Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 19/10/2021 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 19/10/2021 của 12 con giáp

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 19 tháng 10 năm 2021 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 20/10/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 20/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 19/10/2021 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Tiểu nhân xuất hiện và có thể sẽ tạo ra cho con giáp này khá nhiều trở ngại trong quá trình hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Thêm nữa, bản mệnh còn dễ bị cô lập vì thường bị động trong các mối quan hệ xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Đào hoa dữ vô tình tạo ra những cuộc xung đột liên tục trong quan hệ vợ chồng. Gia đạo lục đục, bất an vì mãi mà chưa tìm được tiếng nói chung trong suy nghĩ, quan điểm sống.

Tài vận: Vận trình tài lộc chững lại. Không có bất cứ một khoản thu nào được cải thiện, bản mệnh cần có phương án kiếm tiền dự phòng.

Cẩn trọng: Dễ tỏ ra nóng nảy, thiếu bình tĩnh khi rơi vào tình huống tranh chấp.

+ Tuổi Giáp Tý: Bản tính nóng nảy gây ra nhiều hậu hoạ khôn lường.

+ Tuổi Mậu Tý: Có thể nảy sinh tranh cãi gay gắt.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 1, 4

Tử vi hàng ngày 19/10/2021 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra có điềm báo rủi ro. Đề phòng tiểu nhân xuất hiện gây ra những vụ tranh chấp hay thị phi ngoài ý muốn. Ngoài ra, con giáp này còn nên cố gắng kiểm soát tính nóng nảy, hấp tấp của mình nếu không muốn phá hỏng mọi chuyện.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hoà hợp. May mắn ghé thăm giúp các cặp đôi yêu nhau có thể vượt qua mọi trúc trắc, hiểu lầm ngoài ý muốn. Dù có xung đột quan điểm thì sau cùng, cả hai cũng tìm ra được lối đi chung.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Ảnh hưởng chung của đất nước và thế giới cũng đang hạn chế nguồn thu nhập của con giáp này.

Cẩn trọng: Đừng tự mình đẩy mâu thuẫn lên tới đỉnh điểm vì không phải lúc nào cũng có thể dung hoà tốt.

+ Tuổi Đinh Sửu: So đo, coi trọng tiểu tiết chỉ càng làm bản thân mệt mỏi.

+ Tuổi Kỷ Sửu: Tranh giành hơn thua với người thân từng chút một.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 2, 3

Tử vi hàng ngày 19/10/2021 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vất vả. Người tuổi Dần phải gánh vác nhiều trọng trách nặng nhọc, song không nhận được bất cứ sự giúp đỡ nào. Con giáp này sẽ phải tự mình chèo chống qua giai đoạn này nên cần cố gắng tập trung tối đa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Sự lạc quan, nguồn năng lượng tích cực từ con giáp này cũng có khả năng lan toả niềm vui cho nửa kia của mình. Theo trithuctot.com các cặp đôi cứ thế yêu nhau trong bình yên mà chưa có nhiều dự tính cho tương lai.

Tài vận: Vận trình tài lộc chưa có nhiều thay đổi. Nếu không thay đổi tính ngang bướng, cố chấp thì tài lộc vẫn sẽ còn nằm dưới mức trung bình.

Cẩn trọng: Vội vàng và cẩu thả chẳng thể mang lại kết quả tốt.

+ Tuổi Bính Dần: Làm việc vất vả nhưng không nhận được sự giúp đỡ từ ai.

+ Tuổi Mậu Dần: Làm việc cẩu thả dẫn tới sai sót lớn.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 2, 5

Tử vi hàng ngày 19/10/2021 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Con giáp này vẫn đang chăm chỉ và nỗ lực từng ngày vì muốn cải thiện vận trình hiện tại. Tuy nhiên, tử vi ngày mới nhắc nhở bản mệnh đừng quá gấp gáp hay vội vàng mà dẫn tới những tai hoạ ngoài ý muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi thuận. Đào hoa vượng góp phần vào việc dung hoà tình yêu lứa đôi, làm an lòng những người đang yêu. Dù có mâu thuẫn hay cãi vả xảy ra thì hai người cũng đều có sự nhường nhịn, bao dung.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng sắc. Thần Tài soi chiếu mang tới cho người làm kinh doanh lẫn người làm công ăn lương một khoản thu rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Có chuyện gì thì nên thẳng thắn bày tỏ chứ đừng bắt ép người khác phải tự mình suy ra.

