Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 17/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 17/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Thức Tốt Tri

Xem tử vi ngày 17 tháng 1 năm 2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 18/1/2023 của 12 con giáp
Tử vi ngày 18/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 17/1/2023 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Công việc cần được sắp xếp chu đáo, khoa học một cách có kế hoạch thì sẽ mang lại kết quả cao hơn. Đây cũng là lúc Bạch Dương sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng, vì thế cần cân nhắc kỹ lưỡng và tính toán trước những rủi ro có thể xảy đến.

Tình cảm: Chuyện tình yêu cứ trôi qua yên bình và nhè nhẹ. Tình yêu với bạn không phải là thứ gì đó đao to búa lớn, và chòm sao này đang vui vẻ tận hưởng những phút giây yên bình bên cạnh nửa kia của mình bằng tất cả sự nồng nhiệt trong tim.

Sức khoẻ: Việc thức khuya để phục vụ cho các nhu cầu giải trí và ngủ bù đến tận trưa hôm sau nếu còn kéo dài sẽ gây ra những tác hại nghiêm trọng cho sức khoẻ.

Tâm trạng: Bạch Dương tỏ ra e dè và hay ngại ngùng trong giao tiếp.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 1, 19

Tử vi hàng ngày 17/1/2023 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra khá thuận lợi. Tầm nhìn chiến lược và sự nhạy cảm trong việc nắm bắt thời cơ đem lại cho chòm sao này nhiều cơ hội quý giá. Tuy nhiên, thật khó để Kim Ngưu có thể làm tốt vai trò của mình khi làm việc với đồng đội, vì thế hãy học thêm kỹ năng làm việc nhóm.

Tình cảm: Mối quan hệ của Kim Ngưu với nửa kia nếu muốn giảm đi sự căng thẳng thì cần sự góp sức của hai người. Một bữa cơm tối lãng mạn dưới nến, một cái ôm dành cho đối phương sau khi trở về nhà là cách để các cặp đôi hâm nóng lại tình yêu đã nguội lạnh đi ít nhiều.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ có dấu hiệu chuyển biến tích cực, nhưng chòm sao này không nên vì thế mà chủ quan hay lơ là đến các biểu hiện thay đổi bất thường của cơ thể.

Tâm trạng: Trực giác tốt nên bạn luôn có sự quan sát tinh tế, nhạy cảm.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 4, 12

Tử vi hàng ngày 17/1/2023 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Công việc hứa hẹn sẽ gặt hái được những thành tựu vượt ngoài mong đợi trong hôm nay. Sự nỗ lực, chăm chỉ và ý chí cầu tiến là những yếu tố giúp chòm sao này có được sự đánh giá cao từ cấp trên. Con đường thăng tiến mở rộng trước mắt, mọi việc còn lại là nằm ở quyết định của bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến triển mới. Người độc thân có cơ hội được gặp người tâm đầu ý hợp nhờ những buổi hội họp, trò chuyện công việc. Cách thể hiện khéo léo giúp bạn dễ dàng ghi ấn tượng khó phai trong mắt người đối diện.

Sức khoẻ: Song Tử sở hữu một cơ thể khoẻ khoắn, dẻo dai và nhiều năng lượng.

Tâm trạng: Tâm tình phấn chấn, thư thái và không phải lo nghĩ nhiều.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 5, 9

Tử vi hàng ngày 17/1/2023 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp chưa có bước đột phá như mong đợi. Chòm sao này trong mọi vấn đề đều đặt sự an toàn lên hàng đầu. Điều này giúp Cự Giải tránh được những rủi ro ngoài ý muốn nhưng đồng thời lại không được đánh giá cao năng lực.

Tình cảm: Chuyện tình cảm gặp sóng gió bất ngờ. theo trithuctot.com bạn nhận ra sự thay đổi trong cả cảm xúc lẫn cách cư xử của đối phương nhưng không cách nào có thể thẳng thắn đối diện với họ. Cuối cùng, người chịu tổn thương nặng nề nhất vẫn là chòm sao này.

Sức khoẻ: Sức khoẻ ổn định nhưng vẫn cần duy trì chế độ ăn uống khoa học, điều độ như lâu nay.

