Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 18/5/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 18/5/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 18 tháng 5 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 19/5/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 19/5/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 18/5/2022 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp không có tiến triển gì mới. Cung hoàng đạo này vẫn đang tiếp tục ngày qua ngày với một công việc nhàm chán, cứng nhắc. Bạn có thể tranh thủ mọi khoảng thời gian để chuẩn bị cho một bước nhảy việc mới mẻ.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm dường như vẫn đang giậm chân tại chỗ. Bạch Dương ngay cả đến cảm xúc và lựa chọn của bản thân mình còn hoài nghi. Người độc thân không khỏi đau đầu vì có quá nhiều người tán tỉnh trong khi bạn vẫn không biết ai mới là người mình đang đi tìm.

Sức khỏe: Sức khỏe rõ ràng phát sinh vấn đề, nhất là cơn đau nửa đầu.

Tâm trạng: Căng thẳng, mệt mỏi đều do áp lực trong công việc mà thành.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 3, 18

Tử vi hàng ngày 18/5/2022 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Chòm sao này vốn là người cầu toàn, làm việc chỉn chu nên không sợ mắc sai sót do khối lượng công việc tăng lên nhanh chóng. Với nguồn năng lượng dồi dào và tích cực, dường như không có điều gì có thể cản được bước thăng tiến của bạn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm bất ngờ chuyển tốt. Kim Ngưu độc thân chỉ mới nhìn vào ánh mắt của đối phương đã say đắm, mê muội không yên. Tuy nhiên, khuyên bạn cần cố gắng cư xử sao cho ôn hoà để không làm ảnh hưởng tới tinh thần, cảm xúc của nguười đối diện.

Sức khỏe: Làm việc từ giờ này sang giờ khác, ngày này sang ngày khác mà không đoái hoài tới tình trạng cơ thể mình.

Tâm trạng: Vui tươi, hứng khởi dù có quá nhiều sự thay đổi xung quanh.

Màu may mắn: Xanh lá

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 1, 15

Tử vi hàng ngày 18/5/2022 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Tiến độ công việc đang có nguy cơ bị trì hoãn. Các kế hoạch dễ bị đình trệ do chịu sự cạnh tranh gay gắt từ những người đồng nghiệp của mình. Lúc này, Song Tử cần tìm đến những người có kinh nghiệm dày dặn để rút ra được hướng đi phù hợp nhất lúc này.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm được nâng đỡ tiến thêm một bước. Ý thức được việc bản thân và người ấy đã lâu không có được một bữa ăn, hẹn hò cho ra trò nên bạn sẵn sàng trở thành người chủ động cho mọi cuộc hâm nóng tình cảm.

Sức khỏe: Nên quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, đừng để cơ thể mệt mỏi đến nỗi kiệt sức.

Tâm trạng: Dễ bị xao động, lung lay ý kiến vì có người tác động.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 8, 22

Tử vi hàng ngày 18/5/2022 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Công việc đi theo đúng tiến độ như mong muốn. Những người xung quanh cũng thấy rõ cung hoàng đạo này gần như đã dốc toàn bộ trí lực, tâm sức vào những việc đang theo đuổi. Bạn muốn làm tròn trách nhiệm của mình, nhưng trên hết vẫn là khát khao muốn thay đổi chất lượng cuộc sống hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đã đi tới giai đoạn chẳng ai mong muốn. Theo trithuctot.com Cự Giải và nửa kia dường như không còn tìm được tiếng nói chung trong suy nghĩ, lý tưởng sống, hay đơn giản chỉ là sở thích. Nhưng nếu có sự nhường nhịn, bao dung cho nhau thì mọi sự khác biệt cũng chỉ là để bù trừ.

Sức khỏe: Đến cả việc nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe còn muốn trì hoãn thì thật chẳng nên chút nào.

