Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 18/6/2022 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 18/6/2022 của 12 con giáp

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Xem tử vi chủ nhật ngày 18 tháng 6 năm 2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 19/6/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 19/6/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 18/6/2022 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn trộn lẫn. Dự báo sẽ có nhiều việc không như ý muốn xảy ra đòi hỏi con giáp này phải thật tỉnh táo và lý trí để giải quyết êm xuôi mọi thứ. Nếu cứ nóng vội phản ứng lại trong khi chưa nắm rõ vấn đề thì sẽ càng làm sai lầm thêm nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm an yên. Gia đạo hài hoà, người trong cuộc đã dần tìm được tiếng nói chung sau nhiều lần cãi vả, hơn thua. Công việc dù bận rộn đến mấy cũng đừng quên dành thời gian và sự quan tâm cho gia đình của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Tiền bạc kiếm được vốn không dễ dàng nên bản mệnh cũng cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.

Cẩn trọng: Sự điềm tĩnh bao giờ cũng được đánh giá cao hơn nóng nảy, hấp tấp.

+ Tuổi Bính Tý: Chuyện tình cảm nảy sinh nhiều rắc rối.

+ Tuổi Nhâm Tý: Dễ bị kích động và không giữ được bình tĩnh.

Màu sắc vượng vận: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 3, 11

Tử vi hàng ngày 18/6/2022 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Đặc biệt là những người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sẽ có một ngày buôn bán tấn tới. Khi có đủ tinh tế và sự nhạy bén thì sẽ nắm bắt được tốt các cơ hội tiến thân trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm an vui. Tuổi Sửu đã lập gia đình sẽ có một ngày trọn vẹn bên cạnh những người thân yêu của mình. Tình yêu tưới mát tâm hồn của những người trong cuộc và mang tới cho họ niềm tin vào tương lai phía trước.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng vận. Thực Thần che chở mang tới cho tuổi này nhiều tin vui tới tấp, không cần phải lo lắng điều gì.

Cẩn trọng: Nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu.

+ Tuổi Đinh Sửu: Thành công chỉ dành cho những người biết chủ động nắm bắt thời cơ.

+ Tuổi Tân Sửu: Sức khỏe chưa được quan tâm đúng mực.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 4, 18

Tử vi hàng ngày 18/6/2022 của tuổi Dần

Công việc: Theo trithuctot.com vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Trước khi đưa ra quyết định quan trọng, con giáp này cần phải quan sát, lắng nghe và thận trọng với những lời cảnh báo. Tâm lý chủ quan và khinh suất sẽ khiến bản mệnh phải hối hận với các sự lựa chọn của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang có dấu hiệu phai nhạt. Công việc bận rộn khiến người tuổi Dần không còn nhiều thời gian dành cho gia đình của mình. Khi cân bằng được tốt công việc với cuộc sống riêng tư thì hạnh phúc cũng tự mỉm cười.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Quý nhân mang theo các cơ hội kiếm tiền đầu tay dành cho những người này.

Cẩn trọng: Dù may mắn chiếu mệnh thì cũng không nên chủ quan, hấp tấp.

+ Tuổi Canh Dần: Tình cảm chưa có khởi sắc hay thay đổi nào.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 4, 8

Tử vi hàng ngày 18/6/2022 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Cát tinh chiếu mệnh tiếp thêm động lực, tự tin cho người tuổi Mão. Đây là thời điểm thích hợp để bắt tay vào việc mở rộng quy mô hay khởi nghiệp, người biết “thừa thắng xông lên” thì ắt sẽ sớm thành công

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Đường tình kém sắc rõ rệt. Mâu thuẫn, nghi kỵ đang dần đẩy quan hệ tình cảm của các cặp đôi vào chỗ lạnh nhạt và bế tắc.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Con giáp này được cấp trên tín nhiệm, nâng lương thưởng nhưng cũng đồng nghĩa với việc trách nhiệm sẽ tăng cao.

Cẩn trọng: Tự đề cao bản thân, ngủ quên trên chiến thắng là cách nhanh nhất để quay trở về vạch xuất phát.

+ Tuổi Ất Mão: Không khí gia đình căng thẳng vì cãi vả triền miên.

