Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 2/7/2022 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 2/7/2022 của 12 con giáp

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay ngày 2 tháng 7 năm 2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 3/7/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 3/7/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 2/7/2022 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông suôn sẻ. Người tuổi Tý được đánh giá rất cao ở việc giữ bình tĩnh, sự bền bỉ khi đã quyết tâm làm việc gì. Con đường phía trước còn đầy rẫy chông gai, đừng vì chút khó khăn trong hiện tại mà vội vàng chùn bước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy yên bình. Con giáp này có thể gặp phải nhiều rắc rối liên quan tới chuyện tình cảm. Vợ chồng thiếu tin tưởng, thường xuyên ghen tuông khiến không khí gia đình luôn căng thẳng.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Con giáp này tìm được khoản thu hời từ việc buôn bán, kinh doanh.

Cẩn trọng: Giận quá mất khôn mà nói những lời lẽ khó nghe.

+ Tuổi Bính Tý: Không nên lúc nào cũng đề cao bản thân.

+ Tuổi Canh Tý: Môi trường làm việc căng thẳng khó phát triển bản thân.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 2, 12

Tử vi ngày 2/7/2022 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Tử vi ngày mới cho biết đây là thời điểm thích hợp để người tuổi Sửu mở rộng quy mô làm ăn. Những người này còn tìm được đối tác tiềm năng có thể cùng nhau phát triển trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút buồn phiền. Tác động của ngũ hành Thổ khắc Mộc cho biết chuyện tình cảm lứa đôi đã hết hy vọng. Bản mệnh càng gượng ép thì càng đau khổ, bi thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Con giáp này tìm thêm được cơ hội để cải thiện thu nhập trong ngày.

Cẩn trọng: Gặp may nhưng không vì thế mà chủ quan, khinh suất.

+ Tuổi Tân Sửu: Nên học cách bao dung và rộng lượng hơn.

+ Tuổi Quý Sửu: Chưa đồng nhất ý kiến với người trong nhà.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 19

Tử vi ngày 2/7/2022 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra tiến triển nhanh chóng. May mắn có cục diện Tam Hội nâng đỡ nên người làm kinh doanh có thể củng cố được các mối quan hệ xã giao quanh mình. Ngoài ra, bản mệnh cũng có thể mạnh dạn ký kết hợp đồng để thu về lợi nhuận cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa gắn kết. Tuổi Dần độc thân trong công việc mạnh dạn bao nhiêu thì trong tình cảm lại rụt rè bấy nhiêu. Tử vi khuyên con giáp này nên trò chuyện, chia sẻ nhiều hơn để có sự thấu hiểu với những người xung quanh.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp khó. Vì sự chủ quan, bảo thủ mà bản mệnh mất đi những cơ hội hợp tác có lợi cho mình.

Cẩn trọng: Hiềm khích, bất đồng nội bộ sẽ gây ra những xung đột gay gắt.

+ Tuổi Bính Dần: Cố tìm cách giải quyết các rắc rối đang tồn tại.

+ Tuổi Nhâm Dần: Cố gắng làm việc theo đúng kế hoạch.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 4, 10

Tử vi ngày 2/7/2022 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra tương đối bất ổn. Tỷ Kiên xuất hiện nhắc nhở con giáp này dù có chuyện gì xảy ra cũng cần cố gắng giữ bình tĩnh. Tính cách ngang bướng, không chịu tiếp thu ý kiến là nguyên nhân chính khiến vận trình sự nghiệp gặp nhiều cản trở.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn bã bất hòa. Cá tính mạnh mẽ khiến những người này không làm chủ được cảm xúc cũng như lời nói của mình. Trong phút nóng giận, con giáp này có thể gây ra tổn thương cho người bên cạnh mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Con giáp này nên nghĩ cách kiếm tiền thêm bên cạnh công việc chính.

Cẩn trọng: Tránh đề cao cái tôi quá mức mà cần nhìn nhận mọi thứ đa chiều hơn.

+ Tuổi Đinh Mão: Gặp rắc rối trong công việc do họa tiểu nhân.

