Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 2/7/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 2/7/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay ngày 2 tháng 7 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 3/7/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 3/7/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 2/7/2022 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tràn trề thất vọng. Ban đầu thì Bạch Dương cũng có niềm tin vào khả năng của mình, nhất quyết không chịu đầu hàng dù cho có bất cứ chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, có vài thứ chi phối khiến bạn dễ dàng buông bỏ mọi cố gắng bấy lâu.

Tình cảm: Chuyện tình yêu có chút khởi sắc. Người độc thân ra ngoài nhiều hơn nên có thể sẽ tìm được một nửa lý tưởng dành cho mình. Nếu biết cân bằng giữa công việc và tình yêu thì đó là một điều tuyệt vời.

Sức khỏe: Sức khỏe ổn định, tránh uống nhiều bia rượu.

Tâm trạng: Trở nên cố chấp, bướng bỉnh hơn.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 1, 22

Tử vi ngày 2/7/2022 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có chút xáo trộn. Môi trường làm việc thay đổi dễ tạo nên những lo lắng, bất an và thiếu thoải mái ở chòm sao này. Chỉ cần giữ cho tinh thần vững vàng thì không điều gì có thể đánh gục được bạn.

Tình cảm: Chuyện tình yêu đẹp đẽ tươi sắc. Các cặp đôi đã yêu nhau lâu ngày chân thành và có niềm tin vào tình yêu của mình. Hạnh phúc được thêu nên từ những quan tâm nhỏ nhặt, nhưng thật tâm.

Sức khỏe: Phương diện sức khỏe gặp rắc rối, nhất là bệnh về mắt, xương khớp.

Tâm trạng: Phản ứng chậm, bất an với nhiều thứ xảy ra quanh mình.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 2, 15

Tử vi ngày 2/7/2022 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Con đường sự nghiệp chuyển biến khả quan. Chòm sao này có thể tự tay giải quyết các rắc rối gặp phải mà không cần nhờ tới sự hỗ trợ từ bất cứ ai. Chỉ có sợ hãi, lo lắng mới khiến mình đi chậm hơn so với các cộng sự.

Tình cảm: Chuyện tình yêu vô cùng khởi sắc. Song Tử tự tìm kiếm niềm vui cho mình bằng cách tặng quà cho bản thân khi thấy mình đạt được chút kết quả tốt trong công việc. Đó cũng là cách để động viên, khích lệ tinh thần và vượt qua các áp lực cuộc sống.

Sức khỏe: Sức khỏe chuyển biến khá tốt nhờ chế độ ăn uống khoa học điều độ.

Tâm trạng: Mơ hồ và có chút xa rời thực tế.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 13, 33

Tử vi ngày 2/7/2022 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Con đường công danh sự nghiệp đang khá bị động. Chòm sao này dễ bị cấp trên nhắc nhở, phê bình vì thiếu tập trung khi làm việc. Ngoài ra, bạn cần phải cập nhật tình hình thường xuyển để có thể ứng phó kịp thời với mọi vấn đề.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn đang mơ mộng. Chuyện tình yêu vốn không bình yên, tình trạng này đã kéo dài được một thời gian. Mâu thuẫn càng thêm căng thẳng khiến cả hai có cảm giác mệt mỏi trong mối quan hệ này.

Sức khỏe: Sức khỏe tương đối ổn định nhưng không phải là quá tốt, bạn nên có kế hoạch nghỉ ngơi hợp lý.

Tâm trạng: Rụt rè, không dám bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc của mình.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 6, 38

Tử vi ngày 2/7/2022 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Công việc diễn ra vô cùng dễ dàng. Sư Tử luôn thể hiện tài tình sự độc lập, bản lĩnh khi làm việc. Có những cơ hội lý tưởng để chòm sao này phát huy điểm mạnh và vươn lên, nhưng hãy cố gắng nắm bắt.

Tình cảm: Chuyện tình yêu không phiền không lo. Chòm sao này khá hài lòng với câu chuyện tình yêu hiện tại, cùng thường mình yêu thương. Vượt qua sóng gió, cả hai mới bắt đầu cảm nhận được những xúc cảm đặc biệt khi yêu.

Sức khỏe: Sức khỏe thất thường do thói quen thức khuya khiến đầu óc căng thẳng.

Tâm trạng: Khó chịu, bồn chồn trong người do uống nước trà đậm lúc đang đói.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 11, 22

Tử vi ngày 2/7/2022 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp cần phải thực tế. Làm gì cũng được nhưng tử vi khuyên chòm sao này không nên làm những điều mơ hồ, không rõ ràng. Thay vì so sánh công việc với những người khác thì bạn hãy tập trung cho những kế hoạch cá nhân.

Tình cảm: Chuyện tình yêu có nhiều mong mỏi. Xử Nữ chẳng mong gì nhiều ngoài khoảng thời gian bình yên cuối ngày ở cạnh nửa kia. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để chòm sao này hâm nóng tình cảm hai người.

Sức khỏe: Sức khỏe chuyển biến tốt, có thời gian thư giãn hợp lý.

