Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 13/9/2021 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 13/9/2021 của 12 con giáp

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 13 tháng 9 năm 2021 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 14/9/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 14/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 13/9/2021 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra vất vả. Dự báo sẽ có nhiều chuyện không như ý xảy đến với công việc khi các rắc rối liên tiếp tìm đến con giáp này. Kế hoạch ban đầu bị ảnh hưởng phần nào làm sa sút tinh thần, tâm trạng làm việc của bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hạnh phúc. Tình yêu trong sáng và chân thành đem lại cho người trong cuộc đủ đầy các cung bậc cảm xúc yêu thương. Dù tương lai có ra sao thì bạn vẫn hài lòng và mãn nguyện với hạnh phúc hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc vẫn khả quan. Vốn là người thông minh, lanh lợi nên không khó để mang về cơ hội gia tăng thu nhập cho mình.

Cẩn trọng: Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám do ghen ghét, đố kỵ.

+ Tuổi Bính Tý: Công việc có nhiều khúc mắc cần khéo léo để tháo gỡ.

+ Tuổi Canh Tý: Cần kiên nhẫn hơn trước khi chọn từ bỏ.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 8, 30

Tử vi hàng ngày 13/9/2021 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối bình ổn. Các kế hoạch mặc dù không đi theo tiêu chuẩn một cách hoàn toàn nhưng nhìn chung vẫn không gây ra hệ quả nghiêm trọng. Chỉ cần tuổi Sửu từ tốn giải quyết từng khó khăn một thì sẽ sớm sắp xếp ổn định tiến độ công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xảy ra rắc rối. Mối quan hệ tình cảm giữa bản mệnh với nửa kia nảy sinh những vấn đề khó giải quyết. Mọi chuyện sẽ tồi tệ hơn nếu như cả hai đều bị động trong việc tìm cách để hoá giải hiểu lầm.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Nhờ việc nắm bắt tốt thời cơ kiếm tiền trước mắt nên bản mệnh đã thu về tay một khoản tiền dư dôi.

Cẩn trọng: Phân tâm vì dành sự quan tâm cho quá nhiều việc cùng một lúc.

+ Tuổi Đinh Sửu: Chuyện tình cảm không thể đi theo mong muốn.

+ Tuổi Tân Sửu: Từ bỏ dễ dàng là điều không nên.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 2, 15

Tử vi hàng ngày 13/9/2021 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Người tuổi này có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực trên con đường đang theo đuổi. Đây cũng là thời cơ tốt để những chú Hổ tranh thủ phát huy tài lẻ của mình để gây ấn tượng tốt trong mắt những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút buồn phiền. Các cặp đôi dù đang chung sống dưới một mái nhà nhưng khó tránh khỏi bất hoà, mâu thuẫn vì xung đột quan điểm. Hoặc tệ hơn, trái tim của cả hai giờ đây không còn dành cho nhau nữa.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp nhiều tin tốt lành. Bản mệnh không cần phải quá lo lắng đối với chuyện tiền nong khi đã có quý nhân soi đường chỉ lối rõ ràng.

Cẩn trọng: Dễ dàng lung lay trước lời nói của người khác.

+ Tuổi Bính Dần: Mâu thuẫn gia đình lớn dần theo thời gian.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 17

Tử vi hàng ngày 13/9/2021 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra khả quan. Đây là thời điểm thích hợp để người tuổi này xây dựng lại cho bản thân những kế hoạch ngắn hạn. Nhưng hãy liên kết tốt dựa trên năng lực bản thân và sự hỗ trợ từ bên ngoài để mang lại những kết quả cao nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém chút bình yên. Điềm báo sẽ có mâu thuẫn gay gắt nảy sinh trong đời sống vợ chồng vì sự khác biệt trong quan điểm sống. Muốn dung hoà tình cảm này đòi hỏi cả hai phải có sự bao dung, thấu hiểu và bình tĩnh để tìm ra vấn đề hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Quý nhân soi đường chỉ lối chỉ ra những cơ hội kiếm tiền tiềm năng cho người tuổi này.

Cẩn trọng: Nóng giận, tức bực vô cớ có thể gây ra những hậu quả nặng nề.

+ Tuổi Ất Mão: Quyết định cảm tính vì không kiểm soát tốt cảm xúc cá nhân.

