Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 15/6/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 15/6/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 15 tháng 6 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 16/6/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 16/6/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 15/6/2022 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp dễ gặp rắc rối. Khi có áp lực đè lên vai, Bạch Dương sẽ tỏ ra bức xúc, than trời trách đất chứ không phải là tìm cách khắc phục nó. Khi không có đủ trải nghiệm thực tế thì vốn sống của bạn sẽ không đảm bảo cho công việc lẫn các mối quan hệ xã giao.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đang được quan tâm hơn. Món quà bất ngờ mà Bạch Dương vẫn hay dành cho nửa kia của mình chính là sự quan tâm, lời nói yêu thương mỗi ngày. Người độc thân dù chưa tìm được ý trung nhân thì cũng tìm được niềm vui nhỏ bên cạnh gia đình.

Sức khỏe: Do sự lơ là đối với các vấn đề sức khỏe nên dẫn tới các bệnh về thời tiết.

Tâm trạng: Bốc đồng, xốc nổi và làm quá mọi việc lên.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 1, 12

Tử vi hàng ngày 15/6/2022 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp bất ngờ gặp trở ngại. Đôi khi, việc tỏ ra quá thông minh mà không xem ý kiến của ai ra gì chỉ càng khiến mọi người mất đi thiện cảm ở chòm sao này. Học cách dung hoà với tất cả mọi người, khiêm tốn hơn cũng là cách để quá trình làm việc chung thuận lợi hơn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn không làm hài lòng được người trong cuộc. Nguyên nhân là bởi vì Kim Ngưu vẫn còn khá coi trọng cái tôi dẫn tới cố chấp, bảo thủ. Khoảng cách là thứ luôn tồn tại trong quan hệ tình cảm hai người, sau cùng là khiến người trong cuộc không có đủ cảm thông và cả bao dung.

Sức khỏe: Sức khỏe luôn được đảm bảo ở mức tốt do ý thức về việc chăm sóc cơ thể được nâng cao.

Tâm trạng: Có chút nóng vội, đôi khi là lơ là.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 3, 15

Tử vi hàng ngày 15/6/2022 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Công việc hứa hẹn sẽ đạt được kết quả đáng mong ước. Mặc dù thành công có đến hơi muộn nhưng bạn vẫn an tâm với cách làm việc chậm rãi, chắc chắn của mình. Bên cạnh đó, Song Tử cần tìm cách để khắc phục tính thiếu quyết đoán của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Thực ra hạnh phúc gia đình của Song Tử sẽ chẳng có vấn đề gì nếu như bạn bỏ ngoài tai những câu chuyện tình yêu kém may mắn. Mỗi người có một cuộc đời riêng nên việc áp đặt nào cũng đều là không chính xác.

Sức khỏe: Thời tiết thất thường dễ gây ra nhiều vấn đề bất lợi cho cơ thể, nên chuẩn bị trang phục phù hợp trước khi ra khỏi nhà.

Tâm trạng: Cảm xúc thay đổi thất thường, khó đoán.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 5, 15

Tử vi hàng ngày 15/6/2022 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình công việc cần có bước đột phá vượt trội. Tử vi phương Tây khuyên chòm sao này cần bản lĩnh, mạo hiểm hơn để kiếm tìm được chân trời phù hợp với mình. Bởi vì còn trẻ nên gặp sai phạm thì cũng còn thời gian để sửa chữa và tiến bộ.

Tình cảm: Chuyện tình cảm cần được quan tâm hơn. Mối quan hệ có vẻ trở nên xa cách đi ít nhiều do thời gian mà người trong cuộc dành cho nhau còn bị hạn chế. Sắp xếp lại công việc hợp lý để dành cho nhau sự quan tâm, sẻ chia là cách để hàn gắn vết rạn nứt này.

Sức khỏe: Sức khỏe không tốt, đầu óc căng thẳng nên cần được nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý.

