Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 14/6/2022 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 14/6/2022 của 12 con giáp

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 14 tháng 6 năm 2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 15/6/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 15/6/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 14/6/2022 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không hề dễ dàng. Tử vi ngày mới dự đoán con giáp này sẽ phải đối mặt với vô vàn rắc rối vì có kẻ tiểu nhân đeo bám trong ngày. Nhất là những người làm kinh doanh cần đặc biệt thận trọng trong vấn đề kết giao, chọn đối tác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bước vào giai đoạn ngọt ngào. Những chú Chuột luôn cảm thấy may mắn vì không bao giờ có cảm giác cô đơn trước sự chăm sóc, ân cần của nửa kia. Ngũ hành tương sinh giúp người độc thân sớm tìm được ý trung nhân của cuộc đời mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên bổng xuống trầm do ảnh hưởng trực tiếp từ công việc, nên bản mệnh cần phải có kế hoạch quản lý chi tiêu khéo léo.

Cẩn trọng: Cố gắng giữ bình tĩnh và lý trí để vượt qua những giai đoạn khó khăn.

+ Tuổi Giáp Tý: Nên thận trọng trong lời nói lẫn cách hành xử.

+ Tuổi Canh Tý: Dễ bị cô lập trong môi trường tập thể.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 4, 20

Tử vi hàng ngày 14/6/2022 của tuổi Sửu

Công việc: Theo trithuctot.com vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Trong ngày, những người này được dự đoán sẽ phù hợp với công việc với mình, nếu đứng ở vị trí lãnh đạo sẽ nhận được nhiều sự kính nể. Tính cách chính trực, dũng khí đã giúp bản mệnh có bước tiến xa trên con đường công danh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Tuổi Sửu độc thân không cần phải mất nhiều thời gian để tìm được đối tượng hẹn hò lý tưởng trong ngày tam hợp. Chính vì tình yêu đến một cách bất ngờ như vậy nên bản mệnh có chút bỡ ngỡ.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Nguồn thu nhập có tín hiệu tăng nhanh đem tới cho con giáp này cuộc sống thoải mái, sung túc.

Cẩn trọng: Nên chú ý giữ khoảng cách trong các mối quan hệ với người khác giới.

+ Tuổi Kỷ Sửu: Đào hoa sát ảnh hưởng gây rạn nứt tình cảm.

+ Tuổi Tân Sửu: Tình cảm đổ vỡ vì có kẻ cố tình phá hoại.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 4, 19

Tử vi hàng ngày 14/6/2022 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Sự xuất hiện của Thương Quan nhắc nhở người tuổi Dần cần hết sức thận trọng trước mỗi quyết định được đưa ra. Nếu gặp khó khăn thì tìm người hỗ trợ, chớ vội bỏ cuộc mà uổng phí công sức bấy lâu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm, khiến người độc thân vẫn lẻ bóng một mình. Các cặp đôi đang yêu nhau có ít cử chỉ quan tâm đến đối phương nên tình cảm cũng có dấu hiệu nguội lạnh.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Chính vì vậy, người tuổi Dần có sớm có kế hoạch quản lý, vun vén lại chi tiêu nếu không muốn đối mặt với tình trạng khủng hoảng.

Cẩn trọng: Không nên chỉ biết nghĩ tới cảm xúc của mình mà coi nhẹ cảm nghĩ của người khác.

+ Tuổi Bính Dần: Chủ quan, bảo thủ nên mắc nhiều sai lầm.

+ Tuổi Mậu Dần: Không nên cứ cố chấp làm theo ý mình.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 3, 9

Tử vi hàng ngày 14/6/2022 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Những người làm kinh doanh dễ dàng tìm được nguồn hàng hoá, khách hàng tiềm năng để phục vụ cho công việc của mình. Còn người làm công ăn lương được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn nhờ những biểu hiện xuất sắc khi làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đi xuống. Tác động của cục diện tương xung cho thấy có những tín hiệu không mấy vui vẻ liên quan tới chuyện tình cảm. Người độc thân dù tiếp xúc với nhiều người khác phái nhưng không dễ để kiếm được người thật lòng với mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Thực Thần xuất hiện mang tới cho con giáp này khá nhiều tin vui liên quan tới bạc tiền, nhất là những người làm công việc kinh doanh.

Cẩn trọng: Không nên để các rắc rối nhỏ tồn tại mãi, nếu không sẽ tạo thành tai hoạ khó lường.