+ Tuổi Tân Mão: Cố gắng mở rộng các mối quan hệ xung quanh.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 3, 17

Tử vi ngày 2/7/2022 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra gian khó vất vả. Đối mặt với cục diện Mão Thìn tương hại cho biết người tuổi Thìn cần chuẩn bị tâm lý vững vàng để đối mặt với các rắc rối có thể xảy ra. Các kế hoạch đi ngoài dự tính khiến bản mệnh có lúc không biết cách xoay sở.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút vấn đề. Người tuổi Thìn nên kiệm lời thay vì nói những điều không đúng sự thật. Ngoài ra, mối quan hệ gia đình càng trở nên căng thẳng cảnh báo về những hệ quả không hay có thể xảy ra.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Chính Tài nâng đỡ đem lại cho con giáp này cuộc sống tương đối ổn thỏa.

Cẩn trọng: Nên suy nghĩ kỹ lưỡng trước mỗi lời nói lẫn hành động.

+ Tuổi Bính Thìn: Xảy ra mâu thuẫn với người trong nhà.

+ Tuổi Canh Thìn: Các thành viên trong nhà chưa có sự thấu hiểu.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi ngày 2/7/2022 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra với đủ khó khăn. Có lúc, con giáp này cảm thấy bất lực và không biết cách nào để vượt qua tình trạng hiện tại. Lời khuyên dành cho bản mệnh là hãy tìm ra vấn đề đang tồn tại trước tiên để giải quyết triệt để.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Ngũ hành tương sinh giúp đời sống hôn nhân trở nên viên mãn và ngập tràn hạnh phúc. Mọi sự hiểu lầm đã được tháo gỡ kịp thời giúp người trong cuộc bớt đi phiền lo.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Con giáp này nên lập kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh những khoản thất thoát không đáng có.

Cẩn trọng: Tiểu nhân đeo bám gây ra không ít rắc rối cũng như thị phi.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Chưa biết cách mở lòng với những người xung quanh.

+ Tuổi Tân Tỵ: Tránh đối đầu với đồng nghiệp và cấp trên.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 4, 8

Tử vi ngày 2/7/2022 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Tử vi phương Đông cho biết đây là thời điểm thích hợp để người tuổi này xúc tiến các kế hoạch đã xây dựng từ sớm. Bên cạnh đó, hãy mạnh dạn xin lời khuyên cũng như sự hỗ trợ từ những người xung quanh nếu thấy vượt sức mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nói lời tổn thương. Tác động của cục diện Tương Phá tạo ra không ít xung đột cũng như xích mích trong mối quan hệ tình cảm. Con giáp này nên suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi muốn quyết định điều gì nếu không muốn về sau hối hận.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng rõ. Thực Thần che chở giúp đường tài lộc của bản mệnh có những bước tiến rõ rệt.

Cẩn trọng: Tránh nhẹ dạ cả tin nếu không muốn bị lợi dụng.

+ Tuổi Bính Ngọ: Chi tiêu lãng phí nên rơi vào cảnh túng thiếu.

+ Tuổi Canh Ngọ: Chớ vội khinh suất dễ gây sai lầm.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 4, 5

Tử vi ngày 2/7/2022 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra vượt ngoài tưởng tượng. Tam Hợp quý nhân soi chiếu giúp người tuổi Mùi đánh đâu thắng đó. Đường công danh rộng mở trước mắt nên bản mệnh hoàn toàn có thể an tâm với những bước đi của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Chuyện tình cảm giậm chân tại chỗ, nhất là khi người độc thân chọn cách đóng cánh cửa lòng chứ không chịu sẻ chia. Nếu cứ tiếp tục duy trì tình trạng này thì e rằng sẽ khó tìm được hạnh phúc.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Người làm công ăn lương có thể được cất nhắc tăng lương thưởng nhờ Thiên Tài nhập cục.

Cẩn trọng: Nên tìm hiểu và tự làm chủ cảm xúc của bản thân.

+ Tuổi Đinh Mùi: Chưa đặt ra kế hoạch hay mục tiêu cụ thể.

