Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 18/1/2023 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 18/1/2023 của 12 con giáp

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi ngày 18 tháng 1 năm 2023 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 19/1/2023 của 12 con giáp
Tử vi ngày 19/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 18/1/2023 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra thuận buồm xuôi gió. Nguồn năng lượng dồi dào giúp người tuổi này có thể giải quyết êm xuôi mọi vấn đề phát sinh mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của ai. Ngoài ra, con giáp này cũng nhận ra và phát huy tốt thế mạnh của mình, nâng cao sự tín nhiệm của cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút biến động. Tý Mùi tương hại khiến tình cảm lứa đôi đã rạn nứt nay lại càng thêm xa cách. Điều này không khỏi khiến cho người trong cuộc cảm thấy buồn phiền và chán nản.

Tài vận: Vận trình tài lộc có bước tiến đáng kể. Các hạng mục đầu tư đều tiến triển tốt đẹp và mang lại cho con giáp này nguồn doanh thu dư dả.

Cẩn trọng: Bản mệnh còn rụt rè, thiếu tự tin trong việc đưa ra ý tưởng của mình.

+ Tuổi Bính Tý: Hay trông đợi những điều khó thành sự thật.

+ Tuổi Canh Tý: Luôn có những lý do để bao biện cho sự lười biếng của mình.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 4, 19

Tử vi hàng ngày 18/1/2023 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Ảnh hưởng của ngày tương xung đặt các kế hoạch thuộc quyền kiểm soát của tuổi Sửu đứng trước nguy cơ thất bại cao. Có những vấn đề phát sinh bất ngờ khiến con giáp này không kịp xoay xở khéo léo dù đã nỗ lực rất nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Tuổi Sửu đang cùng người ấy đắm chìm trong mật ngọt của tình yêu – thứ người ta cứ mãi kiếm tìm. Theo trithuctot.com người độc thân vui vẻ với cuộc sống hiện tại, nhiều cơ hội sẽ được ban tặng mối nhân duyên tốt đẹp.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Trái ngược với sự nghiệp, đường tài vận của tuổi Sửu lại hanh thông vô cùng nhờ có cát tinh nâng đỡ.

Cẩn trọng: Nếu cứ mãi cố chấp không chịu đối diện với sai lầm thì mãi mãi cũng không thể tiến bộ được.

+ Tuổi Ất Sửu: Lời nói thiếu suy nghĩ gây tổn thương người khác.

+ Tuổi Quý Sửu: Ôm giữ hận thù trong lòng chỉ khiến bản thân mệt mỏi.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 3, 14

Tử vi hàng ngày 18/1/2023 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra khá mệt mỏi. Tuổi Dần vì nhẹ dạ cả tin mà dễ đặt niềm tin sai chỗ, kết cục là bị lợi dụng và phá hoại những kế hoạch đang theo đuổi. Ngoài ra, con giáp này còn để chuyện riêng tư chi phối nên ảnh hưởng ít nhiều tới mức độ tập trung trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Mối quan hệ tình cảm với nửa kia đang đứng trước nguy cơ đổ vỡ vì cảm xúc của hai người không còn trọn vẹn như thuở trước. Lựa chọn kết thúc chuyện tình yêu này và trả lại cho nhau sự tự do cũng không phải quá tồi.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Do có điềm báo hao tài tốn của nên dù có nguồn thu nhập ổn định thì con giáp này cũng khó giữ được lâu dài.

Cẩn trọng: Cảm xúc khó nắm bắt và kiểm soát tốt nên dễ ảnh hưởng tới những người xung quanh.

+ Tuổi Bính Dần: Đánh đồng mọi người xung quanh thành một loại.

+ Tuổi Canh Dần: Hận thù dai dẳng chỉ khiến bản thân mệt mỏi.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 2, 7

Tử vi hàng ngày 18/1/2023 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra tương đối thuận lợi. Người tuổi này không cần phải quá lo lắng, cũng chẳng tốn nhiều công sức nhưng vẫn gặt hái được những thành tựu đáng kể. Nhưng đừng vì thế mà cho phép bản thân dựa dẫm vào sự giúp đỡ của mọi người để vươn lên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Gặp ngày tam hợp nên chuyện tình yêu lứa đôi của con giáp này không gặp điều ngăn trở. Nhờ nỗ lực vun vén tình cảm của các cặp đôi và sự hỗ trợ của đào hoa vượng mà bản mệnh được đắm chìm trong hạnh phúc ngập tràn.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Có nhiều cơ hội kiếm tiền trước mắt nhưng vì không nắm bắt tốt nên tuổi Mão dễ để vụt mất chúng.

Cẩn trọng: Tính cách cố chấp, bảo thủ gây ra nhiều sai lầm nghiêm trọng ảnh hưởng tới vận trình công danh bổng lộc.