Tâm trạng: Hiền hoà, dễ gần và thân thiện với mọi người xung quanh.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 10, 24

Tử vi hàng ngày 15/6/2022 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Theo trithuctot.com vận trình công việc tiến triển thuận lợi. Bạn vẫn luôn làm chủ được tình hình, thậm chí là sẽ có nhiều cơ hội thể hiện mình nếu đang đứng ở vị trí lãnh đạo. Tuy nhiên, đừng vội hiếu thắng mà xem ý kiến của người khác không ra gì.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn đang giậm chân tại chỗ. Sư Tử mải mê với những dự định cá nhân nên cảm thấy việc yêu đương là thứ gì đó khá xa xỉ. Không khí gia đình rơi vào sự tĩnh lặng đáng sợ vì không có bất cứ câu chuyện nào được tạo ra.

Sức khỏe: Sức khỏe nhìn chung ổn định, song vẫn cần được quan tâm thường xuyên.

Tâm trạng: Nhạy cảm, dễ bị tổn thương bởi lời nói đùa.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 7, 29

Tử vi hàng ngày 15/6/2022 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Công việc được tiến hành trôi chảy. Sự thông minh, nhạy bén giúp bạn nắm bắt tốt mọi cơ hội chuyển mình trong công việc. Thế nhưng, chòm sao này cần tránh đưa ra quyết định nóng vội, nhất là khi đánh giá một người nào đó là tốt hay xấu theo kiểu “nhìn mặt mà bắt hình dong”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu kém sắc. Đây là lúc mà Xử Nữ cần dành nhiều thời gian và sự quan tâm cho tình cảm cá nhân. Bởi lẽ, cảm giác cô đơn xâm chiếm đã lấy đi của chòm sao này khá nhiều cảm hứng và sự tích cực.

Sức khỏe: Tử vi khuyên bạn nên ưu tiên lựa chọn thực phẩm sạch, hạn chế chất bảo quản để đảm bảo cho mình một sức khỏe tốt.

Tâm trạng: Lòng buồn bã, ưu phiền vì không có định hướng rõ ràng cho tương lai.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 7, 19

Tử vi hàng ngày 15/6/2022 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình công việc trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Bạn có xu hướng rời xa các mối quan hệ không mang lại lợi ích cho mình. Tuy nhiên, Thiên Bình lại không nhận ra chính mình đang vứt bỏ đi những cơ hội tốt trong tương lai gần.

Tình cảm: May mắn lớn nhất mà Thiên Bình tìm thấy chính là phương diện tình cảm. Dù mọi thứ có chống lại bạn thì vẫn có người cùng chòm sao này chống lại thế giới. Mọi thứ vẫn sẽ chảy trôi, còn bạn thì vui vẻ hạnh phúc với tình yêu hiện tại.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe không phải là vấn đề cần quan tâm vì bạn vẫn luôn duy trì được cho mình thể trạng tốt.

Tâm trạng: Buồn bã, ngại tiếp xúc với quá nhiều người.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 4, 22

Tử vi hàng ngày 15/6/2022 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình công việc vất vả vì chỉ có mỗi mình đối mặt tất cả. Bọ Cạp chẳng tìm được bất cứ ai đáng tin cậy để nhờ vả, nên chuyện gì cũng phải tự lực cánh sinh. Tuy nhiên, nếu cứ một mình xoay sở mọi thứ như vậy thì sẽ rất mệt mỏi.

Tình cảm: Chuyện tình cảm kém sắc vì những dự cảm bất an. Tình yêu của bạn chẳng những không được mọi người ủng hộ mà còn phải chịu sự nghi kỵ, dèm pha. Tuy nhiên, đừng quá quan trọng tới việc đó mà hãy cứ yêu nhau bằng sự chân thành, đắm say.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe nhìn chung ổn định, nhưng cần bổ sung thêm nước ép trái cây, rau củ để giải nhiệt.