+ Tuổi Tân Mão: Tình cảm gia đình không được êm ấm như xưa.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 2, 21

Tử vi hàng ngày 18/6/2022 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Người làm kinh doanh gặp khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng, đối tác. Nguồn hàng hoá cũng không còn đa dạng và phong phú như trước nên đặt ra yêu cầu cần phải đổi mới hướng đi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm, khiến không khí gia đình trở nên căng thẳng và bất an. Nếu có chuyện khúc mắc gì thì nên thẳng thắn chia sẻ để không tồn tại khoảng cách nào giữa hai người.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Các hạng mục đầu tư bắt đầu gặp rắc rối và nặng nề nhất là khiến tài chính điêu đứng.

Cẩn trọng: Tránh mất thời gian, tiền bạc vào những mối quan hệ không đáng.

+ Tuổi Bính Thìn: Khó giữ được bình tĩnh khi gặp vấn đề không hài lòng.

+ Tuổi Mậu Thìn: Tiểu nhân xuất hiện gây ra nhiều phiền toái.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 5, 10

Tử vi hàng ngày 18/6/2022 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Tử vi ngày mới cho biết tuổi Tỵ chưa biết tận dụng tốt thế mạnh của mình để mang lại những hiệu quả cao nhất. Lúc này đây, tư duy và phương pháp làm việc cũng đang cần được thay đổi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi tốt, mang tới cho người độc thân khá nhiều cơ hội để kiếm được người thương. Nhưng bản mệnh không nên quá kén chọn vì dễ để các mối nhân duyên tốt lành vụt qua trước mắt.

Tài vận: Vận trình tài lộc hao hụt. Tài chính có dấu hiệu thâm hụt rõ rệt do ảnh hưởng của Kiếp Tài.

Cẩn trọng: Không nên quá khắt khe với người khác và cả bản thân mình.

+ Tuổi Kỷ Tỵ: Gặp nhiều rắc rối vì tính chủ quan, liều lĩnh.

+ Tuổi Quý Tỵ: Nóng vội dẫn tới sai lầm không mong muốn.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 4, 19

Tử vi hàng ngày 18/6/2022 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra lúc này lúc khác. Một vài thách thức được đặt ra từ đầu ngày đòi hỏi con giáp này phải có cách ứng biến khôn ngoan, linh hoạt. Bước qua được giai đoạn khó khăn này thì hãy đúc rút cho mình bài học kinh nghiệm quý giá.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều xáo trộn. Tuổi Ngọ có xu hướng dễ nổi nóng và bộc lộ các cảm xúc tiêu cực với người bạn đời của mình. Khoảng cách giữa các thành viên trong gia đình đang dần khiến tình cảm trở nên nguội lạnh.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Con giáp này luôn bỏ ra 200% trí lực để chóng làm đầy túi tiền, nhưng cũng đừng quá lao lực mà ảnh hưởng tới sức khỏe.

Cẩn trọng: Cơ thể mệnh mỏi do ảnh hưởng của ngũ hành Hoả vượng.

+ Tuổi Bính Ngọ: Đề phòng tiểu nhân bày mưu hãm hại.

+ Tuổi Canh Ngọ: Khó giữ được bình tĩnh trong tình huống nguy cấp.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 1, 24

Tử vi hàng ngày 18/6/2022 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Tuổi Mùi vốn là con giáp cuồng công việc, họ không để cho chân tay ngơi nghỉ khi nào. Tuy nhiên, làm việc liên tục trong nhiều giờ liền cũng không mang lại hiệu quả cao bằng làm việc có kế hoạch.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đi xuống. Cả tuổi Mùi và nửa kia nếu còn tiếp tục đề cao cái tôi trong mối quan hệ tình cảm này thì e rằng sẽ không thể cứu vãn được tình yêu này. Thay vì áp đặt suy nghĩ của mình lên họ thì nên học cách lắng nghe, thấu hiểu.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Thực Thần che chở giúp đường tài vận trở nên hanh thuận hơn bao giờ hết.

Cẩn trọng: Nên để ý tới cảm xúc của người khác thay vì chỉ chăm chăm tới mong muốn của mình.

+ Tuổi Đinh Mùi: Buồn phiền nhiều vì chuyện tình cảm.

+ Tuổi Tân Mùi: Thiếu sự lắng nghe và bao dung trong tình yêu.

