Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 19/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 19/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 19 tháng 10 năm 2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 20/10/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 20/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 19/10/2021 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Đường công danh sự nghiệp rộng mở hanh thông. Chòm sao này đang thể hiện và phát huy tốt tài năng lãnh đạo của mình. Mỗi người là một cá thể không hoàn thiện, cho nên bạn cần phải học cách lắng nghe và quan sát cách nhìn của người khác để hoàn thiện bản thân từng ngày.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn còn mơ hồ khó đoán. Bạch Dương ôm ấp đêm ngày với mối tình đơn phương cho riêng mình. Có lúc, bạn cảm thấy tiếc nuối vì đã bỏ qua nhiều cơ hội để bày tỏ tình cảm với đối phương.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe không có vấn đề lo ngại, duy chỉ có vấn đề về tinh thần là bất ổn.

Tâm trạng: Căng thẳng, uể oải kéo dài vì thời gian dành cho công việc kéo dài trong nhiều giờ liền.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi hàng ngày 19/10/2021 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Công việc đang có nguy cơ bị trì hoãn. Bạn làm việc thiếu tập trung nên không thể nào đạt được hiệu quả tối đa. Lời khuyên dành cho Kim Ngưu chính là chỉ nên ưu tiên làm một vài việc thật sự cần thiết mà thôi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tìm được niềm vui đích thực. Đôi lứa yêu nhau phải trải qua nhiều bất đồng, khác biệt trong tính cách mới tìm được tiếng nói chung. Người độc thân cần cởi mở hơn thì may ra mới không bỏ lỡ mối nhân duyên trước mắt.

Sức khỏe: Dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, nghe nhạc và đi bộ là cách để giảm thiểu căng thẳng tốt.

Tâm trạng: Dễ mất phương hướng, mơ hồ với con đường trước mắt.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 5, 8

Tử vi hàng ngày 19/10/2021 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp được duy trì ở mức bình ổn, kể cả phương diện tài chính. Nhưng có vẻ điều này về lâu về dài sẽ tạo ra cho bạn cảm giác nhàm chán. Chính vì vậy mà ngay lúc này đây, Song Tử nên chủ động bắt tay xúc tiến các kế hoạch dự phòng để có được bước tiến vượt trội trong thời gian tới.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn chưa có khởi sắc. Người độc thân vẫn còn có xu hướng giữ khoảng cách nhất định trong các mối quan hệ. Duyên số chưa đến chỉ vì bạn thiếu cởi mở, chủ động mà thôi.

Sức khỏe: Song Tử nên ưu tiên sử dụng các thực phẩm tươi sống, lành mạnh để đảm bảo cơ thể hấp thu đủ chất.

Tâm trạng: Khép nép, dè dặt và không muốn tiếp xúc với mọi người xung quanh.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 4, 5

Tử vi hàng ngày 19/10/2021 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Công việc trong ngày vẫn chưa được đánh giá cao. Trong bất cứ mọi ngành nghề, việc giữ chữ tín và đúng giờ luôn đáng được hoan nghênh. Làm được việc đó chứng tỏ bạn vừa là người biết tôn trọng người khác, cũng biết tôn trọng chính mình.

Tình cảm: Đường tình duyên xem ra vẫn còn khá trắc trở. Cự Giải đơn phương chạy theo người không hướng trái tim về bạn. Chòm sao này có thể kiên trì chờ đợi họ ngày một ngày hai, nhưng làm sao có đủ niềm tin để chờ họ cả đời.

Sức khỏe: Mệt mỏi, cẳng thẳng phần lớn đều đến từ áp lực nặng nề trong công việc.

Tâm trạng: Đầu óc mụ mị, thiếu tỉnh táo trước những quyết định quan trọng.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 4, 27

Tử vi hàng ngày 19/10/2021 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có vẻ trôi chảy hơn. Sư Tử hiểu rõ bản thân cần dồn tâm trí và sự tập trung vào vấn đề gì để nâng cao hiệu quả trong công việc. Làm việc có sự chọn lọc và ưu tiên như vậy sẽ mang lại cho chòm sao này những kết quả vượt trội.

Tình cảm: Chuyện tình cảm lứa đôi khởi sắc. Theo trithuctot.com tình cảm gia đình trải qua các cuộc cãi vả, mâu thuẫn lớn nhỏ may sao vẫn duy trì được hạnh phúc. Có vẻ như tình cảm của các cặp đôi đủ lớn để vượt qua mọi thách thức đặt ra.

Sức khỏe: Thời tiết thay đổi thất thường nhắc nhở bạn cần phải có sự chuẩn bị tốt để ứng phó với các căn bệnh theo mùa.

Tâm trạng: Cá tính mạnh mẽ, sẵn sàng thể hiện cái tôi một cách quá đà.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 6, 9

Tử vi hàng ngày 19/10/2021 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Công việc tiến triển hanh thông dễ dàng. Những kết quả mỹ mãn trước mắt cho biết Xử Nữ vẫn đang đi đúng hướng. Nguồn thu nhập có dấu hiệu tăng cao, chỉ có điều do thói tiêu xài hoang phí mà về cuối ngày lại bị hao hụt một khoản đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có cơ hội hàn gắn. Xử Nữ nên hiểu rằng việc xa nhau một chút cũng là một cách để gắn chặt tình yêu trở lại. Khoảng cách trong tình yêu sẽ giúp hai người nhận ra tầm quan trọng của đối phương trong cuộc đời mình.

Sức khỏe: Sức khỏe được duy trì ở mức tốt, bạn hãy cố gắng duy trì thói quen sinh hoạt khoa học và điều độ.