+ Tuổi Tân Mão: Nên bàn bạc kỹ lưỡng trước mỗi quyết định.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi hàng ngày 13/9/2021 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không dễ. Sự quyết đoán và lối đi của con giáp này vốn không được lòng nhiều người. Khi thiếu đi sự lý trí trong các quyết định quan trọng thì e rằng trong tương lai, bản mệnh phải đối diện với những hệ quả nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Đôi lứa yêu nhau nhận được sự tán đồng, ủng hộ từ người thân và bạn bè. Người độc thân cũng có cơ hội tìm kiếm một nửa yêu thương từ những mối quan hệ xưa cũ.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Con giáp này cần thận trọng hơn trong những vấn đề liên quan tới tiền bạc do có điềm báo hao tài tốn của.

Cẩn trọng: Làm việc gì cũng cần tham khảo ý kiến của người đi trước.

+ Tuổi Nhâm Thìn: Chậm chạp, ủ rũ nên bỏ lỡ thời cơ lúc nào chẳng hay.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 7, 12

Tử vi hàng ngày 13/9/2021 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. May mắn có cát tinh nâng đỡ nên con giáp này không chỉ giải quyết triệt để các rắc rối trước đó mà còn hoàn thành đúng chỉ tiêu đã đặt ra. Khả năng quản lý thời gian tốt mang lại cho bản mệnh nhiều thành tựu vượt ngoài mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng vui vẻ. Các cặp đôi sớm vượt qua giai đoạn giông bão, xốc nổi mà yêu nhau bằng tất cả sự chân thành và nồng nhiệt. Đây là nền tảng chắc vững để cả hai xây dựng tương lai cho tình yêu hai người.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Bản mệnh có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không còn lo nghĩ nhiều tới chuyện tiền nong.

Cẩn trọng: Sức khỏe không quá khả quan vì tham công tiếc việc.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Cần hết sức thận trọng trước mỗi quyết định được đưa ra.

+ Tuổi Tân Tỵ: Tránh né vấn đề chẳng giải quyết được gì.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 1, 11

Tử vi hàng ngày 13/9/2021 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Con giáp này bắt gặp và nắm bắt tốt những cơ hội hiếm có, thuận lợi cho kế hoạch thăng quan tiến chức của mình. Những ý tưởng độc đáo, sáng tạo trong giai đoạn này còn đem tới cho bản mệnh cái nhìn kính nể từ mọi người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tràn đầy niềm vui. Đời sống vợ chồng an ấm và viên mãn nhờ sự chia sẻ, thấu hiểu của hai người. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu có nhiều cơ hội để tính tới việc về chung một nhà.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Tiền bạc không thiếu, bản mệnh vừa có thể thoải mái chi tiêu, lại vừa đủ điều kiện để thực hiện những bước đi mới trong công việc.

Cẩn trọng: Chú ý hơn tới vấn đề về sức khỏe vì dễ có điềm báo không tốt.

+ Tuổi Bính Ngọ: Tình yêu thiếu đi sự cảm thông và sẻ chia.

+ Tuổi Canh Ngọ: Tự tay đánh mất những cơ hội chuyển mình quý.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 5, 18

Tử vi hàng ngày 13/9/2021 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra kém chút suôn sẻ. Công việc sắp đến lúc thu nhặt thành quả xứng đáng lại bị kẻ tiểu nhân phá hoại. Bản mệnh trở nên mất bình tĩnh và sa sút tinh thần, nếu không chóng vực dậy sẽ khó cải thiện được tình hình hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đậm đà lãng mạn. Cát tinh đem đến cho con giáp này nhiều tin vui trong phương diện tình cảm. Những bất hoà và hiểu lầm lúc trước nhanh chóng được hoá giải, tình cảm vợ chồng ngày một khăng khít, mặn nồng.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Điềm báo hao tài tốn của khiến tuổi này có lúc rơi vào tình thế lao đao.

Cẩn trọng: Chớ nên nhẹ dạ cả tin mà tiền mất tật mang.

+ Tuổi Ất Mùi: Tránh nên đi tìm hạnh phúc ở nơi xa vời.

