Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 17/10/2021 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 17/10/2021 của 12 con giáp

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 17 tháng 10 năm 2021 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 18/10/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 18/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 17/10/2021 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Được quý nhân soi đường dẫn lối nên bản mệnh sớm tìm ra con đường riêng để phát huy năng lực của mình. Lại thêm tinh thần thép và ý chí kiên cường giúp người tuổi này nhanh chóng đạt được mục tiêu đã đặt ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong đợi. Trong ngày có tín hiệu của những chuyện không may có thể xảy đến trong mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi do tác động của ngày tương hình. Lục đục nội bộ, gia đạo bất an và có xảy ra mâu thuẫn gay gắt.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Riêng người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán sẽ có một ngày đại phát tài.

Cẩn trọng: Nên học cách kiểm soát tốt tâm trạng, cảm xúc tiêu cực của mình.

+ Tuổi Bính Tý: Đừng quá coi trọng cái tôi cá nhân.

+ Tuổi Canh Tý: Lời nói thiếu suy nghĩ gây mất lòng người khác.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 1, 30

Tử vi hàng ngày 17/10/2021 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng tốt đẹp. Tử vi ngày mới cho biết con giáp này sắp tới sẽ nhận được cơn mưa lời khen về sự thông minh, nhanh trí trong quá trình xử lý công việc. Càng là rắc rối phức tạp lại càng kích thích người tuổi Sửu phát huy tốt khả năng ứng biến linh hoạt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Đây là khoảng thời gian thích hợp để tuổi Sửu và nửa kia hâm nóng lại tình yêu này. Có điều không hài lòng về đối phương thì cần thẳng thắn chia sẻ chứ không phải là cất giữ trong lòng để rồi hiềm khích nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Người tuổi này không còn phải chật vật để lo nghĩ chuyện kiếm tiền vì nguồn thu nhập đã khá rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Dự báo có nhiều khúc mắc tồn tại trong các mối quan hệ.

+ Tuổi Kỷ Sửu: Thay vì tranh cãi, hãy dùng hành động để chứng minh.

+ Tuổi Tân Sửu: Suy nghĩ bi quan chỉ càng làm mọi thứ thêm tồi tệ.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 3, 22

Tử vi hàng ngày 17/10/2021 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Vận may lớn giúp người tuổi Dần có thể vượt qua mọi khó khăn, thách thức vì bên cạnh luôn có quý nhân nâng đỡ. Tính cách hoà đồng, hay giúp đỡ người đem lại cho con giáp này khá nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón đầu hạnh phúc. Theo trithuctot.com tuổi Dần dù có bận rộn với khối lượng công việc khổng lồ thì cũng không quên dành thời gian cho người bạn đời của mình. Sự chân thành chính là chìa khoá giúp tình yêu duy trì được lâu.

Tài vận: Vận trình tài lộc không đáng lo nghĩ. Nguồn thu nhập ổn định giúp bản mệnh an tâm củng cố chất lượng cuộc sống hiện tại.

Cẩn trọng: Chi tiêu phung phí sẽ sớm rơi vào tình trạng túng thiếu.

+ Tuổi Nhâm Dần: Nên bắt đầu việc đại sự từ những vấn đề đơn giản.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 5, 8

Tử vi hàng ngày 17/10/2021 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Người làm công ăn lương tìm được cơ hội để phát huy thế mạnh và thay đổi đánh giá của cấp trên đối với mình. Những người làm kinh doanh thì tìm được đối tác tiềm năng, tạo điều kiện để mở rộng quy mô hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Tình cảm gia đình ấm êm, hạnh phúc được vun vén kịp thời đem lại cho các cặp đôi những phút giây bình yên bên nhau. Dường như con giáp này cũng chẳng cần gì nhiều, ngoài cảm giác yên bình.

Tài vận: Vận trình tài lộc may mắn. Con giáp này có thể nhận được nhiều khoản tiền bất ngờ, thậm chí tiền thưởng, quà tặng.

Cẩn trọng: Sức khỏe không khả quan, đặc biệt là chức năng của thận.

+ Tuổi Đinh Mão: Tránh dựa dẫm quá mức vào những thứ xung quanh.

