Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 14/7/2021 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 14/7/2021 của 12 con giáp

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay ngày 14 tháng 7 năm 2021 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 15/7/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 15/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 14/7/2021 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ dàng. Người tuổi này làm việc gì cũng nhạy bén nên nắm bắt tốt các thời cơ trong công việc. Ngoài ra, tinh thần ham học hỏi còn giúp bản mệnh có được đánh giá khá cao từ cấp trên và đối tác của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lục đục bất hoà. Cục diện Tương Hại báo hiệu mâu thuẫn trong đời sống hôn nhân đang trở nên căng thẳng và không thể giải quyết sớm. Con giáp này nên học cách lắng nghe, nói năng nhỏ nhẹ để không vô tình làm tổn thương người bên cạnh.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Thực Thần mang tới cho bản mệnh khá nhiều cơ hội để cải thiện nguồn tài chính.

Cẩn trọng: Sức khỏe kém sắc, nên chú ý tới vấn đề ăn uống.

+ Tuổi Bính Tý: Tiểu nhân rình rập và gây ra nhiều rắc rối.

+ Tuổi Mậu Tý: Cố gắng hết sức mình sẽ nhận được thành quả như mong đợi.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 3, 12

Tử vi ngày 14/7/2021 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không cần lo lắng. Tuổi Sửu vừa thông minh lại chăm chỉ nên có nhiều cơ hội phát triển mở ra trước mắt. Con giáp này chẳng những được cấp trên tín nhiệm mà còn được những người đồng nghiệp ca tụng, thán phục.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rực rỡ đào hoa. Đường tình duyên vượng sắc giúp người tuổi Sửu có thêm niềm tin, động lực để vượt qua khó khăn. Người độc thân nhanh chóng tìm được chân ái của mình, đó là món quà dành cho những nỗ lực bấy lâu.

Tài vận: Vận trình tài lộc dư dôi. Chính Tài xuất hiện giúp con giáp này có thể an tâm hơn trong vấn đề tài chính, ngoài thu nhập chính thì còn kiếm thêm một khoản khác.

Cẩn trọng: Không nên làm việc quá sức để ảnh hưởng tới sức khỏe.

+ Tuổi Kỷ Sửu: Nên trò chuyện, tiếp xúc với mọi người nhiều hơn.

+ Tuổi Quý Sửu: Cố gắng giữ bình tĩnh và sự sáng suốt khi làm việc.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 3, 28

Tử vi ngày 14/7/2021 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra tốt đẹp thuận lợi. Tình cảm nảy sinh mâu thuẫn nhưng nhờ có Thiên Ấn giúp sức mà con giáp này không gặp quá nhiều cản trở trong quá trình theo đuổi mục tiêu. Con đường đang đi bắt đầu khả quan hơn nhưng không nên vì vậy mà cho phép mình lơ là.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp vài rắc rối. Gia đình lục đục thường xuyên, các thành viên trong nhà thiếu quan tâm lẫn nhau. Mâu thuẫn trong gia đình có thể bùng nổ bất cứ lúc nào nếu không ai chịu xuống nước.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Phương diện tài chính được cải thiện khá nhiều nhờ nguồn thu nhập vững vàng lúc này.

Cẩn trọng: Cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt vì ai cũng muốn giành phần hơn về mình.

+ Tuổi Bính Dần: Dễ dàng thất vọng vì những khó khăn đang gặp phải.

+ Tuổi Nhâm Dần: Tình cảm khó tránh khỏi lúc cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 2, 17

Tử vi ngày 14/7/2021 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra gặp nhiều may mắn. Con giáp này nhận được sự nâng đỡ từ cấp trên nên có thể dễ dàng chinh phục các mục tiêu trước mắt. Ngoài ra, sự cầu tiến và siêng năng còn giúp tuổi Mão rút ngắn được khoảng cách tới thành công.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi đang chuyển biến tiêu cực vì không ai có đủ kiên nhẫn để lắng nghe, quan tâm lẫn nhau. Cả hai dường như đang có chút bất hòa, thiếu thấu hiểu và dẫn tới xung đột gay gắt.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Việc kinh doanh, đầu tư gặp thuận lợi đem lại cho con giáp này những khoản hời đáng kể.

