Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 15/3/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 15/3/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Thức Tốt Tri

Xem tử vi ngày 15 tháng 3 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 16/3/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 16/3/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 15/3/2022 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Tiến độ công việc có dấu hiệu bị trì hoãn. Bạch Dương nên tập trung vào các kế hoạch đang thực hiện để mau chóng bắt được nhịp độ công việc. Kinh nghiệm hữu hiệu nhất chính là nên tối ưu hoá khối lượng công việc và chia nhỏ từng việc một để mang lại hiệu quả cao hơn.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm đón nhận khá nhiều tin vui. Bạch Dương độc thân có nhiều cơ hội gặp được một nửa yêu thương. Tuy nhiên, chòm sao này vẫn còn khá ham chơi và thiếu quan tâm tới nửa kia nên e rằng sẽ khó duy trì mối quan hệ được lâu.

Sức khoẻ: Nếu cảm thấy cơ thể bất ổn, mệt mỏi thì hãy dành cho mình thời gian nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý.

Tâm trạng: Kiêu ngạo, thích khoa trương và khoe mẽ với người khác.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 10, 15

Tử vi hàng ngày 15/3/2022 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Công việc tiến triển vô cùng dễ dàng và suôn sẻ. Tử vi phương Tây cho rằng Kim Ngưu có nhiều cơ hội để đón nhận những điều bất ngờ liên quan tới công việc hôm nay. Khả năng được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao dành cho bạn cũng khá lớn, nên biết trân trọng thời cơ tốt trước mắt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang ở trong giai đoạn bình lặng. Các cặp đôi chỉ có khoảng thời gian ít ỏi là buổi tối để hẹn hò cùng nhau. Việc cứ mải mê với công việc nếu cứ tiếp tục trong một thời gian dài sẽ dễ khiến tình cảm đôi lứa phai nhạt.

Sức khoẻ: Sức khoẻ duy trì ở mức ổn định đem lại cho bạn nguồn năng lượng tràn đầy, tưởng chừng có thể hoàn thành được khối lượng việc lớn.

Tâm trạng: Bình tĩnh, rạng rỡ và hào hứng trước những vấn đề mới mẻ.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 5, 12

Tử vi hàng ngày 15/3/2022 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển hung cát đan xen. Dự báo chòm sao này sẽ dễ đưa ra những quyết định bốc đồng và thiếu sáng suốt. Đối mặt với các vấn đề cuộc sống thì chòm sao này hãy học cho mình thái độ tích cực, bình thản dù có chuyện gì xảy ra.

Tình cảm: Chuyện tình cảm chưa được như ý muốn. Theo trithuctot.com nếu đối phương đã không có tình cảm thì Song Tử cũng đừng nên bày tỏ thái độ tiêu cực hay lời lẽ nặng nề với họ. Chòm sao này cần phải học cách trân trọng cảm xúc, suy nghĩ của mỗi người như một cách tôn trọng sự lựa chọn của nhau.

Sức khoẻ: Sức khoẻ dễ gặp vấn đề bất lợi do tác động từ việc ô nhiễm môi trường sống, thời tiết nóng lạnh đột ngột.

Tâm trạng: Suy nghĩ bốc đồng do cảm xúc bị dồn nén nhiều ngày.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 2, 11

Tử vi hàng ngày 15/3/2022 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình công việc không có nhiều thay đổi. Đối với những người đang hoạt động trong lĩnh vực liên quan tới ngân hàng, số liệu thì nên thận trọng, kỹ lưỡng hơn. Một số khác thì đang cảm thấy chán nản với công việc hiện tại vì không tìm được niềm cảm hứng cho mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm hài hoà, yên ổn. Cự Giải độc thân nên mạnh dạn mở lòng mình hơn để đón nhận các mối nhân duyên tốt lành. Những người đã lập gia đình đang có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên cạnh người bạn đời của mình.

Sức khoẻ: Nhắc nhở Cự Giải nên chú ý giữ gìn sức khoẻ, tránh làm việc liều mạng mà không để ý tới chế độ ăn ngủ, vận động trong ngày.

