Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 12/11/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 12/11/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 12 tháng 11 năm 2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 13/11/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 13/11/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 12/11/2021 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hứa hẹn sẽ tươi sáng hơn. Bạch Dương luôn giữ tâm thế sẵn sàng để đối mặt với các thách thức trước mắt. Bạn muốn cạnh tranh công bằng với đồng nghiệp, đây cũng là một trong những cách thức hiệu quả giúp bạn trưởng thành lên từng ngày.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn chưa có bước tiến mong đợi. Bạch Dương không thể duy trì được tâm trạng vui vẻ, hạnh phúc như thường ngày khi cảm giác cô đơn cứ mỗi ngày một xâm chiếm. Tình cảm gia đình có điềm báo rạn nứt vì có kẻ cố ý nói ra nói vào.

Sức khỏe: Dù nhận ra tầm quan trọng của sức khỏe nhưng dường như bạn vẫn chưa có bất cứ kế hoạch nào để cải thiện tình hình hiện tại.

Tâm trạng: Khó chịu, bất mãn và có đôi chút chạnh lòng.

Màu may mắn: Xanh lá

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 9, 18

Tử vi hàng ngày 12/11/2021 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Tiến độ công việc diễn ra dễ dàng. Đây là thời điểm thích hợp để chòm sao này thể hiện cá tính, sự thông tuệ cũng như bản lĩnh của mình trong công việc. Nguồn năng lượng dồi dào còn mang đến cho Kim Ngưu cảm hứng sáng tạo bất tận.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm được duy trì hài hoà. Vốn là người rạch ròi trong chuyện yêu đương, không quá khó hiểu khi bạn luôn có sự bày tỏ cảm xúc rõ ràng với những người xung quanh. Nếu có ai đó làm cho chòm sao này rung động, bạn sẽ không ngại là người chủ động tỏ tình.

Sức khỏe: Chế độ ăn uống khoa học là thói quen bạn vẫn đang giữ cho mình để duy trì một vóc dáng cân đối.

Tâm trạng: Cảm xúc thay đổi thất thường, vui buồn khó đoán.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 7, 24

Tử vi hàng ngày 12/11/2021 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra vô cùng hanh thông. Tử vi phương Tây cho biết Song Tử đang làm rất tốt các nhiệm vụ được giao. Sự tập trung cao độ, tinh thần nhiệt huyết và trách nhiệm cao đem lại cho bạn sự tin tưởng đáng kể của cấp trên.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn chưa đi tới đâu. Các Song Tử độc thân e rằng vẫn chưa tìm được một nửa yêu thương vì còn vấn vương vài nỗi buồn trong quá khứ. Tổn thương gì thì cũng đã là chuyện đã qua, hạnh phúc là biết trân trọng những khoảnh khắc có trong hiện tại.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe có dấu hiệu bất ổn, đặc biệt là các chức năng hoạt động của gan và thận.

Tâm trạng: Rụt rè, thiếu tự tin vào bản thân mình.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 6, 17

Tử vi hàng ngày 12/11/2021 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Tiến độ công việc đang rất chậm chạp. Cự Giải có xu hướng tự cao tự đại quá mức khi vừa đạt được chút thành tựu nổi bật. Nếu không giữ thái độ khiêm nhường, ham học hỏi thì sớm muộn gì tài năng của bạn cũng sẽ bị chôn vùi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Các cặp đôi yêu nhau đang có khoảng thời gian tận hưởng ngọt ngào, lãng mạn bên cạnh nửa kia của mình. Hai bạn dành cho nhau niềm tin rất lớn vào đối phương, vào cả tình yêu hiện tại này.

Sức khỏe: Sức khỏe được cải thiện một cách đáng kể nhờ kế hoạch chăm sóc cơ thể khoa học và điều độ.

