Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 14/9/2021 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 14/9/2021 của 12 con giáp

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 14 tháng 9 năm 2021 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 15/9/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 15/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 14/9/2021 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra ổn thoả. Suy nghĩ chín chắn, vững vàng giúp con giáp này hạn chế được khá nhiều các rắc rối có thể xảy ra. Tinh thần chính trực, ngay thẳng sẽ là điều kiện để con giáp này có bước tiến xa trên con đường sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chiều đi xuống. Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi có dấu hiệu phai nhạt, thậm chí là rạn nứt vì cảm xúc không còn như thuở ban đầu. Để trở lại khoảng thời gian nồng nàn, e rằng sẽ tốn nhiều thời gian và công sức hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng rõ. Chi tiêu luôn ít hơn nguồn thu vào nên sẽ có khoản tích luỹ đáng kể.

Cẩn trọng: Ngồi làm việc một chỗ quá lâu dễ gây ra các vấn đề về xương khớp.

+ Tuổi Giáp Tý: Nên có cách ứng phó tốt với các tình huống xảy ra bất ngờ.

+ Tuổi Canh Tý: Gặp rắc rối do cố chấp làm theo ý mình.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi hàng ngày 14/9/2021 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không được dễ dàng. Đường công danh có điềm báo gặp phải rủi ro lớn nếu con giáp này còn tiếp tục nóng vội, bốc đồng trong các quyết định. Điều quan trọng là việc giữ cho mình thái độ bình tĩnh, khó khăn nào rồi cũng sẽ vượt qua.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng rõ rệt. Người độc thân mau chóng tìm được ý trung nhân trong những lúc không ngờ nhất. Tình cảm chân thành và trong sáng này sẽ giúp cả hai duy trì được mối quan hệ được dài lâu.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Nhờ khả năng quản lý tài chính thông minh mà bản mệnh vẫn có thể chi tiêu thoải mái.

Cẩn trọng: Bi quan, suy nghĩ tiêu cực chỉ càng khiến mọi thứ thêm tồi tệ.

+ Tuổi Đinh Sửu: Không nên dựa dẫm vào bất kỳ ai.

+ Tuổi Tân Sửu: Cần tìm cách hóa giải các mâu thuẫn đang tồn tại.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 5, 10

Tử vi hàng ngày 14/9/2021 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra khả quan. Ngày may mắn này chỉ thực sự dành cho những người đang làm trong lĩnh vực kinh doanh và mua bán. Còn người làm công ăn lương thì cần sự nỗ lực, chăm chỉ hơn nữa mới có sự đột phá mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nồng nàn vui vẻ. Chuyện tình yêu lứa đôi ngập tràn sắc vui khi người độc thân được trao cho cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Bản mệnh đã thể hiện tốt sự thông minh, linh hoạt trong các ứng xử nên dễ thu hút được người đối diện.

Tài vận: Vận trình tài lộc cân bằng. Nguồn thu nhập chính chủ yếu đến từ các công việc phụ, điều này đòi hỏi bản mệnh phải xem lại công việc tay phải của mình.

Cẩn trọng: Chưa sắp xếp được thời gian để nghỉ ngơi hợp lý nên rất dễ kiệt sức.

+ Tuổi Bính Dần: Chưa nhận được sự hỗ trợ từ người khác.

+ Tuổi Mậu Dần: Chớ nên vội vàng và hấp tấp mà gây họa.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi hàng ngày 14/9/2021 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Tuổi Mão vận dụng tốt trí thông minh, sự nhạy bén của mình trong việc khắc phục các vấn đề nảy sinh bất ngờ. Cấp trên ghi nhận những nỗ lực này và sẵn lòng dành cho bản mệnh những cơ hội thăng tiến trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa viên mãn. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu bắt đầu có ý định về ra mắt hai bên gia đình. Người độc thân cũng nhanh chóng tìm được một nửa yêu thương sau khoảng thời gian cô đơn lẻ bóng.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nhưng để an tâm hơn thì bản mệnh nên điều chỉnh lại kế hoạch tiết kiệm của mình để đề phòng rủi ro xảy ra bất ngờ.

Cẩn trọng: Nhẹ dạ cả tin nên dễ trở thành đối tượng bị lừa lọc, bội phản.