Tâm trạng: Mâu thuẫn nội tâm sâu sắc, cảm xúc có lúc hỗn độn.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 10, 23

Tử vi hàng ngày 15/3/2022 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp chưa được như mong đợi. Sư Tử sợ bị tụt lại phía sau nên cố gắng làm việc hơn mọi ngày. Thế nhưng, kết quả không có chuyển biến khả quan vì những quyết định thiếu sáng suốt và cân nhắc thận trọng của chòm sao này.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm có dấu hiệu phai nhạt rõ rệt. Những người đã lập gia đình vì quá bận rộn với công việc nên không có nhiều thời gian để quan tâm tới gia đình. Mặc dù đối phương không có ý trách móc bạn nhưng tình cảm đang rạn nứt là sự thật hiển nhiên.

Sức khoẻ: Sức khoẻ của Sư Tử đang gặp vấn đề không tốt, có khả năng tiềm tàng những bất ổn nếu bạn không thay đổi thái độ xuề xoà, thiếu trân trọng cơ thể mình.

Tâm trạng: Vội vàng, hấp tấp và khó giữ được thái độ bình tĩnh.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 6, 29

Tử vi hàng ngày 15/3/2022 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Tiến độ công việc diễn ra ổn định. Xử Nữ được đánh giá cao ở khả năng quản lý công việc hợp lý, có thể hoành thành đúng kế hoạch đã đặt ra. Bên cạnh đó, bạn cũng cần đẩy mạnh việc phát triển các mối quan hệ xã giao để phục vụ tốt cho công việc trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn và hài hoà. Nhận thấy chòm sao này có đủ lãng mạn, mộng mơ cũng như sự thực tế, lý trí để cân bằng mối quan hệ tình cảm của mình. Người độc thân cũng đã sẵn sàng để đón nhận một mối quan hệ nghiêm túc chứ không phải là những cuộc tình chóng vánh.

Sức khoẻ: Xử Nữ nên dành khoảng thời gian ngoài giờ làm việc để nghỉ ngơi chứ không phải là tăng ca, tụ tập bạn bè.

Tâm trạng: Tâm trạng căng thẳng, đầu óc nặng nề vì những áp lực cộng dồn.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 4, 17

Tử vi hàng ngày 15/3/2022 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra khá thuận lợi. Chòm sao này hứa hẹn sẽ có khá nhiều trải nghiệm thú vị trong ngày hôm nay. Bạn có thể mạnh dạn thử sức ở những lĩnh vực mới mẻ hoàn toàn có được nhờ sự giới thiệu từ ai đó, biết đâu sẽ ‘một bước lên mây’.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm có tín hiệu khởi sắc. Thiên Bình độc thân có vẻ đã rất mong mỏi tìm được một nửa yêu thương cho mình. Tuy nhiên, bạn cứ mải mê đi tìm ở nơi xa vời mà vô tình bỏ lỡ những mối quan hệ tình cảm tốt đẹp ngay bên cạnh mình.

Sức khoẻ: Tình trạng sức khoẻ có chút vấn đề bất lợi do thói quen sinh hoạt thiếu điều độ, ăn uống không đủ chất dinh dưỡng.

Tâm trạng: Phấn khởi, hào hứng và tràn đầy năng lượng ngay khi bắt đầu ngày mới.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 3, 18

Tử vi hàng ngày 15/3/2022 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Công việc diễn ra có chút trở ngại. Dự đoán Bọ Cạp đang gặp khó khăn trong việc tiếp nhận yêu cầu của cấp trên nên khó tiến hành suôn sẻ kế hoạch.

Nhắc nhở chòm sao này khi chưa hiểu rõ vấn đề thì nên tìm hiểu, hỏi han kỹ lưỡng để tránh mất thời gian trong quá trình thực hiện.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Sự khắc khẩu trong mối quan hệ vợ chồng dễ khiến tình cảm rạn nứt, thậm chí là đổ vỡ. Người trong cuộc dần dà cảm thấy mệt mỏi, chán chường với chính tình yêu mà họ từng hết lòng vun đắp.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ không thật sự tốt. Bọ Cạp nên ăn nhiều rau xanh, trái cây để giải nhiệt cho cơ thể.

