Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 18/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 18/3/2022 của 12 con giáp

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi ngày 18 tháng 3 năm 2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 19/3/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 19/3/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 18/3/2022 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng vượng phát. Con giáp này được cấp trên tin tưởng giao cho nhiều nhiệm vụ quan trọng. Vốn là người có lòng say mê mãnh liệt với công việc, tinh thần trách nhiệm cao nên không có gì có thể làm khó được bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có vài nỗi lo. Mối quan hệ vợ chồng nảy sinh những ý kiến bất đồng. Ai trong hai người cũng muốn giành phần đúng về mình mà tranh cãi khó có hồi kết, tình cảm cũng theo đó mà ngày càng phai nhạt.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Tiền bạc dư dả đem lại cho những chú Chuột cuộc sống thoải mái và đủ đầy.

Cẩn trọng: Ôm đồm công việc nên không có thời gian nghĩ tới gia đình, tình yêu.

+ Tuổi Nhâm Tý: Cần chú ý sức khoẻ, hạn chế làm việc quá sức.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 3, 5

Tử vi hàng ngày 18/3/2022 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khả quan. May mắn có cát tinh trợ lực nên con giáp này trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn mọi khi. Sự nghiệp những tưởng đối diện với khó khăn chồng chất nhưng kịp thời được cứu giúp nên có sự quay đầu tươi sáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Sửu Thổ tự hình báo hiệu phần lớn mâu thuẫn và cãi vả trong ngày đều xuất phát từ những lời nói thiếu suy nghĩ của con giáp này. Đối với người yêu của mình, bản mệnh nhẫn nhịn cũng chẳng thua thiệt gì.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Nguồn thu nhập có khả năng tăng cao đem đến cho bản mệnh cuộc sống thoải mái, rủng rỉnh tiền tiêu.

Cẩn trọng: Cảm xúc hỗn độn không được kiểm soát tốt nên dễ gây phiền lòng người khác.

+ Tuổi Đinh Sửu: Chớ nên chùn bước trước khó khăn.

+ Tuổi Quý Sửu: Cần quan tâm hơn tới chế độ ăn uống, tránh ăn đồ cay nóng.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 8, 12

Tử vi hàng ngày 18/3/2022 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Tinh thần thoải mái, đầu óc sáng suốt giúp con giáp này có thể vạch ra khá nhiều dự định mới cho công việc. Hiệu quả công việc được nâng cao trông thấy, cấp trên ghi nhận thành tích và đang có ý định cất nhắc bản mệnh lên những vị trí cao hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Ngũ hành tương khắc khiến tình yêu đang rơi vào giai đoạn trầm lắng. Theo trithuctot.com người độc thân có đào hoa sáng hơn, nhưng phải tích cực tham gia các cuộc gặp gỡ bạn bè thì mới mong tìm được ý trung nhân.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng lên rõ rệt. Đặc biệt là những người đang hoạt động ở lĩnh vực đầu tư, buôn bán sẽ có khoản doanh thu đáng kể trong ngày.

Cẩn trọng: Cái tôi quá lớn sẽ không dễ để dung hoà với người khác.

+ Tuổi Bính Dần: Sớm xây dựng kế hoạch chi tiêu khoa học và hợp lý.

+ Tuổi Canh Dần: Nên có sự lắng nghe và cảm thông cho nửa kia.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 4, 16

Tử vi hàng ngày 18/3/2022 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra không mấy dễ dàng. Chuyện tình cảm chiếm khá nhiều sự quan tâm của người tuổi này. Cảm giác buồn phiền, ủ dột khiến bản mệnh không thể tập trung để làm việc gì. Cũng dễ hiểu thôi khi người tuổi Mão không thể tránh được các sai sót trong quá trình làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đi xuống. Tác động của cục diện tương xung gian tiếp khiến những chú Mèo càng thêm khép mình trước mọi người xung quanh. Bản mệnh sẽ bỏ lỡ không ít mối nhân duyên tốt lành nếu như còn không thay đổi tính cách này.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Nhắc nhở con giáp này nên xây dựng kế hoạch chi tiêu khoa học để bảo vệ tài chính ổn định.

Cẩn trọng: Tránh đưa ra các quyết định quan trọng vào thời gian này.

+ Tuổi Kỷ Mão: Tránh làm ăn phi pháp và thu lợi bất chính.

+ Tuổi Quý Mão: Mâu thuẫn và cãi vả liên tục dẫn tới đổ vỡ.

