Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 14/10/2021 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 14/10/2021 của 12 con giáp

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 14 tháng 10 năm 2021 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 15/10/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 15/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 14/10/2021 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Với sự hỗ trợ của quý nhân, người tuổi Tý có được sự tự tin cần thiết để giải quyết các khó khăn trước mắt. Mối quan hệ xã giao tốt đẹp gián tiếp đem tới cho bản mệnh vài cơ hội tốt để thể hiện năng lực của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn. Tình yêu nhanh chóng tiến thêm một bước, là tín hiệu của sự thăng hoa và rực rỡ. Đây là cơ hội tốt để người độc thân thổ lộ tình cảm chôn giấu trong lòng bấy lâu với người mình thương yêu.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Bản mệnh chẳng phải lo lắng nhiều tới việc chi tiêu, thậm chí có thể thoải mái mua vài món quà tặng cho người thân của mình.

Cẩn trọng: Tránh để cái tôi bộc phát, nếu không sẽ cản trở tới quá trình làm việc.

+ Tuổi Mậu Tý: Sức khỏe có vấn đề do làm việc bận rộn, lao lực.

+ Tuổi Canh Tý: Lối sinh hoạt thiếu lành mạnh gây hại cho cơ thể.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 4, 27

Tử vi hàng ngày 14/10/2021 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn vất vả. Sửu Mùi tương xung nhắc người tuổi này cần lưu ý hơn tới các mối quan hệ xung quanh. Các mâu thuẫn ý kiến, bất đồng trong quá trình làm việc vô tình gây ra những cản trở tâm lý cho người tuổi Sửu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa đẹp đẽ. Người độc thân dễ dàng tìm được sự đồng cảm, chia sẻ từ những người xung quanh. Trong số đó, con giáp này có cơ hội tìm được người thật sự phù hợp với mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Con giáp này tốt nhất nên tiêu pha cẩn thận, đề phòng rơi vào cảnh túng thiếu.

Cẩn trọng: Tránh xa chuyện thị phi, xung đột chốn đông người do Tỷ Kiên xuất hiện.

+ Tuổi Đinh Sửu: Tình cảm lạnh nhạt do hời hợt, vô tâm.

+ Tuổi Tân Sửu: Đừng lúc nào cũng buồn bã, ủ rũ.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 1, 3

Tử vi hàng ngày 14/10/2021 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp có sự kết hợp ăn ý nên dễ dàng mang lại những hiệu quả bất ngờ. Đối với những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đừng nên xem nhẹ chữ tín.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Tuổi Dần tìm được mối nhân duyên ưng thuận, tình cảm cứ ngập chìm trong những cung bậc cảm xúc tuyệt vời. Đời sống vợ chồng được gắn kết hơn trước sau khi đã hoá giải triệt để hiểu lầm.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Bản mệnh phát huy được khả năng kiếm tiền lẫn quản lý chi tiêu, nhờ vậy mà không khi nào rơi vào cảnh túng thiếu.

Cẩn trọng: Làm việc vất vả cũng cần nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý.

+ Tuổi Giáp Dần: Làm việc thiếu kế hoạch nên ảnh hưởng tới năng suất.

+ Tuổi Canh Dần: Nên tập trung phát triển thế mạnh của bản thân.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 8, 17

Tử vi hàng ngày 14/10/2021 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra tương đối bình ổn. Mặc dù không tránh khỏi những vấn đề rắc rối phát sinh bất ngờ nhưng nhờ suy nghĩ lạc quan, tích cực nên bản mệnh chóng vượt qua được giai đoạn khó khăn này. Điều cần quan tâm trong hiện tại là làm sao để cân chỉnh tốt quỹ thời gian có hạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu phai nhạt. Con giáp này nên là người chủ động tạo ra những cuộc trò chuyện, quây quần bên nhau cho các thành viên trong gia đình. Tình cảm sẽ được hâm nóng kịp thời nếu như có sự nỗ lực từ cả hai phía.

Tài vận: Vận trình tài lộc có bước nhảy vọt rõ rệt. Theo trithuctot.com quý nhân nâng đỡ bất ngờ làm bừng sáng đường tài lộc của những người này.

Cẩn trọng: Sức khỏe dễ sa sút vì không cân đối được thời gian dành cho công việc.

+ Tuổi Đinh Mão: Đề phòng những người đang cố tiếp cận mình.

