Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi ngày 11/6/2021 của 12 con giáp

Tử vi ngày 11/6/2021 của 12 con giáp

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 11 tháng 6 năm 2021 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 12/6/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 12/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 11/6/2021 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Vốn là con giáp thông minh và nhanh nhạy, thế nhưng mệnh chủ tuổi Tý lại đang bị hạn chế bởi cái tính khoa trương, phóng đại. Nếu không học cho mình sự khiêm tốn, cầu thị thì sớm muộn cũng bỏ một khoảng xa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc, khiến chuyện tình yêu phải trải qua khá nhiều thăng trầm. Người tuổi Tý không có nhiều thời gian cho gia đình, giữa hai người bắt đầu hình thành khoảng cách thấy rõ.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Nhờ Thiên Tài nâng đỡ mà con giáp này có thể nhanh chóng làm đầy túi tiền của mình.

Cẩn trọng: Nên học cách lắng nghe đóng góp, lời khuyên của những người xung quanh.

+ Tuổi Bính Tý: Nên tìm mọi cách để trả lời cho các thắc mắc trong đầu.

+ Tuổi Mậu Tý: Không nên nhẹ dạ tin vào lời hứa hẹn.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi ngày 11/6/2021 của tuổi Sửu

Công việc: Theo trithuctot.com vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra có chút rối rắm. Tử vi ngày mới cho biết con giáp này có sự thẳng thắn, cương trực nhưng hoạ thị phi cứ bủa vây do tác động của Tỷ Kiên. Sự tự ti trong suy nghĩ và cách hành xử vô tình lấy đi của bản mệnh khá nhiều cơ hội thể hiện bản thân mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng mỹ mãn, tuổi Sửu và nửa kia khoảng thời gian đắm chìm trong mật ngọt tình ái. Các cặp đôi đang lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò lãng mạn cùng nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Nguồn thu không ổn định, song lại không có kế hoạch chi tiêu hợp lý nên luôn ở trong tình trạng lo lắng vì túng thiếu.

Cẩn trọng: Không được lòng nhiều người bởi sự xa cách, lạnh lùng.

+ Tuổi Đinh Sửu: Tránh nóng vội nếu không muốn mắc sai lầm.

+ Tuổi Kỷ Sửu: Dễ buồn bã khi có ai đó chê bai.

Màu sắc vượng vận: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 7

Tử vi ngày 11/6/2021 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra không như ý muốn. Tuổi Dần thể hiện tính cách hào phóng, nghĩa hiệp thông qua việc giúp đỡ những người đang gặp khó khăn, hoạn nạn. Nhưng chẳng may công sức bỏ ra không được ghi nhận xứng đáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Sự cởi mở, nhiệt tình và gần gũi giúp người độc thân dễ dàng tạo thêm được nhiều mối quan hệ với người khác giới. Tuy nhiên, những người đã lập gia đình nên chú ý hơn trong các mối quan hệ xã giao.

Tài vận: Vận trình tài lộc biến động. Do đó, con giáp này cần phải cân nhắc lại việc chi tiêu đề phòng không rơi vào cảnh thiếu túng.

Cẩn trọng: Suy nghĩ bảo thủ, cứng nhắc do tác động của Chính Quan, đề phòng tiểu nhân quấy phá.

+ Tuổi Giáp Dần: Đề phòng có kẻ cố tình gây khó dễ.

+ Tuổi Mậu Dần: Thay vì tìm cách biện minh thì hãy nghĩ cách để chứng minh.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 3, 10

Tử vi ngày 11/6/2021 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Tâm trạng phấn khởi, nhiệt tình giúp người tuổi này làm công việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Thêm nữa, những người này mối quan hệ xã giao tốt đẹp, gián tiếp mở ra cơ hội thăng tiến trên đường công danh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Vốn là con giáp của gia đình nên tuổi Mão luôn là người chủ động giải quyết những mâu thuẫn, hiểu lầm trong đời sống hôn nhân. Bản mệnh không muốn tình trạng chiến tranh kéo dài nên thường là người chủ động làm hoà trước.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Thực Thần che chở giúp việc buôn bán kinh doanh trở nên thuận lợi hơn.

Cẩn trọng: Sức khỏe có chút vấn đề cần lưu ý, nhất là trong ngày thời tiết oi bức như hiện tại.

+ Tuổi Ất Mão: Dễ bỏ cuộc giữa chừng khi gặp chút khó khăn.