Tâm trạng: Thư thái, dễ chịu nhờ cách chăm sóc cơ thể khá hiệu quả.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 7, 30

Tử vi ngày 2/7/2022 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Công việc tiến triển tương đối nhanh chóng. Các vấn đề phức tạp đều đã được giải quyết xong xuôi, bạn nhanh chóng đạt được thành tựu vượt ngoài mong đợi. Chòm sao này có thểm thời gian rỗi để trò chuyện, mở rộng mối quan hệ xã giao.

Tình cảm: Chuyện tình cảm không cần lo lắng. Bạn và nửa kia nảy sinh hiểu lầm vì sự xung đột trong quá trình yêu nhau, nhưng mọi thứ đều chóng được giải quyết. Đây là thời điểm thích hợp để hai người cùng ngồi xuống nói chuyện với nhau.

Sức khỏe: Sức đề kháng tương đối tốt nhờ bổ sung vitamin, dinh dưỡng đủ cho cơ thể.

Tâm trạng: Thư giãn, không phiền lo bất cứ điều gì.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 8, 19

Tử vi ngày 2/7/2022 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Con đường sự nghiệp gặp phải cản trở. Tử vi ngày mới cho biết bạn đang gặp vô số rắc rối liên quan tới túi tiền của mình. Chòm sao này buộc phải liên hệ với gia đình, bạn bè xoay xở số tiền để kịp xử lý khó khăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển rõ ràng. Người độc thân có thể gây được ấn tượng mạnh mẽ với những người khác giới nhờ sự thu hút đặc biệt của mình. Nhưng dù thể hiện bản thân ra sao cũng đừng quên chân thành, hiền hòa.

Sức khỏe: Sức khỏe không được tốt do sử dụng các chất kích thích thường xuyên.

Tâm trạng: Căng thẳng vì áp lực cuộc sống đè nặng.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 1, 6

Tử vi ngày 2/7/2022 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Công việc tiến triển vô cùng hiệu quả. Nhân Mã nhanh chóng phát huy được năng lực, bản lĩnh cũng như khả năng sáng tạo của mình. Với nỗ lực và sự cố gắng không bền bỉ, chòm sao này sẽ nhanh chóng thu hái những thành tựu rõ nét.

Tình cảm: Chuyện tình yêu ngập tràn hạnh phúc. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu có ý định về ra mắt gia đình vào một ngày không xa. Những người chưa yêu ai bao giờ nên cho đối phương cơ hội để tìm hiểu chứ đừng gặp ai cũng từ chối.

Sức khỏe: Làm việc liên tục trước màn hình máy tính dễ khiến mắt đau nhức, mỏi xương khớp.

Tâm trạng: Dễ chịu, hài lòng với mọi thứ mình đang có.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 14, 25

Tử vi ngày 2/7/2022 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển nhanh chóng. Ma Kết được đánh giá là khéo léo khi xử lý các rắc rối xuất hiện trong công việc một cách bất ngờ. Nhờ sự chăm chỉ, nỗ lực không ngừng nghỉ ấy mà bạn có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tình cảm: Chuyện tình yêu không như mong đợi. Người độc thân tỏ ra tự ti không dám bày tỏ tình cảm với người bạn cảm mến. Đến khi muốn bộc lộ lòng mình thì tỏ ra gượng gạo, không tạo được niềm tin nơi người kia.

Sức khỏe: Nên tập cho mình thói quen ăn uống điều độ và khoa học để có được nguồn năng lượng dồi dào.

Tâm trạng: Quen trì hoãn và ít bộc lộ cảm xúc.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 9, 20

Tử vi ngày 2/7/2022 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có sự bứt phá. Tử vi ngày mới cho biết chòm sao này sẽ đưa ra được vô số ý tưởng độc đáo và nhờ không ngại đối diện với khó khăn mà vượt qua được không ít rắc rối. Càng chịu thử thách mình thì bạn sẽ càng có cơ hội để phát triển hơn nữa.

Tình cảm: Chuyện tình yêu cảm thấy áp lực. Bảo Bình nên mạnh dạn bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ của mình để nửa kia còn hiểu được bạn đang muốn điều gì. Cứ việc gì cũng giấu nhẹm thì sẽ tạo ra khoảng cách lớn giữa hai người.

Sức khỏe: Sức khỏe tương đối tốt, năng lượng dồi dào.

Tâm trạng: Thoải mái nhưng ngại chia sẻ, trò chuyện với người khác.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 23, 34

Tử vi ngày 2/7/2022 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra khó khăn. Xu hướng tiêu xài phung phí dễ đẩy chòm sao này vào tình thế túng thiếu. Mặc dù đã không ngừng kiểm soát nhưng dường như vẫn chưa thấy hiệu quả.

Tình cảm: Tình cảm đang có dấu hiệu rạn nứt. Người độc thân không tìm được người thương dù đã nỗ lực tìm kiếm mỗi ngày. Tình cảm vợ chồng có điềm không may vì ai cũng bận rộn với các dự định riêng.

Sức khỏe: Nên chăm tập luyện thể dục thể thao để cơ thể khỏe mạnh, săn chắc.

Tâm trạng: Có chút nhạy cảm và mộng mơ vào nhiều điều.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 5, 23

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!   

Có thể bạn thích!