Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 15/6/2022 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 15/6/2022 của 12 con giáp

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 15 tháng 6 năm 2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 16/6/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 16/6/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 15/6/2022 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Tin vui liên tiếp tìm đến khi con giáp này hoàn toàn có thể kiểm soát rắc rối phát sinh và công việc tồn đọng trước đó. Những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản mệnh cuối cùng cũng được đáp trả xứng đáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc, gây ra những điều buồn phiền, chủ yếu là do hiểu lầm khiến không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng. Người độc thân chưa muốn yêu đương vì còn nhiều dự định cần phải thực hiện.

Tài vận: Vận trình tài lộc dư dôi. Người làm kinh doanh tìm được cơ hội kiếm tiền mà không phải ai cũng may mắn có được

Cẩn trọng: Tiết chế cảm xúc tiêu cực, tránh nói năng thiếu suy nghĩ trong lúc tức giận.

+ Tuổi Bính Tý: Coi trọng tiền bạc mà bỏ qua nhiều điều quan trọng xung quanh.

+ Tuổi Nhâm Tý: Không nên cố chấp theo đuổi thứ ngoài tầm với.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 2, 11

Tử vi hàng ngày 15/6/2022 của tuổi Sửu

Công việc: Theo trithuctot.com vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra có chút rắc rối. Người tuổi này được khuyên nên thận trọng trong cách nói năng, cư xử nếu không muốn mất lòng những người xung quanh. Bên cạnh đó, bồi dưỡng thêm kiến thức và kỹ năng để khi cần thì sẽ áp dụng được cho công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui, khiến chuyện tình yêu lứa đôi trở nên ngột ngạt vì những khác biệt ngày càng nhiều. Đôi khi, thẳng thắn không được thể hiện một cách khéo léo thì sẽ khiến người bên cạnh cảm thấy khó xử.

Tài vận: Vận trình tài lộc có tín hiệu tốt, mang tới cho những người này nguồn thu nhập ổn định, có thể thoả sức làm điều mình muốn.

Cẩn trọng: Không nên đề cao cảm nhận của bản thân mà bỏ qua suy nghĩ của người khác.

+ Tuổi Ất Sửu: Cố chấp với thứ niềm tin sai lầm.

+ Tuổi Quý Sửu: Nên học cách coi trọng lời hứa.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 8, 10

Tử vi hàng ngày 15/6/2022 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Đường công danh rộng mở tới không ngờ khi con giáp này nhận được sự giúp đỡ tận tình của quý nhân. Bản mệnh tìm ra được hướng phát triển phù hợp với bản thân và biết cách phát huy thế mạnh của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trọn vẹn. Không khí gia đình ngập tràn niềm vui và hạnh phúc trong ngày. Tuổi Dần độc thân dễ dàng tìm thấy người phù hợp với mình. Tuy nhiên, hãy học cách cân bằng tình yêu với những phương diện khác.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Các dự án, kế hoạch đầu tư sau quá trình dài đã bắt đầu thu về lợi nhuận rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Tính khí nóng nảy, bộp chộp do ảnh hưởng của Tỷ Kiên.

+ Tuổi Giáp Dần: Không nên vội đổ lỗi cho người khác khi chưa rõ vấn đề.

+ Tuổi Nhâm Dần: Nhỏ nhen, ích kỷ chỉ càng làm ta thêm mệt mỏi.

Màu sắc vượng vận: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 3, 5

Tử vi hàng ngày 15/6/2022 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Tinh thần bất ổn khiến những chú Mèo không thể tập trung trí lực để giải quyết các vấn đề xuất hiện cùng lúc. Thêm nữa, mâu thuẫn với đồng nghiệp còn tạo ra cho mọi người cảm giác chán chường, mệt mỏi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bất ngờ đón tin vui. Người độc thân không cần lo sợ tính rụt rè ảnh hưởng tới quá trình tìm kiếm người yêu. Bởi đào hoa rực rỡ giúp bản mệnh dễ dàng thành công trong việc tỏ bày tình cảm với người nào đó.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Do đó, những người này cần phải nhanh chóng có kế hoạch cân đối chi tiêu.

Cẩn trọng: Sức khỏe không tốt do chưa cân bằng được thời gian để làm việc và nghỉ ngơi.

+ Tuổi Đinh Mão: Không nên làm việc theo cảm tính.

