Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 16/6/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 16/6/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 16 tháng 6 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 17/6/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 17/6/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 16/6/2022 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Công việc trở nên bận rộn và khó khăn. Bạch Dương bắt đầu ngày mới với khối lượng công việc chất chồng. Nếu không có kế hoạch sắp xếp mọi thứ hợp lý và khoa học thì e rằng sẽ không cải thiện được tiến độ hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Rõ ràng, cả Bạch Dương và nửa kia đều cảm thấy ngột ngạt trong chính mối quan hệ này. Người độc thân muốn thử nghiêm túc yêu một ai đó, nhưng có lẽ do có nhiều mối bận tâm khác nên vẫn chưa đủ sẵn sàng.

Sức khỏe: Vào những ngày thời tiết thay đổi thất thường này thì việc mắc bệnh cảm, ho, dị ứng là điều khó tránh khỏi.

Tâm trạng: Chủ quan, chểnh mảng trong các nhiệm vụ được giao.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 6, 19

Tử vi hàng ngày 16/6/2022 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Công việc diễn ra không được thuận lợi. Thậm chí, mọi thứ còn đang có xu hướng trở nên tồi tệ hơn dù bạn đã cố gắng khá nhiều. Bao nhiêu nỗ lực cộng với tiền bạc, công sức bỏ ra cuối cùng lại không được ai công nhận.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có tiến triển mới. Cảm giác cô đơn vẫn luôn bao trùm vì người độc thân chưa tìm được người thương. Có thể là do cách thể hiện tình cảm của bạn còn chưa phù hợp so với mong muốn của đối phương.

Sức khỏe: Sức khỏe đang xuất hiện dấu hiệu sa sút, vấn đề tinh thần cần được chấn chỉnh lại.

Tâm trạng: Mù quáng, mê muội và không phân biệt được thật giả đúng sai.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 9, 13

Tử vi hàng ngày 16/6/2022 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đang gặp trở ngại. Tử vi nhắc nhở chòm sao này cần phải thận trọng hơn trong vấn đề tiền bạc nếu không muốn rơi vào tình trạng khủng hoảng. Khi không kiểm soát được nhu cầu cá nhân tốt thì dễ có xu hướng mất kiểm soát trong chi tiêu.

Tình cảm: Chuyện tình cảm buồn nhiều hơn vui. Tình cảm gia đình trở nên ngột ngạt, căng thẳng hơn vì xung đột ngày càng lớn. Một người thì sống thiên cảm xúc, còn người kia lại thiên về lý trí nên không quá bất ngờ khi quan hệ bị đẩy vào bế tắc.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe nhìn chung được cân bằng ổn định, đó là nhờ vào cách mà bạn chăm sóc cho cơ thể mình.

Tâm trạng: Thiếu thoải mái vì hết áp lực này tới áp lực kia.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 8, 24

Tử vi hàng ngày 16/6/2022 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Theo trithuctot.com tiến độ công việc diễn ra đều đều. Tính chất công việc không quá phức tạp nên hiển nhiên, bạn có thể loại bỏ mọi áp lực khỏi đầu. Tuy nhiên, phương diện tài chính lại có nhiều biến động vì những quyết định đầu tư thiếu sáng suốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn nhiều nỗi buồn. Cự Giải cứ mãi đâm đầu chạy theo một người mà họ chưa từng hướng trái tim về bạn. Tình đơn phương vốn dĩ không có vui vẻ, hạnh phúc lại càng không.

Sức khỏe: Sức khỏe được cải thiện tương đối tốt, bạn đã biết quan tâm tới cơ thể của mình hơn.

Tâm trạng: Cảm xúc hỗn độn, lúc mãnh liệt, khi trầm ổn.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 3, 11

Tử vi hàng ngày 16/6/2022 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp gặp khá nhiều trở ngại. Cung hoàng đạo này đang để cho các cảm xúc tiêu cực làm phiền tới quá trình xử lý công việc, đưa ra quyết định của mình. Mọi thứ gần như đang chống lại bạn, nhưng đừng vội nản lòng vì nó chẳng khác nào đầu hàng.

Tình cảm: Chuyện tình cảm chẳng đi tới đâu. Sư Tử và nửa kia vẫn chưa tìm được sự đồng điệu trong suy nghĩ, chứ đừng nói tới lý tưởng. Bầu không khí lúc nào cũng căng thẳng khiến người trong cuộc không khỏi mệt mỏi, thậm chí là muốn từ bỏ.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe được duy trì ở mức ổn định, nhưng không nên vì thế mà chủ quan trước những biến đổi bất thường trong cơ thể.

Tâm trạng: Buồn phiền, giận dữ và không hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 5, 18

Tử vi hàng ngày 16/6/2022 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Công việc hứa hẹn đạt được bước tiến đáng kể. Nhờ sự soi đường dẫn lối của quý nhân cũng như được đồng nghiệp giúp đỡ hết lòng, Xử Nữ đã vượt qua được giai đoạn khó khăn trước đó. Nhưng không có gì khó hiểu khi bạn vẫn luôn tốt bụng, nhiệt tình trong các mối quan hệ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận tin vui bất ngờ. Tính cách vui vẻ, cởi mở giúp người độc thân dễ dàng tìm gặp được người trong mộng. Tuy nhiên, chuyện gì cũng cần từ tốn và chậm rãi, tránh bốc đồng mà phá hỏng mọi chuyện.

Sức khỏe: Thời tiết thay đổi thất thường dễ gây ra các vấn đề bất lợi đối với cơ thể.