Tâm trạng: Độc lập, tự chủ trong mọi phương diện cuộc sống.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 2, 13

Tử vi hàng ngày 15/6/2022 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp duy trì được ổn định. Tính chất công việc tương đối đơn giản vốn không thể làm khó được chòm sao này. Điều đáng khen là Nhân Mã luôn biết đúc rút kinh nghiệm từ những vấp ngã, sai lầm trước đó.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm tồn tại khá nhiều mâu thuẫn. Chòm sao này đang có xu hướng tỏ ra bảo thủ với các quan điểm của mình, song bác bỏ hoàn toàn lời nói của những người xung quanh. Bạn chưa biết cách học cách lắng nghe hay là suy nghĩ cho người khác, và điều này đang giết chết tình cảm của chính bạn.

Sức khỏe: Sức khỏe không có vấn đề cần lo lắng, bạn có thể tiếp tục duy trì chế độ ăn uống khoa học và điều độ.

Tâm trạng: Chủ quan, cố chấp với tín ngưỡng của riêng mình.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 8, 20

Tử vi hàng ngày 15/6/2022 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Đường sự nghiệp có thể gặp trở ngại bất cứ lúc nào. Tử vi cho biết Ma Kết đặt khá nhiều kỳ vọng vào con đường công danh. Đến khi thực tế có chút trở ngại mới nhận ra thì tinh thần đã bị đẩy xuống mức thấp nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào, viên mãn. Ma Kết chẳng những tìm được sự đồng điệu trong suy nghĩ, tâm hồn với nửa kia mà còn tìm thấy ở đối phương sự bao dung vô điều kiện. Bạn cảm thấy biết ơn vì hiện tại, mình đang hạnh phúc.

Sức khỏe: Tập cho mình thói quen đọc sách, nghe nhạc là cách để giải phóng nguồn năng lượng tiêu cực tốt nhất.

Tâm trạng: Cảm xúc hỗn độn đang cần được tiết chế tốt.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 4, 17

Tử vi hàng ngày 15/6/2022 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình công việc có thể phát sinh khá nhiều rắc rối. Bảo Bình có xu hướng chỉ đạo người này phải làm thế này, người kia phải làm thế kia, trong khi lại không muốn lắng nghe người khác. Điều này vô tình gây ra nhiều trở ngại cho quá trình làm việc nhóm.

Tình cảm: Chuyện tình cảm tương đối ổn định. Các cặp đôi dù cho không có nhiều thời gian để ở bên nhau thì vẫn không quên dành cho đối phương món quà bất ngờ vào thời gian rỗi. Người độc thân vẫn chưa muốn yêu đương vì còn nhiều dự định cá nhân chưa thực hiện được.

Sức khỏe: Sống buông thả, không có bất cứ kế hoạch cho chế độ ăn uống và tập luyện khoa học nào.

Tâm trạng: Tâm tình khá tệ, nếu để kéo dài lâu sẽ tạo thành tâm bệnh.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 7, 11

Tử vi hàng ngày 15/6/2022 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình công việc tiến triển nhanh chóng. Tâm trạng tích cực, lạc quan mang tới cho chòm sao này nguồn năng lượng tích cực. Thêm nữa, các mối quan hệ xã giao hài hoà mở ra khá nhiều cơ hội thể hiện năng lực bản thân cho bạn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm không thể ngọt ngào hơn. Không gian lãng mạn, ngọt ngào giúp người trong cuộc nhanh chóng làm đầy cảm xúc của mình. Người độc thân hoàn toàn có thể gặp được đối tượng ưng ý và nhanh chóng tiến tới hôn nhân.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe tương đối tốt, nhưng bạn vẫn cần kiên trì theo dõi các thay đổi bất ổn trong cơ thể mình.

Tâm trạng: Mạo hiểm, liều lĩnh nên dễ gặp nguy cơ khủng hoảng tài chính.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 8, 21

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!