Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 13/5/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 13/5/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 13 tháng 5 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 14/5/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 14/5/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 13/5/2022 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Công việc nảy sinh vài rắc rối bất ngờ. Tử vi phương Tây cho biết Bạch Dương dễ mắc phải các sai lầm ngớ ngẩn chỉ vì các quyết định nóng vội của mình. Không phải lúc nào nhanh cũng tốt đâu, trái lại còn có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thiếu may mắn. Cảm giác thất vọng tràn trề lên ngôi khi nhận ra đối phương không xứng đáng với những tình cảm lâu nay của mình. Tuy nhiên, mọi thứ cũng đã diễn ra rồi, hối tiếc để làm gì chi bằng hãy nhìn nhận mọi thứ một cách nhẹ nhàng hơn.

Sức khỏe: Sức khỏe xuất hiện vài dấu hiệu bất ổn do không cân đối tốt giữa thời gian làm việc và thời gian dành cho bản thân mình.

Tâm trạng: Tâm hồn lơ lửng cứ như treo ngược cành cây.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 7, 14

Tử vi hàng ngày 13/5/2022 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Tiến độ công việc có những bước nhảy vọt đáng kể. Bạn thể hiện sự thông minh và nhanh trí của mình trong các nhiệm vụ được giao. Ý tưởng táo bạo được đưa ra không chỉ được cấp trên khen ngợi hết lời mà còn có thể vận dụng lập tức vào công việc hiện tại.

Tình cảm: Phương diện tình cảm dường như tồn tại chút ưu tư. Theo trithuctot.com Kim Ngưu tỏ rõ thái độ khó chịu, bất mãn khi thấy nửa kia không giữ bất cứ khoảng cách an toàn nào với những người khác giới. Cũng có thể là do bạn đang tự phức tạp hoá mọi chuyện lên để rồi có những cảm xúc như vậy.

Sức khỏe: Nếu cứ tiếp tục chủ quan trước những dấu hiệu thay đổi bất thường trong cơ thể, chính bạn sẽ là người trực tiếp gánh chịu hậu quả nặng nề.

Tâm trạng: Bứt rứt, khó chịu và không hài lòng với những gì diễn ra trước mắt.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 6, 12

Tử vi hàng ngày 13/5/2022 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đang có dấu hiệu đi xuống. Các kế hoạch chẳng những không được hoàn thành đúng thời hạn mà còn khiến chòm sao này phải tốn nhiều thời gian để xử lý các rắc rối. Xung quanh có rất nhiều người đáng tin cậy, đừng ngần ngại mà hãy mở lời xin giúp đỡ.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm đang có dấu hiệu phai nhạt. Tử vi khuyên những người này cần học cách lắng nghe, đồng thời là hạ thấp cái tôi của mình để dung hoà tốt với nửa kia. Tình yêu khi thiếu đi sự sẻ chia và cảm thông thì cũng giống như “xa mặt cách lòng”.

Sức khỏe: Đau nhức xương khớp, vai gáy do ngồi làm việc một chỗ quá lâu.

Tâm trạng: Vui vẻ, hào hứng và nhiệt tình với những thứ xung quanh.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 5, 12

Tử vi hàng ngày 13/5/2022 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình công danh tiến triển dễ dàng. Những ý tưởng mới mẻ đưa ra sớm nhận được sự ủng hộ từ đồng nghiệp, công nhận từ cấp trên. Nếu nắm bắt tốt các cơ hội trước mắt thì việc thăng quan tiến chức chỉ còn là chuyện sớm muộn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm trải qua những cung bậc cảm xúc thăng hoa. Đây là giai đoạn tình yêu trở nên nồng nàn, mãnh liệt nhất. Dù có gắn bó đến đâu cũng đừng quên dành cho đối phương khoảng không gian riêng tư nhất định chứ đừng quá kiểm soát họ.

Sức khỏe: Thời tiết thay đổi thất thường có thể gây ra các bệnh theo mùa, đặc biệt là vấn đề về da.