+ Tuổi Quý Mão: Không cần lo nghĩ xa xôi vì thành công sắp mỉm cười.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 2, 3

Tử vi hàng ngày 19/10/2021 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Tử vi khuyên người tuổi Thìn đừng nên để bụng hay so đo với những người xung quanh mình. Việc thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ, quan điểm của mình vẫn luôn tốt hơn là hành động sau lưng họ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Tác động của tiểu nhân đặt mối quan hệ tình cảm của tuổi Thìn và nửa kia vào tình huống khó xử. Có vẻ như tình yêu của hai người chưa đủ lớn để vượt qua sự ngăn cách từ phía gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Tiền bạc thất thoát và có hao hụt rõ ràng do có những khoản phát sinh bất ngờ.

Cẩn trọng: Không phải ai thân thiết cũng đáng tin hoàn toàn.

+ Tuổi Bính Thìn: Tranh chấp lợi ích với bạn bè, người thân.

+ Tuổi Canh Thìn: Vợ chồng thiếu sẻ chia và thấu hiểu.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 3, 7

Tử vi hàng ngày 19/10/2021 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối thuận lợi. Con giáp này có thể phát huy tốt trí tuệ nhạy bén và và sự ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống. Dù vậy, tử vi ngày mới vẫn nhắc nhở bản mệnh nên cố gắng kiểm soát cách cư xử của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trọn vẹn. Người độc thân có thể tìm được ý trung nhân, hoặc chưa thì cũng khá bằng lòng với cuộc sống hiện tại. Thậm chí, bản mệnh còn tỏ ra khá thích thú với cuộc sống tự do tự tại, không ràng buộc này.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. May mắn khi được quý nhân nâng đỡ, nhờ vậy mà đường tài vận có chiều hướng gia tăng rõ rệt.

Cẩn trọng: Tham vọng dễ đạt được nên vội bằng lòng là không nên.

+ Tuổi Kỷ Tỵ: Dễ dàng hài lòng với thực tại.

+ Tuổi Tân Tỵ: Cảm xúc dồn nén lâu ngày sẽ sinh ra tâm bệnh.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 1, 9

Tử vi hàng ngày 19/10/2021 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Do có quý nhân nâng đỡ nên mọi kế hoạch của người tuổi Ngọ đều có chiều hướng phát triển tích cực. Con giáp này cần quyết tâm và kiên trì hơn nữa mới mong gặt hái được kết quả rực rỡ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu đã có ý định về chung một nhà. Khi tình cảm đủ lớn thì sự khác biệt trong tính cách, suy nghĩ cũng không còn quá quan trọng với con giáp này.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Tuy nhiên, việc chủ quan có thể đẩy bản mệnh rơi vào tình trạng túng thiếu.

Cẩn trọng: Nếu còn rụt rè, thiếu quyết đoán thì sẽ còn bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt.

+ Tuổi Mậu Ngọ: Nên mạnh dạn chia sẻ suy nghĩ, ý tưởng của mình.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 2, 3

Tử vi hàng ngày 19/10/2021 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra bất ổn. Sự xuất hiện của tiểu nhân cho thấy môi trường làm việc lúc này không an toàn như bạn nghĩ. Tử vi ngày mới khuyên con giáp này nên thận trọng hơn trong các mối quan hệ xung quanh, đề phòng tiểu nhân gây hoạ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến đặc biệt. Người độc thân dễ dàng tạo được ấn tượng tốt với những người khác giới. Khá nhiều vệ tinh vây xung quanh, nhưng bạn vẫn nên cân nhắc thận trọng trước khi đưa ra quyết định sau cùng nhé.

Tài vận: Vận trình tài lộc biến động. Tránh trì hoãn mà hãy lập ra cho mình kế hoạch chi tiêu hợp lý nếu không muốn có những khoản phát sinh ngoài luồng.

Cẩn trọng: Ai là bạn, đâu là thù vẫn còn chưa thể phân biệt rõ.

