Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 19/4/2022 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 19/4/2022 của 12 con giáp

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 19 tháng 4 năm 2022 của 12 con giáp: tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Xem tử vi ngày 20/4/2022 của 12 con giáp
Xem tử vi ngày 20/4/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 19/4/2022 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không quá suôn sẻ. Bị chi phối của ngày Tý Dậu tương phá nên chỉ cần một chút bất cẩn thì con giáp này cũng có thể gánh lấy những hậu quả nghiêm trọng. Tỷ Kiên xuất hiện củng cố thêm chí tiến thủ và lòng kiên trì bền bỉ ở người tuổi Tý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có phiền lo. Tuổi Tý và nửa kia đang bước vào giai đoạn nồng nàn, mãnh liệt nhất. Người độc thân cũng có cơ hội được tìm hiểu, hò hẹn với người mình thầm thương trộm nhớ.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp nhiều biến động. Điềm báo dễ có thiệt hại tài chính do sự lơ là, bất cẩn trong khi làm việc.

Cẩn trọng: Đề phòng các mối quan hệ xung quanh, không phải ai cũng đáng tin cậy.

+ Tuổi Bính Tý: Không nên tuỳ tiện làm theo ý mình.

+ Tuổi Mậu Tý: Tự tin quá mức nên đâm ra chủ quan.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 8, 12

Tử vi hàng ngày 19/4/2022 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối phức tạp. Điềm báo có rắc rối, sai sót xảy ra trong các dự án làm ăn hay hợp tác, bản mệnh còn bị gây khó dễ đủ đường. Thay vì bốc đồng cãi vả để giành phần hơn về mình thì con giáp này nên chứng minh năng lực bằng hành động thiết thực.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Ngũ hành tương sinh đem tới cho những chú Trâu một ngày tràn ngập hạnh phúc và tình yêu thương. Đối với người bạn đời của mình, tuổi Sửu luôn dành cho họ niềm tin và bao dung vô điều kiện.

Tài vận: Vận trình tài lộc xáo trộn. Khi không có kế hoạch quản lý tài chính thông minh thì tiền bạc lên xuống thất thường cũng là điều dễ hiểu.

Cẩn trọng: Bốc đồng, cục tính nên gây mất lòng nhiều người.

+ Tuổi Đinh Sửu: Còn phụ thuộc vào người khác quá nhiều.

+ Tuổi Tân Sửu: Nên học cách cân chỉnh thời gian sao cho hợp lý.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 1, 4

Tử vi hàng ngày 19/4/2022 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Các dự án làm ăn không phải lúc nào cũng duy trì được sự ổn định, khả quan vì tác động của nhiều yếu tố. Tử vi còn cho biết đây là thời điểm không thích hợp nếu muốn tiến hành những kế hoạch lớn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Theo trithuctot.com tình yêu thắm sắc và ngọt ngào phần nào bù đắp cho bản mệnh những bất ổn trong công việc. Người độc thân sớm thôi sẽ tìm được một nửa phù hợp với mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Tiền bạc có thể bị hao hụt một khoản lớn, nguyên nhân xuất phát từ sự hiếu thắng của con giáp này.

Cẩn trọng: Căng thẳng, áp lực do ảnh hưởng của Thuỷ sinh Mộc.

+ Tuổi Giáp Dần: Công việc dễ sinh sai sót nhưng không đáng kể.

+ Tuổi Canh Dần: So sánh bản thân với người khác sẽ là khập khiễng.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 5, 10

Tử vi hàng ngày 19/4/2022 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khả quan. Tử vi cho biết nếu bản mệnh có thể cân bằng tốt cảm xúc của mình thì sẽ rất dễ để thu hút vận may trên con đường công danh. Dễ hiểu, chẳng ai muốn tiếp xúc hay làm việc với một người suốt ngày cau có, khó chịu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Ngũ hành tương khắc vô tình tạo ra mâu thuẫn, hiểu lầm cho các cặp đôi yêu nhau. Xung đột càng trở nên gay gắt hơn khi cả hai không tìm được tiếng nói chung để dung hoà.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Lộc làm ăn khá vượng dành cho những người đang làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán.

Cẩn trọng: Cứng đầu, khó bảo và càng không dễ để thoả hiệp.

+ Tuổi Đinh Mão: Đừng lúc nào cũng trông đợi vào vận may.

