Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 12/4/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 12/4/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 12 tháng 4 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Xem tử vi ngày 13/4/2022 của 12 con giáp
Xem tử vi ngày 13/4/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 12/4/2022 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Công việc diễn ra thuận lợi và dễ dàng. Tính chất công việc không quá phức tạp nên Bạch Dương chỉ cần tập trung hơn là có thể giải quyết tốt mọi việc. Nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn sớm chinh phục các mục tiêu đã đặt ra từ trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều buồn phiền. Dù sao cũng phải nhắc nhở chòm sao này cần chú ý để không gặp phải vài chuyện bi hài liên quan tới chuyện tình cảm hôm nay. Đặc biệt là nên kiểm soát cảm xúc của bản thân tốt để không đánh mất lý trí vào những lựa chọn mang tính quyết định.

Sức khỏe: Cơ thể khỏe mạnh là kết quả của quá trình rèn luyện thể lực thường xuyên.

Tâm trạng: Phấn khởi, lạc quan và tràn đầy sức sống.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 3, 26

Tử vi hàng ngày 12/4/2022 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra tương đối khó khăn. Chòm sao này đang chịu ảnh hưởng và sự chi phối từ quan điểm của những người ngoài cuộc. Nếu có khả năng quan sát đa chiều và linh hoạt thì không có vấn đề gì sẽ làm khó được bạn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm lứa đôi còn tồn tại nhiều mâu thuẫn. Đây là lúc Kim Ngưu cần tập trung giải quyết cho những bất hoà trong đời sống vợ chồng. Mặt khác, việc cân bằng giữa công việc và tình cảm cũng nên được ưu tiên nếu không muốn chuyện ngoài ý muốn phát sinh.

Sức khỏe: Kim Ngưu đang cảm nhận rõ nguồn sức sống dồi dào bên trong cơ thể mình sau khoảng thời gian duy trì tốt chế độ sinh hoạt khoa học, điều độ.

Tâm trạng: Chân thành, thẳng thắn và không ngại đối diện với thách thức.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 1, 22

Tử vi hàng ngày 12/4/2022 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Công việc diễn ra không mấy dễ dàng. Điềm báo sẽ có xích mích, cạnh tranh trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Những lúc gặp khó khăn hay rơi vào tình cảnh bế tắc, Song Tử đừng quên bên cạnh mình luôn có sự hậu thuẫn chắc vững từ gia đình.

Tình cảm: Vận trình tình duyên gặp nhiều may mắn. Các Song Tử độc thân dễ dàng tìm được mối duyên số tốt lành trong các cuộc tụ tập bạn bè. Học cách trân trọng những người bên cạnh là cách để duy trì hạnh phúc được lâu bền.

Sức khỏe: Thời tiết thay đổi thất thường dễ gây ra các vấn đề rắc rối liên quan tới da.

Tâm trạng: Nhạy cảm, tinh tế và dễ buồn phiền vì những thứ xung quanh.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 10, 18

Tử vi hàng ngày 12/4/2022 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp gặp vài trở ngại. Điềm báo đường tài lộc có thất thoát khi chòm sao này trở thành đối tượng bị người khác lợi dụng, lừa gạt. Nếu không có chính kiến và sự quyết đoán thì e rằng công việc sắp tới sẽ còn đối diện nhiều thách thức hơn nữa.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều xáo trộn. Cự Giải đang có xu hướng không quan tâm đến sự xuống dốc của mối quan hệ tình cảm hiện tại. Mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng ngày một lớn dần nhưng chẳng ai còn đủ kiên nhẫn để ngồi xuống tìm cách giải quyết cùng nhau.

Sức khỏe: Sức khỏe không có vấn đề cần lo lắng do áp lực công việc cộng dồn với các rắc rối liên quan tới quan hệ xã hội.

Tâm trạng: Thờ ơ, vô cảm với mọi thứ diễn ra xung quanh.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 2, 30

Tử vi hàng ngày 12/4/2022 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình công việc gặp nhiều trở ngại. Tính cách bảo thủ, cứng nhắc không cho phép chòm sao này lắng nghe ý kiến đóng góp của người khác để khắc phục thiếu sót của bản thân. Nhưng may mắn có cát tinh nâng đỡ nên mọi việc đến cuối cùng đều được giải quyết ổn thoả.

Tình cảm: Chuyện tình cảm chưa như mong đợi. Cách hành xử tuỳ hứng của bạn dễ khiến người ấy chịu nhiều tổn thương trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Các cặp đôi cần dành cho nhau sự cảm thông, chia sẻ và đồng điệu nếu muốn dung hoà mối quan hệ này.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe không có vấn đề phức tạp. Tuy nhiên, thói quen thức khuya còn tiếp diễn dễ gây ra nhiều chứng bệnh phức tạp.

Tâm trạng: Nhạy cảm và dễ bị kích động trong ngày hôm nay.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 3, 24

Tử vi hàng ngày 12/4/2022 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đối diện với khó khăn. Vốn là người siêng năng, chăm chỉ, song lại khá cứng nhắc và khuôn mẫu nên bạn vẫn chưa có bước tiến xa trên con đường công danh sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tồn tại những điều không vui. Những tổn thương trong quá khứ vô tình khiến chòm sao này đóng chặt cánh cửa trái tim. Dù trong lòng đang rất muốn bắt đầu một mối quan hệ mới nhưng bạn vẫn luôn đề phòng, thận trọng tới mức không ai dám lại gần.

Sức khỏe: Sức khỏe không ổn định do thay đổi thời tiết thất thường, sự lên xuống đột ngột của nhiệt độ.