Tâm trạng: Suy nghĩ lạc quan, tích cực, không để nỗi buồn nào làm phiền mình.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 1, 8

Tử vi hàng ngày 13/5/2022 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Công việc dường như vẫn còn đang gặp trở ngại. Sư Tử có thể đưa ra một vài cách xử lý các rắc rối đang tồn đọng. Nhưng có vẻ như phương pháp của bạn còn khác xa so với định hướng của công ty nên vẫn chưa được đánh giá cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được duy trì ở mức bình ổn. Tình yêu đôi lứa hài hoà, viên mãn và không gặp phải bất cứ sự xáo trộn nào trong ngày. Hãy cố gắng dành nhiều thời gian cho việc trò chuyện, lắng nghe để không có khoảng cách nào được tạo ra.

Sức khỏe: Tình trạng cơ thể không có vấn đề đáng lo nhờ việc duy trì tốt chế độ sinh hoạt và ăn uống khoa học.

Tâm trạng: Chủ quan, tự tin quá mức nên có thể sẽ không xem ai ra gì.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 6, 9

Tử vi hàng ngày 13/5/2022 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp dễ gặp ngáng trở. Xử Nữ gần như mất định hướng vào con đường phía trước, cũng không biết bản thân cần làm gì lúc này để cải thiện hiệu quả trong công việc. May sao nhờ khả năng quản lý tài chính thông minh mà vẫn giữ được số dư rủng rỉnh.

Tình cảm: Chuyện tình cảm dễ gặp sóng gió. Mỗi một lời nói thiếu suy nghĩ lúc này đều có thể tạo ra cuộc tranh cãi gay gắt. Thay vì chỉ muốn hơn thua từng chút một, tử vi phương Tây khuyên các cặp đôi cần cho nhau khoảng không gian riêng để nhìn nhận lại mọi việc đã qua.

Sức khỏe: Sức khỏe nhìn chung ổn định, ngoại trừ xương khớp có chút nhức mỏi.

Tâm trạng: Thoải mái, thư giãn và gần gũi với mọi người.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 2, 5

Tử vi hàng ngày 13/5/2022 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Tiến độ công việc đang có nguy cơ giậm chân tại chỗ, thậm chí là đi xuống. Các rắc rối bất ngờ liên tục tìm đến dễ khiến bạn rơi vào tình trạng hoang mang, mất phương hướng. Nếu cứ mãi giữ tâm trạng sợ hãi, lo được lo mất mà không nghĩ cách giải quyết thì mọi việc vẫn chẳng có thay đổi.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đang có dấu hiệu kém sắc. Thiên Bình bận rộn quá mức với khối lượng công việc nặng nề trong ngày nên không còn nhiều thời gian dành cho người bạn đời của mình. Chẳng ai là muốn yêu mãi một người coi trọng công việc hơn tình cảm gia đình.

Sức khỏe: Mỏi mắt, đau đầu là những triệu chứng xuất phát từ việc sử dụng các thiết bị điện tử trong một khoảng thời gian dài.

Tâm trạng: Nóng nảy, tức bực vô cớ và chẳng hiểu vì sao lại như vậy.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 9, 13

Tử vi hàng ngày 13/5/2022 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình công việc vẫn đang tiến triển thuận lợi. Bọ Cạp thể hiện rõ tính cách độc lập, bản lĩnh của mình trong các kế hoạch hiện tại. Chòm sao này chấp nhận bận rộn hơn là khi có người ngỏ ý muốn giúp đỡ bạn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm chẳng có gì khá hơn. Có vẻ như bạn vẫn còn đang hời hợt, vô tâm và không coi trọng cảm xúc của bản thân. Cung hoàng đạo này càng dễ phải lòng với một ai đó thì sẽ càng nhanh chóng có cảm giác nhàm chán.

