Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 2/5/2022 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 2/5/2022 của 12 con giáp

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 2 tháng 5 năm 2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 3/5/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 3/5//2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 2/5/2022 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra có chút không thuận. Tử vi phương Đông cho rằng con giáp này cần phải giữ bình tĩnh, sáng suốt thì mới tránh được ít nhiều tai hoạ ập đến bất ngờ. Nhưng dù có thất bại thì cũng đừng nản lòng, đó sẽ là bài học quý giá cho chặng đường tiếp theo.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thắm sắc. Người độc thân nhận lời giới thiệu của bạn bè, đồng nghiệp nên tìm được đối tượng hẹn hò lý tưởng. Tuy nhiên, đừng quá mong đợi vào điều hoàn hảo, bằng không sẽ không có đến một người bạn cho mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng rõ. Bù lại công việc khó khăn thì nguồn thu nhập ổn định đem lại cho những người này sự tự tin, động lực để tiến về phía trước.

Cẩn trọng: Cố chấp làm những việc quan trọng sẽ khó tránh khỏi rắc rối nghiêm trọng.

+ Tuổi Giáp Tý: Có nhiều chuyện không vui xảy ra cùng một lúc.

+ Tuổi Mậu Tý: Đối mặt với chút khó khăn liền nghĩ tới việc bỏ cuộc.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 8, 30

Tử vi hàng ngày 2/5/2022 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận phát. Con giáp này may mắn nhận được nhiều cơ hội chuyển mình tốt trong công việc thông qua các buổi tập huấn, chuyên đề. Nếu tận dụng tốt những điều này thì con đường sự nghiệp sẽ rộng mở vô cùng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chuyển mình rực rỡ. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu đã dần tính tới việc về chung một nhà. Người độc thân cũng bắt đầu đi tìm cho mình một người bạn đồng hành dài lâu.

Tài vận: Vận trình tài lộc được cải thiện. Nhờ khả năng quan sát, nhẫn nại chờ thời mà có được những khoản lộc bất ngờ.

Cẩn trọng: Phần lớn hoạ trong ngày đều xuất phát từ những lời nói bộp chộp.

+ Tuổi Tân Sửu: Vội vàng ngủ quên trên chiến thắng.

+ Tuổi Quý Sửu: Suy nghĩ bảo thủ, lạc hậu cản trở sự phát triển.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 5, 12

Tử vi hàng ngày 2/5/2022 của tuổi Dần

Công việc: Theo trithuctot.com vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra mang tính quyết định. Con giáp này buộc phải giữ cho tâm trạng thoải mái, sáng suốt nhất có thể để đưa ra sự lựa chọn thông minh. Những gì mà bản mệnh quyết định lúc này sẽ có sức ảnh hưởng lớn tới vận trình về sau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến lớn. May mắn có quý nhân che chở nên dù trải qua bao sóng gió thì các cặp đôi lại trở về bên nhau. Đã từng cãi vã, đã từng xa cách thì mới có sự bao dung và trân trọng như hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Tuy nhiên, bản mệnh chớ nên chủ quan mà đưa ra các quyết định tài chính mạo hiểm.

Cẩn trọng: Chưa cân bằng tốt thu – chi, còn tiêu xài phung phí.

+ Tuổi Giáp Dần: Thiếu quan tâm tới gia đình.

+ Tuổi Bính Dần: Mất thời gian vì những việc không đâu.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 22

Tử vi hàng ngày 2/5/2022 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Công việc nhìn chung khá bận rộn vì con giáp này vừa mới nhận thêm nhiệm vụ mới. Tuy nhiên, do tính chất công việc không quá phức tạp nên người tuổi Mão vẫn có thể kiểm soát tốt tình hình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà tươi thắm. Con giáp này trước sau vẫn là người sống tình cảm, coi trọng tình cảm gia đình và luôn dành ưu tiên hàng đầu cho những người thân yêu. Người độc thân có chút yếu lòng, thiếu chủ động nên dễ bỏ lỡ mối duyên tốt lành.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng nhanh. Nguồn thu nhập được cải thiện một cách đáng kể, đó là vì bản mệnh không bỏ qua bất cứ cơ hội kiếm tiền nào.