+ Tuổi Kỷ Mão: Cần chủ động hơn trong việc nắm bắt cơ hội.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 2, 9

Tử vi hàng ngày 17/10/2021 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Tử vi khuyên người tuổi Thìn đừng nên để bụng hay so đo với những người xung quanh mình. Việc thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ, quan điểm của mình vẫn luôn tốt hơn là hành động sau lưng họ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Tác động của tiểu nhân đặt mối quan hệ tình cảm của tuổi Thìn và nửa kia vào tình huống khó xử. Có vẻ như tình yêu của hai người chưa đủ lớn để vượt qua sự ngăn cách từ phía gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Tiền bạc thất thoát và có hao hụt rõ ràng do có những khoản phát sinh bất ngờ.

Cẩn trọng: Không phải ai thân thiết cũng đáng tin hoàn toàn.

+ Tuổi Bính Thìn: Tranh chấp lợi ích với bạn bè, người thân.

+ Tuổi Canh Thìn: Vợ chồng thiếu sẻ chia và thấu hiểu.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 3, 7

Tử vi hàng ngày 17/10/2021 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn. Đầu óc linh hoạt, nhạy bén không để người tuổi Tỵ bỏ qua những cơ hội chuyển mình tốt. Nhưng nếu có sự tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm thì sẽ cải thiện được hiệu quả tức thời.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Lý tưởng chưa hoàn thành cản trở người độc thân đi tìm tình yêu cuộc đời mình. Áp lực ngày một lớn hơn khi con giáp này phải chịu sự thúc ép liên tục từ người thân của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Việc tham gia vào các trò đỏ đen may rủi sẽ khiến tiền đi không trở lại.

Cẩn trọng: Làm việc thiếu mục tiêu và kế hoạch sẽ không thể mang lại hiệu quả tối đa.

+ Tuổi Quý Tỵ: Cởi mở, tích cực khi nhìn nhận mọi thứ sẽ đem lại kết quả khả quan hơn.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 2, 5

Tử vi hàng ngày 17/10/2021 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Con giáp này phải chịu nhiều điều tiếng, thị phi vì hoạ tiểu nhân đeo bám. Ảnh hưởng của yếu tố tinh thần lại gây thêm nhiều chuyện không như mong muốn làm người tuổi Ngọ mất tinh thần theo.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bấp bênh. Tình cảm gia đình có nguy cơ rạn nứt rất cao vì có kẻ cố tình đặt điều phá hoại. Tuổi Ngọ và nửa kia cần có lòng tin ở người bạn đời của mình, tránh để người ngoài cuộc chi phối.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Tiền bạc trở nên eo hẹp hơn rất nhiều vì trong ngày có nhiều việc cần phải chi tiền.

Cẩn trọng: Khủng hoảng tài chính gây áp lực nặng nề, luôn trong trạng thái căng thẳng.

+ Tuổi Bính Ngọ: Chi tiêu thẳng tay nên không kiểm soát được nguồn tài chính.

+ Tuổi Mậu Ngọ: Đây không phải là thời điểm thích hợp để tính chuyện đầu tư.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 8, 10

Tử vi hàng ngày 17/10/2021 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Bằng óc sáng tạo và sự linh hoạt trong quan sát, con giáp này có thể thực hiện bước tiến xa nếu đang làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Đừng quên tập trung vào việc mở rộng các mối quan hệ xã giao, tạo thiện cảm với những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Đào hoa nở rộ mang tới cho tuổi Mùi độc thân một người tâm đầu ý hợp vào khoảng thời gian bất ngờ. Nhưng chính sự tự nhiên đó đã đem tới cho người trong cuộc những cung bậc cảm xúc tuyệt vời nhất.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Nguồn thu nhập chính ổn định, lại thêm khoản thu từ các công việc phụ đem tới cho con giáp này một ngày rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Đánh giá người khác qua cái nhìn ban đầu chưa bao giờ là toàn diện.

+ Tuổi Đinh Mùi: Nên biết tự lượng sức mình, chọn việc tương xứng với khả năng.

