Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 15/4/2022 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 15/4/2022 của 12 con giáp

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 15 tháng 4 năm 2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Xem tử vi ngày 16/4/2022 của 12 con giáp
Xem tử vi ngày 16/4/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 15/4/2022 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Tam hội cục giúp sức đem lại cho người tuổi Tý nhiều cơ hội để khắc phục sai lầm trước nay. Những thành công thu được trong hiện tại chính là câu trả lời cho việc bản mệnh đã đi đúng hướng và có sự lựa chọn phù hợp cho riêng mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Sức quyến rũ đặc biệt giúp người tuổi này nhanh chóng nhận được sự mến mộ, để ý từ những người xung quanh. Người độc thân nhanh chóng tìm được ý trung nhân nhờ sự cởi mở, chân thành của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Tử vi ngày mới cho biết bản mệnh nhận được khá nhiều cơ hội kiếm tiền dưới sự nâng đỡ của Thiên Tài.

Cẩn trọng: Khoe khoang, khoa trương về chút ít thành tựu trong hiện tại là điều không nên.

+ Tuổi Canh Tý: Tương lai mơ hồ và vô định.

+ Tuổi Nhâm Tý: Chuyện tình cảm nảy sinh nhiều mâu thuẫn và hiểu lầm.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 5, 12

Tử vi hàng ngày 15/4/2022 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra có chút trở ngại. Điềm báo dễ có mâu thuẫn với đồng nghiệp vì tính cách bộc trực, ăn ngay nói thẳng của người tuổi này. Mọi người không có cảm tình với bản mệnh lắm vì hiểu lầm khi bạn tập trung làm việc chẳng khác nào lạnh lùng, xa cách.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được gắn kết. Tam hợp trợ lực giúp tình yêu đôi lứa có thêm cơ hội khăng khít, bền chặt hơn. Nỗi lo tài chính trong đời sống vợ chồng nhanh chóng được giải quyết từ khi tìm được tiếng nói chung giữa hai người.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Con giáp này có thể khắc phục biến động trước mắt bằng việc lên kế hoạch chi tiêu rõ ràng, khoa học.

Cẩn trọng: Có hoạ tiểu nhân đeo bám do ảnh hưởng của Tỷ Kiên.

+ Tuổi Đinh Sửu: Nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người mình cảm mến.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 7, 14

Tử vi hàng ngày 15/4/2022 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Theo trithuctot.com phương pháp và cách thức làm việc của người tuổi Dần luôn mang lại hiệu quả cao nhất. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn mà con giáp này đã gặt hái được những thành tựu vượt ngoài mong đợi khiến người khác không khỏi thán phục.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Dần Tỵ tương xung ảnh hưởng ít nhiều tới hoà khí gia đình. Mối quan hệ vợ chồng xuất hiện vết rạn nứt vì người trong cuộc không có sự thấu hiểu, bao dung cho nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Tài chính được cải thiện ít nhiều giúp con giáp này cải thiện được chất lượng cuộc sống hiện tại.

Cẩn trọng: Dễ mất kiên nhẫn vì sự cố gắng không được đền đáp xứng đáng.

+ Tuổi Bính Dần: Không có thiện ý lắng nghe góp ý của người khác.

+ Tuổi Mậu Dần: Dễ mất bình tĩnh khi rơi vào tình huống khó khăn.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 1, 23

Tử vi hàng ngày 15/4/2022 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Sự xuất hiện của Thiên Quan không cho phép con giáp này được đưa ra bất cứ quyết định nóng vội nào. Đối với những nhiệm vụ bất khả thi, đừng vì sợ mất lòng mà nhận lấy rồi lại không thể hoàn thành.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Đôi lứa yêu nhau cãi vả thường xuyên vì những hiểu lầm nhỏ nhặt. Vả lại, người trong cuộc không có ý muốn lắng nghe, chia sẻ và tìm kiếm tiếng nói chung nên khó lòng dung hoà được tình yêu này.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Tuổi Mão cần hết sức thận trọng trong từng quyết định tài chính nếu không muốn để lại hậu quả dài lâu.

Cẩn trọng: Làm việc lớn nên coi ngày giờ cẩn thận.

+ Tuổi Ất Mão: Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám.