Cẩn trọng: Sức khỏe là quan trọng, tránh ôm đồm công việc mà gây kiệt sức.

+ Tuổi Đinh Mão: Gây nhiều rắc rối vì tính tình nóng nảy, tiêu cực.

+ Tuổi Tân Mão: Cần cố gắng đặt mình vào vị trí của người khác.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 5, 11

Tử vi hàng ngày 2/5/2022 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng trôi chảy. Người tuổi Thìn thể hiện rõ ràng năng lực và thậm chí còn vượt trội trong lĩnh vực thế mạnh của mình. Tuy nhiên, đừng đánh giá thấp sự kết hợp của tập thể vì nó sẽ tạo ra những giá trị to lớn gấp nhiều lần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Tính tình thẳng thắn nên những người này thường có xu hướng đưa ra lời góp ý nặng nề thay vì có thể khéo léo hơn. Điều này vô tình tạo cho đối phương cảm giác bị chèn ép và không được xem trọng.

Tài vận: Vận trình tài lộc dư dôi. Bản mệnh có thể an tâm hơn về mặt tài chính, nhưng nếu có cơ hội kiếm tiền thì cũng đừng bỏ qua.

Cẩn trọng: Có chút sợ hãi khi một mình đối mặt với những bất ngờ của cuộc sống.

+ Tuổi Bính Thìn: Làm mất lòng đồng nghiệp vì lời nói thiếu suy nghĩ.

+ Tuổi Mậu Thìn: Tránh đưa ra quyết định đầu tư vào giai đoạn này.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 4, 8

Tử vi hàng ngày 2/5/2022 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn. Nhiều rắc rối tìm đến cùng một lúc khiến các kế hoạch của con giáp này không hoàn thành đúng kỳ hạn. Cộng thêm việc ôm đồm công việc nên có thể thấy bản mệnh không thể đạt được kết quả cao ở lĩnh vực nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thắm sắc. Không kể là tình cảm vợ chồng hay tình yêu lứa đôi cũng đón nhận nhiều tin cát lành. Các cặp đôi có thể an tâm tận hưởng những phút giây yên bình và ấm áp bên cạnh nửa kia của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc không có thay đổi. Trái lại, trong ngày còn có điềm báo hao hụt tài chính do sự chủ quan, lơ là.

Cẩn trọng: Bất cẩn, lơ là nên dễ mất tiền oan.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Chưa có lập trường của riêng mình.

+ Tuổi Kỷ Tỵ: Tự gây xung đột với những người xung quanh.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi hàng ngày 2/5/2022 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Nguồn năng lượng dồi dào giúp người tuổi này nhanh chóng hoàn thành công việc được giao với kết quả xuất sắc. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng đang tập trung thiết lập cho mình các mối quan hệ xã giao có lợi cho công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thắm thiết. Những cung bậc cảm xúc lúc này là thứ mang tới cho tuổi Ngọ và nửa kia niềm hạnh phúc bất tận. Thế nhưng, người trong cuộc nên tiết chế cái tôi và đòi hỏi của mình để không tạo cho người kia cảm giác bức bách.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Tinh thần làm việc hứng khởi mang tới cho bản mệnh những thành tựu xứng đáng.

Cẩn trọng: Thiếu tôn trọng cảm xúc, lời nói của mọi người xung quanh.

+ Tuổi Bính Ngọ: Quyết định nóng vội khó tránh sai lầm.

+ Tuổi Mậu Ngọ: Vội vàng bỏ cuộc khi gặp chút khó khăn.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 9, 23

Tử vi hàng ngày 2/5/2022 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Mục tiêu và động lực phấn đấu của đa số những người này đều lấy từ ước mơ. Tuy nhiên, con giáp này cần suy nghĩ thực tế hơn, chẳng hạn như muốn làm việc gì thì trước tiên cần phải xem thử năng lực của mình có đáp ứng được không.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Vài rắc rối xảy ra bất ngờ có thể khiến cho con giáp này buồn bã, ủ dột cả ngày. Tuy nhiên, nếu đã là vợ chồng thì không nên chấp nhặt những hiểu lầm nhỏ như vậy.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Bản mệnh hoàn toàn có thể cải thiện nguồn thu nhập của mình từ những cơ hội nhỏ.

