Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 19/11/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 19/11/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 19 tháng 11 năm 2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 20/11/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 20/11/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 19/11/2021 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp nhìn chung tươi sáng. Các kế hoạch đều diễn ra theo đúng trình tự, kỳ vọng của chòm sao này. Tuy nhiên, phương diện tài chính cần quan tâm hơn, việc liều lĩnh lúc này có thể khiến bạn trả giá đắt trong tương lai.

Tình cảm: Chuyện tình cảm gây ra tổn thương. Bạch Dương tỏ ra ngang bướng và có xu hướng áp đặt suy nghĩ, mong muốn của mình lên nửa kia. Đối phương cảm thấy tiếng nói của mình không còn được coi trọng, vì thế mà buồn phiền và chán nản.

Sức khỏe: Sức khỏe được quan tâm chưa tới nơi, làm việc liên tục nên thời gian nghỉ ngơi còn hạn chế.

Tâm trạng: Vui vẻ hân hoan, kích thích trước những điều mới lạ.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 7, 15

Tử vi hàng ngày 19/11/2021 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đang gặp rắc rối. Tử vi phương Tây cho biết bạn chưa có cái nhìn thấu đáo, đa chiều cho một vấn đề. Từ đó, khi đưa ra quyết định dễ dẫn tới việc sai sót và thua lỗ nặng nề.

Tình cảm: Chuyện tình yêu cố gắng vun vén. Nhưng có vẻ như sự lạnh nhạt đã quá rõ ràng nên để cứu vãn tình yêu này vốn không còn là điều dễ dàng. Người độc thân mong mỏi yêu và được yêu nhưng nhân duyên chưa mỉm cười.

Sức khỏe: Bạn cần hạn chế ăn ngoài, nên hạn chế đi qua những nơi nhiều khói bụi.

Tâm trạng: Tỏ vẻ chán nản vì có vài thứ diễn ra không đúng như mong muốn.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 8, 27

Tử vi hàng ngày 19/11/2021 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp học cách thích nghi. Người nào giỏi ứng biến linh hoạt trong những môi trường khác nhau mới có thể vượt qua nghịch cảnh tốt. Lợi thế của bạn là đang có nguồn năng lượng dồi dào, hãy tận dụng nó để mang về cho mình những kết quả tốt.

Tình cảm: Chuyện tình cảm không như mong đợi. Nửa kia tạo đủ cách để giúp bạn vui và thư giãn nhưng áp lực trong công việc khiến chòm sao này không còn để ý tới vấn đề nào. Người độc thân cần chủ động hơn, không nên cất giấu mãi tâm sự trong lòng.

Sức khỏe: Sức khỏe nhìn chung ổn định, nhưng bạn vẫn cần dành đủ thời gian để nghỉ ngơi.

Tâm trạng: Có chút nóng nảy, không giỏi kiểm soát cảm xúc bản thân.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 22, 45

Tử vi hàng ngày 19/11/2021 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hung cát đan xen. Mặc dù đang ấp ủ nhiều tham vọng, ước mơ nhưng chòm sao này luôn cảm thấy hoang mang, không biết phải làm gì. Việc thiếu niềm tin ở bản thân gây ra không ít bất lợi cho các Cự Giải.

Tình cảm: Chuyện tình yêu buồn lòng chán nản. Tình yêu của bạn với nửa kia khó lòng vượt qua được sự cản trở từ phía gia đình. Theo trithuctot.com nếu thật sự yêu nhau, hãy cùng nhau nghĩ cách để thuyết phục người thân hai bên.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe kém sắc, đặc biệt là phái nữ.

Tâm trạng: Tỏ ra bất mãn và không vừa ý với vài vấn đề.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 7, 16

Tử vi hàng ngày 19/11/2021 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp bất ổn thấy rõ. Sư Tử có vẻ như chưa thể cân bằng tốt cuộc sống của mình khiến hiệu quả công việc giảm đi trông thấy. Ngoài ra, bạn còn được khuyên nên thay đổi suy nghĩ phiến diện, tiêu cực để khắc phục tình hình hiện ại.

Tình cảm: Chuyện tình yêu giậm chân tại chỗ. Các cặp đôi yêu xa không thường xuyên liên lạc, gặp gỡ nên là nguyên nhân khiến tình yêu lạnh nhạt đi ít nhiều. Sự bận rộn khiến cả hai dần xa cách, lạnh nhạt.

Sức khỏe: Nên bổ sung đủ chất dinh dưỡng để có sức làm việc.

Tâm trạng: Tâm tình thay đổi liên tục, hay cảm thấy buồn bã.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 7, 35

Tử vi hàng ngày 19/11/2021 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp chưa được ổn thỏa. Mặc dù chòm sao này đã cố gắng rất nhiều để kiểm soát tình hình công việc nhưng chưa đạt hiệu quả như mong muốn. Bạn cần đặt mục tiêu, lập kế hoạch rõ ràng để tiết kiệm thời gian hoàn thành.

Tình cảm: Chuyện tình yêu vẫn còn cô đơn. Người độc thân đặt ra khá nhiều tiêu chuẩn trong việc chọn lựa bạn đời nên mãi mà chưa tìm được người thương. Sự cô đơn kéo dài trong một thời gian khiến bạn quen dần với nó.