Tâm trạng: Cự Giải dễ để bản thân mất bình tĩnh, cáu gắt vô cớ.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 3, 25

Tử vi hàng ngày 17/1/2023 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Công việc diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Suy nghĩ chín chắn, tầm nhìn rộng mở và tài ngoại giao khôn khéo mở ra cho chòm sao này không ít cơ hội đổi đời. Bạn hãy cứ tiếp tục sống tử tế với mọi người xung quanh để khi gặp khó khăn còn có người để cầu cạnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chút rắc rối. Tâm trạng thay đổi bất ngờ và không kiểm soát tốt cảm xúc của mình của Sư Tử vô tình trung gây ra cảm giác mệt mỏi, ngột ngạt cho người bên cạnh. Người độc thân chớ vội vui mừng vì gặp được người trong mộng vì phải qua tìm hiểu lâu dài mới hiểu rõ bản chất của đối phương.

Sức khoẻ: Có điềm báo sa sút tinh thần lẫn thể lực do làm việc quá sức. Chòm sao này nên cho phép bản thân nghỉ ngơi sớm nếu không muốn tình trạng thêm tệ.

Tâm trạng: Sư Tử luôn bày tỏ sự nồng nhiệt, hăng hái và kiên quyết trong mọi chuyện.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 6, 12

Tử vi hàng ngày 17/1/2023 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Công việc phát sinh một vài trở ngại. Tính cách hiếu thắng, bộp chộp và nhanh nhảu trong các quyết định quan trọng dễ gây ra cho chòm sao này không ít vấn đề phức tạp. Nếu công việc hiện tại không đem lại cho bạn cảm hứng tích cực thì cũng đừng gượng ép bản thân phải tiếp tục.

Tình cảm: Chuyện tình yêu lứa đôi có bước chuyển biến đáng kể. Những người đã tìm hiểu nhau một thời gian dài nên dần tính tới chuyện lập gia đình. Mâu thuẫn và bất hoà trong cuộc sống vợ chồng là điều khó tránh khỏi, nên hãy cố gắng nhường nhịn và hạ thấp cái tôi của mình.

Sức khoẻ: Tình trạng sức khoẻ có chuyển biến tích cực. Đây là kết quả của quá trình kiên trì với chế độ ăn uống và sinh hoạt điều độ.

Tâm trạng: Bạn trở nên mông lung, mất phương hướng khi nghĩ về tương lai.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 7, 24

Tử vi hàng ngày 17/1/2023 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra ổn định. Bạn làm việc bằng ‘một cái đầu nóng’ lẫn ‘một trái tim lạnh’ – thứ mà không nhiều người có thể dung hoà tốt. Hơn nữa, chòm sao này cũng có sự mạnh dạn trong việc thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn cứ rề rà và khiến người trong cuộc mệt mỏi. Mối quan hệ tình yêu rạn nứt dần nhưng Thiên Bình lẫn nửa kia đều chẳng muốn cứu vãn. Nhưng nếu đã không còn tình cảm thì cứ thẳng thắn đối diện để trả tự do lại đối phương.

Sức khoẻ: Sức khoẻ sa sút thấy rõ, dường như chòm sao này đang vắt kiệt sức lao động của mình.

Tâm trạng: Tâm tình bất ổn, dễ bày tỏ cảm xúc tiêu cực, cáu gắt với mọi người.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 10, 12

Tử vi hàng ngày 17/1/2023 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra không thực sự thuận lợi. Sự nhạy cảm, tỉ mỉ vào những việc không đòi hỏi tính chuẩn xác cao chẳng đem lại cho bạn nguồn thu nhiều hơn. Trái lại, việc này chỉ càng khiến chòm sao này hao tâm tổn trí mà thôi.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn giậm chân tại chỗ. Người độc thân cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại và dường như chẳng màng tới tình yêu. Bạn có thể sống một vài năm một mình nhưng chẳng thể sống một đời như thế.

Sức khoẻ: Tình trạng sức khoẻ có dấu hiệu chuyển xấu do cơ thể thiếu nước cũng như các chất dinh dưỡng cần thiết khác.

Tâm trạng: Bọ Cạp thể hiện tính cách cứng đầu, bốc đồng và nhạy cảm trong hôm nay.