Cẩn trọng: Dễ nản lòng nếu như những bước đi đầu vấp váp.

+ Tuổi Ất Mùi: Tự tin quá mức cũng là việc không nên.

+ Tuổi Quý Mùi: Nên suy nghĩ kỹ lưỡng trước mọi quyết định.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 5, 7

Tử vi hàng ngày 2/5/2022 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra tương đối mệt mỏi. Con giáp này đang rối bù đầu vì những rắc rối còn dây dưa cho tới thời điểm hiện tại. Chưa hết, người tuổi Thân còn phải đối mặt với sự ganh ghét, thù hằn từ những người đồng nghiệp bên cạnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rực rỡ thăng hoa. Những người này có được cảm xúc vui vẻ, hạnh phúc thực sự khi tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Các cặp đôi nên nhân cơ hội này để tạo ra những kỷ niệm khó quên trong tâm trí hai người.

Tài vận: Vận trình tài lộc vất vả. Nỗ lực quản lý túi tiền gần như trở thành công cốc do nhiều sự cố phát sinh gây ra.

Cẩn trọng: Dễ bị ảnh hưởng bởi các tác nhân ngoại cảnh.

+ Tuổi Canh Thân: Đang tự gây mâu thuẫn với mọi người xung quanh.

+ Tuổi Nhâm Thân: Nảy sinh xung đột với đồng nghiệp.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi hàng ngày 2/5/2022 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Người tuổi Dậu chẳng những phải gánh chịu điều tiếng thị phi mà còn đối mặt với vô số rắc rối cộng dồn. May mắn là bản mệnh đã sớm nhìn ra được tâm địa của kẻ tiểu nhân nên có sự ứng phó kịp thời.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Không những bạn bè, đồng nghiệp mà ngay cả những người thân yêu bên cạnh cũng muốn quay lưng với con giáp này. Tuy nhiên, trước khi muốn trách móc người nào đó thì hãy xem xét lại chính mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Theo đó, con giáp này cần phải lên kế hoạch cho các dự án kiếm tiền dự phòng, nhanh chóng cải thiện tình hình hiện tại.

Cẩn trọng: Thiếu kiên nhẫn và tỉnh táo trong những thời khắc quan trọng.

+ Tuổi Tân Dậu: Tập trung mới không bỏ lỡ cơ hội.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 7, 10

Tử vi hàng ngày 2/5/2022 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Con giáp này luôn được cấp trên đánh giá cao bởi khả năng và bản lĩnh khi đối mặt với khó khăn. Sự xuất hiện của Thiên Ấn còn mang lại nguồn cảm hứng bất tận cho những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trắc trở. Bản mệnh đang gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc của mình, lại không chịu nổi sự kích động nên dễ có những hành động thiếu chừng mực. Ghen tuông, cãi vã vô cớ chỉ càng khiến không khí gia đình thêm ảm đạm.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Bản mệnh có thể cải thiện nguồn thu hiện tại nhờ những công việc phụ.

Cẩn trọng: Chú ý hoạt động của hệ hô hấp, ăn uống cần điều độ hơn.

+ Tuổi Giáp Tuất: Chưa làm hoà được với người thân của mình.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 4, 5

Tử vi hàng ngày 2/5/2022 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thuận. Quý nhân nâng đỡ giúp người tuổi Hợi dễ dàng đạt được thành tích nổi bật trên con đường sự nghiệp. Cấp trên ưu ái và dành cho bản mệnh những cơ hội tốt để thể hiện năng lực của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bất hoà. Ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc gây ra những cuộc cãi vã triền miên tạo ra nhiều mệt mỏi cho người trong cuộc. Nguyên nhân lớn nhất được xác định là do các cặp đôi thiếu đi sự bao dung, chia sẻ.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Bản mệnh có thể an tâm hơn trong vấn đề chi tiêu, thoải mái mua sắm nhờ nguồn thu rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Phải chịu áp lực nặng nề trong công việc, buồn phiền trong tình cảm.

+ Tuổi Đinh Hợi: Nên đặt mình vào vị trí của người khác.

+ Tuổi Kỷ Hợi: Xung đột với những người trong nhà.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 2, 4

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!