+ Tuổi Quý Mão: Cần khiêm tốn trước những thành tựu vừa đạt được.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 3, 26

Tử vi hàng ngày 14/10/2021 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra có chút khó khăn. Sự xuất hiện của tiểu nhân tạo ra nhiều rắc rối do tính nóng nảy của con giáp này mà ra. Con giáp này cần cư xử khéo léo, tế nhị hơn để thay đổi hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Nỗ lực vun vén tình cảm gia đình của người tuổi Thìn gần như đều đổ sông đổ biển khi không cải thiện được tình hình tồi tệ lúc này. Đào hoa dữ đặt quan hệ gia đình vào những tình huống trớ trêu do bất đồng ý kiến.

Tài vận: Vận trình tài lộc biến động. Các khoản phát sinh hoàn toàn không thể kiểm soát nên đòi hỏi bản mệnh phải sớm có kế hoạch quản lý tài chính thông minh.

Cẩn trọng: Nên gác lại ý muốn theo đuổi con đường công danh, thi cử.

+ Tuổi Bính Thìn: Làm việc không có kế hoạch sẽ không mang lại bất cứ kết quả nào.

+ Tuổi Mậu Thìn: Làm mà sợ sai thì mãi mãi không thể tiến bộ.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 8, 14

Tử vi hàng ngày 14/10/2021 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Tác động của quý nhân đeo bám vô tình tạo ra những rủi ro ngoài ý muốn. Con giáp này bắt tay thực hiện việc gì thì liền hỏng việc đó. Chỉ mong bản mệnh sớm chấn chỉnh tốt tinh thần, đừng để mất bình tĩnh mà hành xử xốc nổi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút cãi vã. Mâu thuẫn giữa tuổi Tỵ và nửa kia chẳng những không được giải quyết mà còn căng thẳng thêm. Hãy dành cho đối phương lẫn bản thân mình một khoảng không gian riêng để nhìn nhận lại mọi việc đã qua.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Tuổi Tỵ nhẹ dạ cả tin nên dễ bỏ hết tiền túi ra để thực hiện một dự án không rõ ràng nào đó.

Cẩn trọng: Tự cao tự đại, luôn cho mình là nhất nên không thể tiến bộ được.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Bỏ lỡ nhiều cơ hội quý giá trong công việc.

+ Tuổi Quý Tỵ: Tình hình sức khỏe dễ gặp vấn đề bất ổn.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 2, 3

Tử vi hàng ngày 14/10/2021 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Họa tiểu nhân đeo bám cho thấy có vài thách thức sẽ tìm đến những người này. Nhưng chẳng sao cả, vì bản mệnh từ lâu đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng dù có rơi vào tình huống bế tắc thế nào đi nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh bất hoà. Các cặp đôi dù đã chung sống bên nhau một khoảng thời gian dài nhưng dường như vẫn chưa hiểu hết về đối phương. Mỗi người đều là một cá thể không hoàn hảo, thay vì trách móc thì nên học cách bao dung.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp khó khăn. Dù đã bỏ ra nhiều công sức nhưng bản mệnh thấy kết quả thu được không tương xứng.

Cẩn trọng: Áp lực tài chính khiến con giáp này dễ có xu hướng làm việc miệt mài mà không để ý tới sức khỏe của mình.

+ Tuổi Giáp Ngọ: Chủ quan, hiếu thắng có thể hối hận về sau.

+ Tuổi Bính Ngọ: Không có thiện ý lắng nghe góp ý của người khác.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 1, 7

Tử vi hàng ngày 14/10/2021 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra khá dễ dàng. Mặc dù có quý nhân nâng đỡ nhưng con giáp này cần hạn chế suy nghĩ viễn vông hay xa rời thực tế. Thành công bền vững nhất chỉ có thể được xây dựng trên chính công sức và thực lực từ chính bản thân người đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Con giáp này có vẻ như còn đang coi trọng sự nghiệp quá mà dần quên lãng những thứ tình cảm giá trị bên mình. Nửa kia có thể tha thứ cho sự vô tâm của bản mệnh một lần, hai lần, nhưng nhiều hơn thế thì không chắc.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Đặc biệt là công việc kinh doanh có xu hướng tăng trưởng tốt, đem lại doanh thu rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Làm việc cật lực nên thời gian dành cho bản thân cũng không có.

+ Tuổi Đinh Mùi: Sức khỏe đáng báo động do thiếu thời gian nghỉ ngơi.

