Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 13/7/2021 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 13/7/2021 của 12 con giáp

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay ngày 13 tháng 7 năm 2021 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 14/7/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 14/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 13/7/2021 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không có bất lợi. Người tuổi Tý nên mạnh dạn xây dựng kế hoạch, mục tiêu và bắt tay thực hiện chúng vì thành công đã tới gần. Vốn là con giáp giỏi nắm bắt thời cơ nên dường như không gì có thể làm khó bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng rực rỡ. Cục diện Tam Hợp nâng đỡ giúp tình yêu đôi lứa nhận được khá nhiều sự quan tâm. Mặc dù vẫn có lúc thăng trầm nhưng cả hai đều đồng lòng vượt qua sóng gió để tiếp tục yêu thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc sung túc. Chính Tài xuất hiện giúp bản mệnh không còn lo lắng nhiều về vấn đề tài chính.

Cẩn trọng: Cần giữ sự điềm tĩnh, sáng suốt trong mọi tình huống.

+ Tuổi Bính Tý: Nên nhỏ nhẹ, điềm tĩnh để không đẩy mâu thuẫn đi quá xa.

+ Tuổi Canh Tý: Có điềm báo mất tiền bạc, của cải do bảo quản tài sản không cẩn thận.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 4, 15

Tử vi ngày 13/7/2021 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra cần thận trọng hơn. Tử vi ngày mới khuyên con giáp này đừng để lòng tham nhất thời khiến mình đánh mất bản ngã. Cái lợi trước mắt vốn không thể bằng những thứ lâu dài, tốt nhất nên có kế hoạch dài hạn cho con đường sự nghiệp của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nồng nàn yêu thương. Thổ dưỡng Kim là thời điểm thích hợp để người tuổi này đi tìm tình yêu cho mình. Quá khứ chỉ nên xếp gọn một góc sâu trong tim chứ đừng nên là vật cản đường cho tình yêu hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Tử vi khuyên bản mệnh nên thật thận trọng trong các quyết định liên quan tới tài chính.

Cẩn trọng: Nên suy nghĩ kỹ lưỡng trước mọi lựa chọn, quyết định.

+ Tuổi Đinh Sửu: Do dự, chần chừ nên bỏ lỡ không ít cơ hội.

+ Tuổi Quý Sửu: Cố nắm bắt các cơ hội trong tình cảm.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 8, 19

Tử vi ngày 13/7/2021 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra không quá lý tưởng. Dần Thân tương xung khiến các mối quan hệ xã giao của tuổi Dần phát sinh mâu thuẫn. Bản mệnh được khuyên nên cố gắng giữ bình tĩnh, không được đề cao cái tôi quá mức mà gây xung đột với người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong đợi. Kim khắc Mục báo hiệu đường tình duyên của người tuổi Dần phải trải qua không ít sóng gió. Người độc thân còn thiếu dũng khí để theo đuổi tới cùng tình yêu dành cho mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp rắc rối. Bản mệnh nên có những kế hoạch dành cho mình để cải thiện tài chính.

Cẩn trọng: Thiên Quan xuất hiện báo hiệu đường sự nghiệp gặp nhiều cản trở.

+ Tuổi Giáp Dần: Công việc phát sinh nhiều rắc rối do không kiểm soát tốt cảm xúc.

+ Tuổi Mậu Dần: Mâu thuẫn với đồng nghiệp không được giải quyết triệt để.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 1, 5

Tử vi ngày 13/7/2021 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều tin vui. Chính Quan nâng đỡ cho thấy người tuổi Mão luôn thể hiện tốt trách nhiệm dành cho công việc của mình. Ngoài ra, con giáp này còn sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân để hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn còn xung đột. Ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc khuyên con giáp này nên chú ý hơn tới cách hành xử của bản thân với những người trong nhà. Lời nói thiếu suy nghĩ sẽ dễ làm tổn thương tới những người quanh mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Bản mệnh hoàn toàn có thể nhận được một khoản tiền đáng kể nhờ công việc kinh doanh hiện tại.

Cẩn trọng: Nên suy nghĩ kỹ lưỡng trước mỗi lời nói, hành động.

+ Tuổi Đinh Mão: Cần chỉnh đốn lại thái độ làm việc.