Tâm trạng: Nhàm chán, tẻ nhạt và không tìm được niềm yêu thích thật sự.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 7, 29

Tử vi hàng ngày 18/5/2022 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp còn gặp khó khăn. Công việc rõ ràng không ổn định và Sư Tử phải cần đến sự trợ giúp từ những người xung quanh mới có thể hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Khuyên bạn chớ nên xem nhẹ các mối quan hệ xã giao mà cư xử tuỳ tiện, nói năng thiếu suy nghĩ.

Tình cảm: Chuyện tình yêu ngập tràn hạnh phúc. Dù có yêu xa thì các cặp đôi vẫn luôn dành cho nhau sự tin tưởng – yếu tố cốt lõi để đưa một mối quan hệ đi tới bến bờ hạnh phúc. Sư Tử độc thân đừng tuỳ tiện trao tình cảm đi muôn nơi vì chẳng ai biết được người nào là xứng đáng.

Sức khỏe: Cơ thể có xuất hiện triệu chứng đau dạ dày do thường xuyên bỏ bữa sáng, trước khi ngủ lại ăn quá no.

Tâm trạng: Sống trong quá khứ, trong cả những kỷ niệm đã qua.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 9, 16

Tử vi hàng ngày 18/5/2022 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình công việc có bước chuyển mình rực rỡ. Chòm sao này nhanh chóng tạo được ấn tượng đẹp đẽ trong mắt mọi người xung quanh bằng tài năng, thực lực của mình. Tuy nhiên, để nâng cao năng suất làm việc thì bạn cần phải cân chỉnh lại quỹ thời gian phù hợp với khối lượng công việc.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn chưa đi tới đâu. Khi đã trải qua đủ mọi bi thương, đau lòng và hụt hẫng thì chòm sao này bắt đầu có xu hướng dè dặt với các mối quan hệ khác giới. Nhưng đừng bi quan như thế vì trên đời này, không phải ai cũng giống ai.

Sức khỏe: Sức khỏe không được đảm bảo tốt vì lo lắng, áp lực từ công việc lẫn các mối quan hệ xã giao.

Tâm trạng: Sống khép kín và không muốn ai lại gần mình.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 8, 15

Tử vi hàng ngày 18/5/2022 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Công việc tiến triển vô cùng hanh thông và dễ dàng. Bạn bắt đầu ngày mới với tinh thần hăng hái, nhiệt tình đón nhận mọi nhiệm vụ được giao. Áp lực công việc nặng nề hơn cũng đồng nghĩa với việc thành công có được sẽ rực rỡ hơn muôn phần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón đầu yêu thương. Thiên Bình độc thân bước ra khỏi những nỗi đau trong quá khứ bằng tâm thái tích cực, trải đời hơn. Cũng nhờ vậy mà những ai có cảm tình với bạn trước đó liền mở lời yêu thương.

Sức khỏe: Sức khỏe sa sút cũng vì bạn đã quá chủ qua, lơ là đối với tình trạng cơ thể mình.

Tâm trạng: Sáng tạo, mạnh dạn và bứt phá là những từ dành cho bạn ngày hôm nay.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 6, 12

Tử vi hàng ngày 18/5/2022 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Công việc có thể sẽ phải đối mặt với những sự lựa chọn mang tính quyết định quan tọng. Khi thấy bản thân không đủ quyết đoán, hãy mạnh dạn hỏi thăm ý kiến của người thân, bạn bè để đưa ra được quyết định sau cùng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Bọ Cạp không có một mình nhưng lúc nào cũng thường trực cảm giác cô đơn, không ai hiểu mình. Nhưng có thể là do chòm sao này đã quá khắt khe trong ý niệm về tiêu chuẩn chọn lựa một người để yêu thương.

Sức khỏe: Ăn uống thiếu chất, sử dụng một lượng lớn các chất kích thích dễ gây áp lực lên hệ thần kinh, trí não.

