Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 18/10/2021 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 18/10/2021 của 12 con giáp

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 18 tháng 10 năm 2021 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 19/10/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 19/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 18/10/2021 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Con giáp này có nguy cơ gặp phải những rắc rối, phiền phức khó giải quyết. Trước tình huống này, bản mệnh cần cố gắng giữ cho mình sự sáng suốt cần thiết để hạn chế những quyết định thiếu khôn ngoan.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào. Quý nhân xuất hiện hỗ trợ và nâng đỡ cho tình yêu đôi lứa ngày càng thăng hoa và mặn nồng. Tuổi Tý và nửa kia quấn quýt không rời, đã có ý định tính tới chuyện về chung một nhà.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Đối với chuyện vay mượn, bản mệnh cần hết sức thận trọng và tỉnh táo.

Cẩn trọng: Hoạ hao tài đeo bám, không làm gì cũng mất của.

+ Tuổi Bính Tý: Tiêu xài hoang phí, mua những thứ xa xỉ nên thất thoát tài chính.

+ Tuổi Mậu Tý: Làm gì cũng cần có chừng mực.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 6, 9

Tử vi hàng ngày 18/10/2021 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra khá thuận lợi. Nhờ có may mắn nâng đỡ nên mở ra trước mắt con giáp này khá nhiều cơ hội để thăng tiến trên con đường quan lộc. Tuổi Sửu sớm tìm được cho mình niềm hứng thú trong công việc và tận dụng mọi điều kiện để phát huy sở trường của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Điềm báo có kẻ nói ra nói vào, dùng những câu chuyện sai sự thật hòng phá hoại tình cảm của cặp đôi này. Nếu niềm tin dành cho nhau không đủ lớn thì sợ rằng sẽ khó duy trì tình cảm được bền lâu.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định đang dần củng cố chất lượng cuộc sống của người tuổi Sửu.

Cẩn trọng: Tác động của cục diện tương phá nên sẽ có những biến động khó lường.

+ Tuổi Kỷ Sửu: Tình yêu không nhận được sự ủng hộ từ gia đình.

+ Tuổi Tân Sửu: Bức xúc, bất mãn vì có nhiều chuyện không như mong đợi.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 5, 17

Tử vi hàng ngày 18/10/2021 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra tương đối xán lạn. Con giáp này sẽ sớm tìm được phương pháp để tháo gỡ mọi khúc mắc đang tồn tại trong công việc hiện tại. Theo trithuctot.com dưới sự trợ giúp của quý nhân, bản mệnh không tốn nhiều công sức để hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Tuổi Dần độc thân không muốn sống mãi trong cảnh cô đơn nên đã chủ động đi tìm tình yêu. Đào hoa rực rỡ giúp mọi mong muốn của con giáp này đều trở thành sự thật.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Đặc biệt là những người làm kinh doanh sẽ có một ngày phát tài, tiền bạc đổ ào vào túi.

Cẩn trọng: Chú ý chăm sóc sức khỏe trong những ngày thời tiết thay đổi thất thường.

+ Tuổi Canh Dần: Thiếu quyết đoán và bản lĩnh trong quá trình làm việc.

+ Tuổi Nhâm Dần: Lo lắng chẳng giúp giải quyết việc gì.

Màu sắc vượng vận: Xanh lam

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 3, 5

Tử vi hàng ngày 18/10/2021 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra có chút khó khăn. Nhưng xem ra vấn đề vẫn chưa quá phức tạp nên con giáp này không cần phải lo lắng quá mức. Quý nhân xuất hiện soi đường dẫn lối và đưa người tuổi này ra khỏi những tình huống trớ trêu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xung đột. Ảnh hưởng của tiểu nhân vô tình đặt mối quan hệ tình cảm của tuổi Mẹo và nửa kia vào tình thế khó xử. Tình cảm gia đình ngày càng xa cách vì mâu thuẫn cứ ngày một lớn dần.

Tài vận: Vận trình tài lộc xáo trộn. Một vài khoản phát sinh bất ngờ do sở thích mua sắm nhất thời.

Cẩn trọng: Khó tránh tổn thương vì cã vả, lời qua tiếng lại với người thân.

+ Tuổi Đinh Mão: Phát ngôn bừa bãi có thể chuốc hoạ vào thân.

