Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 11/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 11/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 11 tháng 9 năm 2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 12/9/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 12/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 11/9/2021 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối suôn sẻ. Tính chất công việc đơn giản nên không tiêu tốn quá nhiều thời gian, công sức của bạn. Chòm sao này hãy dành thời gian rảnh rỗi bây giờ để tạo dựng cho mình mối quan hệ xã giao rộng rãi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn chút xáo trộn. Nếu không cảm thấy thoải mái với mối quan hệ đó nữa thì cũng không cần phải gượng ép mình quay lại với người cũ. Người độc thân khó tìm được một nửa vì những tiêu chuẩn cao chưa ai đáp ứng được.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe không nghiêm trọng đến mức báo động nhưng cần bạn điều chỉnh lại kế hoạch sinh hoạt.

Tâm trạng: Dễ bị chi phối cảm xúc vì những chuyện trong quá khứ.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 4, 16

Tử vi hàng ngày 11/9/2021 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Sự nghiệp diễn ra tương đối ổn định. Thời gian qua bạn đã quá vất vả và mất nhiều thời gian để khắc phục các rắc rối. Tính chất công việc nhìn chung không còn phức tạp, chòm sao này có thêm thời gian cho các dự định riêng của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Điềm báo trong ngày dễ có cãi vả, mâu thuẫn xảy ra khiến tình cảm đang rạn nứt càng dễ đổ vỡ. Cơn nóng giận tức thời dễ khiến chòm sao này có những lời nói không hay làm đau lòng người bạn đời của mình.

Sức khỏe: Nên tập cho mình thói quen ngủ đúng giờ vì cứ thức khuya liên tục sẽ gây ra nhiều tác hại.

Tâm trạng: Nhiệt tình, tĩnh lặng và không còn muốn bon chen tranh giành.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 9, 18

Tử vi hàng ngày 11/9/2021 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp diễn ra thuận lợi. Các hạng mục đầu tư, làm ăn nhờ có cát tinh nâng đỡ mà thuận lợi đủ đường. Nhưng điều này không cho phép bạn được chủ quan hay ngủ quên trên chiến thắng.

Tình cảm: Chuyện tình cảm lẫn chút buồn phiền. Việc coi trọng giá trị vật chất quá mức vô tình khiến chòm sao này tự tay đánh mất những mối nhân duyên tốt đẹp. Người độc thân nên hạ thấp tiêu chuẩn chọn lựa bạn đời của mình để cải thiện nhân duyên lận đận.

Sức khỏe: Cần chú ý hơn tới tình trạng sức khỏe của bản thân, nhất là trong những ngày dịch bệnh hoành hành.

Tâm trạng: Không thành thật với những cảm xúc trong lòng mình.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 3, 16

Tử vi hàng ngày 11/9/2021 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra hanh thông. Bạn được công nhận và khen ngợi hết lời vì tinh thần hoà hoãn, thiện ý lắng nghe và rút kinh nghiệm cho mình. Những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật gặp trở ngại vì kế hoạch không được hoàn thành.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút vấn đề. Cự Giải khó tránh khỏi những lúc nhìn lại những chuyện trong quá khứ rồi tự mình đau lòng. May mắn là bạn sớm thoát ra được những cảm xúc đó và biết trân trọng những thứ mình đang có.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe không có vấn đề đáng lo ngại nhờ kế hoạch chăm sóc cơ thể tốt.

Tâm trạng: Dễ rơi vào tình trạng khủng hoảng cảm xúc.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 8, 12

Tử vi hàng ngày 11/9/2021 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp có thể chững lại. Chòm sao này lạc quan và phấn khởi là thế. Nhưng khi đối diện với thất bại đột ngột thì bạn không còn giữ được tinh thần hiên ngang, bất khuất cho mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm chưa như ý muốn. Tử vi ngày mới cho biết bạn đang sống cuộc đời của người khác vì bạn làm chuyện gì cũng sợ này sợ kia, sợ nhất là lời nói ra nói vào của những người xung quanh.

Sức khỏe: Tình trạng mệt mỏi kéo dài vì áp lực công việc nặng nề cộng với những mâu thuẫn trong các mối quan hệ xã giao.

Tâm trạng: Buồn phiền vì có vài chuyện diễn ra không như ý muốn.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 7, 35

Tử vi hàng ngày 11/9/2021 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối tốn sức. Chòm sao này cần chuẩn bị tâm lý vững vàng và bình tĩnh để đón nhận ngày đầu tuần bận rộn vì khối lượng công việc nặng nề. Đừng để mình bị đánh gục bởi những áp lực vô hình là lời khuyên dành cho bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn chút bất hoà. Bạn đang có xu hướng nghĩ nhiều nhưng là những chuyện chẳng đâu. Khi tự tay đánh mất niềm tin vào mối quan hệ tình cảm hiện tại thì tình yêu sớm muộn cũng đổ vỡ.

Sức khỏe: Sức cùng lực kiệt, tinh thần sa sút và không có sức sống vì đã quá lao lực trong một khoảng thời gian dài.