Tâm trạng: Bao dung, thật thà và không thể giấu diếm điều gì.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 1, 20

Tử vi hàng ngày 12/11/2021 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối bất ổn. Sư Tử còn chưa xác định được năng lực và mục tiêu rõ ràng cho tương lai nên gặp nhiều cản trở trong công việc. Chòm sao này khó hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao vì đến cả bản thân bạn cũng không biết điều gì là tốt nhất cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Người độc thân sau khoảng thời gian tìm hiểu quyết định tiến tới hôn nhân. Tình cảm vợ chồng trải qua nhiều sóng gió lại được ấm êm, khăng khít và mặn nồng hơn.

Sức khỏe: Sức khỏe sa sút do áp lực công việc nặng nề khiến bạn không có thời gian tự chăm sóc bản thân, chế độ ăn uống lẫn sinh hoạt không điều độ.

Tâm trạng: Bao dung, rộng lượng với các mối quan hệ xung quanh hơn.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 9, 18

Tử vi hàng ngày 12/11/2021 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối khó khăn. Thói quen đổ lỗi cho người khác chẳng thể giúp bạn tiến bộ, trái lại còn cản trở con đường thăng quan tiến chức của chòm sao này. May mắn là bạn có sự tự mình ý thức sớm về việc đang làm nên không gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Tình cảm: Chuyện tình cảm hài hoà hạnh phúc. Cuộc sống gia đình viên mãn, êm ấm trở thành mục tiêu phấn đấu của không ít người. Người độc thân dù chưa tìm được một nửa của mình nhưng đang có người thầm thương trộm nhớ.

Sức khỏe: Sức khỏe gặp vấn đề bất lợi. Khuyên bạn nên hạn chế việc ăn các món cay nóng, uống nước đá để cải thiện tình hình sức khỏe hiện tại.

Tâm trạng: Tự tin, nhưng có phần tự cao tự đại.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 3, 17

Tử vi hàng ngày 12/11/2021 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Công việc đang từng bước được cải thiện và hiệu quả theo đó cũng được nâng cao. Sự kết hợp của thiên thời, địa lợi và nhân hoà giúp Thiên Bình không quá khó khăn trong quá trình tìm kiếm cách khắc phục cho những vướng mắc trước đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần quan tâm nhiều hơn. Nhắc nhở những người này cần phải có sự kiểm soát tốt tâm trạng, cảm xúc của chính mình để hạn chế những lời không hay trong cơn tức giận. Vấn đề dù nan giải tới đâu cũng có cách giải quyết của nó, chỉ cần giữ bình tĩnh là được.

Sức khỏe: Thói quen thức khuya chưa được thay đổi là nguyên nhân dẫn tới tình trạng đau đầu, sức đề kháng yếu.

Tâm trạng: Lạc quan, yêu đời và nhìn nhận mọi thứ theo chiều hướng tích cực hơn.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 3, 13

Tử vi hàng ngày 12/11/2021 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp không quá suôn sẻ. Tử vi phương Tây cho biết Bọ Cạp nên suy nghĩ thận trọng trước mỗi quyết định được đưa ra. Thu nhập ổn định nhưng nguồn phát sinh lại tăng cao nên bạn không cách nào kiểm soát tốt tài chính.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có điều không vui chưa thể lường trước. Ngay cả Bọ Cạp còn chưa hiểu rõ bản thân mình thật sự muốn gì thì sao có thể yêu cầu người khác phải thế này hay thế khác. Đã đến lúc bạn cần thẳng thắn nhìn vào hiện thực chứ không phải là tìm cách trốn tránh như lâu nay.

Sức khỏe: Sức khỏe đáng báo động, cảm giác mệt mỏi và không khỏe kéo dài.

Tâm trạng: Uể oải, làm việc gì cũng không tập trung.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 8, 34

Tử vi hàng ngày 12/11/2021 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Không thể không ghi nhận những cống hiến bền bỉ của chòm sao này trong một khoảng thời gian dài. Được cấp trên khen ngợi hết lời, đồng nghiệp quý mến, còn gì hơn khi đó là nguồn động lực rất lớn để bạn vượt qua những áp lực trong hiện tại.

