Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 17/7/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 17/7/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 17 tháng 7 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 18/7/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 18/7/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 17/7/2022 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Công việc diễn ra thuận lợi mọi mặt. Tinh thần lạc quan và tích cực giúp bạn có đủ nguồn năng lượng để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Khó khăn vẫn còn đó nhưng tất cả vốn không thể làm Bạch Dương nản lòng hay chùn bước.

Tình cảm: Chuyện tình yêu tươi đẹp thắm thiết. Chòm sao này hiểu rằng ai cũng có thiếu sót nên chấp nhận bỏ qua sai lầm của nửa kia. Nhưng điều này không có nghĩa là bao dung tha thứ cho mọi lỗi lầm của họ.

Sức khỏe: Sức đề kháng được cải thiện, hãy duy trì chế độ ăn uống và sinh hoạt điều độ.

Tâm trạng: Hào phóng, thoải mái và không bị giới hạn bởi điều gì.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 9, 12

Tử vi ngày 17/7/2022 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Công việc có bước phát triển. Tử vi phương Tây cho biết chòm sao này khá mạnh dạn và tự tin trong việc thay đổi, cả phương hướng và phương pháp làm việc. Nhờ vậy mà Kim Ngưu có thể khám phá ra được năng lực của bản thân không bị giới hạn bởi bất cứ điều gì.

Tình cảm: Chuyện tình yêu không nên cố chấp. Chòm sao này vẫn còn khá ngang bướng khi cứ theo đuổi một người không đoái hoài tới mình. Đôi khi, cần phải biết buông xuôi để biết điều gì mới thực sự phù hợp với mình.

Sức khỏe: Sức khỏe trở thành vấn đề quan tâm hàng đầu, đặc biệt là phương diện tinh thần.

Tâm trạng: Tâm trạng tồi tệ, không cảm thấy vui vẻ với bất cứ điều gì.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 4, 6

Tử vi ngày 17/7/2022 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp cần kiên nhẫn hơn. Công việc hiện tại có thể tạo cho bạn cảm giác nhàm chán nhưng chỉ cần kiên trì, nhẫn nại thì mục tiêu nào cũng có thể chinh phục. Hãy lập ra những kế hoạch ngắn hạn lẫn dài hạn để tối ưu hóa hiệu quả trong công việc.

Tình cảm: Chuyện tình yêu không nên gượng ép. Yêu đương là vấn đề tự nguyện của hai người, hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên. Ngoài ra, việc lắng nghe và quan tâm nhau sẽ là điều cần thiết để thắt chặt sự gắn kết giữa các cặp đôi.

Sức khỏe: Tránh lạm dụng thuốc tây vì có hại với bao tử.

Tâm trạng: Tâm tình kém thoải mái, mệt mỏi và rã rời.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 2, 26

Tử vi ngày 17/7/2022 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp còn thiếu hiệu quả. Cự Giải tỏ ra lo lắng, bất an nhưng mọi thứ chỉ dừng lại ở suy nghĩ và lời nói. Lời khuyên dành cho bạn là nên mạnh dạn bắt tay vào hành động thì mới biết tính hiệu quả nằm ở mức nào.

Tình cảm: Chuyện tình yêu không nên hờ hững. Chòm sao này luôn tỏ ra lạnh lùng, xa cách với nửa kia mà quên mất rằng họ đã hy sinh cho mình nhiều thế nào. Học cách trân trọng hạnh phúc trước mắt mới là điều làm cho mình hạnh phúc.

Sức khỏe: Sức đề kháng được cải thiện đáng kể nhờ việc ăn uống và nghỉ ngơi điều độ.

Tâm trạng: Có chút lo lắng, bất an và không thoải mái.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 7, 9

Tử vi ngày 17/7/2022 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển chậm chạp. Sư Tử bị ảnh hưởng bởi tâm trạng thay đổi như nắng mưa nên khó mà làm việc hiệu quả cao. Bạn còn có nguy cơ mắc sai lầm nhưng đừng nên bi quan mà hãy thẳng thắn nhìn vào vấn đề mình gặp phải để tìm hướng giải quyết.

Tình cảm: Chuyện tình yêu lứa đôi hài hòa đẹp đẽ. Bạn và nửa kia ai cũng có những tổn thương riêng trong quá khứ. Hai người chấp nhận ghép thành một đôi để san sẻ và bù đắp những thương tổn ấy cho người còn lại.

Sức khỏe: Nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc sức khỏe của bản thân.

Tâm trạng: Tinh thần sa sút, cảm thấy bất an và lo lắng thường xuyên.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 3, 7

Tử vi ngày 17/7/2022 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có sự bứt phá. Đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực sáng tạo, hội họa sẽ có cơ hội thăng tiến rõ rệt. Chòm sao này sẽ không thể làm gì nếu bị ép buộc làm những điều bản thân không muốn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm lứa đôi cần có niềm tin. Tình cảm thường đổ vỡ bởi sự nghi ngờ, ghen tuông vô cớ. Nếu không tin tưởng người bên cạnh mình thì hãy thẳng thắn chia sẻ lý do để người ấy hiểu rõ hơn.

Sức khỏe: Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống do lười vận động, tiếp xúc nhiều với máy tính, điện thoại.