Tâm trạng: Thoải mái vào đầu ngày và khó chịu vào cuối ngày.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 12, 22

Tử vi hàng ngày 15/3/2022 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp không có nhiều thay đổi. Nhận xét chòm sao này đang hiểu rất rõ điều mà bản thân thật sự mong muốn vào lúc này là gì. Thế nhưng, khi không có đủ tự tin vào năng lực của bản thân thì không có cách nào để chinh phục ước mơ của mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có bước nhảy vọt đáng kể. Với tính cách sôi nổi, dễ gần và ôn hoà, Nhân Mã độc không quá khó khăn để thúc đẩy vận nhân duyên của mình. Nhưng bạn nên hạ thấp tiêu chuẩn chọn lựa bạn đời xuống thì cơ hội tìm thấy một nửa yêu thương sẽ cao hơn.

Sức khoẻ: Nhân Mã được khuyên nên chú ý hơn tới việc ăn uống và nghỉ ngơi để cân bằng lại cơ thể mình.

Tâm trạng: Vui vẻ, cởi mở và duy trì tốt tinh thần tích cực hiện tại.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 4, 27

Tử vi hàng ngày 15/3/2022 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Đường công danh sự nghiệp có chuyển hướng khả quan. Khuyên chòm sao này cần phải tự tin hơn vào khả năng của bản thân vì vận may đang ở mức cao nhất. Bằng trí tuệ uyên bác và khả năng xử lý tình huống hiệu quả, khéo léo mà Ma Kết có thể gặt hái được những thành tựu vượt ngoài mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giữ được sự ngọt ngào, thi vị. Sức hấp dẫn đặc biệt của các Ma Kết độc thân giúp bạn mau chóng trở thành trung tâm của mọi sự chú ý. Hứa hẹn sẽ có khá nhiều vệ tinh vây xung quanh nhưng chòm sao này vẫn nên dành thời gian để tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi muốn tiến tới xa hơn.

Sức khoẻ: Sức khoẻ có dấu hiệu đi xuống, nên đi khám sức khoẻ sớm trước các triệu chứng như ho khan, kém ăn.

Tâm trạng: Tự ti, buồn bã và ủ dột vì một vài chuyện không như ý.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 7, 28

Tử vi hàng ngày 15/3/2022 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Công việc có bước rẽ hướng đặc biệt. Bảo Bình chọn cách đi theo niềm đam mê bất diệt của mình vì không muốn tiếp tục với sự nhàm chán thường ngày. Chòm sao này vốn không thích nghi được việc phải sống theo quy luật hoặc là sự sắp đặt của người khác.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm được duy trì ở mức ổn định. Mặc dù không thiếu các yếu tố tác động từ bên ngoài nhưng các cặp đôi vẫn có thể bảo vệ được cho tình yêu của mình. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu bắt đầu tính tới chuyện hôn nhân sau khoảng thời gian dài tìm hiểu.

Sức khoẻ: Dù là đang khoẻ mạnh, dẻo dai thì bạn cũng không nên chủ quan trước những dấu hiệu thay đổi bất thường của cơ thể.

Tâm trạng: Thoả mãn, niềm nở với mọi người, mọi việc.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 1, 14

Tử vi hàng ngày 15/3/2022 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra tương đối bình ổn. Chòm sao này đang có xu hướng trở nên nổi bật hơn trong môi trường làm việc tập thể. Tuy nhiên, việc thiếu tự tin dễ khiến cho chòm sao này gặp nhiều trở ngại trong quá trình kết nối với người khác.

Tình cảm: Chuyện tình cảm khởi sắc. Song Ngư và nửa kia mặc dù không có nhiều thời gian để gặp gỡ hay ở cạnh nhau thì hai bạn vẫn dành cho đối phương sự tin tưởng nhất định. Thời điểm này, người độc thân nên thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói của mình vẫn tốt hơn để tránh vướng vào các mối quan hệ rắc rối.

Sức khoẻ: Cơ thể dễ nhạy cảm trước những thay đổi từ môi trường sống hay thời tiết.

Tâm trạng: Ngượng ngùng, e ngại trước những mối quan hệ xa lạ.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 13, 20

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!