Màu sắc vượng vận: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 8, 15

Tử vi hàng ngày 18/3/2022 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vững vàng. Người tuổi Thìn luôn tự tin với cách làm việc cũng như xử lý rắc rối của mình. Tuy nhiên, để tiến xa hơn nữa trên con đường công danh thì đòi hỏi bản mệnh phải có sự kiên nhẫn và tư duy sáng tạo, đổi mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình ổn. Mối quan hệ gia đình vẫn được duy trì sự ấm êm, thuận hoà. Không quá khi nói tình cảm gia đình tạo cho con giáp này nguồn cảm hứng và động lực khá lớn trong công việc.

Tài vận: Vận trình tài lộc không đáng lo. Tuổi Thìn vừa được đánh giá cao ở khả năng kiếm tiền, lại vừa được ngưỡng mộ ở cách quản lý tài chính thông minh.

Cẩn trọng: Không nên dồn nén áp lực và những khúc mắc ở trong lòng.

+ Tuổi Bính Thìn: Kế hoạch không đi theo quỹ đạo mong muốn.

+ Tuổi Canh Thìn: Không nên vội hài lòng với kết quả hiện tại.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày 18/3/2022 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Phương diện xã giao hài hoà đem lại nhiều may mắn cho công việc làm ăn của những chú Rắn. Thế mới thấy tầm quan trọng của quan hệ xã hội trên con đường thăng quan tiến chức, đặc biệt là người làm kinh doanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Ngũ hành tương sinh giúp các cặp đôi yêu nhau có sự kết hợp ăn ý đến khó tin. Hai người chẳng những có sự đồng điệu trong tâm hồn mà còn có suy nghĩ chung trong mục đích, lý tưởng sống.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Con giáp này không cần phải lo lắng vấn đề chi tiêu, mua sắm và thoả mãn các nhu cầu cá nhân trong ngày.

Cẩn trọng: Tình hình sức khoẻ không thật tốt do thói quen sinh hoạt, ăn uống không điều độ.

+ Tuổi Kỷ Tỵ: Thiếu linh hoạt ứng biến với các tình huống phát sinh bất ngờ.

+ Tuổi Tân Tỵ: Cần quyết đoán hơn khi phải đưa ra sự lựa chọn.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 3, 11

Tử vi hàng ngày 18/3/2022 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra khá dễ dàng. Các kế hoạch trong ngày đều tiến triển đúng theo quỹ đạo mong muốn. Công việc kinh doanh gặp nhiều may mắn, cơ hội để tìm kiếm bạn hàng, nguồn hàng hoá chất lượng dành cho bản mệnh là rất lớn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Nhân duyên rực rỡ cũng phần nào thúc đẩy tình cảm vợ chồng càng thêm khăng khít và mặn nồng. Tuổi Ngọ độc thân cũng có cơ hội tìm thấy một nửa yêu thương trong các cuộc gặp gỡ bạn bè.

Tài vận: Vận trình tài lộc chưa có nhiều thay đổi. Việc kinh doanh thuận lợi nhưng chưa thể lập tức mang về cho bản mệnh giá trị vật chất nào.

Cẩn trọng: Thể lực suy kém do ảnh hưởng của ngũ hành bản mệnh tiêu hao.

+ Tuổi Bính Ngọ: Làm mất lòng nhiều người vì lời nói khó nghe.

+ Tuổi Nhâm Ngọ: Tránh làm việc quá sức hay ôm đồm nhiều việc.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 2, 6

Tử vi hàng ngày 18/3/2022 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Nhắc nhở con giáp này cần phải kiểm soát tốt cảm xúc của mình, phải thật bình tĩnh để tránh xảy ra va chạm với đồng nghiệp. Ngoài ra, đây cũng không phải là thời điểm thích hợp để đầu tư hay mở rộng quy mô làm ăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Tính cách ngang bướng, cố chấp, coi trọng cái tôi cá nhân mà không để ý tới cảm nhận của nửa kia khiến tình yêu khó bền lâu. Người độc thân có nhân duyên khá tốt nhưng không giữ được hạnh phúc bên mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Sự nhẹ dạ cả tin của con giáp này dễ bị người khác lợi dụng và lừa gạt.

Cẩn trọng: Bảo thủ, không coi ý kiến của người khác ra gì.

+ Tuổi Đinh Mùi: Lời nói thẳng thắn làm mất lòng nhiều người.