+ Tuổi Quý Mão: Nhẹ dạ cả tin nên dễ mất tiền oan.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 1, 21

Tử vi hàng ngày 19/4/2022 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra sáng rõ. Nhờ có cục diện Nhị Hợp nâng đỡ mà mọi kế hoạch, dự định của con giáp này đều được thúc tiến mạnh mẽ. Bản mệnh nên nhân cơ hội tốt này để tìm kiếm nhà đầu tư cho mình, hoặc đơn giản hơn là tìm đối tác đáng tin.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Thuỷ Thổ tương khắc cho thấy có những mâu thuẫn, hiểu lầm nảy sinh từ lời nói vô ý. Đối phương có thể bao dung cho bản mệnh nhưng không chắc những người xung quanh sẽ bỏ qua.

Tài vận: Vận trình tài lộc chững lại. Khi không có kế hoạch kiếm tiền rõ ràng thì sẽ mãi không cải thiện được số dư hiện tại.

Cẩn trọng: Làm việc chần chừ, do dự nên bỏ lỡ khá nhiều cơ hội.

+ Tuổi Giáp Thìn: Suy nghĩ nhiều dễ khiến lòng bất an.

+ Tuổi Canh Thìn: Đừng xem nhẹ những thay đổi nhỏ.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 13

Tử vi hàng ngày 19/4/2022 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Con giáp này dành khá nhiều tâm sức để phát huy tối đa khả năng giao tiếp và ứng biến linh hoạt trong công việc. Thêm nữa, sự xuất hiện của tam hợp cục còn giúp những người này nhanh chóng vươn lên vị trí đứng đầu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Sự lạnh lùng, khó gần của những chú Rắn chỉ càng khiến người khác tìm cách tránh xa mà thôi. Các mối nhân duyên tốt lành cứ lần lượt trôi qua trong sự tiếc nuối của chính bản mệnh.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Chính Tài nâng đỡ cho thấy những quyết định tài chính của người tuổi Tỵ là thông minh và sáng suốt.

Cẩn trọng: Cao ngạo, hống hách nên không được lòng người khác.

+ Tuổi Tân Tỵ: Lời nhận xét của người khác chỉ nên tham khảo.

+ Tuổi Quý Tỵ: Thiếu quyết đoán trong các lựa chọn công việc.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 9, 14

Tử vi hàng ngày 19/4/2022 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn. Thuỷ khắc Hoạ cho thấy tín hiệu có kẻ tiểu nhân luôn rình rập và tìm cách để phá hoại con đường sự nghiệp của bản mệnh. Do đó, con giáp này cần phải chú ý tới các mối quan hệ xung quanh nếu không muốn bị lợi dụng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Trong mắt con giáp này lúc nào cũng chỉ có công việc và bạn bè. Tuổi Ngọ đã vô tình bỏ quên những tình cảm quý báu và chân thành từ gia đình nhỏ của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Thiên Tài chiếu mệnh giúp thu nhập của người làm kinh doanh lẫn những người làm công ăn lương được nâng cao rõ rệt.

Cẩn trọng: Chưa có sự cân bằng tốt giữa công việc và tình cảm.

+ Tuổi Giáp Ngọ: Các mối quan hệ xã giao vô cùng bất ổn vì cái tôi ngất ngưỡng.

+ Tuổi Nhâm Ngọ: Tránh xuất hành hay khai trương trong ngày.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 3, 15

Tử vi hàng ngày 19/4/2022 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối trắc trở. Sự xuất hiện của Thiên Quan gián tiếp khuyên những chú Dê dù có đạt thành tích cao tới mấy cũng không nên ngủ quên trên chiến thắng. Tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm và biết khiêm tốt thường là những yếu tố rất được lòng cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Tuổi Mùi độc thân không khó để tìm được mối duyên xứng đôi với mình qua sự mai mối của người thân, bạn bè. Con giáp này giờ đây chỉ muốn tìm kiếm bến đỗ bình yên, nghiêm túc chứ không còn muốn những thứ vô định.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Bên cạnh thực lực thì con giáp này còn tìm được hậu thuẫn chắc vững từ gia đình trong công cuộc làm giàu.

Cẩn trọng: Dễ kích động, ngang ngược khó hiểu.

+ Tuổi Kỷ Mùi: Cái tôi khó dung hoà các mối quan hệ.