+ Tuổi Quý Mão: Chưa đủ dũng khí để thay đổi.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 2, 10

Tử vi hàng ngày 15/6/2022 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Nếu đang làm công việc kinh doanh, tuổi Thìn dễ dàng tìm được khách hành tiềm năng. Cấp trên đánh giá cao nguồn năng lượng dồi dào và dũng cảm, cũng đang có ý định cất nhắc con giáp này lên vị trí cao hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa đi tới đâu. Không khí gia đình thì ngột ngạt bởi người trong cuộc cứ mãi kiểm soát, áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. Dù là mới yêu nhau hay đã bên nhau thời gian dài thì thứ cần có chính là không gian riêng tư.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Đặc biệt là người làm công ăn lương sẽ được cấp trên tăng lương, nghề tay trái còn mang tới cho bản mệnh lợi nhuận khủng đến không ngờ.

Cẩn trọng: Cảm xúc tiêu cực chi phối tới quý trình làm việc.

+ Tuổi Bính Thìn: Cần học cách tôn trọng ý kiến của người khác.

+ Tuổi Canh Thìn: Cảm xúc bị đẩy xuống mức thấp nhất do nhiều thứ tạo nên.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 5, 19

Tử vi hàng ngày 15/6/2022 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Đây là thời điểm thích hợp để thực hiện việc mở rộng quy mô làm ăn hay khởi nghiệp. Tuy nhiên, trước các quyết định quan trọng, bản mệnh vẫn nên tham khảo ý kiến của những người xung quanh để hạn chế tối đa rủi ro.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Ảnh hưởng của ngũ hành bản mệnh sinh xuất đặt ra khá nhiều rào cản cho các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu. Người độc thân cảm thấy buồn phiền vì mãi mà chưa tìm được người thương mình thật lòng.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Thiên Tài chiếu mệnh giúp những người này dễ dàng có được lợi nhuận khủng từ công việc đầu tư.

Cẩn trọng: Còn nhỏ nhen, ích kỷ khi nói tới lợi ích.

+ Tuổi Ất Tỵ: Nên giữ thái độ ôn hoà để xử lý những bất đồng.

+ Tuổi Tân Tỵ: Không nên làm việc theo kiểu bỏ bước.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi hàng ngày 15/6/2022 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất ổn. Con giáp này có xu hướng lơ là công việc vì những tình cảm cá nhân. Nếu không khắc phục thái độ chểnh mảng, bất cẩn thì bản mệnh sẽ còn gây ra nhiều tai hoạ khó lường.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tìm được tia sang, mang tới cho người tuổi Ngọ độc thân nhiều cơ hội để tìm kiếm yêu thương hơn. Tuy nhiên, bản mệnh lại khá đau đầu vì không biết nên làm sao khi có nhiều vệ tinh vây xung quanh.

Tài vận: Vận trình tài lộc biến động. Do đó, con giáp này cần phải có kế hoạch quản lý chi tiêu hợp lý để tránh rơi vào tình trạng túng thiếu.

Cẩn trọng: Tránh né vấn đề sẽ không giúp giải quyết điều gì.

+ Tuổi Giáp Ngọ: Đã đến lúc cần mạnh mẽ đối mặt với khó khăn.

+ Tuổi Canh Ngọ: Muốn gỡ rối trong lòng thì nên mạnh dạn đối mặt với chúng.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 7, 21

Tử vi hàng ngày 15/6/2022 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Khuyên người tuổi Mùi phải hết sức thận trọng trước mỗi quyết định, dù lớn hay nhỏ. Bên cạnh đó là học cách cư xử khéo léo để giữ cho các mối quan hệ xã giao được tốt đẹp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp trúc trắc. Ngày tương phá tác động khiến tình yêu chịu nhiều thương tổn, buồn phiền. Nguyên nhân được xác định là do người trong cuộc đang dần không còn tin tưởng lẫn nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Đối lập với công việc thì tài chính nhờ Chính Tài chiếu mệnh mà có những khoản tiền đầu tay bất ngờ.

Cẩn trọng: Học cách cân bằng cuộc sống để hạnh phúc hơn.

+ Tuổi Đinh Mùi: Bỏ cuộc giữa chừng sẽ không đi tới đâu.

