Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 2/12/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 2/12/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 2 tháng 12 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 3/12/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 2/12/2022 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển ổn định. Khả năng sáng tạo được vận dụng và phát huy tốt mang tới cho chòm sao này những ý tưởng mới mẻ. Tuy nhiên, vấn đề cần quan tâm ở đây là phương diện tài chính, nên hạn chế việc chi tiêu phung phí.

Tình cảm: Chuyện tình cảm sớm được hâm nóng. Bạch Dương và nửa kia dần lấy lại được những cảm xúc yêu thương nồng thắm như thuở ban đầu. Người độc thân có chút rụt rè và e ngại khi tiếp xúc với người mới.

Sức khỏe: Cơ thể có vài dấu hiệu thay đổi bất lợi, nên để ý tới cảm nhận cơ thể.

Tâm trạng: Cảm xúc hay thay đổi, dễ tức giận.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 2, 7

Tử vi hàng ngày 2/12/2022 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đang được cải thiện. Kim Ngưu đã và đang khắc phục tốt sự thiếu tự tin ở bản thân. Điều này giúp cho công việc trong ngày của bạn trở nên suôn sẻ, trôi chảy hơn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm buồn nhiều hơn vui. Mâu thuẫn thường xuyên trong đời sống hôn nhân gây ra nhiều mệt mỏi cho những người trong cuộc. Đây là lúc hai người nên lên kế hoạch cho những chuyến du lịch hâm nóng tình cảm cùng nhau.

Sức khỏe: Không có nhiều thời gian để chăm lo cho sức khỏe của bản thân.

Tâm trạng: Ủ dột, hay than phiền về những điều không hay.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 12, 16

Tử vi hàng ngày 2/12/2022 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Công việc gây ra nhiều áp lực. Song Tử cần chuẩn bị tinh thần thật tốt để gánh chịu những lời chỉ trích, phàn nàn từ mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, bạn khó hoàn thành đúng tiến độ công việc do không tìm được sự giúp đỡ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bù đắp yêu thương. Cung hoàng đạo này nhanh chóng tìm được cảm giác yêu thương từ người bạn đời. Người độc thân cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn trong một mối quan hệ mới.

Sức khỏe: Sức khỏe đáng báo động với những dấu hiệu bất ổn, có thể là do làm việc liên tục nhiều giờ liền.

Tâm trạng: Tỏ ra bất mãn với những chuyện rắc rối liên tiếp tìm đến.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 5, 8

Tử vi hàng ngày 2/12/2022 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Công việc gặp chút sóng gió. Cự Giải không thể nào tập trung để xử lý tốt các rắc rối đang gặp phải trong công việc. Điều này vô hình trung ảnh hưởng tới cái nhìn của mọi người xung quanh về bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngán ngẩm buồn phiền. Chòm sao này có xu hướng biến bản thân trở thành người đa nghi, nhạy cảm và hờn ghen vô cớ. Mọi đánh giá của bạn dành cho nửa kia hoàn toàn chỉ dựa vào phỏng đoán.

Sức khỏe: Chòm sao này nên bổ sung thêm hoa quả, rau củ để cân bằng dinh dưỡng trong cơ thể.

Tâm trạng: Tâm trạng tồi tệ, cảm xúc tiêu cực kéo dài.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 7, 40

Tử vi hàng ngày 2/12/2022 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Công việc đạt bước tiến lớn. Khả năng lãnh đạo và tài ăn nói giúp Sư Tử dù làm trong lĩnh vực gì cũng có những lợi thế nhất định. Đây cũng là cơ hội tốt để chòm sao này bắt tay vào thực hiện các dự định đã ấp ủ từ lâu.

Tình cảm: Chuyện tình cảm bình yên vui vẻ. Dù vậy thì chuyện tình yêu không thể nói trước được điều gì, nên trân trọng những gì mình đang có. Theo trithuctot.com người độc thân có chút buồn phiền về những điều đã qua, đừng nên lặp lại điều này.

Sức khỏe: Cần sắp xếp lại thời gian cho công việc và thời gian để nghỉ ngơi nếu không muốn làm việc đến kiệt sức.

Tâm trạng: Thoải mái, mong muốn thay đổi bản thân.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 6, 35

Tử vi hàng ngày 2/12/2022 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình tình cảm gặp vài xáo trộn. Cung hoàng đạo này được khuyên nên có sự rạch ròi giữa công việc và tình cảm, tránh để những cảm xúc thất thường của mình ảnh hưởng tới tâm trạng của mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm nồng nhiệt vui vẻ. Xử Nữ và nửa kia dần tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn, suy nghĩ. Các bạn cũng đang dần xây dựng những kế hoạch dài hạn cùng nhau với tất cả sự hào hứng, hy vọng.

Sức khỏe: Không được phép chủ quan, lơ là trước các dấu hiệu bất ổn trong cơ thể dù đang khoẻ mạnh.