+ Tuổi Ất Mão: Nên tự tạo thời cơ thay vì chờ đợi vận may.

+ Tuổi Quý Mão: Không nên cương quyết cãi vả đến cùng trong mọi chuyện.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 5, 26

Tử vi hàng ngày 18/1/2023 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ dàng. Tầm nhìn chiến lược tốt và khả năng nắm bắt thời cơ nhạy bén giúp con giáp này có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân. Dù trong hoàn cảnh nào thì bản mệnh cũng có cách ứng biến linh hoạt và hạn chế được tối đa các rủi ro có thể xảy ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Chuyện tình yêu đôi lứa gặp nhiều may mắn, các cặp đôi hạnh phúc vì bên cạnh mình luôn có người bạn đồng hành tuyệt vời. Người độc thân chưa nghĩ tới chuyện yêu đương song lại bất ngờ nhận được mối duyên tốt lành.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Doanh thu có dấu hiệu tăng nhanh nhờ cả nguồn thu chính lẫn nguồn thu phụ, bản mệnh đang có được cuộc sống như mình mong ước bấy lâu.

Cẩn trọng: Sức khoẻ có điềm báo suy yếu rõ rệt trong ngày Thổ khí vượng, đặc biệt là liên quan tới đường tiêu hoá.

+ Tuổi Bính Thìn: Thái độ chủ quan gây nhiều sai lầm nghiêm trọng.

+ Tuổi Nhâm Thìn: Nên thẳng thắn nhìn nhận sai lầm của bản thân.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 4, 10

Tử vi hàng ngày 18/1/2023 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không mấy suôn sẻ. Do có Thương quan ngáng trở nên đường tiến thân của bản mệnh gặp không ít phiền toái, trở ngại. Mọi tham vọng, ước muốn và mục tiêu chưa hoàn thành cần kiên nhẫn đợi thời điểm thích hợp mới nên tiến hành.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng sáng rõ. Mối quan hệ giữa tuổi Tỵ và nửa kia có bước tiến dài trong ngày tương hội. Tình yêu trải qua nhiều thăng trầm thì trở nên mặn nồng, cháy bỏng hơn bao giờ hết.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Chỉ một quyết định sai lầm cũng có thể khiến con giáp này phải gánh chịu hậu quả nặng nề.

Cẩn trọng: Dễ để tâm mình bị chi phối bởi những điều nhỏ nhặt.

+ Tuổi Ất Tỵ: Nên mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân.

+ Tuổi Quý Tỵ: Nên tha thứ cho sai lầm của người khác vì không ai cũng hoàn hảo.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 7, 8

Tử vi hàng ngày 18/1/2023 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Ngọ Mùi nhị hợp cho thấy tín hiệu của đường công danh rộng mở. Khả năng giao tiếp khéo léo giúp con giáp này thành công ở khía cạnh ngoại giao, đem về nhiều đối tác và khách hàng tiềm năng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Con giáp này đạt được nhiều thành tựu trong công việc song lại chưa tìm được bí quyết để giữ gìn tình cảm hiện tại. Bản mệnh vốn không có lòng kiên nhẫn, khả năng lắng nghe và đồng điệu trong cảm xúc với người bên cạnh mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Nhờ có cát tinh trợ mệnh mà người làm kinh doanh có nguồn doanh thu đáng kể trong hôm nay.

Cẩn trọng: Cần kiểm soát tốt cảm xúc trong những cuộc xung đột, bất đồng quan điểm.

+ Tuổi Giáp Ngọ: Nên có cái nhìn rạch ròi trong mọi vấn đề.

+ Tuổi Nhâm Ngọ: Cần cố gắng nhiều hơn nữa để cải thiện vận trình công việc.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 29

Tử vi hàng ngày 18/1/2023 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Dù ở trong hoàn cảnh nào thì người tuổi Mùi cũng giữ được sự bình tĩnh, khôn ngoan và tỉnh táo. Xung quanh không khi nào là không có danh vọng xa hoa nhưng tuổi Mùi luôn ý thức được chỉ có làm ăn chân chính mới có thể tồn tại lâu dài.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định. Tình cảm gia đình đang có dấu hiệu phai nhạt do các cặp đôi quá bận rộn nên không có nhiều thời gian dành cho nhau. Người độc thân có cơ hội tìm được người thương nhưng vì yêu cầu khắt khe nên bỏ lỡ người trước mặt.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Vô vàn cơ hội kiếm tiền mở ra trước mắt, con giáp này cần phải cố gắng nhiều hơn nữa mới không để bỏ lỡ.

Cẩn trọng: Sức khoẻ có dấu hiệu sa sút do ảnh hưởng của ngũ hành Thổ vượng, nhất là các vấn đề liên quan tới đường tiêu hoá.