+ Tuổi Kỷ Mão: Nên thẳng thắn trình bày mâu thuẫn, khúc mắc.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 4, 35

Tử vi ngày 13/7/2021 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Người tuổi này đang phải cố gắng nhiều hơn bình thường để đối đầu với giai đoạn khó khăn trước mắt. Bù lại, bản mệnh nhận được sự hậu thuẫn khá chắc vững từ gia đình, bạn bè của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Người độc thân nhanh chóng tìm được người tâm đầu ý hợp, điều này khiến bạn có chút e dè và không tin được. Nhưng tử vi khuyên bản mệnh hãy cứ thoải mái đón nhận tất cả yêu thương bằng sự chân thành.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Tỷ Kiên báo hiệu con giáp này có thể vướng họa phá tài do tính khí cố chấp.

Cẩn trọng: Mắc sai lầm khi đưa ra quyết định đầu tư.

+ Tuổi Bính Thìn: Tận dụng cơ hội phát triển năng lực.

+ Tuổi Canh Thìn: Dễ bị tiểu nhân đeo bám và phá hoại.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 1, 4

Tử vi ngày 13/7/2021 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi hơn mơ. Thiên Ấn giúp sức mang lại động lực, niềm tin cho người tuổi Tỵ trên con đường sự nghiệp. Cấp trên hoàn toàn không nghi ngại về năng lực, bản lĩnh của con giáp này thông qua những kết quả xuất sắc mà bạn đạt được.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chuyện buồn phiền. Tình yêu gặp khá nhiều thương tổn trong ngày Thân Tỵ tương phá. Những người yêu nhau có thể đi tới quyết định chia cách vì có nhiều khác biệt không thể dung hòa.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Con giáp này không ngừng đi tìm cơ hội để nâng cao thu nhập, cải thiện túi tiền của mình.

Cẩn trọng: Sức khỏe không được đảm bảo do làm việc quá sức.

+ Tuổi Ất Tỵ: Làm gì cũng cần giữ chữ tín cho mình.

+ Tuổi Tân Tỵ: Không nên để lợi ích trước mắt làm chùn lòng.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 7, 21

Tử vi ngày 13/7/2021 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng tốt đẹp. Chính Ấn nâng đỡ giúp người tuổi Ngọ không cần tốn nhiều thời gian, công sức để khẳng định năng lực của mình trong công việc. Bản mệnh còn dễ dàng được cấp trên tín nhiệm giao cho nhiều trọng trách mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa đẹp đẽ. Con giáp này và nửa kia đang có khoảng thời gian yêu đương nồng nàn, dường như không có gì có thể chia cách được hai người. Hạnh phúc đó cũng đang là niềm ao ước của rất nhiều người.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Bản mệnh luôn nắm bắt tốt các kế hoạch kiếm tiền trước mắt, nhờ vậy mà dễ dàng có được cuộc sống lý tưởng.

Cẩn trọng: Đừng xem nhẹ lời khuyên, sự giúp đỡ của người khác vì sẽ có lúc cần tới.

+ Tuổi Canh Ngọ: Tình cảm rạn nứt do mâu thuẫn kéo dài.

+ Tuổi Nhâm Ngọ: Lời nói trong lúc tức giận khiến người khác khó chịu.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 2, 5

Tử vi ngày 13/7/2021 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn chồng chất. Kiếp Tài hung thần xuất hiện khiến mọi công sức của người tuổi này dường như đều bị đổ sông đổ biển. Bản mệnh có thể sẽ bị phá hoại, cản đường bất cứ lúc nào nên cần giữ khoảng cách an toàn với những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn vui lẫn lộn. Mặc dù là ngày ngũ hành tương sinh nhưng lại chịu ảnh hưởng của Thổ sinh xuất khiến đường tình duyên gặp điều trái ngang. Bản mệnh quen nhận mà không biết cho đi nên ít nhiều đã làm tổn thương nặng nề người kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Giải pháp lúc này là lên kế hoạch chi tiêu rõ ràng để cải thiện vấn đề tài chính.

Cẩn trọng: Cần nâng cao thái độ cảnh giác vì có họa tiểu nhân đeo bám.

+ Tuổi Tân Mùi: Tình cảm ổn định, nhưng không vì thế mà chủ quan.