Tâm trạng: Căng thẳng quá mức do có nhiều chuyện cùng ập tới một lúc.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 9, 11

Tử vi hàng ngày 18/5/2022 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Công việc diễn ra với những mặt đối lập. Một lượng lớn công việc được giao đến tay bạn dễ khiến những người này hoang mang nếu như không biết sắp xếp công việc sao cho hợp lý. Nhân Mã nên dành cho mình khoảng không gian riêng để nghỉ ngơi, khôi phục tinh thần trước khi muốn quay trở lại với công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tia hy vọng. Tình yêu ngày càng trở nên khăng khít, ngọt ngào là nhờ vào ý thức nỗ lực vun vén của những người trong cuộc. Còn nếu một người giữ, một người buông tay thì dù cố đến mấy thì mọi thứ cũng sẽ công cốc.

Sức khỏe: Sức khỏe được đảm bảo tốt cho các chuyến đi xa trong ngày.

Tâm trạng: Căng thẳng, uể oải hơn do áp lực trong công việc ngày một lớn.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 4, 21

Tử vi hàng ngày 18/5/2022 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Công việc vẫn từng bước tăng trưởng. Cung hoàng đạo này bắt đầu ngày mới với sự hăng hái, nhiệt tình không phải lúc nào cũng có thể tìm thấy. Đừng quên tìm cho mình những người đồng đội cùng chung lý tưởng để việc hợp tác được diễn ra trôi chảy hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trải qua giai đoạn ngọt ngào êm ấm. Ma Kết và nửa kia cứ thế là yêu nhau trong yên bình, hoà thuận. Cả hai chẳng những dành cho nhau tình cảm chân thành mà còn luôn dành cho đối phương sự quan tâm, tin tưởng vô điều kiện.

Sức khỏe: Cơ thể khỏe mạnh, nhưng khó đề phòng các bệnh do thời tiết gây ra.

Tâm trạng: Căng tràn năng lượng, sự tươi mới và yêu đời.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 5, 19

Tử vi hàng ngày 18/5/2022 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đạt được những bước tiến vượt ngoài mong đợi. Tử vi cho biết Bảo Bình đang làm việc với năng suất và hiệu quả vượt bật. Bạn có thể hoàn thành tốt nhiều nhiệm vụ được giao mà không tốn quá nhiều công sức hay thời gian.

Tình cảm: Những rối rắm trong mối quan hệ tình cảm đang rất cần được bao dung và tha thứ. Bởi vì không ai trên đời là hoàn hảo cả, nếu không tha thứ được thì thôi chứ lại còn cố ý “vạch lá tìm sâu”, bới móc khuyết điểm của nửa kia thì quả thật không nên.

Sức khỏe: Chớ đợi lúc cơ thể lên tiếng đòi được nghỉ ngơi thì bạn mới dành cho mình khoảng thời gian thư giãn hợp lý.

Tâm trạng: Bối rối, băn khoăn và dễ mất định hướng vào con đường tương lai.

Màu may mắn: Be

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 3, 18

Tử vi hàng ngày 18/5/2022 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Công việc đang có nguy cơ bị đình trệ. Đứng trước những sự ì ạch và tiến thoái lưỡng nan thì Song Ngư vẫn giữ được cho mình quyết tâm vượt qua khó khăn một cách mãnh liệt. Không có gì có thể quật ngã được kiên cường bên trong chòm sao này.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm duy trì ở mức ổn định. Đời sống hôn nhân không có nhiều xáo trộn, cả hai vẫn dành cho nhau những yêu thương chân thành và chăm sóc ân cần. Nhưng dù sao thì vẫn cần hành động kịp thời để hâm nóng tình cảm trở lại.

Sức khỏe: Làm việc quá sức khiến cơ thể không thể thích ứng tốt, sinh ra mệt mỏi và mất sức.

Tâm trạng: Lạnh nhạt, hời hợt với những sự biến chuyển xung quanh.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 9, 23

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!