+ Tuổi Tân Mùi: Thiếu tự tin vào khả năng của bản thân.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 2, 3

Tử vi hàng ngày 13/9/2021 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Các kế hoạch bị trì hoãn lúc trước bắt đầu đi vào hoạt động với năng suất khá tốt. Nhưng do điềm báo có kẻ tiểu nhân cản trở giữa đường khiến bản mệnh mất đi sự bình tĩnh vốn có, từ đó ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả sau cùng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình ổn an yên. Dù đang có những ngày tháng hạnh phúc và viên mãn, bản mệnh cũng đừng quên hâm nóng tình cảm của mình bằng cách tạo ra những bữa cơm hay đi dạo bộ cùng nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Bản mệnh có thể thoải mái chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần phải lo nghĩ nhiều như khoảng thời gian trước.

Cẩn trọng: Đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại, gây điều tiếng thị phi.

+ Tuổi Bính Thân: Không nên coi nhẹ sự giúp đỡ của người khác.

+ Tuổi Canh Thân: Không hiểu rõ lòng mình.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 7, 23

Tử vi hàng ngày 13/9/2021 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Nhờ trí thông minh và khả năng nắm bắt cơ hội tốt mà tuổi này được dịp phát huy tối đa thế mạnh của bản thân. Những quyết định đúng đắn, kịp thời giúp con giáp này có được sự tín nhiệm cao từ cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng tươi sáng. Dù là những người đã có đôi có cặp hay người độc thân cũng sẽ đón tin vui liên quan tới chuyện tình cảm trong ngày hôm nay. Người độc thân sớm tìm được người tâm đầu ý hợp sau những cố gắng lâu nay.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập tăng đáng kể đem lại cho bản mệnh cuộc sống sung túc, dư dả.

Cẩn trọng: Sức khỏe xuất hiện triệu chứng xấu do tính chất công việc nặng nề.

+ Tuổi Đinh Dậu: Không trân trọng những thứ mình đang có.

+ Tuổi Kỷ Dậu: Đừng ngại ngùng khi bày tỏ tình yêu.

Màu sắc vượng vận: Xanh thẫm

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 1, 20

Tử vi hàng ngày 13/9/2021 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều khó khăn. Tử vi ngày mới báo hiệu nhiều điềm chẳng may sẽ xảy ra với con giáp này. Bản mệnh cần phải chuẩn bị tâm lý vững vàng trước nguy cơ mọi công sức có thể bị đổ sông đổ biển vì có hoạ tiểu nhân đeo bám ráo riết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn đong đầy. Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia luôn có sự chia sẻ, thấu hiểu nên dù có sóng gió gì cũng đều vượt qua. Người độc thân sớm tìm được người tâm đầu ý hợp nhờ đào hoa nở rộ.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Tính chất công việc khó khăn không ảnh hưởng nhiều tới khả năng kiếm tiền của con giáp này.

Cẩn trọng: Cần chuẩn bị tâm lý vững vàng trước những vấn đề phát sinh bất ngờ.

+ Tuổi Bính Tuất: Dễ dàng buông tay khi gặp chút ít khó khăn.

+ Tuổi Mậu Tuất: Tư duy còn khuôn mẫu và thiếu sáng tạo.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 3, 4

Tử vi hàng ngày 13/9/2021 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. May mắn là có cát tinh nâng đỡ đem đến cho bản mệnh nhiều cơ hội để thăng tiến và mở rộng quy mô kinh doanh. Nhưng để đạt được thành tựu nổi bật, con giáp này cần phải nhanh chóng xây dựng mục tiêu và kế hoạch càng chi tiết càng tốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó như ý muốn. Bản mệnh dành sự chân thành, quan tâm cho đối phương nhiều bao nhiêu thì nhận lại sự hờ hững bấy nhiêu. Những thương tổn trong tình cảm đem đến vô tình khiến bản mệnh sống khép kín hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Công việc ổn định đem lại cho con giáp này nguồn thu nhập rủng rỉnh, thậm chí là dư dôi.

Cẩn trọng: Vài chuyện không vui ảnh hưởng nặng nề tới tinh thần.

+ Tuổi Kỷ Hợi: Có nhiều nỗi lo toan trong cuộc sống gia đình.

+ Tuổi Tân Hợi: Cần nỗ lực từ hai phía để hàn gắn rạn nứt trong tình cảm gia đình.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 1, 4

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!