+ Tuổi Tân Mão: Vội vàng bỏ cuộc khi tình yêu không như mong đợi.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi hàng ngày 18/10/2021 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn. Đề phòng chiêu trò của đồng nghiệp hay đối thủ sẽ giúp con giáp này hạn chế được tối đa các rắc rối có thể xảy ra. Đây cũng không phải là thời điểm thích hợp để người tuổi Thìn thực hiện các dự tính mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rơi vào bế tắc. Tử vi dự báo sẽ có những chuyện không vui xảy đến trong mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi. Tuổi Thìn có thể sẽ đánh mất tình yêu đầu đời vì tính cách cố chấp, cứng nhắc.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Tiểu nhân đeo bám luôn tìm mọi cách để phá hoại cơ may tài chính của người tuổi này.

Cẩn trọng: Công sức bỏ ra không được ghi nhận xứng đáng, mỏi mệt tăng lên gấp bội.

+ Tuổi Giáp Thìn: Có nhiều nỗi lo lắng thường trực.

+ Tuổi Mậu Thìn: Mất tiền oan vì niềm tin đặt sai chỗ.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 5, 9

Tử vi hàng ngày 18/10/2021 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Công việc nhiều thêm đôi chút đồng nghĩa với việc tuổi Tỵ phải vất vả, cực nhọc hơn. Nhưng đổi lại, vượt qua được giai đoạn này thì sẽ thu về những thành tựu vượt ngoài mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ gặp sóng gió. Đối phương luôn tỏ ra nghi ngờ, ghen tuông vô cớ khiến con giáp này có cảm giác không được xem trọng. Nỗ lực hàn gắn tình cảm của bản mệnh gần như đổ sông đổ biển khi không nhận được sự đáp nhận của nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng sắc. Nguồn thu nhập có dấu hiệu tăng lên nhanh chóng dưới sự hỗ trợ của cát tinh.

Cẩn trọng: Cảm xúc dồn nén làm cho tinh thần phải chịu áp lực nặng nề.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Tình cảm từ một phía khiến bản thân buồn lòng.

+ Tuổi Kỷ Tỵ: Hy sinh không được đáp trả.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 6, 8

Tử vi hàng ngày 18/10/2021 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Người tuổi này đang làm tốt công việc của mình, tinh thần trách nhiệm cao giúp bản mệnh nhận được đánh giá cao từ cấp trên. Song đừng vì thế mà vội vàng ngủ quên trên chiến thắng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Tuổi Ngọ độc thân cần hạ thấp tiêu chuẩn chọn lựa bạn đời mới mong tìm được một nửa yêu thương. Bên cạnh đó, hãy để tình cảm diễn ra tự nhiên, tránh áp đặt lý trí quá mức mà đánh mất tình yêu cuộc đời mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Con giáp này hoàn toàn của thể thu được lợi nhuận như mong muốn khi đã hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Cẩn trọng: Dự báo sẽ có nhiều mâu thuận được tạo ra trong cuộc sống hôn nhân.

+ Tuổi Giáp Ngọ: Mục tiêu còn mờ nhạt nên không tạo được động lực cho mình.

+ Tuổi Mậu Ngọ: Mất cân đối trong chi tiêu.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 3, 9

Tử vi hàng ngày 18/10/2021 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. May mắn ngập tràn mở lối cho người tuổi Mùi sớm tìm ra được cách thức để giải quyết cho các khó khăn còn tồn đọng. Năng lực được phát huy ở mức cao nhất, con giáp này sắp nhận về cơn mưa lời khen.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trúc trắc. Đào hoa dữ vô tình đẩy mối quan hệ tình cảm vào chỗ khó xử. Tình yêu trong mắt người tuổi này vốn không còn đong đầy, trọn vẹn vì mâu thuẫn cứ ngày một lớn dần.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Các hạng mục đầu tư gặp thời cơ tốt mới mang lại hiệu quả vượt ngoài mong đợi.

Cẩn trọng: Cảm giác chán chường kéo dài chỉ càng khiến bản thân thêm mỏi mệt.

+ Tuổi Đinh Mùi: Một vài chuyện phát sinh ngoài ý muốn.