+ Tuổi Tân Mùi: Đừng trông chờ nhiều vào những điều xa vời.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 3, 9

Tử vi hàng ngày 14/10/2021 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn đủ đường. Tử vi ngày mới đặt con giáp này vào cảnh phải chịu những chuyện thị phi không đáng. Tiểu nhân đeo bám khiến người tuổi Thân khó giữ được sự bình tĩnh cần thiết mà hay tỏ ra nóng nảy, kích động vô lý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút xáo trộn. Khi không có lòng tin dành cho tình yêu của mình thì cũng đồng nghĩa với việc đang tạo điều kiện thuận lợi cho kẻ xấu tìm cách để phá hoại mối quan hệ này.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Việc gặp ít nhiều rắc rối trong công việc cũng không thể ảnh hưởng tới doanh thu ổn định của người tuổi này.

Cẩn trọng: Dễ mất bình tĩnh mà nói năng thô lỗ, làm mất uy tín của bản thân.

+ Tuổi Bính Thân: Thiếu tự tin vào năng lực, bản lĩnh của mình.

+ Tuổi Nhâm Thân: Ngồi làm việc một chỗ quá lâu.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi hàng ngày 14/10/2021 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay tiến triển tốt đẹp. Người tuổi Dậu gặp nhiều thuận lợi trong quá trình đi tìm công việc mới nhờ việc gây ấn tượng tốt bởi tính cách nhanh nhẹn, sáng dạ. Đa tài là tốt nhưng nên tập trung vào thế mạnh lớn nhất của mình thì mới ghi được dấu ấn mạnh mẽ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trúc trắc. Người độc thân bắt đầu không còn niềm tin vào tình yêu vì cảm thấy mọi nỗ lực, chân thành của mình đều không đổi được điều gì. Trước khi than trời trách đất thì bản mệnh xem lại bản thân mình trước tiên, có phải là đã quá khó tính khi chọn lựa bạn đời hay không.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Không kể là người làm kinh doanh hay làm công ăn lương cũng đều nhận được một khoản dư dôi trong ngày hôm nay.

Cẩn trọng: Thiếu khiêm tốn và tế nhị trong các mối quan hệ xã giao.

+ Tuổi Đinh Dậu: Làm việc tới đâu hay tới đó nên tiến triển cũng chậm rãi.

+ Tuổi Quý Dậu: Vội vàng trong những quyết định quan trọng.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 6, 8

Tử vi hàng ngày 14/10/2021 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra có chút rắc rối. Tử vi ngày mới nhắc nhở con giáp này cần hết sức thận trọng trước từng quyết định của mình để hạn chế tối đa mọi sai sót. Công việc bận rộn vất vả nên hãy cố gắng sắp xếp quỹ thời gian sao cho hợp lý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Mối quan hệ tình cảm của tuổi Tuất với nửa kia có vẻ như đang xuống dốc. Gia đạo bất an càng làm tăng nỗi lo, buồn phiền trong lòng của những người này.

Tài vận: Vận trình tài lộc gây lo nghĩ. Nỗi lo về tài chính, về việc chi tiêu luôn khiến con giáp này chẳng lúc nào được yên.

Cẩn trọng: Áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác vốn là việc không nên.

+ Tuổi Bính Tuất: Thị phi đeo bám vì lo chuyện bao đồng.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi hàng ngày 14/10/2021 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Tuổi Hợi rạch ròi giữa công việc và tình cảm, tuyệt nhiên không để cảm xúc cá nhân làm ảnh hưởng tới quá trình làm việc. Các kế hoạch vẫn đang đi đúng quỹ đạo mong muốn giúp những người này an tâm phần nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang dần xuống dốc. Người tuổi này có xu hướng suy nghĩ tiêu cực và bi quan về chuyện tình cảm trong tương lai. Rõ ràng mối quan hệ đang có vết nứt thì mới tạo ra cho bản mệnh những nỗi lo đó.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng rõ. Các hạng mục đầu tư đến bây giờ mới phát huy tốt hiệu quả và mang lại cho bản mệnh những khoản thu rõ ràng.

Cẩn trọng: Căng thẳng vì có quá nhiều chuyện không vui cùng ập tới một lúc.

+ Tuổi Ất Hợi: Đứng trước những lựa chọn quan trọng.

+ Tuổi Kỷ Hợi: Để ý tiểu tiết quá mức cũng làm bản thân mệt mỏi.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 5, 29

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!