Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 17/11/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 17/11/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 17 tháng 11 năm 2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 18/11/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 18/11/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 17/11/2021 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Công việc tiến triển vô cùng hanh thông. Tử vi phương Tây cho biết đây là ngày dành cho những người làm trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh. Việc lập kế hoạch rõ ràng và khoa học sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Tình cảm: Chuyện tình cảm hàn gắn vết nứt. Tín hiệu tốt cho mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi lúc này, đừng chủ quan mà bỏ qua. Người độc thân nên học cách quên những nỗi buồn trong quá khứ vì ai cũng xứng đáng được yêu thương.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe còn chút lo ngại do hay thức khuya, ăn uống kém điều độ.

Tâm trạng: Còn rụt rè và kém tự tin vào bản thân.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 5, 21

Tử vi hàng ngày 17/11/2021 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp nhìn chung dễ dàng. Đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo sẽ đón kha khá tin vui trong ngày. Tuy nhiên, bản mệnh không nên chủ quan, tự cao mà đánh mất cơ hội của mình.

Tình cảm: Chuyện tình yêu ngập tràn may mắn. Mối quan hệ của bạn và người ấy nhận được nhiều sự cảm thông vì ấm áp đến lạ. Theo trithuctot.com việc lắng nghe, cảm thông cho nhau đã giúp đôi lứa thêm gắn kết hơn theo thời gian.

Sức khỏe: Việc nuông chiều lối sống kém lành mạnh có thể khiến cơ thể suy nhược, kém thoải mái.

Tâm trạng: Tò mò và hứng thứ với những điều mới lạ.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 1, 9

Tử vi hàng ngày 17/11/2021 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Công việc tiến triển vô cùng thuận lợi. Tử vi cho rằng đây sẽ là ngày làm việc xuất sắc của những người này. Bạn có thể mạnh dạn ứng tuyển, phỏng vấn, đầu tư hay mở rộng lĩnh vực làm ăn tùy ý.

Tình cảm: Chuyện tình cảm tủi thân buồn phiền. Ảnh hưởng của sao Thủy khiến chòm sao này có xu hướng nhạy cảm hơn mọi người. Bạn đừng lúc nào cũng cứng nhắc, tình cảm chủ về cảm xúc nên không phải lúc nào lý trí cũng giải quyết được việc.

Sức khỏe: Sức khỏe gặp rắc rối do ảnh hưởng của tinh thần.

Tâm trạng: Dồi dào cảm xúc, phóng khoáng và năng động.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 4, 28

Tử vi hàng ngày 17/11/2021 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đem đến tin vui. Những người đang nắm quyền lãnh đạo, đứng ở vị trí chỉ huy sẽ đón nhận thành tựu trong lúc làm việc. Tuy nhiên, vẫn cần lắng nghe góp ý từ động nghiệp, bạn bè để cải thiện bản thân mỗi ngày.

Tình cảm: Chuyện tình cảm hy vọng hòa hợp. Chòm sao này có xu hướng tránh xa mọi cuộc tranh luận, cãi vã vì không muốn xung đột trở nên căng thẳng. Bạn đặt thật nhiều kỳ vọng vào mối tình hiện tại, chẳng may thực tế không được như ý muốn sẽ làm bạn suy sụp.

Sức khỏe: Sức khỏe đã khá hơn nhờ thay đổi lối sống phù hợp.

Tâm trạng: Vui vẻ, tự tin và làm chủ được cảm xúc của mình.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 1, 4

Tử vi hàng ngày 17/11/2021 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp kiêu ngạo hống hách. Điều này có thể khiến kẻ tiểu nhân ghen ghét và tìm cách phá hoại. Chòm sao này nếu cứ tiếp tục ngủ quên trên chiến thắng thì rất có thể sẽ tự gây họa cho bản thân.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vạn sự tùy duyên. Đó cũng là lời khuyên dành cho những người đang còn độc thân. Người đã có đôi có cặp hài lòng với cuộc sống bình lặng và không có quá nhiều xáo trộn trong hiện tại.

Sức khỏe: Việc ăn uống không kiểm soát dễ ảnh hưởng tới vấn đề cân nặng.

Tâm trạng: Vô cùng tự tin, tháo vát và năng động từ đầu ngày.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 9, 23

Tử vi hàng ngày 17/11/2021 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp vội vàng phù hợp. Mặc dù chòm sao này không tốn nhiều thời gian để đưa ra một quyết định nào đó, nhưng xem ra cuối cùng đã đem lại may mắn thấy rõ. Trực giác tốt còn giúp chòm sao này chiến thắng trong vài tình huống.

Tình cảm: Chuyện tình yêu lứa đôi vượt ngoài mong đợi. Các cặp đôi yêu nhau bằng thứ tình cảm chân thành, trong sáng. Người độc thân không vội tìm kiếm bạn đời mà chỉ mong làm thật tốt công việc hiện tại.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe không cần lo lắng quá mức, bạn biết cách chăm sóc cơ thể và nghỉ ngơi hợp lý.

