con giáp này được khuyên nên thận trọng hơn trong từng lời ăn tiếng nói, tránh tỏ ra kiêu ngạo nếu không sẽ không có được thiện cảm từ những người xung quanh. Đây cũng không phải là thời điểm thích hợp để con giáp này tính chuyện làm ăn, mở rộng quy mô kinh doanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Người độc thân chán nản, chạnh lòng vì mãi mà chưa tìm được người trong mộng. Một số người thì quá đào hoa nên luôn bị các mối quan hệ với người khác giới làm phiền.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Để hạn chế các khoản hao hụt không đáng, bản mệnh nên có sự cân nhắc và chủ động trong việc quản lý tài chính.

Cẩn trọng: Đề phòng các bệnh liên quan tới đường hô hấp, tránh đi tới những nơi ô nhiễm.

+ Tuổi Ất Dậu: Bỏ lỡ nhiều cơ hội tiến thân quý giá.

+ Tuổi Kỷ Sửu: Chưa có kế hoạch chăm sóc tốt cho sức khỏe.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 6, 12

Tử vi hàng ngày 11/5/2022 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều trở ngại. Hoạ tiểu nhân đeo bám có thể gây ảnh hưởng tới uy tín, danh dự của người tuổi này. Bản mệnh trước tiên cần chấn chỉnh lại tinh thần của mình rồi mới quay trở lại với các dự định đang ấp ủ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hoà thuận. Dù cho công việc có bận rộn thế nào thì bản mệnh cũng không quên dành nhiều thời gian để ở bên nửa kia. Đơn giản vì trong tim con giáp này, gia đình luôn đóng một vai trò quan trọng không thể xem nhẹ.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Việc chi tiêu không nên quá thoải mái, đợi tài chính ổn định rồi hẳn nghĩ tới việc nuông chiều cho sở thích của mình.

Cẩn trọng: Làm lụng vất vả cũng đừng quên sức khỏe là quan trọng.

+ Tuổi Bính Tuất: Thiếu kế hoạch sinh hoạt và ăn uống khoa học.

+ Tuổi Nhâm Tuất: Tình cảm gia đình buồn phiền, căng thẳng triền miên.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 6, 21

Tử vi hàng ngày 11/5/2022 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Tài chính vững vàng, người làm kinh doanh có thể tự tin hơn trong một số quyết định đầu tư quan trọng. Người làm công ăn lương cần phải nỗ lực thêm nhiều mới nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng trầm khó đoán. Những người đã lập gia đình nên xem lại trách nhiệm của bản thân trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Các cặp đôi yêu nhau tránh đòi hỏi quá nhiều ở đối phương, trong khi bản thân không có bất cứ nỗ lực nào.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng sắc. May mắn chiếu mệnh nên nếu tham gia các trò may rủi thì dễ dàng hơn để thu về tay khoản tiền đáng kể.

Cẩn trọng: Nên đi khám sức khỏe ngay nếu phát hiện vấn đề bất ổn trong cơ thể.

+ Tuổi Đinh Hợi: Tình cảm gia đình đang có dấu hiệu phai nhạt.

+ Tuổi Quý Hợi: Chỉ có mở lòng mình mới cải thiện đường tình duyên.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 3, 11

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!