+ Tuổi Quý Mùi: Đừng cứ mãi chê trách bản thân thậm tệ.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 9, 15

Tử vi hàng ngày 19/4/2022 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Tử vi đánh giá cao khả năng giữ gìn và tạo dựng các mối quan hệ xã giao ở người tuổi Thân. Chưa hết, sự xuất hiện của quý nhân còn giúp tuổi Thân dễ dàng vượt qua các trở ngại không tên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thuận hoà. Ngũ hành tương sinh nên không khó để những người này duy trì bầu không khí hoà hợp, yêu thương giữa các thành viên trong nhà. Các cặp đôi sớm tìm lại được tiếng nói chung sau ngần ấy hiểu lầm, tranh cãi.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Nguồn thu nhập ổn định đem lại cho con giáp này cuộc sống thoải mái, đáng mong ước.

Cẩn trọng: Làm việc liên tục trong nhiều giờ liền dễ dẫn tới tình trạng kiệt sức.

+ Tuổi Giáp Thân: Quá sức bi quan vào khả năng của bản thân.

+ Tuổi Nhâm Thân: Lười vận động khiến cơ thể mệt mỏi.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 5, 16

Tử vi hàng ngày 19/4/2022 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Nhờ có Thiên Ấn che chở mà người tuổi này mới đạt được những bước tiến nổi bật hơn trên con đường sự nghiệp. Đặc biệt là những người làm công việc liên quan tới việc giúp đỡ người khác sẽ có nhiều sự tôn trọng hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Các cặp đôi yêu nhau có khoảng thời gian tìm hiểu đủ dài để tính tới chuyện hôn nhân. Khả năng ăn nói có duyên và nắm bắt tốt tâm lý của người đối diện đem lại cho tuổi Dậu nhiều lợi thế trong việc tạo ấn tượng trong mắt người khác.

Tài vận: Vận trình tài lộc vững vàng. Bên cạnh năng lực kiếm tiền thì con giáp này còn gây ấn tượng với khả năng quản lý tài chính thông minh.

Cẩn trọng: Ảnh hưởng của ngày tự hình nên có chút lười nhác, lơ là.

+ Tuổi Ất Dậu: Ngại chia sẻ vì sợ nói sai sẽ làm tổn thương người khác.

+ Tuổi Kỷ Dậu: Tình cảm còn gặp nhiều chông gai và thách thức.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 3, 15

Tử vi hàng ngày 19/4/2022 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Tử vi ngày mới cho hay con giáp này vẫn có được những bước phát triển thuận lợi trong công việc. Chỉ cần tuổi Tuất giữ được sự chăm chỉ, hết mình trong từng việc mình làm thì tin chắc sẽ nhận được kết quả tương xứng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi đang có nguy cơ rạn nứt khá rõ rệt vì những bất đồng trong lý tưởng sống. Cả hai chẳng ai chịu chủ động nhìn lại bản thân mà luôn có xu hướng trách móc, cạnh khoé người kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc khá sáng. Bản mệnh chẳng cần phải lo nghĩ nhiều tới chuyện tiền nong nhờ vào nguồn thu ổn định trong ngày.

Cẩn trọng: Cảm xúc là quan trọng nên chớ vội xem nhẹ.

+ Tuổi Bính Tuất: Vội vàng, hấp tấp nên chuyện gì cũng dở dang.

+ Tuổi Canh Tuất: Làm việc gì cũng cần đặt vào đó tâm huyết.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 1, 3

Tử vi hàng ngày 19/4/2022 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra khá lý tưởng. Người tuổi này tạo được ấn tượng tốt với cấp trên và đồng nghiệp nhờ vào sự thẳng thắn, nhiệt tình của mình. Song, hạn chế lớn nhất mà bản mệnh đang còn mắc phải chính là còn chủ quan và phiến diện trong khi đưa ra hướng giải quyết vấn đề.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Ngũ hành tương sinh giúp cho tình cảm gia đình giữ được tiếng nói chung và sự đồng điệu trong tâm hồn lẫn xúc cảm. May mắn rằng cả hai người luôn có ý thức trong việc vun vén tình cảm ngay trong lúc nồng nàn nhất.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng vận. Cơ hội kiếm tiền tiềm năng đều nằm trong khó khăn, nên mới cần sự tinh ý để tìm ra.

Cẩn trọng: Hành động cảm tính nên khó đạt được kết quả như ý.

+ Tuổi Ất Hợi: Mông lung, mất phương hướng vào tương lai.

+ Tuổi Quý Hợi: Cần học cách tiếp thu góp ý của người khác để tiến bộ.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 7, 19

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!