Tâm trạng: Sống cảm xúc, tùy hứng và không có quy củ.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 9, 17

Tử vi ngày 17/7/2022 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có tiến triển tốt. Thiên Bình yêu thích công việc mang tính tự do, không bị rập khuôn hay cứng nhắc. Bạn không quá để ý tới đánh giá của mọi người xung quanh mà chỉ muốn tập trung làm tốt việc của mình.

Tình cảm: Chuyện tình yêu lứa đôi trở nên gay gắt. Chòm sao này tỏ ra bất mãn khi nửa kia cứ làm quá mọi chuyện lên dù vấn đề chẳng có gì là lớn. Tình trạng này nếu còn kéo dài thêm sẽ làm rạn nứt mối quan hệ của hai người.

Sức khỏe: Cân nặng ổn định, tim mạch bình thường, riêng mắt có dấu hiệu kém đi do tiếp xúc liên tục với màn hình điện thoại.

Tâm trạng:

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 6, 29

Tử vi ngày 17/7/2022 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Con đường sự nghiệp gập ghềnh sóng gió. Căng thẳng trong công việc khiến những người này làm việc sa sút thấy rõ. Bọ Cạp nên thẳng thắn thừa nhận sai lầm của mình, đó là điều nên làm để biến bản thân mình cần thay đổi và khắc phục điều gì.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc buồn phiền. Tinh thần kém sắc khiến bạn không còn quá hào hứng hay cuồng nhiệt với chuyện yêu đương. Bạn nên tìm thú khuây khỏa cho mình, tiếp xúc với nhiều bạn bè hơn để cải thiện vấn đề về cảm xúc.

Sức khỏe: Phương diện sức khỏe nhìn chung ổn định nhờ chế độ ăn uống khoa học, điều độ.

Tâm trạng: Cảm xúc thay đổi thất thường, sáng nắng chiều mưa.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 2, 17

Tử vi ngày 17/7/2022 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có điềm không may. Tầm nhìn xa trông rộng không được chòm sao này phát huy trong ngày hôm nay. Khối lượng công việc chất đống nhưng bạn lại tỏ ra chểnh mảng, điều này ảnh hưởng ít nhiều tới hiệu quả sau cùng.

Tình cảm: Chuyện tình cảm bình yên vui vẻ. Sau thời gian sóng gió, bạn và nửa kia có được khoảng thời gian hiếm hoi yên bình bên nhau. Người độc thân nhận lời yêu đương với một người mới quen, bạn cũng có cảm tình với họ.

Sức khỏe: Sức khỏe tương đối ổn định nhưng cần thay đổi thói quen thức khuya càng sớm càng tốt.

Tâm trạng: Mồm mép nhanh nhảu, nhiệt tình và khó giữ được bí mật.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 4, 13

Tử vi ngày 17/7/2022 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Con đường công danh sự nghiệp phát triển khá tốt. Ma Kết làm việc độc lập và đầy năng lượng, bạn được cấp trên đánh giá khá cao bởi điều này. Ngoài ra, mong muốn chứng tỏ năng lực của bản thân giúp chòm sao này có thêm nhiều động lực trên con đường phía trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giải quyết rắc rối. Đây là thời điểm thích hợp để bạn và người ấy hóa giải mọi hiểu lầm, mâu thuẫn tồn tại suốt thời gian qua. Tình cảm được củng cố, chỉ cần có niềm tin và chân thành thì tình yêu sẽ bền lâu.

Sức khỏe: Sức khỏe tương đối ổn định, đừng quên tập thể dục vào buổi sáng và ngâm chân bằng nước ấm vào buổi tối.

Tâm trạng: Thoải mái, tự tin và không muốn dựa dẫm vào bất cứ người nào.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 4, 8

Tử vi ngày 17/7/2022 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp đang bị chững lại. Bảo Bình dễ bị phân tâm và bị tác động bởi nhiều nhân tố xung quanh. Hiệu quả công việc giảm sút đáng kể khiến bạn cảm thấy bản thân vô dụng, bất tài.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm cãi vã thường xuyên. Cảm xúc kém ổn định khiến chòm sao này thường tỏ ra bực tức, nóng giận một cách vô cớ. Bạn và người ấy nên dành cho nhau khoảng không gian riêng tư cần thiết để nhìn lại về những thứ đã qua.

Sức khỏe: Căng thẳng kéo dài, mệt mỏi lo toan ảnh hưởng ít nhiều tới vấn đề về sức khỏe.

Tâm trạng: Thiếu tập trung, cảm xúc có vẻ như thay đổi thất thường.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 2, 10

Tử vi ngày 17/7/2022 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra không tốt. Song Ngư tràn đầy thất vọng vì không đạt được mục tiêu, kế hoạch đã đặt ra từ trước. Kiên trì hay chăm chỉ không thôi là chưa đủ mà cần phải thật sự khôn ngoan trong từng bước đi của mình.

Tình cảm: Tình yêu đẹp đẽ thăng hoa. Bạn và nửa kia luôn dành cho nhau những cảm xúc đặc biệt, người độc thân cũng dễ dàng tìm được người thương nhờ sự mai mối của người thân, bạn bè.

Sức khỏe: Nên ưu tiên ăn những thực phẩm mềm để tránh làm tổn hại tới quá trình tiêu hóa và dạ dày.

Tâm trạng: Thất vọng, chán chường vì nhiều thứ không như mong đợi.

Màu may mắn: Xanh thẫm

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 7, 16

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!   

Có thể bạn thích!