Tâm trạng: Khó hiểu, mơ hồ và không rõ mình muốn gì.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 8, 10

Tử vi hàng ngày 2/12/2022 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp chưa như mong muốn. Mặc dù đã bỏ ra nhiều công sức, trí tuệ nhưng Thiên Bình vẫn chưa hài lòng với kết quả hiện tại. Riêng phương diện tài chính thì không có vấn đề gì cần lo lắng nhờ cách thiết lập vấn đề chi tiêu khoa học.

Tình cảm: Chuyện tình cảm ngập tràn yêu thương. Dù có trải qua bao sóng gió thì các cặp đôi vẫn dành cho nhau những chân thành. Cả bạn và nửa kia lúc nào cũng muốn yêu hết mình và trân trọng hiện tại.

Sức khỏe: Thức khuya, sử dụng chất kích thích là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh cho cơ thể.

Tâm trạng: Hay tỏ ra lo lắng, bất an.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 22, 34

Tử vi hàng ngày 2/12/2022 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển vững vàng. Đặc biệ là phương diện tài chính, bạn không còn cảm thấy áp lực hay chật vật như khoảng thời gian trước. Bọ Cạp có thể dùng số tiền mình kiếm được để đầu tư phát triển bản thân.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có chút thăng trầm. Dường như đối phương đang có một mối quan tâm khác nên không để tâm tới sự xuất hiện của bạn. Người độc thân vẫn chưa thể tìm được người để trò chuyện, sẻ chia vì nhiều khác biệt.

Sức khỏe: Có thể cho phép mình được hưởng thụ một chút sau thời gian làm việc cật lực.

Tâm trạng: Mệt mỏi, uể oải và thiếu tập trung kéo dài.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 7, 35

Tử vi hàng ngày 2/12/2022 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển nhanh chóng. Bạn được đánh giá cao ở khả năng tận dụng mọi mối quna hệ xung quanh để hỗ trợ cho công việc. May mắn là không vì thế mà Nhân Mã tỏ ra chủ quan hay ỷ lại vào người khác.

Tình cảm: Chuyện tình cảm lứa đôi thay đổi mới mẻ. Người độc thân đang bị cuốn hút bởi một người mới quen. Dù có thích ra sao thì cũng đừng vội đề cao đối phương quá mức khi chỉ mới thoáng qua.

Sức khỏe: Giấc ngủ chưa được đảm bảo bởi căng thẳng, lo âu.

Tâm trạng: Cảm xúc hỗn độn và thậm chí là để nó gây ra nhiều bất lợi cho mình.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 7, 35

Tử vi hàng ngày 2/12/2022 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp chinh phục mục tiêu. Cung hoàng đạo này luôn nhận được sự tín nhiệm cao từ cấp trên, biết cách hoàn thành mọi yêu cầu được giao một cách nhanh chóng.

Tình cảm: Chuyện tình cảm hiểu lầm ghen tuông. Ma Kết thì mải mê với các dự định cá nhân mà không để tâm tới sự chờ mong được yêu thương của nửa kia. Tình yêu lúc này chỉ khiến cho người trong cuộc mệt mỏi, mất niềm tin.

Sức khỏe: Sức khỏe đang có dấu hiệu sa sút đáng kể, cần quan tâm hơn tới các biểu hiện bên trong, dù nhỏ.

Tâm trạng: Mơ hồ và khó đoán, có lòng tin vào bản thân.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 9, 16

Tử vi hàng ngày 2/12/2022 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Công việc có thể gặp vài rắc rối. Bảo Bình đang gặp khó khăn trong việc điều chỉnh cảm xúc của bản thân nên có thể gây cản trở cho quá trình tạo dựng quan hệ xã hội. Bạn cần phải thay đổi cách nói chuyện thiếu cân nhắc của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không thể nói trước. Bạn nên dành tình cảm, sự chân thành nên không bỏ qua cơ hội tốt trước mắt. Người độc thân nhận được lời tỏ tình bất ngờ trong khi bản thân còn chưa kịp chuẩn bị điều gì.

Sức khỏe: Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống, căng thẳng quá độ do nhiều áp lực cùng lúc.

Tâm trạng: Nhạy cảm, kém tự tin trước năng lực bản thân.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 9, 25

Tử vi hàng ngày 2/12/2022 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Công việc diễn ra không quá thuận lợi. Song Ngư chưa nhận ra rằng những tham vọng của mình đang vượt ra khỏi khả năng thực tế. Chưa nói đến các đánh giá chủ quan của bạn còn khiến cấp trên có cái nhìn không tốt về mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thay đổi tích cực. Dễ thấy những chân thành, vun đắp yêu thương của bạn đã dần nhận được sự đáp trả. Người độc thân cũng đã mở lòng hơn trong việc đón nhận một tình cảm mới.

Sức khỏe: Cảm thấy không khỏe trong người do ảnh hưởng của môi trường, thời tiết.

Tâm trạng: Giữ được suy nghĩ lạc quan, tích cực.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 10, 45

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!