Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 16/7/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 16/7/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 16 tháng 7 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 17/7/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 17/7/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 16/7/2022 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp suôn sẻ dễ dàng. Bạch Dương có thể xử lý tốt mọi rắc rối hay vấn đề xảy ra trong công việc. Tuy nhiên, tính cách khó gần có thể khiến bạn bị cô lập trong môi trường làm việc tập thể.

Tình cảm: Chuyện tình yêu lứa đôi chưa thật hài hòa. Bạn và nửa kia còn hay cãi vã vì một vài bất đồng trong quan điểm sống. Cả cách nuôi dạy con cái, các cặp đôi cũng chưa thống nhất được với nhau.

Sức khỏe: Sức khỏe tương đối tốt khiến bạn có đôi lúc còn chủ quan về tình hình sức khỏe của mình.

Tâm trạng: Cẩn thận, lo lắng và không tin tưởng bất kỳ ai.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 3, 28

Tử vi ngày 16/7/2022 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Con đường sự nghiệp có nhiều vấn đề. Kim Ngưu không biết cách phân biệt giữa vấn đề này và vấn đề khác, từ đó vô hình trung tạo ra những áp lực không đáng có. Việc quan trọng cần chú ý lúc này là đưa ra biện pháp phù hợp để tháo gỡ mọi nút thắt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tìm cách hòa giải. Những mâu thuẫn trước đó đang làm cho mối quan hệ tình cảm của bạn và nửa kia phai nhạt dần. Để hạn chế tối đa kết cục xấu nhất, chòm sao này nên tận dụng cơ hội trước mắt để làm hòa với người ấy.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe không khả quan do ăn uống thiếu điều độ và khoa học.

Tâm trạng: Còn mơ hồ, thiếu rõ ràng giữa các vấn đề.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 1, 7

Tử vi ngày 16/7/2022 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đang còn phân tâm. Song Tử không thể tập trung hoàn toàn vào bất cứ vấn đề nào, do vậy dễ tự gây rắc rối cho mình. Ngoài ra, chòm sao này cần có niềm tin vào sự lựa chọn của mình hơn chứ không nên đứng núi này trông núi nọ.

Tình cảm: Chuyện tình yêu lứa đôi không có xáo trộn. Chòm sao này và nửa kia bắt đầu có những kế hoạch để hâm nóng cảm xúc thông qua những chuyến đi. Người độc thân mong tìm được người thương để vỗ về trái tim sau những tổn thương.

Sức khỏe: Sức khỏe không được đảm bảo tốt, hạn chế tiếp xúc với nhiều người khi ở nơi công cộng.

Tâm trạng: Tương đối hiếu động và khó kiểm soát cảm xúc.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 2, 10

Tử vi ngày 16/7/2022 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp giậm chân tại chỗ. Tử vi phương Đông khuyên chòm sao này nên mạnh dạn đón nhận thách thức mới cũng như thay đổi tư duy, phương pháp làm việc hiện tại. Ngoài ra, bạn không nên làm việc riêng trong giờ làm việc để tránh gây chú ý.

Tình cảm: Chuyện tình cảm chưa được dung hòa. Cự Giải và nửa kia cần tôn trọng những khác biệt trong suy nghĩ lẫn quan điểm sống. Ngoài ra, hãy dành cho nhau khoảng thời gian riêng tư cần thiết vì ai cũng có quyền riêng tư.

Sức khỏe: Sức khỏe cần được cải thiện thông qua việc tập thể dục thể thao đều đặn.

Tâm trạng: Thoải mái, có hứng thú với những điều mới mẻ.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 2, 6

Tử vi ngày 16/7/2022 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp vận dụng năng lực. Chòm sao này có thể thích ứng khá tốt với những biến động xảy ra trong công việc. Nhờ vậy mà được cấp trên đánh giá cao, từ đó nâng cao cơ hội thăng tiến.

Tình cảm: Chuyện tình yêu cần có chính kiến. Sư Tử không cần phải nghe lời khuyên bảo từ bất cứ người nào vì chỉ có bạn mới là người quyết định hạnh phúc của mình. Người độc thân mải mê làm việc nên chưa thật sự chú ý tới chuyện tình cảm.

Sức khỏe: Tránh tích trữ quá nhiều đồ ăn trong tủ lạnh vì chất lượng sẽ không được đảm bảo.

Tâm trạng: Có chút do dự, thiếu thoải mái khi nhắc tới vấn đề hôn nhân.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 3, 4

Tử vi ngày 16/7/2022 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển ổn định. Chòm sao này được quý nhân soi đường dẫn lối nên sớm tìm được mong muốn thực sự của bản thân. Mọi khó khăn đều nhanh chóng được tháo gỡ nhờ tinh thần hăng say, cầu tiến.

Tình cảm: Chuyện tình cảm chịu nhiều tổn thương. Xử Nữ chưa biết cách để vượt qua những thương tổn này nên có xu hướng khép kín lòng mình. Hãy để quá khứ ngủ yên và cho mình cơ hội bắt đầu lại mọi thứ.

Sức khỏe: Giờ giấc sinh hoạt bị đảo lộn ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ và sức đề kháng.