+ Tuổi Đinh Mão: Mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp còn rối rắm.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 5, 8

Tử vi hàng ngày 15/4/2022 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra tưởng chừng như rất khó khăn. Con giáp này có cảm giác như tất cả may mắn đều quay lưng lại với mình. Nhưng chỉ cần tinh tế và kiên nhẫn quan sát hơn thì bản mệnh sẽ sớm nhận ra đằng sau đó là vô vàn các cơ hội để chuyển mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định. Cuộc sống vợ chồng được duy trì những cảm xúc yêu thương nồng nàn, thắm thiết nhờ nỗ lực vun vén tình yêu của cả hai. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu bắt đầu nhen nhóm ý định về chung một nhà.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Sự xuất hiện của Kiếp Tài cho thấy dấu hiệu hao tài, nhắc nhở bản mệnh nên thận trọng hơn trong từng quyết định tài chính.

Cẩn trọng: Khó lòng tiết kiệm được khoản tiền nào vì có nhiều khoản phát sinh bất ngờ.

+ Tuổi Giáp Thìn: Điềm báo có tranh đoạt quyền lợi, uy quyền.

+ Tuổi Mậu Thìn: Bỏ lỡ nhiều cơ hội làm ăn quý báu do cư xử nóng vội.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 1, 21

Tử vi hàng ngày 15/4/2022 của tuổi Tị

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Chính Ấn nâng đỡ mang đến cho những chú Rắn khá nhiều vận may trên đường công danh. Mọi kế hoạch và dự định đều nằm trong tầm kiểm soát của con giáp này nên không có vấn đề gì cần lo lắng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn. Khả năng cân bằng tốt thời gian dành cho công việc và gia đình giúp tình cảm lứa đôi vẫn duy trì được những cảm xúc mới mẻ. Người độc thân cũng mau chóng tìm được ý trung nhân sau những lần tìm hiểu không thành.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Đam mê kiếm tiền không mãnh liệt như trước bởi bản mệnh chỉ muốn sống cuộc sống bình yên lúc này.

Cẩn trọng: Phức tạp hoá vấn đề do ảnh hưởng của ngày Tỵ Hoả tự hình.

+ Tuổi Kỷ Tỵ: Nên tập trung phát huy điểm mạnh của mình.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 5, 17

Tử vi hàng ngày 15/4/2022 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Một trực giác tốt luôn mang lại cho con giáp này nhiều hơn một cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân trong công việc. Tuổi Ngọ đi trước thời đại, những ý tưởng đặt ra cũng nhờ vậy mà nhận được đánh giá cao của cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Mối quan hệ tình cảm hài hoà, ấm êm là chỗ dựa tinh thần vững chắc để con giáp này vượt qua các áp lực cuộc sống. Tuổi Ngọ độc thân có cơ hội nhận được lời tỏ tình yêu thương trong ngày hôm nay.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Cơ hội kiếm tiền tiềm ẩn trong những thách thức, nếu tinh tế hơn thì không sợ không nắm bắt được.

Cẩn trọng: Tránh phụ thuộc quá mức vào linh cảm.

+ Tuổi Nhâm Ngọ: Rắc rối có thể được giải quyết nếu biết khôn khéo xử lý.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 6, 17

Tử vi hàng ngày 15/4/2022 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không hanh thuận. Tử vi ngày mới dự đoán tuổi Mùi sẽ phải đối mặt với những tình huống khó xử, đặc biệt là trong các mối quan hệ. Đối với những vấn đề nan giải, đừng vội chấp nhận hay đầu hàng khi chưa nỗ lực tìm cách giải quyết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Đời sống gia đình luôn được hạnh phúc, viên mãn nhanh chóng trở thành ước muốn của biết bao nhiêu người. Dù công việc bận rộn đến đâu thì bản mệnh cũng không quên dành thời gian để ở cạnh những người thân yêu.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Tài chính chững lại dễ đưa con giáp này vào tình cảnh lao đao.

Cẩn trọng: Nên học cách tiết kiệm để có sự chuẩn bị tốt nhất cho các dự định tương lai.

+ Tuổi Ất Mùi: Tốn nhiều thời gian để xử lý rắc rối trong công việc.