+ Tuổi Quý Mùi: Đề phòng có kẻ tiểu nhân cố tình tiếp cận.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 7, 13

Tử vi hàng ngày 19/10/2021 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Bằng tính cách cởi mở và tư duy phóng khoáng, lại thêm sự giúp đỡ của quý nhân giúp người tuổi Thân có được những bước tiến đáng kể trên đường công danh. Bản mệnh nên hạ thấp cái tôi, khiêm tốn để có thể tiến xa hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Dự báo người tuổi này dễ có xung đột, mâu thuẫn vì khác biệt trong suy nghĩ với nửa kia. Những lúc nóng giận, tốt nhất là nên giữ im lặng chờ mọi thứ lắng xuống rồi hẳn nói chuyện lại với nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Thu nhập sẽ được duy trì ổn định và có khả năng tăng cao nhờ kế hoạch quản lý tài chính thông minh của những người này.

Cẩn trọng: Vô tình để lại sơ hở cho tiểu nhân lợi dụng.

+ Tuổi Mậu Thân: Hoạ tiểu nhân đeo bám tạo ra tổn hại không đáng.

+ Tuổi Canh Thân: Suy nghĩ bi quan đẩy bản mệnh vào thế khó.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi hàng ngày 19/10/2021 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra dễ thở. Nhờ có quý nhân soi đường dẫn lối mà người tuổi Dậu dễ dàng phát huy được năng lực lãnh đạo của mình. Bằng sự quyết đoán và kiên trì, thành công gần như đã nằm trong tầm với của tuổi Dậu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đi xuống. Tử vi ngày mới báo hiệu trong mối quan hệ gia đình có sự không hoà hợp. Đương nhiên rồi, vì chẳng ai là muốn bị người khác áp đặt suy nghĩ của họ lên mình cả.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Dù là khả năng kiếm tiền hay là khả năng tiết kiệm của con giáp này cũng đều đáng khen.

Cẩn trọng: Sự thẳng thắn quá mức đôi khi lại khiến người khác cảm thấy khó chịu.

+ Tuổi Kỷ Dậu: Lời lẽ khó nghe dễ làm mất lòng nhiều người.

+ Tuổi Tân Dậu: Giữa cha mẹ và con cái đang tồn tại khoảng cách.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 1, 6

Tử vi hàng ngày 19/10/2021 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Quý nhân soi chiếu cho thấy nếu con giáp này cố gắng hết mình để vượt qua giai đoạn khó khăn trong hiện tại thì thành công sẽ liền mỉm cười. Quá trình đi đến thành công luôn gian nan, chỉ cần có quyết tâm thì mọi chuyện đều hoá dễ dàng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn. Mối quan hệ của các thành viên trong gia đình luôn hoà hợp vì có sự tôn trọng nhất định dành cho nhau. Người độc thân có cơ hội thay đổi tình trạng hiện tại nếu như chỉn chu hơn trong việc chăm sóc vẻ bề ngoài.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Bản mệnh biết cách xoay vốn để đầu tư cho những dự án mà bạn cho là tiềm năng, có thể thu lợi trong khoảng thời gian ngắn.

Cẩn trọng: Làm gì thì làm chứ đừng quên chăm sóc sức khỏe.

+ Tuổi Giáp Tuất: Cần tôn trọng ý kiến của người khác.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 4, 26

Tử vi hàng ngày 19/10/2021 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Tử vi ngày mới dự báo con giáp này có xu hướng thể hiện bản thân quá mức. Nhưng sự chủ quan và thiếu khôn khéo đã đẩy người tuổi này vào những tình huống trớ trêu, nếu không khiêm tốn sẽ tự gây họa cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong đợi. Tình cảm vợ chồng ít nhiều bị phai nhạt vì có những hiểu lầm đã tồn tại lâu ngày không được tháo gỡ kịp thời. Trong lòng hai người vẫn còn sự hoài nghi, bất mãn vì cách cư xử của người kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Nguồn thu nhập có thể bị chững lại do tác động chung của tình hình xã hội.

Cẩn trọng: Bị chê cười nên dễ mất niềm tin vào cuộc sống.

+ Tuổi Đinh Hợi: Nên chú ý hơn tới hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp.

+ Tuổi Kỷ Hợi: Ôm đồm nhiều việc chỉ làm bản thân thêm mệt mỏi.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 1, 2

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!