+ Tuổi Ất Mão: Quá trình làm việc nhóm nảy sinh mâu thuẫn.

+ Tuổi Đinh Mão: Công việc bị trì trệ do bản thân mà ra.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 2, 19

Tử vi hàng ngày 14/6/2022 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Dự báo con giáp này sẽ có ngày làm việc ngập tràn may mắn, giúp công việc kinh doanh có bước tiến đáng kể, dễ dàng ghi điểm trong mắt cấp trên nếu nắm bắt tốt cơ hội.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận điềm cát lành. Người độc thân được bạn bè, đồng nghiệp giới thiệu cho đối tượng hẹn hò phù hợp. Đó cũng là người trong mộng mà con giáp này vẫn mong kiếm tìm lâu nay.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Chính Quan hỗ trợ rất nhiều cho đường sự nghiệp, bản mệnh chỉ cần tận hưởng tiền rơi vào túi mà thôi.

Cẩn trọng: Không có quá nhiều vấn đề cần lo lắng trong ngày.

+ Tuổi Mậu Thìn: Công việc nhìn chung bận rộn, nên chú ý dành thời gian để nghỉ ngơi.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 5, 19

Tử vi hàng ngày 14/6/2022 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối suôn sẻ. Khi không bị áp lực tài chính đè nặng, người tuổi Tỵ có thể thoải mái theo đuổi ước mơ và lý tưởng của mình. Sự dứt khoát từ bỏ công việc nhàm chán đã đưa những người này tới chân trời hằng mơ ước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần lo lắng nhiều hơn. Bài học về sự bao dung và sẻ chia sẽ giúp không khí gia đình tìm lại được cảm giác thoải mái, dễ chịu. Cuộc sống không có quá nhiều điều hạnh phúc khi ta chỉ biết nhìn vào mặt tiêu cực của một vấn đề.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Khi nắm bắt kịp thời các cơ hội kiếm tiền thì chất lượng cuộc sống cũng được nâng cao.

Cẩn trọng: Hạ thấp cái tôi nếu không muốn đẩy mâu thuẫn vợ chồng lên đỉnh điểm do ảnh hưởng của ngũ hành Hoả khắc Kim.

+ Tuổi Quý Tỵ: Dễ rơi vào cảnh túng thiếu do không có kế hoạch quản lý tài chính.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 3, 10

Tử vi hàng ngày 14/6/2022 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Vốn là người chăm chỉ và cầu tiến, không quá khó hiểu khi những người này bắt đầu mang về cho mình những thành tựu rực rỡ. Tuy nhiên, không nên ôm đồm công việc để rồi ảnh hưởng tới nhiều phương diện khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc, khiến cho quan hệ tình cảm của các cặp đôi có dấu hiệu lạnh nhạt đáng kể. Lời khuyên cho tuổi Ngọ là cân đối thời gian cho công việc và gia đình thật tốt.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng dồi dào. Người tuổi này không cần phải quá áp lực chuyện chi tiêu, dù là đang làm công việc kinh doanh hay làm công ăn lương.

Cẩn trọng: Chế độ ăn uống không hợp lý nên dễ gây áp lực lên tinh thần.

+ Tuổi Nhâm Ngọ: Chuyện tình cảm gây ra nhiều nỗi buồn.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 2, 5

Tử vi hàng ngày 14/6/2022 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Mặc dù tiến độ công việc vẫn đang tiến triển thì cũng khó tránh khỏi tai hoạ, thị phi do có tiểu nhân tìm cách quấy phá. Để đề phòng các tin đồn thất thiệt, con giáp này cần phải thận trọng trong cả lời ăn tiếng nói hàng ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Tử vi ngày mới cho biết đây vốn không phải là ngày hạnh phúc dành cho tình yêu đôi lứa. Chưa kể, các rắc rối liên tục tìm đến và gây chia rẽ tình cảm của người trong cuộc.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Nguồn thu không ổn định đặt cho giáp này vào cảnh chật vật, suy nghĩ nhiều.

Cẩn trọng: Tâm trạng không tốt dễ ảnh hưởng tới nhiều quyết định.

+ Tuổi Đinh Mùi: Đề phòng kẻ tiểu nhân phá hoại, cướp công.