Tâm trạng: Hoạt động của trí não kém đi rõ rệt vì dành nhiều thời gian để sử dụng các thiết bị điện tử.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 10, 23

Tử vi hàng ngày 19/10/2021 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp xem ra vẫn còn trì trệ. Thiên Bình sớm đã đánh mất hứng thú và sự tập trung đối với những việc đang nắm chính. Đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện ý định đầu tư hay mở rộng quy mô làm ăn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm lấp lửng, khó nói. Người độc thân có xu hướng tỏ ra do dự, ngại ngùng nếu phải đưa ra sự lựa chọn nào đó. Việc này đã lấy đi của chòm sao này không ít cơ hội yêu đương tốt lành trong ngày.

Sức khỏe: Cơ thể khỏe mạnh không phải chỉ ngày một ngày hai mà có được, bạn cần tăng cường tập luyện thể thao để duy trì phong độ hiện tại.

Tâm trạng: Uể oải, thiếu tự tin và sự chủ động cần thiết.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 7, 9

Tử vi hàng ngày 19/10/2021 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Công việc nảy sinh một vài rắc rối bất ngờ. Chòm sao này cảm thấy khó khăn vì không tìm được cách thức phù hợp để cùng lúc có thể giải quyết ổn thoả mọi chuyện. Tính cách tự mãn có thể sẽ lấy đi của bạn khá nhiều cơ hội tưởng chừng như thành công trong tay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang phải trải qua giai đoạn khó khăn. Bọ Cạp sợ yêu, sợ phải làm quen và bắt đầu lại với một mối quan hệ mới. Phải cần thêm một thời gian nữa thì may ra bạn mới có cái nhìn tích cực hơn.

Sức khỏe: Việc nạp vào cơ thể một lượng lớn thức ăn trong một bữa dễ khiến cơ thể không thể hấp thu trọn vẹn.

Tâm trạng: Tổn thương, đau lòng và có chút bi quan vào thực tại.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 4, 25

Tử vi hàng ngày 19/10/2021 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Công việc trong ngày gặp nhiều may mắn. Nhân Mã làm ngày làm đêm mà không bao giờ than vãn lấy một lời, cấp trên nhìn vào việc này để cất nhắc bạn lên những vị trí cao hơn. Thần Tài gọi tên giúp bạn có thêm khoản thu nhập rủng rỉnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trải qua buồn thương. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang có dấu hiệu phai nhạt do thời gian dành cho nhau còn đang bị hạn chế. Nhân Mã độc thân dù gì cũng nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người mình thương nếu không muốn sau này hối hận.

Sức khỏe: Ý thức được tầm quan trọng của sức khỏe giúp bạn đưa ra được những phương pháp phù hợp để chăm sóc cơ thể mình.

Tâm trạng: Vui vẻ, lạc quan và tích cực khi nhìn nhận mọi điều.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 9, 31

Tử vi hàng ngày 19/10/2021 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp bị cản trở là do bạn mà ra. Ma Kết cho rằng mình đang kiên định, trong khi mọi người xung quanh đều bảo rằng đó là bảo thủ. Bạn cần mềm mỏng một chút, học cách lắng nghe để nhận thấy bản thân đang còn cần phải hoàn thiện nhiều thêm.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm giữ được trọn vẹn cảm xúc yêu thương. Đời sống hôn nhân rất may không bị xáo trộn dù cho có rất nhiều tác nhân bên ngoài. Người độc thân sớm tìm được ý trung nhân sau rất nhiều nỗ lực trước đó.

Sức khỏe: Sức khỏe không được đảm bảo, đặc biệt là trên khía cạnh tinh thần.

Tâm trạng: Nóng nảy, bộp chộp và dễ nói lời thiếu suy nghĩ.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 2, 20

Tử vi hàng ngày 19/10/2021 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình công việc liên tiếp đón nhận tin cát lành. Một vài thay đổi trong công việc có thể khiến bạn có chút bỡ ngỡ, không quen. Nhưng sẽ nhanh thôi, chòm sao này sẽ tìm lại được cho mình phong độ và sự chủ động khi đã thích nghi.

Tình cảm: Chuyện tình cảm sẽ khiến bạn thất vọng ít nhiều. Nhưng dường như sự thất vọng này là xuất phát từ sự mơ mộng, viển vông quá mức của Bảo Bình. Hãy học cách nhún nhường, học cả cách ôn hoà để dung hoà tốt với người bạn đời của mình thay vì chỉ trích hay than phiền.

Sức khỏe: Làm việc kiệt sức không phải là cách làm thông minh, Bảo Bình nên nghỉ ngơi ngay khi cơ thể lên tiếng.

Tâm trạng: Mơ mộng, nhiều hoài bão và ước mơ.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 5, 21

Tử vi hàng ngày 19/10/2021 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Đường công danh không êm ả như bạn vẫn tưởng. Cách làm việc cứng nhắc và rập khuôn quá mức vô hình trung đang giữ bạn lại vị trí ban đầu. Mối quan hệ với đồng nghiệp kém hài hoà phần nào hạn chế khả năng phát triển của chòm sao này.

Tình cảm: Chuyện tình cảm phải trải qua nhiều nỗi buồn. Song Ngư và người ấy có thể sẽ trải qua một vài lúc cãi vả gay gắt chỉ vì bạn không kiểm soát tốt cảm xúc tiêu cực của mình. Hạ thấp cái tôi, học cách ôn nhu là cách để duy trì hạnh phúc bền lâu.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe vẫn đang được duy trì ổn định, ngoại trừ mặt tinh thần.

Tâm trạng: Dễ cáu gắt, hờn giận vô cớ.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 6, 23

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!  

Có thể bạn thích!