+ Tuổi Đinh Mão: Chủ quan nên khó tránh khỏi các rắc rối không tên.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 4, 18

Tử vi ngày 11/6/2021 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra có chút vất vả. Nếu đang nắm giữ vị trí lãnh đạo thì tuổi Thìn sẽ phải tốn thêm chút thời gian, tiền bạc để giải quyết rắc rối do cấp dưới gây ra. Kiếp Tài tác động nhắc nhở con giáp này cần phải thật bình tĩnh, lý trí mới không gây ra sai lầm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào. Con giáp này vẫn luôn cảm nhận được sự quan tâm chân thành, nồng ấm tới từ người bạn đời của mình. Tuổi Thìn cũng đã dành ra thời gian phù hợp để hâm nóng tình cảm, duy trì sự lãng mạn.

Tài vận: Vận trình tài lộc biến động. Do đó, bản mệnh cần sớm lên kế hoạch quản lý chi tiêu khoa học để có được nguồn tích luỹ ổn định.

Cẩn trọng: Tính cách bốc đồng, dễ nổi nóng và tranh cãi với đồng nghiệp.

+ Tuổi Bính Thìn: Chủ quan, cố chấp nên không được lòng người khác.

+ Tuổi Nhâm Thìn: Sự so sánh nào cũng đều khập khiễng.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 4, 42

Tử vi ngày 11/6/2021 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. May mắn ghé thăm, tuổi Tỵ sẽ nhận thêm nhiều nhiệm vụ quan trọng mà cấp trên an tâm giao phó. Với những người đang theo đuổi đường công danh hay thi cử thì mọi chuyện đều được như ý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đi xuống. Người tuổi Tỵ có xu hướng tỏ ra nóng nảy, trút nỗi bực dọc lên người bạn đời của mình. Điều này vô tình tạo cho đối phương cảm giác ngột ngạt và thiếu ôn trọng.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Người tuổi này đã có thể an tâm củng cố cho chất lượng cuộc sống của mình.

Cẩn trọng: Ngủ quên trên chiến thắng nên không biết bản thân cần cố gắng những gì.

+ Tuổi Ất Tỵ: Thay vì than trời than đất thì nên làm tốt nhiệm vụ của mình.

+ Tuổi Quý Tỵ: Buồn phiền trong mớ suy nghĩ hỗn độn.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 1, 8

Tử vi ngày 11/6/2021 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Với sự hỗ trợ của Tam Hội mà người tuổi này được quý nhân chỉ dẫn tận tình, chỉ ra những thiếu sót để khắc phục. Các rắc rối hay khó khăn dần được tháo gỡ, bản mệnh đã có thể an tâm định hướng lại đường đi cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần lo nghĩ nhiều. Muốn duy trì cuộc sống hôn nhân được bền lâu thì không thể nào thiếu đi yếu tố sẻ chia, hy sinh và bao dung. Tuy nhiên, bản mệnh cũng đừng quá khắt khe với mình rằng phải là người cho đi nhiều hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán thì hứa hẹn sẽ có khoản lộc lá lớn về tay.

Cẩn trọng: Không phải ai tiếp cận mình cũng đều có ý tốt, nên có cách nhìn người khéo léo.

+ Tuổi Giáp Ngọ: Bỏ lỡ nhiều cơ hội vì do dự, chần chừ.

+ Tuổi Mậu Ngọ: Không nên mãi kể về mình mà cần học cách lắng nghe người khác.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 7, 21

Tử vi ngày 11/6/2021 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra có chút rắc rối. Tỷ Kiên xuất hiện khuyên con giáp này nên chú ý tới cách cư xử, nói năng của mình tại nơi làm việc. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần tìm cách tránh khỏi các cuộc mâu thuẫn, hay tranh chấp nào đó nếu không muốn vướng thị phi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Đào hoa nở rộ mang tới cho tuổi Mùi độc thân khá nhiều tín hiệu tốt đẹp từ những người khác phái. Nếu cảm thấy rung động với ai thì bản mệnh nên chủ động giữ liên hệ với họ.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Nguồn thu nhập bị chi phối bởi nhiều yếu tố nên bản mệnh cần có kế hoạch điều chỉnh chi tiêu cho hợp lý.

Cẩn trọng: Nên học cách tôn trọng, đặt mình vào vị trí của người khác.

+ Tuổi Kỷ Mùi: Dễ gặp vài rắc rối phát sinh nhưng may là bạn kiểm soát tốt chúng.