Tâm trạng: Hòa đồng, thân thiện với mọi người xung quanh.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 5, 7

Tử vi ngày 16/7/2022 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp gặp nhiều khó khăn. Thiên Bình đang mâu thuẫn với chính mình nhưng lại chưa tìm được lối thoat cho mình. Chòm sao này lại dễ bị ảnh hưởng bởi đám đông nên cần tìm tới nơi yên tĩnh trong thời gian này.

Tình cảm: Chuyện tình yêu lứa đôi ngập tràn hạnh phúc. Chòm sao này đang trải qua những ngày tháng thật sự bình yên và ấm áp bên nhau. Người độc thân cũng mau chóng tìm được một nửa yêu thương sau khoảng thời gian dài cô đơn lẻ bóng.

Sức khỏe: Giờ giấc sinh hoạt bị đảo lộn gây ảnh hưởng tới giấc ngủ, sức đề kháng.

Tâm trạng: Mệt mỏi, chán nản xuất hiện do có điều không vui.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 2, 8

Tử vi ngày 16/7/2022 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Con đường công danh sự nghiệp suôn sẻ dễ dàng. Bọ Cạp luôn là người làm việc có kế hoạch, mục tiêu rõ ràng nên ít khi nào lãng phí thời gian một cách vô ích. Bạn cũng không cần cảm thấy lúng túng mỗi khi có vấn đề rắc rối xảy ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút buồn phiền. Cảm giác cô đơn vẫn liên tục đeo bám dù rằng bạn đang ở bên cạnh người ấy. Hạnh phúc tràn ngập và những cảm xúc thăng hoa mà hai người đang trải qua là điều ai cũng mong ước.

Sức khỏe: Nên tập cho mình thói quen tập thể dục thể thao đều đặn để nâng cao sức đề kháng.

Tâm trạng: Nhạy cảm và dễ nổi nóng hơn ngày thường.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 1, 9

Tử vi ngày 16/7/2022 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra thuận lợi. Nhân Mã nhận được sự giúp sức từ những người xung quanh khá nhiều nên không cần tốn nhiều công sức để đạt được mục tiêu. Tuy nhiên, tránh giữ tâm lý dựa dẫm hay ỷ lại vào bất cứ người nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chán chường ủ dột. Bạn đang trải qua chuỗi ngày không mấy tươi sáng vì tình yêu không mỉm cười. Người độc thân càng khó khăn trong việc tìm kiếm một nửa yêu thương cho mình.

Sức khỏe: Nên bổ sung những thực phẩm có lợi cho cơ thể, loại bỏ những loại đã quá thời hạn sử dụng.

Tâm trạng: Tâm hồn bay bổng, cảm xúc được kiểm soát khá tốt.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 3, 4

Tử vi ngày 16/7/2022 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối dễ dàng. Ngoại trừ suy nghĩ bất thường có thể gây ra cho chòm sao này những rắc rối không đáng có. Còn lại, mọi thứ đều đang nằm trong tầm kiểm soát của bạn nên có thể tranh thủ cơ hội này để tìm kiếm cơ hội phát triển cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong đợi. Ma Kết trông đợi và đặt nhiều hy vọng vào mối quan hệ với một người mới quen. Tuy nhiên, vì cảm giác cô đơn mà chọn đại một người để ở cạnh thì đó là điều không nên.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe trở nên kém sắc do lười vận động và tập thể dục thường xuyên.

Tâm trạng: Tâm tình không thoải mái, cảm xúc thay đổi thất thường.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 7, 19

Tử vi ngày 16/7/2022 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp vẫn còn khó khăn. Do tình hình khó khăn chung nên chòm sao này cũng không thoát khỏi lẽ đó. Tốt nhất là nên xây dựng kế hoạch, mục tiêu càng rõ ràng càng tốt để hạn chế những rủi ro không đáng có.

Tình cảm: Chuyện tình cảm lứa đôi không nên tơ tưởng. Nếu đã có người yêu thì không nên đứng núi này trông núi nọ. Ngoài ra, người độc thân nên mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân thay vì cứ chọn sống hoài với quá khứ.

Sức khỏe: Sức khỏe nhìn chung khá ổn định nhờ chế độ ăn uống khoa học, điều độ.

Tâm trạng: Tinh thần có chút kém sắc, buồn phiền những chuyện cỏn con.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi ngày 16/7/2022 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp cần phải chỉn chu. Song Ngư thường bị chỉ trích, phê bình trước một người sếp hà khắc và khó tính. Chỉ có việc cẩn thận, chỉn chu mới giúp bạn tránh được những sai lầm không đáng có.

Tình cảm: Chuyện tình yêu lứa đôi chưa được cân bằng. Cảm xúc bất ổn, nóng nảy còn khiến bạn vô tình nói ra những lời làm tổn thương người ấy. Hạnh phúc đứng trên bờ vực tan vỡ nhắc nhở chòm sao này cần chuẩn bị tâm lý trước.

Sức khỏe: Sức đề kháng được duy trì khá tốt nhờ chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao.

Tâm trạng: Cảm xúc thay đổi thất thường, buồn bã khó đoán.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 4, 6

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!   

Có thể bạn thích!