+ Tuổi Quý Mão: Cần liên tục cố gắng để hoàn thành các dự định đặt ra từ trước.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 6, 7

Tử vi hàng ngày 14/9/2021 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán có cơ hội tìm được mối làm ăn mới. Nếu có ý định mở rộng quy mô kinh doanh thì cũng nên nhân cơ hội này để bắt tay vào thực hiện ngay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên khởi sắc. Người độc thân có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp, có thể tính tới chuyện xa hơn. Nhưng bản mệnh cần nắm bắt mối nhân duyên này nhanh chóng để không bỏ lỡ hạnh phúc cho mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Thu nhập có dấu hiệu tăng nhanh, nhưng nếu không có kế hoạch tiêu xài hợp lý thì e rằng sẽ không tích luỹ được bao nhiêu.

Cẩn trọng: Chi tiêu không có kế hoạch nên dễ rơi vào tình trạng thiếu túng.

+ Tuổi Bính Thìn: Cố gắng mạnh dạn và bản lĩnh hơn khi đưa ra quyết định.

+ Tuổi Canh Thìn: Làm việc thận trọng mới giảm tránh được rắc rối.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 1, 3

Tử vi hàng ngày 14/9/2021 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Tử vi ngày mới dự đoán người tuổi này sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên, cơ hội thăng tiến cũng mở rộng đến không ngừng. Đây sẽ là thành tựu xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng tươi sáng. Việc chủ động bày tỏ tình cảm với người mình yêu thương mở ra cơ hội hẹn hò cho các cặp đôi. Những người đã lập gia đình cần thận trọng hơn trong các mối quan hệ xã giao để tránh những hiểu lầm không đáng.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Bản mệnh có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần lo nghĩ nhiều đến vấn đề tài chính.

Cẩn trọng: Cảm xúc thay đổi thất thường khó cân bằng tốt.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Tiêu xài phung phí nên có thể rơi vào tình trạng thiếu túng.

+ Tuổi Tân Tỵ: Nên học cách cư xử khéo léo và khôn ngoan.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 9, 21

Tử vi hàng ngày 14/9/2021 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp tốt đẹp đem lại cho người tuổi này nhiều sự giúp đỡ cần thiết trong quá trình xử lý công việc. Tuy nhiên, bản mệnh cũng đừng nên quá dựa dẫm vào người khác mà quên đi sự cố gắng của bản thân mới là quan trọng nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ấm áp nồng nàn. Con giáp này hoàn toàn có thể tin tưởng vào nền tảng tình cảm đã xây dựng bấy lâu. Sự chủ động quan tâm của đối phương dù trong những vấn đề nhỏ nhặt cũng giúp tuổi này vui vẻ cả ngày.

Tài vận: Vận trình tài lộc khả quan. Các dự án đầu tư dễ sinh lời và đạt được những kết quả mỹ mãn ngoài mong đợi.

Cẩn trọng: Hạn chế các thực phẩm lạnh và hết hạn sử dụng.

+ Tuổi Mậu Ngọ: Cần mạnh dạn và thẳng thắn hơn khi trao đổi vấn đề.

+ Tuổi Nhâm Ngọ: Cố gắng hết sức sẽ được đền đáp xứng đáng.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 2, 5

Tử vi hàng ngày 14/9/2021 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Sự thông minh, nhanh trí và chu đáo giúp những người này có thêm sự tín nhiệm từ cấp trên. Khối lượng công việc chồng chất dường như không thể làm khó được người tuổi này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang dần khởi sắc. Người độc thân cần mở rộng cánh cửa trái tim để đón nhận những điều thú vị và tươi đẹp phía trước. Để làm được điều này thì bản mệnh trước tiên cần phải học cách không nhớ tới những đau buồn trong quá khứ nữa.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Bản mệnh không cân bằng được giữa thu và chi nên khó tránh khỏi tình trạng khủng hoảng tài chính.

Cẩn trọng: Tâm trạng nặng nề và không hiểu rõ lòng mình.

+ Tuổi Đinh Mùi: Dễ dàng tìm được một nửa yêu thương.