+ Tuổi Quý Mùi: Quan sát đa chiều sẽ nhìn được bản chất vấn đề.

Màu sắc vượng vận: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 1, 3

Tử vi ngày 11/6/2021 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Đầu óc thông minh, nhạy bén và tư duy sắc sảo giúp con giáp này rút ngắn được khoảng cách đi tới thành công. Tuy nhiên, bản mệnh cần chóng hoàn thành các kế hoạch đang dang dở trước khi nghĩ tới những thứ khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Người độc thân được giới thiệu cơ hội làm quen, gặp gỡ với những đối tượng phù hợp. Tình cảm vợ chồng được vun đắp mỗi ngày nên trở nên khăng khít, nồng nàn hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc giậm chân tại chỗ. Việc quan trọng lúc này là trang bị kiến thức cho việc đầu tư trong tương lai.

Cẩn trọng: Lòng tốt không đặt đúng chỗ, sự giúp đỡ không được ghi nhận.

+ Tuổi Bính Thân: Dễ xuống tinh thần khi có kẻ nói điều không hay về mình.

+ Tuổi Canh Thân: Nên suy nghĩ và nhìn nhận thực tế hơn.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 4, 10

Tử vi ngày 11/6/2021 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra không hoàn suôn sẻ. Nếu rơi vào bế tắc hay có khó khăn nào nan giải quá mức, con giáp này nên chủ động tìm đến xin hỗ trợ từ những người có kinh nghiệm. Biết đâu trong quá trình đó, bản mệnh sẽ được khơi gợi nguồn cảm hứng mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đong đầy yêu thương. Dù là người độc thân hay đã lập gia đình cũng cảm nhận được hạnh phúc, sự bình yên bên cạnh người mình thương yêu. Trong đó, người độc thân cần dứt bỏ nỗi buồn trong quá khứ thì mới mong có được hạnh phúc.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Sự xuất hiện của Thực Thần mang tới cho con giáp này khá nhiều may mắn trong việc tiền bạc, lộc lá.

Cẩn trọng: Lưu ý tới việc chăm sóc sức khỏe, từ chế độ ăn uống cho tới tập luyện.

+ Tuổi Ất Dậu: Hạnh phúc không đâu xa mà là những thứ ngay bên cạnh.

+ Tuổi Tân Dậu: Lời nói chẳng mất tiền mua nên đừng nói lời thiếu suy nghĩ.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 4, 6

Tử vi ngày 11/6/2021 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Kiếp Tài xuất hiện cảnh báo về việc tranh quyền đoạt lợi, xung đột lợi ích có thể xảy ra. Người tuổi Tuất chớ vì tham lam mà bị lợi ích che mờ mắt, cuối cùng lại gây ra hậu quả không thể lường trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều thăng trầm, dù tình yêu hiện tại có trắc trở thì cũng đừng nản lòng. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho người mình yêu, đó là cách tốt nhất để phá vỡ khoảng cách.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Điều này đòi hỏi bản mệnh phải thật thận trọng trước các quyết định liên quan tới tiền bạc.

Cẩn trọng: Nên đưa ra lý trí, sự tỉnh táo vào các quyết định quan trọng.

+ Tuổi Bính Tuất: Cần hạ thấp cái tôi để tránh gây xung đột.

+ Tuổi Nhâm Tuất: Không nên lúc nào cũng dựa dẫm vào người khác.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 8, 10

Tử vi ngày 11/6/2021 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng, người tuổi này đang có khá nhiều mối bận tâm. Tâm trạng rối bời khiến bản mệnh không thể tập trung để làm việc gì, do đó mà các rắc rối cũng dễ dàng tìm đến hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút xa cách. Người tuổi Hợi nên đặt mình vào vị trí của đối phương nhiều hơn thay vì cứ mãi nghĩ cho cảm xúc của mình như vậy. Bởi lẽ, tình yêu không còn là chuyện của một người, nó là tiếng nói đồng điệu của hai trái tim.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Do có điềm báo hao tài nên bản mệnh cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi muốn đầu tư vào một lĩnh vực nào đó.

Cẩn trọng: Áp lực tài chính khiến con giáp này không lúc nào được thoải mái.

+ Tuổi Ất Hợi: Không nên làm việc gì cũng hời hợt, qua loa.

+ Tuổi Quý Hợi: Chủ quan, cố chấp và không coi ý kiến của ai ra gì.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 1, 8

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!