+ Tuổi Quý Mùi: Nên mạnh dạn chia sẻ, bày tỏ tình yêu thương với nửa kia.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 8, 21

Tử vi ngày 13/7/2021 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Thực Thần che chở giúp người tuổi này nhanh chóng nhận được phần thưởng xứng đáng. Vốn là con giáp thông minh, khéo léo và biết quan sát sâu rộng nên chuyện thăng tiến sẽ là sớm muộn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ít có thay đổi. Nhưng những người đã lập gia đình cần chú ý hâm nóng cảm xúc thường xuyên nếu không muốn tình yêu rơi vào bế tắc. Hạnh phúc không phải tự nhiên mà tìm đến nên ta cần chủ động đi tìm nó.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Song đừng vì vậy mà chủ quan cho phép bản thân được tiêu xài hoang phí.

Cẩn trọng: Đừng để những khó khăn trước mắt có thể đánh bại được mình.

+ Tuổi Bính Thân: Cố gắng tập trung để thoát khỏi suy nghĩ tiêu cực.

+ Tuổi Nhâm Thân: Cần để ý hơn tới các vấn đề về sức khỏe.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 6, 19

Tử vi ngày 13/7/2021 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra không quá khởi sắc. Tuổi Dậu đang phải làm một công việc lặp đi lặp lại mỗi ngày, mọi thứ dần đi vào lối mòn. Chưa kể, tinh thần uể oải còn khiến người tuổi này khó lòng hoàn thành các nhiệm vụ đã được giao cho.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chịu nhiều nỗi buồn. Tâm trạng thay đổi thất thường khiến người tuổi này không có nhiều động lực để vun vén cho tình yêu hiện tại. Bản mệnh cũng chẳng mong gì tới buổi hẹn hò nên tình yêu cứ thế xa cách.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Điều quan trọng là con giáp này biết cách tiết kiệm nên khó mà rơi vào tình cảnh túng thiếu.

Cẩn trọng: Không nên dùng chiêu trò, hạ triệt người khác để đi lên.

+ Tuổi Kỷ Dậu: Cần nỗ lực gấp nhiều lần để đạt được mục tiêu.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 4, 5

Tử vi ngày 13/7/2021 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông hơn trước. Thân Tuất tương hội giúp con giáp này nhanh chóng thông suốt được những vấn đề mà trước đó chưa thể. Bản mệnh dần định hướng được con đường phù hợp cho mình chứ không còn mông lung, vô định.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khăng khít thấy rõ. Ngũ hành Thổ sinh Kim giúp tình cảm gia đình ngày một bền chặt, nồng ấm. Gia đình cũng chính là động lực lớn để con giáp này phấn đấu hơn cho con đường sự nghiệp của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Người tuổi này có thể nhanh chóng nâng cấp chất lượng cuộc sống của mình nhờ có trong tay số tiền dư dôi.

Cẩn trọng: Căng thẳng kéo dài khiến bệnh tật có thể tìm đến bất cứ lúc nào.

+ Tuổi Bính Tuất: Tiểu nhân đeo bám gây nhiều phiền phức.

+ Tuổi Canh Tuất: Không nên tốn thời gian lo chuyện bao đồng.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 1, 8

Tử vi ngày 13/7/2021 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra còn chút hoang mang. Người tuổi này nhanh chóng rơi vào trạng thái bất an, không biết xử lý sao với những rắc rối đang tồn đọng. Tử vi khuyên bạn nên tỉnh táo nhìn ra gốc rễ của vấn đề và tìm hướng tháo gỡ trước tiên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn còn khác biệt. Nhưng đây vốn không phải vấn đề khiến tình cảm lạnh nhạt hay chia cắt. Các cặp đôi cần dành nhiều thời gian hơn để trò chuyện thay vì chỉ tập trung cho đường sự nghiệp.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Thiên Tài nâng đỡ giúp người làm kinh doanh hay làm công ăn lương cũng có khoản thu ổn định.

Cẩn trọng: Tổn thương danh dự vì thị phi đeo bám.

+ Tuổi Đinh Hợi: Cần giữ bình tĩnh để xem xét thiệt hơn, đúng sai.

+ Tuổi Tân Hợi: Cố gắng tìm cách giải quyết cho các vấn đề đang tồn tại.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 2, 4

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!