Tâm trạng: Hy vọng, trông đợi khá nhiều vào những thứ xa rời thực tế.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 8, 11

Tử vi hàng ngày 16/6/2022 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra dễ dàng. Sự thông minh, tài lãnh đạo được vận dụng tốt giúp cho Thiên Bình tạo được dấu ấn của mình tại nơi làm việc. Bạn được cấp trên đánh giá cao về khả năng của mình, cơ hội thăng cấp từ đó cũng rộng mở hơn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm dường như vẫn chưa được như mong đợi. Bạn trông mong nhiều hơn tới điều lãng mạn, ngọt ngào nhưng đối phương lại thuộc tuýp người khô khan. Trước khi muốn trách móc đối phương, chòm sao này cần hỏi lại bản thân đã làm được gì trong mối quan hệ này.

Sức khỏe: Hoạt động của thận, gan không được tốt do chế độ ăn uống thiếu điều độ.

Tâm trạng: Tinh thần tồi tệ, uể oải và không có chút sức sống.

Màu may mắn: Xanh lá

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 5, 14

Tử vi hàng ngày 16/6/2022 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Đường công danh đang rộng mở trước mắt. Bọ Cạp phát huy được sở trường của mình và từng bước gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ. Nâng cao tinh thần học hỏi, tiếp thu mọi lời khuyên và thay đổi cho phù hợp với mình là cách để tiến bộ nhanh nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang cần xem xét lại. Sự hy sinh luôn là thứ được đánh giá cao, trong mọi mối quan hệ chứ không riêng gì tình yêu. Nhưng chỉ khi nó được đặt đúng nơi đúng chỗ thì may ra mới mang lại cho bạn hạnh phúc đích thực.

Sức khỏe: Sức khỏe không được tốt, chủ về mặt tinh thần.

Tâm trạng: Suy nghĩ và lo lắng nhiều chỉ càng khiến tinh thần thêm bất an, căng thẳng.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 8, 17

Tử vi hàng ngày 16/6/2022 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Công việc đang đặt ra khá nhiều vấn đề cần được quan tâm. Vốn là chòm sao ôm trong mình nhiều tham vọng, Nhân Mã mong đến đích sớm hơn nên có những quyết định vội vàng. Việc này chỉ càng khiến cho sai lầm nối tiếp chứ không thể cải thiện được tình hình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào, thắm sắc. May mắn gọi tên mở ra cho người độc thân cơ hội yêu đương tốt lành. Nếu đã lập gia đình thì bạn có được một ngày trọn vẹn yêu thương bên cạnh nửa kia của mình.

Sức khỏe: Mệt mỏi, ủ rủ vì bị chi phối nặng nề bởi tinh thần bất ổn.

Tâm trạng: Cáu gắt, giận hờn vô cớ và không thể kiểm soát tốt tâm trạng của mình.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 9, 21

Tử vi hàng ngày 16/6/2022 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra trôi chảy. Chòm sao này luôn có cách để kiểm soát tốt mọi rắc rối phát sinh bất ngờ, dù rằng có lúc còn chưa thoả mãn. Bạn cần nâng cao tinh thần học hỏi, bồi dưỡng thêm tri thức để thuận lợi cho bước tiến sau này.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm vẫn chưa có tín hiệu khởi sắc nào. Ma Kết có chút ảo tưởng và lý tưởng hoá tình yêu của mình, đến khi nhận ra thì trái tim đã tổn thương quá nhiều. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu cần tránh đốt cháy giai đoạn mà hãy để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên.

Sức khỏe: Sức khỏe không được tốt do Ma Kết hay suy nghĩ chuyện này chuyện kia rồi tự phiền lòng.

Tâm trạng: Mù quáng, thiếu tỉnh táo để đưa ra các quyết định quan trọng.

Màu may mắn: Xanh lá

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 6, 12

Tử vi hàng ngày 16/6/2022 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Công việc của Bảo Bình đang được đánh giá khá cao. Bên cạnh khả năng sáng tạo thì bạn còn dùng tinh thần năng động, nhiệt tình để trở nên nổi bật trong mắt mọi người xung quanh. Nhờ vào những yếu tố này mà hiệu quả công việc được nâng cao rõ rệt.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm đang tồn tại khá nhiều hiểu lầm. Sự thoải mái, gần gũi của bạn với những người khác giới khác đang vô tình làm tổn thương đến người bạn đời của mình. Đừng nghĩ rằng họ không nói gì thì không có nghĩa là mọi chuyện đều ổn.

Sức khỏe: Sức khỏe duy trì ổn định, bạn vẫn đang chăm chỉ tập luyện thể dục mỗi ngày để giữ vóc dáng cân đối.

Tâm trạng: Thoải mái, nhanh trí để xử lý các vấn đề rắc rối phát sinh bất ngờ

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 4, 16

Tử vi hàng ngày 16/6/2022 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình công việc bất ngờ chuyển xấu. Những tưởng sắp thu gặt thành quả rực rỡ thì lại có sự cố bất ngờ khiến chòm sao này không kịp trở tay. May mắn là quý nhân xuất hiện kịp thời mang tới cho Song Ngư những cơ hội tốt để khẳng định năng lực của mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đắm chìm trong ngọt ngào, yêu thương. Tuy nhiên, bạn lại có xu hướng đâm đầu vào tình yêu quá đà mà không còn để ý đến việc gì xung quanh. Nhưng chẳng có vấn đề gì cả, chòm sao này chỉ muốn sống với những cảm xúc thăng hoa hiện tại.

Sức khỏe: Làm việc vất vả, không có thời gian để nghỉ ngơi là cách phá hoại sức khỏe nhanh chóng nhất.

Tâm trạng: Vui buồn lẫn lộn, cảm xúc thì thay đổi như thời tiết.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 11, 20

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!