Tâm trạng: Tâm trạng nắng mưa thất thường do nhiều yếu tố tác động.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 7, 23

Tử vi hàng ngày 12/4/2022 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Công việc diễn ra dễ dàng và thuận lợi. Thiên Bình có xu hướng phát triển bản thân tốt hơn nếu được làm việc một mình. Tinh thần hăng say làm việc và trách nhiệm cao đem về cho bạn nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

Tình cảm: Chuyện tình cảm phát sinh chút mâu thuẫn. Bạn đang có ý muốn áp đặt suy nghĩ, mong muốn của mình lên nửa kia và điều này vô tình khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt. Người độc thân cần cởi mở hơn thì mới mong thay đổi tình trạng hiẹn tại.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe ổn định, nhưng khuyên bạn vẫn nên duy trì tốt chế độ ăn uống khoa học và tăng cường tập luyện thể thao.

Tâm trạng: Mệt mỏi, tinh thần xuống dốc khi ở nơi ồn ào, náo nhiệt.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 8, 13

Tử vi hàng ngày 12/4/2022 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Công việc có bước nhảy vọt ngoạn mục. Vốn là người có nhiều mục tiêu và hoài bão, Bọ Cạp luôn đặt ra những kế hoạch rõ ràng để thực hiện hoá ước mơ của mình. Con đường công danh của bạn càng thêm rộng mở khi nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý muốn. Bọ Cạp chủ động đóng chặt cánh cửa trái tim và không muốn ai lại gần mình trong hôm nay. Đây cũng là nguyên nhân khiến đường nhân duyên của bạn vẫn mãi kém sắc như hiện tại.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe nhìn chung ổn định. Tuy nhiên, chòm sao này nên đi khám sức khoẻ theo định kỳ để kịp thời nắm bắt tình trạng cơ thể mình.

Tâm trạng: Tò mò và muốn bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 4, 14

Tử vi hàng ngày 12/4/2022 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra thuận lợi. Tinh thần trách nhiệm cao, sự nhiệt tình và kiên trì giúp bạn gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi. Mọi bước đi của Nhân Mã như được nâng đỡ mà thuận buồm xuôi gió hơn bao giờ hết.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đón nhận tin vui. Người độc thân dễ dàng tìm được một nửa của mình nhờ sự mai mối của người thân. Cuộc sống gia đình hoà thuận, yên ấm trở thành chỗ dựa vững chắc cho người trong cuộc trước đầy rẫy áp lực trong cuộc sống.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe bất ổn do ôm đồm nhiều việc, làm việc quá sức dẫn đến việc không có thời gian để nghỉ ngơi.

Tâm trạng: Dễ chịu, hoà đồng hơn với các mối quan hệ xung quanh.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 7, 33

Tử vi hàng ngày 12/4/2022 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối suôn sẻ. Các kế hoạch lớn nhỏ đều diễn ra theo đúng quỹ đạo mong muốn, Ma Kết dù không bỏ nhiều công sức nhưng vẫn thu về những thành tích đáng kể. Song đừng vì thế mà vội ngủ quên trên chiến thắng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trọn vẹn yêu thương. Tình yêu đôi lứa ngày càng thêm nồng nàn, mãnh liệt vì sau khoảng thời gian dài chiến tranh lạnh, người trong cuộc lại càng thêm tin tưởng, trân trọng người bên cạnh mình hơn.

Sức khỏe: Sức khỏe có dấu hiệu chuyển xấu, nguyên nhân là do bạn thường hay nghĩ ngợi nhiều chuyện không đâu.

Tâm trạng: Tự tin, lạc quan và vui vẻ hơn mọi ngày.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 10, 22

Tử vi hàng ngày 12/4/2022 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra hanh thông. Khả năng ăn nói khéo léo giúp chòm sao này thuyết phục được cấp trên và đồng nghiệp ủng hộ các quan điểm của mình. Cách hành xử khôn ngoan, tinh tế đem lại cho bạn nhiều thành tựu nổi bật chỉ trong ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Mối quan hệ tình cảm của bạn và người ấy phát triển rõ rệt nhờ sự thấu hiểu, cảm thông và tôn trọng lẫn nhau. Người độc thân dù chưa tìm được ý trung nhân nhưng lại đang có nhiều người thầm thương trộm nhớ.

Sức khỏe: Sức khỏe nhìn chung ổn định. Tuy nhiên, nhắc Bảo Bình không nên chủ quan mà lơ là đến các biểu hiện thay đổi bất thường bên trong cơ thể.

Tâm trạng: Vui vẻ, thoải mái và ít có điều gì làm bạn buồn phiền.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 3, 16

Tử vi hàng ngày 12/4/2022 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Công việc diễn ra lúc bổng lúc trầm. Sự say mê dành cho công việc giúp các kế hoạch đều được hoàn thành một cách nhanh chóng, hiệu quả. Tuy nhiên, tính cách nóng nảy và bốc đồng lại là nguyên nhân của các cuộc xung đột gay gắt với đồng nghiệp.

Tình cảm: Chuyện tình cảm tương đối viên mãn. Mối quan hệ tình cảm giữa bạn và nửa kia luôn nhận được sự ủng hộ từ người thân, bạn bè. Người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ với người khác giới, việc của bạn là khéo léo thể hiện tình cảm của mình.

Sức khỏe: Tâm trạng nếu được điều chỉnh và cân đối tốt sẽ cải thiện tương đối vấn đề sức khoẻ hiện tại của cung hoàng đạo này.

Tâm trạng: Nhiệt tình và sôi nổi trong các hoạt động tập thể.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 5, 15

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!