Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 13/6/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 13/6/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 13 tháng 6 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 14/6/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 14/6/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 13/6/2022 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Công việc trong ngày có vài vấn đề cần chú ý. Tử vi khuyên chòm sao này cần tránh xa các cuộc cãi vả, bao đồng nếu không muốn tự chuốc thị phi vào người. Ngoài ra, Bạch Dương cũng cần cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình để làm dịu đi không khí làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điều buồn phiền. Cung hoàng đạo này cảm thấy mệt mỏi trước sự giận hờn vô cớ và liên tục từ nửa kia. Nhưng việc đối phương không có niềm tin ở bạn và tình yêu này chắc cũng sẽ có lý do.

Sức khỏe: Sức khỏe ổn định không có nghĩa là bạn được phép chủ quan, bỏ qua các dấu hiệu bất ổn của cơ thể.

Tâm trạng: Mơ hồ, tâm hồn treo ngược cành cây vì vài chuyện không như ý muốn.

Màu may mắn: Xanh thẫm

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 9, 30

Tử vi hàng ngày 13/6/2022 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối dễ dàng. Kim Ngưu có thể kiểm soát mọi vấn đề trong công việc, bạn cũng làm chủ được cuộc sống của mình nhờ nguồn thu nhập khá. Tuy nhiên, xu hướng vung tay quá trán có thể đẩy chòm sao này vào cảnh túng thiếu bất cứ lúc nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đối mặt sóng gió. Các cặp vợ chồng ngày càng xa cách vì những hiểu lầm, mâu thuẫn không đáng có. Trong một cuộc cãi vả, khi ai cũng muốn giành phần hơn về mình thì sẽ khó mà hoà hoãn được.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe nhìn chung ổn định, đó là nhờ vào việc chăm sóc cơ thể chu đáo, thận trọng của bạn.

Tâm trạng: Chọn cách né tránh vì không đủ dũng khí để đối diện với hiện thực.

Màu may mắn: Xanh lá

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 8, 12

Tử vi hàng ngày 13/6/2022 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Theo trithuctot.com vận trình công việc diễn ra khó khăn. Cung hoàng đạo này khó tránh khỏi cảm giác thất vọng ê chề vì những nỗ lực mình bỏ ra không đổi được kết quả xứng đáng nào. Nhưng đừng vội bi quan mà bỏ cuộc, vì chẳng con đường nào là trải toàn hoa hồng cả.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm đón nhận nhiều tin cát lành. Bù lại những nỗi buồn trong công việc thì Song Tử đã tìm được sự động viên, an ủi của nửa kia. Cảm giác hạnh phúc mà họ mang lại trong thời gian này còn có ý nghĩa hơn rất nhiều so với bất cứ điều gì.

Sức khỏe: Nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, cân bằng dinh dưỡng để tránh gặp vấn đề về dạ dày, tiêu hoá.

Tâm trạng: Vui buồn lẫn lộn vì tính chất công việc với tình cảm không giống nhau.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 5, 17

Tử vi hàng ngày 13/6/2022 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình công việc phải đối mặt với những khó khăn nhất định. Khối lượng công việc tăng đáng kể, trong khi bạn đã đánh mất sự tập trung từ sớm nên mọi thứ cứ dồn đống. Cự Giải nên điều chỉnh lại thái độ của mình trước khi muốn quay trở lại với công việc.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm ngọt ngào và thăng hoa. Thật khó có thể ví cảm giác hạnh phúc của chòm sao này với bất cứ điều gì. Tình yêu màu hồng khiến cả Cự Giải lẫn nửa kia chẳng nỡ dứt ra.

Sức khỏe: Sức khỏe ổn định nhờ vào việc duy trì thói quen ăn uống khoa học và tập luyện thể thao thường xuyên.

Tâm trạng: Chủ quan, không có thiện ý lắng nghe đóng góp ý kiến hay lời khuyên của ai.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 8, 24

Tử vi hàng ngày 13/6/2022 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Đường công danh sự nghiệp được duy trì ổn thoả. Sư Tử đặt nhiều tâm huyết vào những việc đang làm với mong muốn được mọi người công nhận. Tinh thần thoải mái cũng giúp mọi thứ được tiến hành trôi chảy, dễ dàng hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trọn vẹn yêu thương. Công việc bận rộn cũng không khiến chòm sao này quên dành thời gian để ở cạnh, trò chuyện với nửa kia. Cả hai luôn muốn tạo ra món quà bất ngờ để đem tới cảm giác tuyệt vời nhất cho nửa kia của mình.

Sức khỏe: Thói quen sử dụng chất kích thích để ức chế cơn buồn ngủ đang khiến tình hình sức khỏe thêm nghiêm trọng hơn.

Tâm trạng: Vui vẻ, phấn chấn và tràn đầy năng lượng.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 4, 12

Tử vi hàng ngày 13/6/2022 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra dễ dàng. Tính chất công việc đơn giản vốn dĩ không thể làm khó được chòm sao này. Xử Nữ mau chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao và có nhiều thời gian để phát triển sở trường của mình hơn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có bước tiến mới. Đây là thời điểm thích hợp để Xử Nữ và và nửa kia tiến thêm bước nữa sau khoảng thời gian tìm hiểu đủ dài. Người độc thân cũng có thể nhân cơ hội này để nói lời yêu thương với người mình thích.

Sức khỏe: Uống nhiều nước đá, ăn thực phẩm lạnh gây ra các vấn đề về cổ họng.