Tâm trạng: Coi trọng cảm xúc của bản thân thái quá mà vô tình bỏ quên cảm nhận của người khác.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 6, 34

Tử vi hàng ngày 11/9/2021 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Công việc diễn ra đang còn phức tạp. Thiên Bình mau chóng đánh mất sự điềm tĩnh thường ngày và dễ cáu bẳn, tức giận vô cớ vì những điều nhỏ nhặt. Mâu thuẫn đồng nghiệp trong thời gian này là khó tránh khỏi, bạn chỉ còn cách nghĩ phương pháp khắc phục chúng kịp thời.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đong đầy yêu thương. Hạnh phúc không phải là thứ gì lớn lao hay to tát mà chính là những thứ có mặt ngay trong cuộc sống thường nhật. Chỉ có điều là do bạn mải miết đi tìm điều không thực mà không trân trọng chúng thôi.

Sức khỏe: Bạn còn khắt khe với các vấn đề liên quan tới cơ thể, kiêng cử đủ món nhưng không đạt hiệu quả trong việc cân đối vóc dáng.

Tâm trạng: Khó kiểm soát tốt các cảm xúc tiêu cực của bản thân.

Màu may mắn: Xanh thẫm

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 6, 22

Tử vi hàng ngày 11/9/2021 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp còn nhiều biến động. Sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của chòm sao này xem ra vẫn chưa được trả công xứng đáng. Ngoài ra, tính khí ngang bướng và có phần bảo thủ vô hình trung hạn chế khả năng mở rộng quan hệ xã giao của bạn.

Tình cảm: Chuyện tình yêu lứa đôi còn điều lo lắng. Tình yêu hiện tại giữ được nồng nàn và đắm say không có nghĩa là bạn được phép chủ quan. Việc cân bằng thời gian tốt giữa công việc và tình cảm gia đình sẽ đem lại cho bạn nhiều hạnh phúc bất ngờ.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe có chút vấn đề lo ngại trong những ngày thời tiết thay đổi thất thường như hôm nay, đặc biệt là các bệnh cảm sốt, đau đầu.

Tâm trạng: Dễ mất tập trung và sự sáng suốt thường ngày.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 9, 14

Tử vi hàng ngày 11/9/2021 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển suôn sẻ. Dù làm công việc gì thì chòm sao này cũng đặt tinh thần trách nhiệm cao và sự nhiệt huyết vào đó. Nhân Mã có thể chưa nổi bật như mong muốn nhưng đừng vì thế mà vội chán nản, buông xuôi.

Tình cảm: Chuyện tình cảm còn khá bất an. Chòm sao này bắt đầu có những dự cảm chẳng lành trong mối quan hệ tình yêu này. Nhưng thay vì cứ tự suy diễn và đau lòng như vậy thì bạn hãy mạnh dạn bày tỏ suy nghĩ của mình cho đối phương được biết.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe xuất hiện những dấu hiệu bất ổn do sử dụng một lượng lớn các chất kích thích trong khoảng thời gian ngắn.

Tâm trạng: Cố chấp và luôn tìm lý lẽ để bảo vệ cho các quan điểm của bản thân.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 8, 9

Tử vi hàng ngày 11/9/2021 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối gian khó. Tử vi khuyên chòm sao này cần phải cân nhắc kỹ càng, thận trọng trước mỗi quyết định. Tốt hơn hết là bạn nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm để đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất lúc này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón tin vui mới. Bạn sớm gặp được người trong mộng khi được người thân bạn bè giới thiệu. Sự chuẩn bị cho cuộc tỏ tình sắp tới đây đã chỉn chu và sẵn sàng, vậy còn đợi gì mà không bắt tay vào việc chinh phục đối phương.

Sức khỏe: Sự mệt mỏi bắt nguồn từ việc trí não, chân tay hoạt động liên tục và thời gian nghỉ ngơi theo đó bị hạn chế.

Tâm trạng: Mơ hồ và không hiểu rõ mong muốn thực sự của bản thân.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 2, 8

Tử vi hàng ngày 11/9/2021 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình công việc đang bị chững lại. Chòm sao này đang tự tay giới hạn năng lực phát triển của bản thân bằng những quy tắc, chuẩn mực riêng. Việc áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác còn khiến cho môi trường làm việc tập thể thêm căng thẳng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa như ý muốn. Bạn đang bỏ qua khá nhiều cơ hội hẹn hò, yêu đương vì giữa hai bạn dần mất đi tiếng nói chung. Có những hiểu lầm không được giải quyết triệt để kịp thời chỉ càng tạo điều kiện cho vết nứt lớn dần theo thời gian.

Sức khỏe: Bận rộn với công việc mãi nên không có nhiều thời gian cho riêng mình, tinh thần cũng dễ bị sa sút nghiêm trọng.

Tâm trạng: Dễ bị lung lay bởi ý kiến của những người xung quanh.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 27, 41

Tử vi hàng ngày 11/9/2021 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Con đường công danh sự nghiệp rộng mở hơn trước. Quyết tâm thay đổi bản thân và bước ra khỏi mọi khuôn mẫu trước nay giúp bạn có được những bứt phá ngoạn mục trong ngày.

Tình cảm: Vận trình tình duyên thay đổi mới mẻ. Người độc thân bắt đầu có hứng thú với chuyện yêu đương và đã chủ động hơn trong việc kiếm tìm tình yêu. Nhưng bạn cũng đừng nên khắt khe quá mức mà bỏ lỡ đi các mối nhân duyên tốt với mình.

Sức khỏe: Lợi ích của việc đọc sách lớn đến mức bạn còn không thể ngờ tới, nhất là trong việc tăng cường trí não và cải thiện tinh thần.

Tâm trạng: Hào hứng và không ngừng kiếm tìm cho mình con đường mới để đi.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 3, 9

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!   

Có thể bạn thích!