Sức khỏe: Sức khỏe kém sắc trông thấy do ảnh hưởng từ khía cạnh tinh thần.

Tâm trạng: Cảm xúc thay đổi liên tục, vui buồn khó đoán.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 7, 20

Tử vi hàng ngày 19/11/2021 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có tham vọng lớn. Bạn luôn muốn trở thành nười đi đầu trong mọi vấn đề. Tử vi cho rằng không có khó khăn nào có thể ngăn cản bước tiến, tinh thần bất khuất của bạn.

Tình cảm: Chuyện yêu đương trên bờ tan vỡ. Tình cảm của bạn và người ấy thiếu đi sự thành thật nên sớm muộn cũng đường ai nấy đi. Để duy trì một mối quan hệ, các cặp đôi nên đồng lòng và bàn bạc kỹ lưỡng hơn cho tương lai.

Sức khỏe: Lời khuyên cho bạn là nên đi khám sức khỏe theo định kỳ để đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh.

Tâm trạng: Lạnh nhạt, xa cách và không dễ để tiếp cận.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 3, 45

Tử vi hàng ngày 19/11/2021 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đứng thế bị động. Sự chèn ép, gây khó dễ từ những người đồng nghiệp khiến Bọ Cạp mất bình tĩnh và dễ bi quan. Bạn được khuyên nên học cách thích nghi, bản lĩnh hơn và nếu khó khăn quá có thể tìm đến sự giúp đỡ từ những người xung quanh.

Tình cảm: Chuyện yêu đương ngập tràn hạnh phúc. Người độc thân có ý muốn tìm kiếm một nửa còn lại để sẻ chia những áp lực, nỗi buồn mình đang trải qua. Tuy nhiên, đừng lúc nào cũng nghĩ tới việc trút bỏ điều tiêu cực lên người bạn đời của mình.

Sức khỏe: Sức khỏe có chút vấn đề do thiếu ngủ, ăn uống thất thường.

Tâm trạng: Tỏ ra bối rối, lo lắng khi có nhiều việc ập tới cùng lúc.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 6, 15

Tử vi hàng ngày 19/11/2021 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có sự bứt phá. Nhân Mã suy nghĩ mới mẻ với những dự định, mục tiêu lớn lao. Bạn mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn bấy lâu và đi con đường mà trước nay chưa ai đi.

Tình cảm: Chuyện tình yêu cố chấp mạnh bạo. Người độc thân mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với người bạn cảm mến với mong muốn chinh phục được họ. Những người đã lập gia đình cần học cách buông bỏ nếu như tình yêu đã không còn.

Sức khỏe: Lo lắng quá mức chỉ khiến cho sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tâm trạng: Suy nghĩ tích cực, cởi mở và mạnh dạn hơn.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 3, 27

Tử vi hàng ngày 19/11/2021 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp khó mà ổn thỏa. Tinh thần kém sắc khiến chòm sao này làm việc gì cũng không tới nơi tới chốn. Bạn cần sự giúp đỡ, vậy tại sao còn không chủ động mở lời tới những người xung quanh.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm không quá bền vững. Ma Kết tỏ ra chán chường khi không thể hòa hợp với những người thân yêu dù bản thân nỗ lực khá nhiều. Người độc thân nên tiết chế cảm xúc, tránh vồ vập mà gây cho nửa kia cảm giác khó chịu.

Sức khỏe: Sức khỏe không được tốt khuyên bạn nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, lắng nghe cơ thể mình.

Tâm trạng: Tỏ ra chán nản, khó chịu và không hài lòng với vài thứ.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 9, 18

Tử vi hàng ngày 19/11/2021 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp chưa như mong đợi. Bảo Bình tỏ ra mỏi mệt và căng thẳng bởi các kế hoạch không đi đúng quỹ đạo mong muốn. Bạn nên thẳng thắn nhìn vào thất bại trong thực tế để có thể trưởng thành hơn trong tương lai.

Tình cảm: Chuyện tình yêu gặp vài trở ngại. Tính cách thay đổi thất thường của bạn dễ khiến những người bên cạnh cảm thấy khó hiểu, mệt mỏi. Nhưng nếu đối phương là người biết cảm thông và hòa hợp thì không có vấn đề gì nghiêm trọng.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe ổn định nhờ chăm chỉ tập thể dục thể thao.

Tâm trạng: Thẳng thắn, sáng tạo và ngập tràn ý tưởng.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 20, 35

Tử vi hàng ngày 19/11/2021 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đối mặt khó khăn. Song Ngư để chuyện riêng tư chi phối nên không thể tập trung làm tốt công việc được giao. Bạn nên phân tích các vấn đề một cách kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định để giảm tránh rắc rối cho mình.

Tình cảm: Chuyện tình yêu chưa thật hiểu nhau. Cảm xúc lên xuống thất thường là nguyên nhân chính khiến hai người khó tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn. Những người độc thân ngại yêu vì nhớ về những tổn thương trước đó.

Sức khỏe: Sức khỏe kém sắc do có nhiều áp lực dồn nén.

Tâm trạng: Phân tâm, lơ là nên dễ gây ra rắc rối.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 9, 12

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!