+ Tuổi Đinh Mùi: Nên mạnh dạn thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới.

+ Tuổi Kỷ Mùi: Nên dành cho bản thân những điều tốt đẹp nhất.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 9, 10

Tử vi hàng ngày 18/1/2023 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra khá thuận lợi. Nhờ có cát tinh dẫn đường chỉ lối mà người tuổi Thân có thể tìm ra được hướng đi đúng đắn cho mình. Hơn nhiều người, con giáp này biết thế mạnh của bản thân nằm ở đâu và có kế hoạch phát triển nó để mang lại những bước đột phá ngoài mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chuyển biến tích cực. Ngũ hành tương sinh giúp tình yêu đôi lứa thêm gắn kết, bền chặt. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu bắt đầu tính tới chuyện về ra mắt hai bên gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Nguồn thu nhập tăng nhanh giúp con giáp này an tâm cải thiện chất lượng cuộc sống hiện tại.

Cẩn trọng: Mọi áp lực trong ngày phần lớn đều do bản mệnh tự gây ra cho mình.

+ Tuổi Bính Thân: Chuyện gì cũng cần kiên nhẫn, tránh vội vàng chủ quan.

+ Tuổi Nhâm Thân: Hay lo lắng, muộn phiền vì những việc không đâu.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 4, 18

Tử vi hàng ngày 18/1/2023 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối gian nan. Công việc có điềm báo bị cản trở ảnh hưởng tới tiến độ chung, tuổi Dậu cần giữ thái độ đề phòng với tất cả các mối quan hệ xung quanh. Ngoài ra, con giáp này còn nên thận trọng với lời ăn tiếng nói của mình để tránh tạo cơ hội cho kẻ xấu gây chuyện thị phi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước chuyển mình rực rỡ. Vận đào hoa rực rỡ cũng nhờ ngũ hành tương sinh thức đẩy, hạnh phúc lứa đôi nay lại càng thêm nồng nàn. Các cặp đôi luôn dành cho nhau sự chân thành và quan tâm hết mực.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Quyết định đầu tư sai lầm khiến bản mệnh phải gánh lấy hệ quả hao hụt tài chính.

Cẩn trọng: Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám phá hoại công việc sắp hoàn thành.

+ Tuổi Đinh Dậu: Nói nhiều với người không hiểu chuyện chỉ khiến bản thân phí công sức.

+ Tuổi Tân Dậu: Nên nhìn nhận mọi chuyện bằng sự thực tế.

Màu sắc vượng vận: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 3, 17

Tử vi hàng ngày 18/1/2023 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra có biến động. Bản mệnh nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao nếu được làm việc một mình. Điều này đồng nghĩa với việc tuổi Tuất sẽ gặp khó khăn trong quá trình kết nối với đồng nghiệp, sau cùng là ảnh hưởng tới hiệu suất công việc chung.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Mùi Tuất tương phá khiến tình cảm của đôi lứa yêu nhau gặp nhiều cản trở. Cả hai đều đang mải mê theo đuổi đường công danh nên chẳng ai có đủ thời gian để quan tâm đến cảm xúc của người bên cạnh mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc được duy trì ở mức ổn định. Tuổi Tuất luôn được đánh giá cao ở khả năng vun vén và quản lý chi tiêu.

Cẩn trọng: Nên học cách kiểm soát tốt cảm xúc bản thân để không có những hành động quá khích.

+ Tuổi Bính Tuất: Công việc xuất hiện nhiều vấn đề khó khăn.

+ Tuổi Nhâm Tuất: Nên chia nhỏ các bữa ăn trong ngày.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 4, 19

Tử vi hàng ngày 18/1/2023 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra khá thuận lợi. Mọi kế hoạch đều được tiến hành theo đúng quỹ đạo mong muốn nhờ thực lực, bản lĩnh của tuổi Hợi và một phần may mắn hỗ trợ. Thêm được quý nhân giúp sức mà bản mệnh không cần phải tiêu tốn quá nhiều thời gian, tiền bạc lẫn công sức.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp điều vui vẻ. Chuyện tình yêu lứa đôi gặp nhiều tin vui nhờ có cục diện tam hợp nâng đỡ. Người độc thân sớm tìm được đối tượng hẹn hò lý tưởng và kết thúc cuộc sống đơn độc bấy lâu.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Những người này không cần phải quá lo lắng đến vấn đề chi tiêu trong ngày nhờ có những khoản lương thưởng bất ngờ.

Cẩn trọng: Nếu chủ quan trong việc chăm sóc sức khoẻ thì bản mệnh sớm phải hối hận về việc này.

+ Tuổi Ất Hợi: Nên thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình.

+ Tuổi Tân Hợi: Gia đạo bất an và thường xảy ra xung đột.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 4, 25

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!