+ Tuổi Quý Mùi: Chủ quan nên dễ đưa ra quyết định sai lầm.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 4, 12

Tử vi hàng ngày 15/6/2022 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Người tuổi này dễ dàng tìm được các cơ hội làm ăn tiềm năng vì tính khả quan của nó. Tuy nhiên, trong ngày có điềm báo về hoạ tiểu nhân đeo bám khiến cho mọi dự định, kế hoạch của bản mệnh đều gặp trở ngại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ gặp sóng gió. Trong tình yêu, nguyên tắc để hạnh phúc chính là bao dung và cho đi. Bởi vì đây là vấn đề của cảm xúc nên không thể tính toán tới lợi ích như công việc.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Con giáp này luôn biết cách làm đầy túi tiền của mình bằng những quyết định tài chính khôn ngoan.

Cẩn trọng: Không nên ghen tỵ, đố kỵ với những người tài giỏi hơn mình.

+ Tuổi Giáp Thân: Vội vàng đưa ra quyết định không phải là cách hay.

+ Tuổi Mậu Thân: Lo xa không giúp bạn cảm thấy an tâm hơn.

Màu sắc vượng vận: Xanh thẫm

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 4, 10

Tử vi hàng ngày 15/6/2022 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Công việc hứa hẹn sẽ đạt được những bước tiến lớn lao củng cố thêm động lực chiến đấu cho tuổi Dậu. Bản mệnh vẫn cứ tin rằng có cố gắng thì nhất định sẽ được báo đáp xứng đáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn phiền, khiến cho vết nứt đã tồn tại trước đó trở nên lớn hơn, đáng lo hơn. Khi gia đình không còn mang tới cảm giác hạnh phúc, thoải mái thì người trong cuộc cũng nên xem lại.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Những người này nhờ có quý nhân soi đường dẫn lối mà tìm được cơ hội kiếm tiền đáng mong ước.

Cẩn trọng: Bao dung, cảm thông là cách để phá bỏ khoảng cách đang tồn tại.

+ Tuổi Kỷ Dậu: Nên học cách linh hoạt trong những tình huống khác nhau.

+ Tuổi Quý Dậu: Nên có hành động thực tiễn để ứng dụng được triệt để kiến thức, kỹ năng.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 3, 5

Tử vi hàng ngày 15/6/2022 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Nếu đang làm công việc kinh doanh, buôn bán thì hàng hoá trôi chảy, doanh thu vượt trội. Còn nếu làm công ăn lương thì tuổi Tuất có thể tìm được vô số cơ hội để cải thiện nguồn thu nhập của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang khởi sắc, mang tới cảm giác ngọt ngào, hạnh phúc cho đôi lứa yêu nhau. Người độc thân cũng nhận được lời giới thiệu hay được người thân mai mối cho đối tượng phù hợp.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Tài lộc dồi dào, doanh thu rót vào túi nhờ có Thiên Tài che chở.

Cẩn trọng: Nên tìm cách phát huy thế mạnh riêng chứ không phải là ôm đồm mọi thứ mà không tự lượng sức mình.

+ Tuổi Mậu Tuất: Luôn tìm cách để bao biện cho các sai lầm của bản thân.

+ Tuổi Canh Tuất: Sức khỏe gặp vấn đề rắc rối do không có thời gian nghỉ ngơi.

Màu sắc vượng vận: Xanh ngọc

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 1, 4

Tử vi hàng ngày 15/6/2022 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Người tuổi Hợi dễ dàng tìm gặp được cơ hội để thể hiện năng lực và bản lĩnh của mình. Đối mặt với khó khăn sẽ không đầu hàng, bỏ cuộc là cách mà những người này vẫn luôn nhắc nhở với mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rắc rối liên tiếp. Tâm trạng không tốt, lúc nào cũng cảm thấy ngột ngạt vì tác động của ngũ hành tương xung. Cả hai bận rộn với các dự định riêng nên không có nhiều thời gian để ở cạnh nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Bản mệnh dễ dàng tìm thấy các cơ hội làm giàu ngay trong chính thách thức.

Cẩn trọng: Trước khi trách móc thì nên tìm hiểu rõ sự tình.

+ Tuổi Đinh Hợi: Nên tạo đường lui cho mình trong nhiều trường hợp.

+ Tuổi Tân Hợi: Nên có suy nghĩ thực tế thay vì mơ mộng như lâu nay.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 1, 6

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!