+ Tuổi Kỷ Mùi: Lời nói khó nghe dễ gây tổn thương cho người khác.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 5, 17

Tử vi hàng ngày 15/4/2022 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Đây là thời điểm nhạy cảm và nhiều khả năng gây ra cho con giáp này những bước ngoặt không dễ thở. Nhưng mong là dù thế nào thì tuổi thân cũng nhìn nhận mọi việc theo cách lạc quan, tích cực nhất, vì nếu không có thành công thì sẽ có kinh nghiệm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Tác động của Hình hại vô ơn khiến cho cảm giác thất vọng, buồn phiền luôn thường trực trong con giáp này. Tình cảm trao đi không được đáp trả còn dễ làm bản mệnh mất đi niềm tin vào tình yêu.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Nếu không mau chóng kiểm soát lại kế hoạch chi tiêu, con giáp này sẽ khó thoát khỏi tình trạng túng thiếu.

Cẩn trọng: Không phải ai cũng xứng đáng để mình trao gửi niềm tin, sự hy vọng.

+ Tuổi Mậu Thân: Thị phi vây quanh vì lời nói thiếu suy nghĩ.

+ Tuổi Nhâm Thân: Quyết định vội vàng gây ra nhiều rắc rối.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 2, 14

Tử vi hàng ngày 15/4/2022 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Vốn ngôn ngữ phong phú và khả năng ăn nói tài tình giúp người tuổi này tạo dựng được mối quan hệ xã giao tốt. Con đường công danh cũng trở nên rộng mở hơn trước vì luôn tìm được sự giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Tam hợp cục củng cố tình cảm gia đình ổn định, hài hoà. Bản mệnh luôn cảm nhận được tình cảm yêu thương, sự quan tâm mà đối phương đã dành cho mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Nguồn tài chính ổn định đem lại cho con giáp này một cuộc sống đáng mơ ước.

Cẩn trọng: Sức khỏe không thể xem nhẹ hơn công việc.

+ Tuổi Quý Dậu: Lãng phí nhiều cơ hội làm ăn tốt.

Màu sắc vượng vận: Be

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 8, 29

Tử vi hàng ngày 15/4/2022 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Tính chất công việc nhìn chung đơn giản, nhưng tuổi Tuất nên chú ý hơn tới các mối quan hệ nơi công sở nếu không muốn chuốc thị phi vào người. Đối với việc không liên quan tới mình, tốt nhất là nên giữ thái độ thản nhiên và có thể đừng xen vào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được duy trì ổn định. Nhưng để tình yêu có thể duy trì được lâu bền thì từ những người trong cuộc phải có sự chủ động hâm nóng, vun vén tình cảm đang có dấu hiệu nhạt phai chứ không phải là đợi bất cứ sự hỗ trợ nào khác.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Có điềm báo hao tài do có tiểu nhân phá hoại nên bản mệnh cần chú ý hơn tới các mối quan hệ xung quanh.

Cẩn trọng: Đề phòng bị trộm cắp hay mất đồ.

+ Tuổi Giáp Tuất: Khủng hoảng tài chính nặng nề.

+ Tuổi Bính Tuất: Dễ bị kẻ xấu lừa gạt do nhẹ dạ cả tin.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 5, 26

Tử vi hàng ngày 15/4/2022 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Con giáp này cứ hãy an tâm và thoải mái vì sắp tới sẽ nhận được khá nhiều tin vui liên quan tới công việc của mình. Tuy nhiên, vẫn có hoạ tiểu nhân đeo bám nên tuổi Hợi phải đặc biệt cẩn trọng trong quá trình ngoại giao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Cuộc sống gia đình trở nên hài hoà, ấm êm nhờ tình cảm chân thành và cách quan tâm đúng mực mà những người trong cuộc đã dành cho nhau. Chưa hết, các cặp đôi còn dành cho nhau sự cảm thông và bao dung cần thiết.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Thu nhập được cải thiện trực tiếp nâng cao chất lượng cuộc sống của những người này.

Cẩn trọng: Cần duy trì thói quyen tập luyện thể thao thường xuyên.

+ Tuổi Đinh Hợi: Khó khăn chất chồng nên khó thích ứng tốt.

+ Tuổi Quý Hợi: Bảo thủ, cực đoan nên khó mà tiến bộ.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 9, 10

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!