Tâm trạng: Chỉn chu, thận trọng trong từng việc mình làm.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 9, 13

Tử vi hàng ngày 13/6/2022 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Công việc tiến triển hanh thông. Tính cách ôn hoà và nhiệt tình giúp chòm sao này nhận được nhiều sự quý mến, giúp đỡ khi cần thiết. Tuy nhiên, phương diện tài chính đáng báo động do thói chi tiêu hoang phí mà ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều trở ngại. Đối phương đang có xu hướng kiểm soát và áp đặt suy nghĩ, mong muốn của họ lên bạn. Điều này vô tình khiến cho Thiên Bình cảm thấy ngột ngạt và không được xem trọng.

Sức khỏe: Sức khỏe không được tốt, tinh thần bất ổn do trong lòng chất chứa nhiều nỗi buồn.

Tâm trạng: Dễ chịu, thân thiện và biết cách dung hoà với mọi người xung quanh.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 5, 20

Tử vi hàng ngày 13/6/2022 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Sự nhiệt tình và thẳng thắn của bạn đôi khi lại tạo cho những người xung quanh cảm giác khó chịu. Bằng cách ôn hoà và cư xử hơn, Bọ Cạp sẽ tạo được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm trở nên căng thẳng và ngột ngạt. Bọ Cạp và nửa kia liên tục nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi từ những chuyện vụn vặt nhất. Để cải thiện tình hình này, người trong cuộc cần phải học cách hạ thấp cái tôi và tiết chế cảm xúc của mình.

Sức khỏe: Xương khớp nhức mỏi do ngồi làm việc một chỗ quá lâu.

Tâm trạng: Hoà đồng, dễ gần hơn mọi khi.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 10, 41

Tử vi hàng ngày 13/6/2022 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình công việc bất ngờ gặp rắc rối. Nhân Mã chỉ vì muốn giải quyết công việc cho nhanh mà đưa ra những quyết định thiếu suy nghĩ, xốc nổi. Mâu thuẫn và xung đột trong mối quan hệ với đồng nghiệp đang hạn chế khả năng phát triển của chòm sao này.

Tình cảm: Chuyện tình cảm êm ấm và thuận hoà. Điều đáng quý nhất chính là dù có bận rộn đến mấy thì cả Nhân Mã và nửa kia đều dành cho nhau những lời quan tâm, yêu thương chân thành. Cho dù có cãi vả thì ngọt ngào cũng sớm quay trở lại với hai bạn.

Sức khỏe: Sức khỏe ổn định là nhờ chế độ ăn uống khoa học và điều độ mà có được.

Tâm trạng: Thoải mái, tự do sống với cảm xúc chân thật nhất.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 5, 14

Tử vi hàng ngày 13/6/2022 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình công việc hứa hẹn đạt được bước tiến lớn. Nhưng tử vi cho biết chỉ khi Ma Kết nỗ lực và chăm chỉ hơn hiện tại thì mới gặt hái được những kết quả đó. Ngoài ra, khi xem nhẹ thất bại thì chòm sao này cũng dễ dàng có được động lực để tiếp tục tiến về phía trước.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm bước vào giai đoạn ngột ngạt. Mâu thuẫn, cãi vả xuất hiện nhiều thêm chỉ càng khiến chòm sao này thêm mất niềm tin vào tình yêu. Đây là khoảng thời gian thích hợp để người trong cuộc nhìn lại những thứ đã qua để đưa ra được cách cư xử phù hợp nhất.

Sức khỏe: Áp lực từ công việc tạo cho bạn sự mệt mỏi, căng thẳng kéo dài.

Tâm trạng: Chứng đau đầu, mất ngủ tái phát do tinh thần không được tốt.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 6, 11

Tử vi hàng ngày 13/6/2022 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra không dễ dàng. Bảo Bình cảm thấy choáng ngợp khi chưa thích nghi kịp với những nhiệm vụ mới. Nhưng đừng quá lo lắng vì khởi đầu luôn gian nan như vậy, bằng việc giữ cho mình bình tĩnh thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm của các thành viên trong gia đình đang có dấu hiệu phai nhạt. Nhân cơ hội này, Bảo Bình nên tạo ra các cuộc gặp mặt thân mật, ăn tối lãng mạn để kịp thời hâm nóng tình cảm đang rạn nứt.

Sức khỏe: Tạo cho mình thói quen ăn uống đủ chất, hợp vệ sinh là cách tốt nhất để giữ sức khỏe tốt.

Tâm trạng: Căng thẳng, nặng nề khi buộc phải làm quen với những điều mới mẻ.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 7, 24

Tử vi hàng ngày 13/6/2022 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình công việc không có nhiều thứ cần quan tâm. Cung hoàng đạo này có thể mau chóng giải quyết những việc còn tồn đọng và dành nhiều thời gian hơn để phát triển bản thân.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm đang được cải thiện rõ rệt. Song Ngư ý thức được rằng để duy trì tình cảm được bền lâu thì không thể nào thiếu đi sự bao dung, sẻ chia. Tình yêu vốn không phải là so đo hay hơn thua mà là chấp nhận hy sinh để mọi thứ trở nên tốt đẹp.

Sức khỏe: Đừng quên nghe một bản nhạc yêu thích, đọc cuốn sách còn dang dở để lấy lại sự bình yên trong tâm hồn.

Tâm trạng: Thư giãn, thoải mái vì có thể loại bỏ nhiều chuyện rắc rối khỏi đầu.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 1, 18

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!