+ Tuổi Tân Mùi: Suy diễn vấn đề càng khiến bản thân thêm mệt mỏi.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 5, 17

Tử vi hàng ngày 14/6/2022 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Trời sinh thông minh và thân thiện nên con giáp này sẽ đạt được nhiều bước tiến nếu đang làm công việc liên quan tới thuyết phục, ngoại giao. Tuy nhiên, việc thiếu khiêm tốn đã khiến bản mệnh mất thiện cảm trong mắt nhiều người.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đậm đà sắc hương. Người độc thân dễ dàng gặp được mối nhân duyên tốt lành vào những tình huống mà mình còn chưa kịp chuẩn bị gì. Điều này cũng cho thấy bản mệnh đang có thứ sức hút đặc biệt với những người khác giới.

Tài vận: Vận trình tài lộc biến động. Theo đó, bản mệnh có thể tính dần tới dự án kiếm tiền dự phòng để không rơi vào cảnh túng thiếu.

Cẩn trọng: Khoe khoang, khoác lác nên không được lòng nhiều người.

+ Tuổi Mậu Thân: Dễ để tình cảm chi phối tới quá trình làm việc.

+ Tuổi Canh Thân: Nên dành nhiều thời gian cho gia đình.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 3, 5

Tử vi hàng ngày 14/6/2022 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra lúc này lúc kia. Con giáp này được nhiều người quý trọng nhờ tính cách hiền lành, hay giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, do nhẹ dạ cả tin mà người tuổi Dậu có thể sẽ trở thành đối tượng lợi dụng trong mắt nhiều người.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh mâu thuẫn. Ảnh hưởng của ngày tự hình khuyên con giáp này nên cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình để hạn chế gây xung đột với người trong nhà. Với người thân yêu đừng lúc nào cũng muốn hơn thua từng chút một mà nên có sự bao dung, cảm thông.

Tài vận: Vận trình tài lộc có chút biến động. Nhưng chỉ cần con giáp này cân chỉnh lại kế hoạch chi tiêu thì sẽ không có vấn đề gì.

Cẩn trọng: Tránh nói lời thiếu suy nghĩ vào lúc tức giận.

+ Tuổi Ất Dậu: Gặp nhiều rắc rối vì nói lời thiếu suy nghĩ.

+ Tuổi Kỷ Dậu: Cư xử bốc đồng do không kiểm soát tốt cảm xúc.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 1, 3

Tử vi hàng ngày 14/6/2022 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Chính Quan nâng đỡ giúp những người này có được sự thể hiện xuất sắc trong việc mình làm. Công việc trở nên lý tưởng hơn khi người tuổi Tuất được cấp trên để mắt cho “vị trí” mà nhiều người vẫn mơ ước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc, con giáp này được khuyên nên có suy nghĩ tích cực, lạc quan hơn để không bị ảnh hưởng bởi điều phiền muộn. Thay vì oán trách, tức bực trong lòng thì hãy nói ra hết, bỏ qua, tha thứ cho lòng an nhiên.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Bản mệnh không cần phải quá lo lắng tới chuyện tài chính khi may mắn đem theo cả nguồn thu khủng.

Cẩn trọng: Sức khỏe không được tốt do áp lực tạo nên.

+ Tuổi Giáp Tuất: Tình cảm đang phải đối mặt với việc rạn nứt.

+ Tuổi Canh Tuất: Công việc gặp hết khó khăn này tới khó khăn khác.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 3, 5

Tử vi hàng ngày 14/6/2022 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Tuổi Hợi chóng hoàn thành xong công việc của mình và có thêm thời gian để phát triển thế mạnh cá nhân. Tuy nhiên, dù làm gì thì cũng đừng quá vô tâm tới những người bên cạnh, bởi sự đoàn kết bao giờ cũng đem tới kết quả to lớn hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Ngũ hành tương sinh báo hiệu một ngày hạnh phúc, tươi vui liên quan tới chuyện tình cảm. Người độc thân đã dần quên đi những chuyện buồn trong quá khứ và đã sẵn sàng để đón nhận yêu thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc cần quan tâm hơn. Kiếp Tài ảnh hưởng nhắc nhở tuổi Hợi phải thận trọng rất nhiều nếu không muốn gặp hoạ hao tài.

Cẩn trọng: Nếu cứ tiếp tục chi tiêu hoang phí thì sẽ chóng rơi vào tình trạng rỗng túi.

+ Tuổi Đinh Hợi: Khó giữ được bình tĩnh khi nhiều rắc rối tìm đến một lúc.

+ Tuổi Kỷ Hợi: Khó khăn về tài chính khiến bản thân áp lực.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 13

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!