+ Tuổi Kỷ Sửu: Sức khỏe xuất hiện vấn đề cần lo lắng.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 2, 3

Tử vi hàng ngày 18/10/2021 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Công việc khó tránh khỏi các rắc rối phát sinh bất ngờ, song bằng thực lực cá nhân mà bản mệnh có thể dễ dàng vượt qua mọi thứ. Thông qua các biểu hiện xuất sắc trong công việc, cấp trên sẽ dành cho bản mệnh sự tín nhiệm đặc biệt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. May mắn ghé thăm đem tới cho câu chuyện tình yêu của các cặp đôi những tín hiệu khả quan. Người độc thân sắp tới sẽ có khoảng thời gian tìm hiểu, hẹn hò lý tưởng.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Không còn phải lo lắng về vấn đề chi tiêu nữa khi nguồn thu nhập lúc này đã khá rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Làm việc vất vả nên cần nhiều khoảng thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn hơn.

+ Tuổi Canh Thân: Không xác định rõ cảm xúc trong lòng.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 7, 11

Tử vi hàng ngày 18/10/2021 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra khả quan. Cơ hội để chuyển mình trong giai đoạn này là có, nhưng dù sao thì tuổi Dậu vẫn cần suy nghĩ kỹ lượng và cân nhắc thận trọng. Người làm kinh doanh tìm được đối tác tiềm năng, nhưng nếu không đủ tin tưởng thì đừng vội hợp tác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đong đầy hạnh phúc. Tuổi Dậu và nửa kia đang có khoảng thời gian vừa đủ để trao cho nhau những chân thành, quan tâm thật tâm. Tình yêu cứ thế lớn dần dưới sự vun vén, bồi dưỡng của hai người.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng sắc. Thần Tài đem tới cho người tuổi này khá nhiều tin vui liên quan tới vấn đề tài chính.

Cẩn trọng: Lo lắng, nghĩ ngợi nhiều chẳng khác nào đang tự mình phức tạp hoá mọi chuyện.

+ Tuổi Ất Dậu: Trân trọng hạnh phúc mình đang có.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 5, 8

Tử vi hàng ngày 18/10/2021 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vất vả. Con giáp này cần phải nâng cao ý thức đề cao cảnh giác vì không ai biết được rằng tiểu nhân sẽ đâm chọt, phá hoại uy tín của mình lúc nào. Nếu không giải quyết rắc rối khi còn nhỏ thì sợ rằng sẽ ảnh hưởng tới cả con đường thăng tiến về sau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bùng phát mâu thuẫn. Tác động của lời ra tiếng vào bên ngoài lên mối quan hệ tình cảm của tuổi Tuất và nửa kia. Tình cảm theo đó đã bị rạn nứt phần nào, thế chỗ yêu thương lúc này là giận hờn ghen tuông.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Thu nhập chẳng được cải thiện, chỉ thấy các khoản cần phải chi trả ngày một nhiều.

Cẩn trọng: Cái tôi ngất ngưỡng không dễ hạ thấp để dung hoà với người khác.

+ Tuổi Bính Tuất: Tình cảm không đi đúng hướng.

+ Tuổi Canh Tuất: Chủ quan nên mất tiền ngoài ý muốn.

Màu sắc vượng vận: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 4, 8

Tử vi hàng ngày 18/10/2021 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Tuổi Hợi có đủ tự tin vào năng lực của bản thân, cũng có đủ bản lĩnh để vận dụng vốn kinh nghiệm dày dặn vào quá trình làm việc một cách khéo léo. Đây là thời điểm thích hợp để thu về những thành tích vẻ vang.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Tử vi ngày mới phát tín hiệu về nhiều chuyện không vui có thể xảy ra trong mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi. Người độc thân sắp không chịu nổi sự thúc ép của gia đình về việc kết hôn.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Quý nhân nâng đỡ giúp người tuổi này sớm tìm ra được những cơ hội làm giàu chân chính.

Cẩn trọng: Tránh để lời nói thiếu suy nghĩ phá vỡ các mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

+ Tuổi Đinh Hợi: Cất giữ quá nhiều ưu tư trong lòng.

+ Tuổi Kỷ Hợi: Sự cố chấp gây ra nhiều khó khăn, cản trở.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 1, 4

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!