+ Tuổi Kỷ Mùi: Nhẹ dạ cả tin nên dễ bị kẻ xấu lợi dụng.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 1, 5

Tử vi hàng ngày 14/9/2021 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra bất lợi. Dự báo con giáp này dễ phải đối diện với khởi đầu khó khăn khi các rắc rối cứ liên tục phát sinh. Bản mệnh phải tiêu tốn khá nhiều thời gian, công sức lẫn tiền bạc để xử lý những vấn đề này nhằm không để thiệt hại thêm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang có xáo trộn. Người tuổi Thân cần lưu tâm hơn tới việc bày tỏ quan điểm của mình với nửa kia vì nếu thiếu đi một chút khéo léo thì sẽ làm bùng nổ mâu thuẫn ngay lập tức.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Nhờ quý nhân nâng đỡ mà con giáp này không phải lo lắng nhiều tới vấn đề chi tiêu trong ngày.

Cẩn trọng: Nên thận trọng tới vấn đề xuất hành, làm việc trọng đại.

+ Tuổi Mậu Thân: Dễ bị tiểu nhân bày trò hãm hại.

+ Tuổi Nhâm Thân: Mâu thuẫn gay gắt giữa cách thành viên trong nhà.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 1, 5

Tử vi hàng ngày 14/9/2021 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra khó như mong đợi. Tuổi Dậu đang tìm kiếm cộng sự để bắt tay vào các kế hoạch đã đề ra trước đó nhưng thật khó để tìm được người có chung lý tưởng. Nếu con giáp này có thể hạ thấp tiêu chuẩn lẫn cái tôi của mình xuống thì may ra sẽ dễ dàng hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thắm thiết vui vẻ. Các cặp vợ chồng đều có sự thoải mái trong tư tưởng cũng như đồng điệu trong lý tưởng sống nên không khó để dung hoà tình yêu này. Người độc thân cần trau chuốt cho vẻ bề ngoài hơn nếu muốn cải thiện tình trạng tình duyên trước mắt.

Tài vận: Vận trình tài lộc khả quan. Người làm kinh doanh lại càng có nhiều cơ hội để phát huy khả năng kiếm tiền trong hôm nay.

Cẩn trọng: Khắt khe quá mức là lý do khiến bản thân mệt mỏi.

+ Tuổi Đinh Dậu: Có được lòng tin từ mọi người xung quanh.

+ Tuổi Tân Dậu: Khó hòa hợp được với người trong nhà.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi hàng ngày 14/9/2021 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn. Vấn đề cần lưu tâm nhất trong ngày hôm nay chính là bài học về lòng tin. Bởi vì tính cách chân thành, thật tâm và nhẹ dạ cả tin nên con giáp này luôn trở thành đối tượng để kẻ xấu lợi dụng không thương tiếc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhiều tin vui. May mắn che chở mở ra cho người tuổi này không ít cơ hội để thể hiện tình cảm đã cất giữ trong lòng bấy lâu. Đây cũng là thời điểm thích hợp để đôi lứa yêu nhau thúc đẩy tình cảm hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên bổng xuống trầm. Tử vi ngày mới dự báo có những tín hiệu không may đối với vấn đề tài chính.

Cẩn trọng: Cần suy nghĩ kỹ càng nếu có ý định thay đổi công việc.

+ Tuổi Giáp Tuất: Cần học cách tôn trọng ý kiến mọi người xung quanh.

+ Tuổi Mậu Tuất: Nên để ý hơn tới cảm xúc của người nhà.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 9, 20

Tử vi hàng ngày 14/9/2021 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Con giáp này bắt tay vào việc khởi đầu công việc một cách suôn sẻ và dễ dàng. Người tuổi này cần nhạy bén hơn trong việc nắm bắt thời cơ trước mắt để thể hiện tốt năng lực của mình, qua đó có cơ hội thăng tiến.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang còn bất ổn. Xung đột nhỏ xảy ra đủ làm lung lay lòng tin vào mối quan hệ tình cảm của cả hai người. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu khó tìm được sự ủng hộ từ người lớn nên ý định tiến tới lâu dài đang bị ngăn trở.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Không có nhiều cơ hội để cải thiện nguồn tài chính nhưng bản mệnh vẫn có được sự thoải mái nhờ số dư rủng rỉnh hiện tại.

Cẩn trọng: Nên thận trọng hơn trong việc thể hiện cảm xúc cá nhân.

+ Tuổi Đinh Hợi: Cần chú ý hơn tới hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp.

+ Tuổi Tân Hợi: Không nên cất giữ mọi chuyện trong lòng quá lâu.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 1, 4

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!