+ Tuổi Tân Mùi: Nên chú ý hơn tới cách ăn nói của mình.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 8, 10

Tử vi hàng ngày 18/3/2022 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Đặc biệt là những người đang hoạt động trong lĩnh vực liên quan tới qunarg cáo, tiếp thị sẽ có thêm những hợp đồng tiềm năng. Nếu có thể, bản mệnh hãy đẩy mạnh việc tập trung nghiên cứu thị trường để có bước tiến xa hơn trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối hài hoà. Trải qua ít nhiều sóng gió thì các cặp đôi cũng dần có sự thấu hiểu và cảm thông nhau hơn. Tuy nhiên, cả hai nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia nếu không muốn tình cảm nguội lạnh theo thời gian.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Ngũ hành tương sinh cho thấy nguồn thu nhập đang có chiều hướng gia tăng.

Cẩn trọng: Tránh tò mò hay lo chuyện bao đồng.

+ Tuổi Bính Thân: Dễ bị lừa gạt, nhất là trên phương diện tài chính.

+ Tuổi Canh Thân: Đào hoa kém sắc nên vẫn còn độc thân.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 4, 6

Tử vi hàng ngày 18/3/2022 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Gặp ngày tam hợp nên người tuổi Dậu làm việc gì cũng được thuận buồm xuôi gió. Công việc hiện tại đem lại nguồn cảm hứng lớn giúp bản mệnh liên tục gặt hái được những thành công vang dội.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Tình yêu nồng nàn mãnh liệt mang lại cho những người trong cuộc cảm giác hạnh phúc chất ngất. Bản mệnh toàn tâm toàn ý với tình yêu này và cũng mong đối phương như thế với mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc không thuận. Điềm báo hao tài do tuổi Dậu nhẹ dạ cả tin, thiếu sáng suốt nên dễ bị lợi dụng.

Cẩn trọng: Chớ hài lòng với chút thành tựu trước mắt mà ngủ quên trên chiến thắng.

+ Tuổi Tân Dậu: Cần chú ý tới cách cư xử với đồng nghiệp.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 3, 7

Tử vi hàng ngày 18/3/2022 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không quá vất vả. Con giáp này đang rất thành công trong việc tạo dựng niềm tin ở cấp trên và đối tác. Ngoài công việc chính thì bản mệnh còn được tạo điều kiện thử sức mình ở những lĩnh vực hoàn toàn mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút rắc rối. Đối phương hiểu lầm người tuổi Tuất nhưng lại không thẳng thắn nói ra mà cứ cất giữ trong lòng. Bản mệnh lại chẳng có cơ hội để thanh minh nên khoảng cách hai người cứ ngày một xa dần.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Người tuổi này không cần phải lo lắng nhiều tới vấn đề tiền bạc vì nguồn thu nhập hiện tại tương đối dư dôi.

Cẩn trọng: Không đủ khéo léo để xử lý các rắc rối phát sinh bất ngờ.

+ Tuổi Bính Tuất: Làm việc tuỳ hứng khó tránh khỏi sai lầm.

+ Tuổi Nhâm Tuất: Hạn chế thay đổi vị trí của các đồ dùng trong nhà.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 1, 6

Tử vi hàng ngày 18/3/2022 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra ổn định. Khoảng thời gian nỗ lực không ngừng nghỉ của tuổi Hợi được ghi nhận và trả công bằng cơ hội thăng quan tiến chức trong ngày. Con giáp này bắt đầu nghĩ tới việc mở rộng quy mô làm ăn, nhưng cần tham khảo ý kiến của những người đi trước để đưa ra quyết định sáng suốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm sa sút. Ảnh hưởng của ngũ hành Thuỷ Thổ xung khắc nên gián tiếp tạo ra nhiều mâu thuẫn, hiểu lầm trong quan hệ vợ chồng. Con giáp này phải thật bình tĩnh thì may ra mới tìm được cách tháo gỡ khúc mắc hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Nhờ có Chính Tài che chở mà nguồn thu nhập của con giáp này được cải thiện rõ rệt.

Cẩn trọng: Chi tiêu hoang phí nên không có khoản dư dả nào.

+ Tuổi Ất Hợi: Dễ bị phân tâm vị những tác động ngoại cảnh.

+ Tuổi Đinh Hợi: Nên sớm có động thái chấn chỉnh thái độ làm việc.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 2, 4

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!