Cẩn trọng: Nên tạo cho bản thân thói quen sinh hoạt lành mạnh, phù hợp.

+ Tuổi Đinh Mão: Tỏ ra kiêu ngạo, hống hách với năng lực của mình.

+ Tuổi Tân Mão: Nên suy nghĩ kỹ lưỡng trước các vấn đề được đặt ra.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 1, 5

Tử vi ngày 14/7/2021 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn chồng chất. Tử vi cho biết trong ngày có điềm báo tiểu nhân xuất hiện nên bản mệnh làm gì cũng cần thận trọng. Kiếp Tài ngáng trở còn khiến người tuổi Thìn không giữ được sự sáng suốt, tỉnh táo cần thiết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi đẹp nồng nàn. Bản mệnh và người thương đang có được khoảng thời gian hạnh phúc, viên mãn bên nhau. Những người độc thân cũng tìm thấy nhau và có thể tính chuyện dài lâu.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Họa hao tài xuất hiện nhắc nhở bản mệnh nên chú ý trong việc chi tiêu, mua sắm.

Cẩn trọng: Sức khỏe có điềm sa sút, nên chú ý hơn tới các biểu hiện thay đổi trong cơ thể.

+ Tuổi Bính Thìn: Không biết bản thân thật sự mong muốn điều gì.

+ Tuổi Canh Thìn: Nên cố gắng cân nhắc lại điều mong muốn thực sự của bản thân.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi ngày 14/7/2021 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Đây là thời điểm thích hợp để con giáp này nghĩ tới việc mở rộng quy mô làm ăn, kinh doanh. Mọi thứ đều trở nên thuận lợi vượt ngoài tưởng tượng, nhưng không vì thế mà trở nên chủ quan hay tự tin quá mức.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn nhiều ưu phiền. Tình cảm không được như ý muốn, hết duyên thì cũng chẳng nên cưỡng cầu để làm gì. Hạnh phúc xa tầm tay khiến người trong cuộc chịu nhiều tổn thương nặng nề.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Chỉ cần có cơ hội kiếm tiền, người tuổi này sẽ không bỏ qua.

Cẩn trọng: Nên chú ý, tập trung vào việc của mình.

+ Tuổi Tân Tỵ: Tránh mua sắm những món hàng không cần dùng tới.

+ Tuổi Quý Tỵ: Tình cảm vợ chồng có điềm báo rạn nứt.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 5, 18

Tử vi ngày 14/7/2021 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra không như ý muốn. Con giáp này luôn đặt ra khá nhiều mục tiêu và tham vọng nhưng thực tế không phải lúc nào cũng như mình mong. Đây là thời điểm lý tưởng để người tuổi này chiêm nghiệm, nhìn nhận lại những việc đã qua đã rút ra bài học kinh nghiệm quý báu cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang dần rạn nứt. Chuyện nhỏ xé lớn, tử vi khuyên người tuổi Ngọ lẫn người kia cần phải học cách nhẫn nhịn, bình tĩnh. Nếu cứ luôn để lý trí lấn át thì mối quan hệ sớm muộn gì cũng rạn nứt.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Thu nhập ổn định giúp người tuổi này không phải lo lắng quá nhiều trong vấn đề tài chính.

Cẩn trọng: Cảm xúc dồn nén, đến lúc nào đó sẽ bùng nổ.

+ Tuổi Bính Ngọ: Nên giữ khoảng cách với mọi người xung quanh.

+ Tuổi Nhâm Ngọ: Mối quan hệ tình cảm tồn tại khá nhiều rắc rối.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 1, 5

Tử vi ngày 14/7/2021 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi dễ dàng. Người tuổi Mùi rất biết cách duy trì các mối quan hệ xã giao xung quanh. Đây cũng là thời điểm thích hợp để con giáp này tiến hành đàm phán, thương lượng và khẳng định năng lực của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém chút hài hòa. Cả hai đều bận rộn với những dự định riêng nên ít có thời gian để trò chuyện, sẻ chia. Các cặp đôi cần sớm ý thức được việc này trước khi mọi thứ trở nên khó cứu vãn.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Tuổi Mùi cần phải xây dựng kế hoạch kiếm tiền dự phòng để cải thiện thu nhập cho mình.

Cẩn trọng: Suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng tới nhiều quyết định cuộc sống.