Tâm trạng: Thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc tột cùng.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 1, 3

Tử vi hàng ngày 17/11/2021 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp trở nên căng thẳng. Thiên Bình làm việc gì cũng không vừa ý, cuối cùng lại phải tốn thời gian để khắc phục hậu quả hiện tại. Việc kém tập trung, dễ bị chi phối còn khiến bạn làm ảnh hưởng tới hiệu quả công việc chung.

Tình cảm: Chuyện tình yêu khó mà bộc lộ. Tử vi cho biết chòm sao này không thoải mái trong việc bộc lộ cảm xúc cá nhân. Xu hướng thu mình lại này còn khiến người độc thân khó tìm được một nửa dành cho mình.

Sức khỏe: Sức đề kháng kém do ăn uống không đúng giờ, lại hay thức khuya.

Tâm trạng: Phân tâm, không tập trung làm bất cứ việc gì.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 9, 10

Tử vi hàng ngày 17/11/2021 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đón đầu tin vui. Bọ Cạp có sự cởi mở, lắng nghe và chăm học hỏi từ những người xung quanh. Nhờ vậy mà cơ hội tiếp thu cũng như cải tiến bản thân đã tốt hơn, từ đó giúp chòm sao này tiếp cận được nhiều người tốt hơn.

Tình cảm: Chuyện tình yêu nồng nàn mãnh liệt. Cảm giác nhớ nhung thường trực đem tới cho những người này thứ cảm xúc đặc biệt. Bạn cảm thấy mình may mắn khi tìm được người hiểu mình, biết sẻ chia.

Sức khỏe: Sức khỏe không có vấn đề cần lo lắng, nhưng tốt hơn là đừng chủ quan.

Tâm trạng: Vui vẻ, nhiệt tình và tràn đầy năng lượng.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 1, 9

Tử vi hàng ngày 17/11/2021 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp gặp phải rắc rối. Sự chủ quan và có chút thiếu tập trung dễ khiến chòm sao này gặp đủ khó khăn trong lúc làm việc. Chòm sao này nên chủ động, tự tin hơn vào năng lực của bản thân.

Tình cảm: Chuyện tình cảm bảo thủ cứng nhắc. Nhân Mã đang tự lấy đi cơ hội yêu đương dành cho mình vì bạn thiếu cởi mở trong chuyện yêu đương. Quan điểm là thứ cần được thay đổi, cải tiến để phù hợp hơn với thực tế.

Sức khỏe: Sức khỏe giảm sút do mải mê làm việc đến nỗi không đủ thời gian để nghỉ ngơi.

Tâm trạng: Còn khá chủ quan và thích đánh giá vấn đề một chiều.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 3, 5

Tử vi hàng ngày 17/11/2021 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp thuận lợi dễ dàng. Khả năng tổ chức và sắp xếp khối lượng công việc khổng lồ giúp chòm sao này tối ưu hóa được hiệu quả công việc. Có vài thứ khiến bạn không hài lòng nhưng đừng để sự tiêu cực ảnh hưởng tới quá trình làm việc.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đề phòng cãi vã. Ma Kết được khuyên nên học cách chấp nhận những điểm chưa hoàn hảo ở người bạn đời. Bạn yêu những gì tốt đẹp ở đối phương thì cũng cần chấp nhận cả những thứ bạn cho là chưa phù hợp với mình.

Sức khỏe: Sức khỏe không có vấn đề cần lo lắng nhờ chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao.

Tâm trạng: Sở hữu nguồn năng lượng dồi dào, tích cực.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi hàng ngày 17/11/2021 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp chăm chỉ chịu khó. Điều này giúp Bảo Bình nhanh chóng đến gần hơn với thành công. Tuy nhiên, hãy rèn luyện thêm tinh thần tập trung cao độ để hạn chế sai sót trong lúc làm việc.

Tình cảm: Chuyện tình yêu cân bằng khá tốt. Việc phân bổ thời gian hợp lý giúp bạn có cơ hội lắng nghe, chia sẻ với người bạn đời nhiều hơn. Tuy nhiên, hãy chú ý hơn tới cách làm mới cảm xúc bằng những món quà lãng mạn chẳng hạn.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe nhìn chung ổn định, bạn có cách để cân đối thời gian nghỉ ngơi và làm việc.

Tâm trạng: Hài hòa, dễ chịu và không điều gì khiến bạn lo lắng.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 9, 10

Tử vi hàng ngày 17/11/2021 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hành động khôn ngoan. Điều này giúp Song Ngư hạn chế được những rủi ro có thể gặp phải. Tuy nhiên, bạn được khuyên nên thận trọng hơn trước quyết định đón nhận nhiệm vụ, dự án mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ghen tuông vô cớ. Nửa kia chỉ cần trò chuyện hay gần gũi với người khác giới, dù chưa biết họ là ai thì bạn đã nổi cơn ghen dữ dội. Nếu có điều gì không hài lòng ở đối phương, bạn nên thẳng thắn góp ý vẫn tốt hơn.

Sức khỏe: Cần bổ sung đủ nước, dinh dưỡng đủ cho cơ thể.

Tâm trạng: Trở nên nóng tính và vội vàng, tiêu cực.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 1, 3

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!