+ Tuổi Tân Mùi: Thời gian dành cho gia đình còn hạn chế.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 5, 7

Tử vi hàng ngày 17/10/2021 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều rắc rối. Hung tinh xuất hiện cho thấy sẽ có những chuyện bất ổn xảy đến trong quá trình làm việc. Khả năng lớn con giáp này phải chịu sự nghi kỵ, ganh ghét của đồng nghiệp mà hành xử bốc đồng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đi xuống. Tác động của đào hoa kém sắc lên mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi. Cả hai không còn niềm nở, hạnh phúc khi nhắc đến nửa kia và tình yêu hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc không sáng. Thu nhập chỉ ở mức trung bình nên bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh phung phí những thứ xa xỉ.

Cẩn trọng: Thận trọng trong lời nói, cách cư xử nếu không muốn chuốc rắc rối vào người.

+ Tuổi Bính Thân: Nên thận trọng trong việc kết bạn, chọn đối tác.

+ Tuổi Canh Thân: Mâu thuẫn vợ chồng trở nên gay gắt.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 3, 10

Tử vi hàng ngày 17/10/2021 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối ổn thoả. Vốn là con giáp có nhiều ước mơ, tham vọng và chí tiến thủ rõ ràng, nhưng bản mệnh sẽ không phát triển được nếu như chỉ thui thủi làm việc một mình. Đầu tư vào việc mở rộng quan hệ xã giao, hiệu quả sẽ tăng lên rõ rệt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Tác động của gia đình vô hình trung tạo ra thứ sức ép nặng nề lên mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi. Tuổi Dậu và nửa kia bắt đầu có cảm giác chán ngán, thất vọng vì hiện thực chẳng như mong muốn.

Tài vận: Vận trình tài lộc chững lại. Đã đến lúc bản mệnh cần tính chuyện thực hiện các phương án kiếm tiền dự phòng để cải thiện nguồn thu lúc này.

Cẩn trọng: Đề phòng có kẻ thứ 3 phá hoại tình cảm gia đình.

+ Tuổi Đinh Dậu: Dễ dàng bộc lộ các cảm xúc tiêu cực với người xung quanh.

+ Tuổi Quý Dậu: Thiếu khiêm tốn và nhã ý với những người xung quanh.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 7, 15

Tử vi hàng ngày 17/10/2021 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Quý nhân soi chiếu mở ra nhiều cơ hội cũng như điều kiện thuận lợi cho người theo đuổi đường công danh. Con giáp này mau chóng thu về tay thành tựu rực rỡ, xem như là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Đào hoa vượng giúp người độc thân dễ dàng tạo được ấn tượng tốt với người khác giới ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Đời sống hôn nhân viên mãn, gắn kết vì có nỗ lực vun vén tình cảm từ cả hai phía.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Mặc dù thu nhập không đến nỗi dư dôi nhưng vẫn đủ để bản mệnh thoải mái với các nhu cầu cá nhân.

Cẩn trọng: Nên cân đối tốt giữa vẻ đẹp hình thức và giá trị tâm hồn.

+ Tuổi Mậu Tuất: Né tránh vấn đề rắc rối không phải là cách hay.

+ Tuổi Canh Tuất: Vợ chồng không đồng lòng vì khác biệt trong suy nghĩ.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 3, 25

Tử vi hàng ngày 17/10/2021 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Tử vi cho biết con giáp này không phải tốn nhiều công sức để gặp được đối tác tiềm năng. Công việc kinh doanh được đà phát triển, vận may đem lại cho con giáp này những hợp đồng vượt ngoài mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa mấy khởi sắc. Tuổi Hợi độc thân muốn thay đổi tình trạng hiện tại thì phải cởi mở, mạnh dạn hơn. Khi trái tim đã sẵn sàng đón nhận những điều mới thì tình yêu sẽ tự động mỉm cười.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Các hạng mục đầu tư trước đó giờ đây mới phát huy hiệu quả.

Cẩn trọng: Căng thẳng, áp lực nhìn chung đều tự con giáp này tạo ra cho mình.

+ Tuổi Kỷ Hợi: Tránh “vạch lá tìm sâu”, bới móc khuyết điểm của người khác.

+ Tuổi Tân Hợi: Chán nản vì không nhận được ủng hộ từ cấp trên.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 6, 21

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!