Màu may mắn: Lục

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 3, 11

Tử vi hàng ngày 17/1/2023 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra khá vất vả. Khối lượng công việc tăng nhanh chóng mặt, nếu không biết sắp xếp hợp lý thì rất dễ rơi vào tình trạng tồn đọng. Nhân Mã nên ưu tiên cho những việc mang tính chất quan trọng, cấp thiết để không gây ra những thiệt hại nghiêm trọng.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có bước tiến đặc biệt. Nhân Mã độc thân may mắn tìm được người tâm đầu ý hợp với mình, đó cũng là ân nhân của bạn trong lúc công việc gặp khó. Tình cảm vợ chồng ngày càng bền chặt, khăng khít nhờ nỗ lực vun vén tình cảm của hai người.

Sức khoẻ: Chế độ ăn uống và sinh hoạt không được đảm bảo nên dẫn tới tình trạng căng thẳng, uể oải và mệt mỏi kéo dài ở chòm sao này.

Tâm trạng: Bạn tỏ ra hồn nhiên, vô tư và nhìn đâu cũng thấy đáng yêu đáng mến.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 8, 15

Tử vi hàng ngày 17/1/2023 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra hanh thông, suôn sẻ. Dự báo Ma Kết sẽ đón nhận một vài nhiệm vụ quan trọng có tính quyết định cao. May mắn là với tinh thần nhiệt huyết, sự tự tin và dũng cảm, chòm sao này đã biến áp lực ấy thành cơ hội thăng tiến trên bước đường công danh bổng lộc.

Tình cảm: Chuyện tình cảm không mấy vui vẻ. Thay vì chờ đợi sự quan tâm, sẻ chia yêu thương từ nửa kia thì chòm sao này nên chủ động trong việc bày tỏ tình cảm với họ. Người độc thân cũng không nên quá rụt rè, e dè trong các mối quan hệ xung quanh mình.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ có dấu hiệu đi xuống do làm việc quá sức, ít vận động và thiếu chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Tâm trạng: Tâm trạng thoải mái, lạc quan và tích cực vì đón nhận tin vui tới tấp.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 4, 18

Tử vi hàng ngày 17/1/2023 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp gặp trở ngại. Công việc bận rộn, Bảo Bình bỏ ra nhiều thời gian cho công việc nhưng vì không biết sắp xếp hợp lý nên không đem lại hiệu quả cao. Chòm sao này nên mau chóng thay đổi cách làm việc để tránh gây ảnh hưởng tới kết quả sau cùng.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có điều vui vẻ. Người độc thân trải qua nhiều vấp ngã trên đường đi tìm người thương thì cuối cùng cũng tìm được người tâm đầu ý hợp. Đào hoa vượng buộc người đã có đôi có cặp nên thận trọng trong các mối quan hệ với người khác giới để hạn chế hiểu lầm, ghen tuông không đáng.

Sức khoẻ: Sức khoẻ chẳng khá hơn là mấy khi bạn cứ mải mê lao vào xử lý công việc mà không biết ngày tháng.

Tâm trạng: Tinh thần thoải mái, thư thái và có nhiều ý tưởng hay ho trong hôm nay.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 4, 13

Tử vi hàng ngày 17/1/2023 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp diễn ra khá thuận lợi. Bằng trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo bất tận, chòm sao này có thể đạt được bước tiến xa nếu đang theo đuổi con đường nghệ thuật. Người làm ăn kinh doanh có một ngày làm việc bình ổn với nguồn thu nhập khá.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều thăng trầm. Chòm sao này được đánh giá là thiếu thực tế trong tình yêu nói chung và cách tiếp cận tình yêu nói riêng. Đây là một trong những lý do khiến bạn vẫn ‘đi sớm về khuya một mình’ bấy lâu.

Sức khoẻ: Sức khoẻ gặp một vài vấn đề rắc rối không đáng kể do sử dụng thức ăn nhanh, đồ ăn có nhiều dầu mỡ thường xuyên.

Tâm trạng: Song Ngư nặng lòng vì chưa buông bỏ được những muộn phiền, oán than trong lòng.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 8, 32

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!