Màu sắc vượng vận: Xanh thẫm

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 5, 37

Tử vi hàng ngày 18/6/2022 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Không kể là đang làm công việc gì, liên quan tới lĩnh vực nào thì người tuổi này cũng đều phát huy tốt thế mạnh của mình. Cũng nhờ thế mà bản mệnh nhận về vô số lời khen có cánh từ những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Các cặp đôi sau khoảng thời gian tìm hiểu đủ dài thì thấy không thể thiếu đối phương trong cuộc đời của mình. Cuộc sống hôn nhân không nảy sinh nhiều vấn đề nhờ vào việc cảm thông, nhường nhịn.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Bản mệnh không còn bị áp lực tài chính đè nặng vì đã có thể làm chủ cuộc sống của mình.

Cẩn trọng: Tiêu tốn nhiều tiền để mua sắm, thoả mãn nhu cầu cá nhân.

+ Tuổi Mậu Thân: Đã có thể gạt bỏ nỗi lo tài chính.

+ Tuổi Canh Thân: Dễ vướng vào kiện tụng, xô xát.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 2, 12

Tử vi hàng ngày 18/6/2022 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra không quá khó khăn, là thời điểm thích hợp để người tuổi Dậu bắt tay xây dựng các kế hoạch mới. Bắt đầu đi từ công việc đơn giản thôi nhưng nếu thực hiện tốt thì sự tín nhiệm của cấp trên dành cho bản mệnh cũng được nâng cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa, giúp cho tình yêu lứa đôi trở nên khăng khít và bền chặt thấy rõ. Tuy nhiên, bên cạnh việc nhận về thì hãy biết cho đi, hy sinh để tình yêu còn mãi.

Tài vận: Vận trình tài lộc vững vàng. Do đó, bản mệnh có thể tự tin làm điều mình muốn, ăn món mình thích.

Cẩn trọng: Không nên vội quên những người đã từng giúp đỡ mình lúc gian khó.

+ Tuổi Ất Dậu: Chi tiêu phung phí nên dễ rơi vào tình trạng túng thiếu.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 5, 17

Tử vi hàng ngày 18/6/2022 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều thăng trầm. Tử vi dự đoán người tuổi này sẽ phải đối mặt với vài vấn đề rắc rối, thị phi trong giai đoạn này. Lời giải thích không thôi là chưa đủ mà đòi hỏi phải có cả những hành động thiết thực.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bất ngờ gặp khó. Tình yêu ngỡ như đã ở trong tay nay lại vụt qua trước mắt vì bản thân không biết trân trọng những thứ hiện hữu trước mắt. Khó khăn, sóng gió là điều thường thấy, học cách làm quen và đồng lòng để đi tới hạnh phúc sau cùng.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Con giáp này cần phải học cách tiết kiệm, vun vén chi tiêu để tiền bạc không cánh mà bay.

Cẩn trọng: Sức khỏe suy kém, mệt mỏi bủa vây do chế độ ăn uống, sinh hoạt thiếu điều độ.

+ Tuổi Giáp Tuất: Nên cân nhắc kỹ lưỡng trước mỗi quyết định.

+ Tuổi Nhâm Tuất: Công việc nảy sinh vô số rắc rối.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 3, 5

Tử vi hàng ngày 18/6/2022 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Người tuổi này nhanh chóng ghi thêm điểm trong mắt cấp trên thông qua quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của mình. Đừng quên nâng cao tinh thần làm việc nhóm để thu về những thành quả vượt trội hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng trầm. Tình yêu có sức mạnh thần kỳ phá vỡ mọi khó khăn, áp lực. Bên cạnh đó, người tuổi Hợi nên học cách đặt mình vào vị trí của nửa kia để thấu hiểu cho nỗi vất vả mà họ đang trải qua.

Tài vận: Vận trình tài lộc đáng lo. Bản mệnh cần chú ý hơn tới chi tiêu của mình, đừng nghĩ có một khoản tích luỹ rồi thì thích hoang phí sao cũng được.

Cẩn trọng: Tâm trạng không tốt, bản thân cũng không biết cách để khôi phục lại nguồn năng lượng đã mất.

+ Tuổi Đinh Hợi: Tình cảm gia đình nảy sinh mâu thuẫn.

+ Tuổi Quý Hợi: Tồn tại vết nứt trong tình cảm gia đình.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 1, 4

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!