+ Tuổi Đinh Mùi: Tạo sơ hở cho kẻ tiểu nhân tiếp cận.

+ Tuổi Quý Mùi: Không nên lúc nào cũng sống khép kín.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 4, 5

Tử vi ngày 14/7/2021 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi rõ ràng. Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân có chiều hướng phát triển khá tốt với sự trợ giúp của cục diện Tam Hội. Bản mệnh giữ gìn được các mối quan hệ xã giao tốt nên tăng được cơ hội làm ăn, ký kết hợp đồng mua bán cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng tươi đẹp. Người độc thân mau chóng tạo được cảm tình với đối phương nhờ sự cởi mở, tính cách hài hước. Những người đã lập gia đình củng cố được tình cảm nhờ nỗ lực vun vén của cả hai.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Không phải bàn cãi hay phủ nhận khả năng kiếm tiền của người tuổi này.

Cẩn trọng: Tranh chấp, xung đột lợi ích trong môi trường làm việc tập thể.

+ Tuổi Nhâm Thân: Làm việc cần phải tuân theo kế hoạch để hạn chế sai lầm.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 1, 9

Tử vi ngày 14/7/2021 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi hơn trước. Tam Hợp quý nhân nâng đỡ giúp con giáp này làm gì cũng không phải tốn quá nhiều công sức. Bản mệnh nên tận dụng vận may sẵn có để đạt được mục tiêu trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn thiếu tự tin. Con giáp này không dám thẳng thắn bày tỏ cảm xúc, tình yêu với người mình thương mến. Nếu không mạnh dạn tỏ bày lòng mình thì sẽ sớm vụt mất yêu thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Con giáp này bị cảm xúc làm cho ảnh hưởng nên không còn tập trung cho việc kiếm tiền.

Cẩn trọng: Để sự mất tập trung làm mất đi cơ hội khác trong công việc, cuộc sống.

+ Tuổi Đinh Dậu: Suy nghĩ nông cạn khó tránh khỏi sai lầm.

+ Tuổi Tân Dậu: Kiêu căng, tự mãn nên gặp nhiều rắc rối.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 3, 5

Tử vi ngày 14/7/2021 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều sóng gió. Tử vi ngày mới khuyên người tuổi này nên chuẩn bị tâm lý vững vàng để đối mặt cũng như vượt qua các sóng gió nơi làm việc. Nếu không có sự quyết đoán thì rất dễ để thị phi bủa vây và làm ảnh hưởng tới uy tín cá nhân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ít nhiều xáo trộn. Người tuổi Tuất và nửa kia trong quá trình chung sống có xảy ra vài hiểu lầm, xích mích. Nếu không tháo gỡ sớm thì dễ làm rạn nứt mối quan hệ này.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Việc thiếu khả năng quản lý tài chính khiến người tuổi này rơi vào tình trạng khó khăn, vay mượn.

Cẩn trọng: Nên xem lại cách cư xử, nói năng của mình với những người xung quanh.

+ Tuổi Bính Tuất: Nên loại bỏ suy nghĩ tiêu cực và bi quan.

+ Tuổi Canh Tuất: Nỗ lực hết sức mình để thực hiện điều mình muốn.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 5, 6

Tử vi ngày 14/7/2021 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không được thuận lợi. Con giáp này không có ý lắng nghe góp ý hay lời khuyên của người khác mà chỉ muốn bác bỏ. Thêm bản tính bốc đồng, hành động thiếu suy nghĩ còn khiến người tuổi Hợi gặp nhiều rắc rối trong thời gian này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang dần đi xuống. Mộc khí vượng tạo ra những lục đục, bất hòa trong mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi. Người độc thân vì mải mê với công việc mà chưa đoái hoài tới tình cảm cá nhân.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Bản mệnh nên sắp xếp, quản lý chi tiêu tốt hơn để tránh rơi vào cảnh túng thiếu.

Cẩn trọng: Tránh bày tỏ sự bức xúc một cách quá đà trong những việc nhỏ nhặt.

+ Tuổi Ất Hợi: Suy nghĩ kỹ lưỡng và tự hỏi bản thân thật sự mong muốn điều gì.

+ Tuổi Kỷ Hợi: Dễ vướng vào các vụ tranh chấp, cãi vã.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 1, 7

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!