Tình cảm: Chuyện tình cảm cũng có chuyển biến khả quan. Sự kiên trì cùng với tình cảm chân thành của chòm sao này sẽ sớm làm rung rinh trái tim của người ấy thôi. Khoảng cách trong cuộc sống vợ chồng cũng nhanh chóng được gỡ bỏ nhờ sự thẳng thắn, bộc trực của hai bạn.

Sức khỏe: Lưng đau nhức, xương khớp mỏi khiến nguồn năng lượng bên trong bạn cũng dần cạn kiệt.

Tâm trạng: Vui vẻ, nhiệt tình và sẽ không từ chối trước bất cứ lời giúp đỡ nào.

Màu may mắn: Be

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 4, 30

Tử vi hàng ngày 12/11/2021 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Công việc diễn ra vô cùng suôn sẻ và dễ dàng. Trực giác tốt cùng khả năng giao tiếp khéo léo đã mang lại cho Ma Kết rất nhiều cơ hội để phát triển công việc hiện tại. Khi nảy sinh những ý tưởng mới mẻ, hãy tham khảo ý kiến của những người xung quanh trước khi muốn tiến hành.

Tình cảm: Vận trình tình cảm sớm được cải thiện. Đây là thời gian thuận lợi để bạn giải quyết triệt để những khúc mắc, hiểu lầm đang tồn tại trong mối quan hệ hai người lâu nay. Đừng quên việc kiên nhẫn lắng nghe và thấu hiểu sẽ giúp khoảng cách ngày càng được gỡ bỏ.

Sức khỏe: Sức khỏe nhìn chung đang ổn định, nhưng đừng vì thế mà chủ quan trước những thay đổi bất ổn trong cơ thể.

Tâm trạng: Nhiệt huyết, nhạy bén và sở hữu trí tưởng tượng phong phú.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 8, 25

Tử vi hàng ngày 12/11/2021 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình công danh thuận lợi và suôn sẻ. Hôm nay là ngày làm việc rất may mắn của Bảo Bình khi bạn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ cấp trên, gia đình của mình. Nhưng những biểu hiện sắp tới đây cho thấy rằng thành công của bạn được tạo nên từ năng lực chứ không phải vận may.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đang rơi vào khoảng lặng. Chòm sao này chỉ nắm bắt được các mối nhân duyên tốt lành khi và chỉ khi vượt qua các nỗi đau trong quá khứ. Chúng ta đang sống cho hiện tại và tương lai, nên đừng quá khắt khe với mình nữa nhé.

Sức khỏe: Sức khỏe ổn định nhưng bạn cũng không nên nuông chiều bản thân quá mức bằng việc ăn uống không điều độ.

Tâm trạng: Cứng nhắc, một khi đã quyết chuyện gì thì sẽ làm cho tới cùng.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 8, 15

Tử vi hàng ngày 12/11/2021 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Công việc đang có những bước tiến nổi bật rõ nét. Song Ngư thể hiện mình là người có bản lĩnh cao khi dám thực hiện các ý tưởng được cho là táo bạo. Tuy nhiên, bạn chỉ nên nỗ lực hết mình chứ đừng vội kiêu căng, háo thắng mà làm hỏng việc.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm đang có nguy cơ đổ vỡ. Biết rằng ai cũng có những nỗi lo và áp lực cuộc sống riêng. Nhưng thay vì cứ mãi chỉ trích, trách móc nhau thì hai bạn nên cùng ngồi xuống để tìm cách giải quyết vấn đề.

Sức khỏe: Làm việc từ sáng sớm tới tối muộn là nguyên nhân đang dần huỷ hoại cơ thể bạn.

Tâm trạng: Thờ ơ, lãnh cảm và không quan tâm tới cảm xúc của ai khác.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 9, 27

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!