+ Tuổi Tân Mùi: Thời gian dành cho gia đình còn khá hạn chế.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 7, 12

Tử vi ngày 2/7/2022 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ dễ dàng. Chính Quan nâng bước giúp người tuổi Thân có thêm sự tự tin cũng như cương quyết để đi tới cùng với các dự định của mình. Ngoài ra, bản mệnh còn nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh nên có khó khăn nào cũng vượt qua.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xảy ra bất đồng. Ngũ hành Kim khắc Mộc báo hiệu mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi kém yên bình. Nhưng đó cũng là điều bình thường, đừng vội thấy vậy mà buông xuôi cảm xúc đã vun đắp bấy lâu.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Bản mệnh hoàn toàn có thể có được một cuộc sống như mình mong muốn chứ không cần dựa dẫm vào bất cứ ai.

Cẩn trọng: Dễ nổi nóng và nảy sinh xung đột với những người xung quanh.

+ Tuổi Canh Thân: Bất đồng quan điểm trong quan hệ vợ chồng.

+ Tuổi Nhâm Thân: Cố gắng thay đổi các thói quen xấu.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 3, 7

Tử vi ngày 2/7/2022 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra phát sinh rắc rối. Họa tiểu nhân đeo bám khiến bao công sức của người tuổi Dậu bỗng thành công cốc. Chưa kể, con giáp này còn bị phá hoại uy tín và danh dự khiến đường thăng tiến càng thêm thu hẹp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cãi vã thường xuyên. Những người đã lập gia đình cảm thấy tủi thân vì chuyện tình cảm của mình chẳng như là mơ. Nhưng chính vì mơ mộng quá nên con giáp này mới hụt hẫng khi bước chân vào câu chuyện tình thực tế.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp may. May mắn tài lộc che chở giúp người này không gặp nhiều khó khăn trên con đường kinh doanh.

Cẩn trọng: Tránh phụ thuộc quá mức vào vận may.

+ Tuổi Đinh Dậu: Dễ xảy ra xô xát với những người xung quanh.

+ Tuổi Tân Dậu: Cần giữ khoảng cách phù hợp với những người xung quanh.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 4, 8

Tử vi ngày 2/7/2022 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi vô cùng. Những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sẽ nhanh chóng tìm được mối đầu tư có lợi trong ngày Mão Tuất nhị hợp. Bản mệnh nên tinh tế và nhạy bén để nắm bắt tốt cơ hội lúc này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xung đột gay gắt. Tác động của ngũ hành Thổ Mộc xung khắc báo hiệu mối quan hệ tình cảm của con giáp này rất dễ bị kẻ thứ 3 phá hoại. Tốt nhất nên giữ khoảng cách an toàn với những người khác giới.

Tài vận: Vận trình tài lộc dư dôi. Nhờ sự liều lĩnh mà con giáp này có thể thu được những khoản hời ngoài mong đợi.

Cẩn trọng: Bản tính do dự lấy đi không ít cơ hội lý tưởng.

+ Tuổi Bính Tuất: Chần chừ nên bỏ lỡ nhiều cơ hội đáng tiếc.

+ Tuổi Canh Tuất: Cần thống nhất quan điểm giữa các thành viên trong gia đình.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 6, 9

Tử vi ngày 2/7/2022 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Con giáp này cảm thấy áp lực nặng nề khi khối lượng công việc tăng nhanh đáng kể. Nhưng may có Chính Ấn nâng đỡ mà bản mệnh vẫn giữ được sự tự tin, bản lĩnh vững vàng của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm suôn sẻ tươi đẹp. Tam hợp cục che chở giúp chuyện tình yêu của hai người nhận được vô số lời chúc phúc từ những người xung quanh. Trai tài gái sắc, lại yêu nhau nồng nhiệt nên đó cũng là tình yêu mà nhiều người mơ ước.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Ngũ hành tương sinh giúp việc thu chi của con giáp này được cân bằng khá tốt.

Cẩn trọng: Nên học cách lắng nghe thay vì than phiền, trách móc.

+ Tuổi Kỷ Hợi: Soi mói quá mức khiến người khác thấy khó chịu.

+ Tuổi Tân Hợi: Thực hiện kế hoạch khó khăn dễ gây sai lầm.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 3, 5

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!