Sức khỏe: Ngồi một chỗ quá lâu trước màn hình máy tính, sử dụng điện thoại thường xuyên sẽ gây ra nhiều mối nguy hại cho tinh thần.

Tâm trạng: Hời hợt, thậm chí là không cảm xúc đối với các vấn đề xung quanh.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 6, 12

Tử vi hàng ngày 13/5/2022 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Công việc hứa hẹn sẽ có bước tiến đáng kể trong ngày mới. Quý nhân xuất hiện mang tới cho chòm sao này những tin vui bất ngờ liên quan tới đường công danh, bổng lộc. Bạn có cơ hội để thể hiện năng lực của mình, thông qua đó mà tạo dựng được lòng tin nơi cấp trên.

Tình cảm: Chuyện tình cảm cũng khởi sắc trông thấy. Người độc thân đau đầu vì có quá nhiều vệ tinh vây xung quanh, không biết phải lựa chọn ai. Tình cảm gia đình hài hoà thắm sắc, nhưng cần lưu tâm hơn tới các mối quan hệ khác giới bên ngoài.

Sức khỏe: Tránh nên chủ quan trước những biểu hiện thay đổi nhỏ bên trong cơ thể mà từ chối việc thăm khám bác sĩ.

Tâm trạng: Cảm tính, tuỳ hứng và không mấy coi trọng tới lý trí.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 4, 10

Tử vi hàng ngày 13/5/2022 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp tồn tại nhiều khó khăn. Chòm sao này dễ tỏ ra căng thẳng, bi quan khi xuất hiện những tình huống khó xử. Né tránh vốn không phải là cách, hãy tập thích nghi với chúng và bình tĩnh tìm ra hướng giải quyết hiệu quả.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm tạo ra nhiều nỗi buồn. Ma Kết độc thân rõ ràng đang rất khao khát tìm người chung đôi, nhưng khi có người xuất hiện lại có ý muốn lãng tránh. Khuyên chòm sao này cần phải thực tế hơn nếu không muốn mãi cô đơn một mình.

Sức khỏe: Cơ thể không khỏe thì lập tức nghỉ ngơi, đừng cố gượng ép để làm gì.

Tâm trạng: Độc lập, mạnh mẽ và không muốn nhờ cậy ai.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 2, 18

Tử vi hàng ngày 13/5/2022 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình công việc tiến triển dễ dàng. Trí thông minh, hoạt bát và khả năng nhìn xa trông rộng giúp bạn dễ dàng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, đừng kiêu ngạo quá mức hay mỉa mai những người không may rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm dễ nảy sinh mâu thuẫn. Bảo Bình dễ bi kích động trước những lời nói có ý trách móc, chê bai từ nửa kia. Các cặp đôi có thể sẽ rơi vào cuộc “chiến tranh lạnh” trong ngày hôm nay.

Sức khỏe: Dễ bị hoa mắt, chóng mặt nếu như có sự thay đổi thời tiết, môi trường đột ngột.

Tâm trạng: Nóng nảy, hành xử có đôi lúc khó hiểu và vô lý.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 3, 14

Tử vi hàng ngày 13/5/2022 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Công việc xuất hiện không ít trở ngại và rắc rối. Song Ngư không giữ được “lửa” làm việc, cũng chẳng quan trọng việc kiên trì với các nhiệm vụ được giao. Chưa hết, phương diện tài chính có dấu hiệu sa sút càng khiến bạn thêm chán chường.

Tình cảm: Tình cảm chất chứa nhiều nỗi buồn. Nỗi buồn ngày một lớn dần, lòng tin dành cho tình yêu của mình cũng không còn đong đầy như trước. Nhưng suy cho cùng thì đây cũng là thứ gia vị cần có để tình yêu thêm trọn vẹn.

Sức khỏe: Khuyên chòm sao này nên hạn chế thức khuya để cải thiện làn da và tinh thần của mình.

Tâm trạng: Nhạy cảm, dễ bị rung động và trở nên buồn phiền.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 3, 10

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!