Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 2/8/2022 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 2/8/2022 của 12 con giáp

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 2 tháng 8 năm 2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 3/8/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 3/8/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 2/8/2022 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra tương đối ổn thỏa. Người tuổi Tý được khuyên nên tập trung để nắm bắt tốt các cơ hội xuất hiện trước mắt. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để con giáp này thể hiện năng lực của mình và gây ấn tượng với cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lục đục thường xuyên. Cục diện Tương Hại báo hiệu mâu thuẫn gia đình chẳng những được gỡ rối mà ngày càng trở nên căng thẳng. Gia đình không hòa thuận khiến người trong cuộc chẳng dễ chịu gì.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Thực Thần chiếu mệnh cho biết người tuổi này có thêm cơ hội để cải thiện nguồn thu nhập.

Cẩn trọng: Chưa cân bằng tốt thời gian cho gia đình lẫn các vấn đề khác.

+ Tuổi Bính Tý: Đề phòng tiểu nhân đeo bám, gây nhiều tai họa.

+ Tuổi Nhâm Tý: Mối quan hệ tình cảm có nhiều vết nứt.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi hàng ngày 2/8/2022 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra ổn định suôn sẻ. Người tuổi Sửu có thể khẳng định năng lực và bản lĩnh của mình khi được làm trong lĩnh vực yêu thức. Tuy nhiên, bản mệnh nên hạ thấp cái tôi để có thể học thêm nhiều kiến thức mới mẻ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Tác động của cục diện Lục Xung khiến mối quan hệ giữa bạn và nửa kia gặp không ít xung đột. Bản mệnh lại không có nhiều thì giờ lẫn sự kiên nhẫn để lắng nghe đối phương chia sẻ.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Tiền bạc vốn không còn là vấn đề đáng lo như khoảng thời gian trước, con giáp này cũng có thể thoải mái hơn trong chi tiêu.

Cẩn trọng: Cảm giác cô đơn lạc lõng kéo dài và gần như mất phương hướng.

+ Tuổi Đinh Sửu: Không giữ được bình tĩnh vì chút chuyện nhỏ nhặt.

+ Tuổi Tân Sửu: Nên hạ thấp cái tôi để dĩ hòa vi quý.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 7, 23

Tử vi hàng ngày 2/8/2022 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra không như ý muốn. Con giáp này vốn ấp ủ nhiều tham vọng, dự định, cho tới khi kế hoạch không đạt đúng mong muốn thì đâm ra bi quan. Bản mệnh bị kiểm soát ở khá nhiều mặt, từ đó không phát huy hết năng lực của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh xung đột. Kim Mộc xung khắc khiến tình cảm gia đình rạn nứt trông thấy. Chỉ một vấn đề nhỏ nhoi cũng có thể khiến hai người tranh luận gay gắt, khi không tìm được điểm dừng thì tất yếu dẫn tới việc đường ai nấy đi.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng sắc. Chính Tài trợ mệnh nên giúp người tuổi Dần phần nào ổn định thu nhập cho mình.

Cẩn trọng: Không phải lúc nào cuộc sống cũng màu hồng.

+ Tuổi Bính Dần: Chi tiêu thiếu kế hoạch nên dễ rơi vào cảnh túng thiếu.

+ Tuổi Mậu Dần: Chưa cân bằng được chi tiêu trong gia đình.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 1, 6

Tử vi hàng ngày 2/8/2022 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mẹo trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi đáng mơ. Tuy có lúc còn chểnh mảng và xao nhãng nhưng rất nhanh, người tuổi này đã tự khôi phục lại tinh thần cho mình. Ngoài ra, bản mệnh còn nên lắng nghe tiếng nói của trái tim hơn chứ không nên làm việc chỉ vì trách nhiệm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần mạnh dạn hơn. Tử vi ngày mới khuyên con giáp này nên mạnh dạn chia sẻ cảm xúc, tình cảm của mình với người kia. Việc giấu diếm tình cảm chỉ khiến bạn mất đi cơ hội được hạnh phúc của mình mà thôi.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Con giáp này để cảm xúc ảnh hưởng quá nhiều, từ đó quên mất việc kiếm tiền là quan trọng.

Cẩn trọng: Thiếu chủ động trong các phương diện cuộc sống.

+ Tuổi Đinh Mão: Còn tiêu cực trong các vấn đề cuộc sống.

+ Tuổi Quý Mão: Gia đạo gặp nhiều sóng gió, không nên vội vàng hay nóng nảy.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 4, 10

Tử vi hàng ngày 2/8/2022 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Người tuổi Thìn mải mê giải quyết các rắc rối trong công việc để rồi khiến cơ thể kiệt sức lúc nào không hay. Bản mệnh cần phải cân bằng lại thời gian làm việc, vừa để nâng cao hiệu quả, vừa giảm trách áp lực lên tinh thần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Tình yêu thiếu đi sự sẻ chia mà khoảng cách của những người yêu nhau ngày càng lớn. Bản mệnh nên để ý tới vấn đề này trước khi mọi chuyện đi tới hồi khó cứu vãn.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Con giáp này đang phải chật vật mưu sinh, kiếm từng đồng để trang trải cho chi phí sinh hoạt.

Cẩn trọng: Căng thẳng vì có nhiều việc cần phải xử lý một lúc.

+ Tuổi Bính Thìn: Người độc thân nên mở lòng hơn với mọi người.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 3, 5

Tử vi hàng ngày 2/8/2022 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra may mắn không lo. Người tuổi Tỵ chỉ cần làm việc tỉ mỉ, thận trọng thì đã có thể giảm tránh được những tai họa ngoài ý muốn. Ngoài ra, bản mệnh cũng có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa để mở rộng mối quan hệ xã giao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thắm sắc vui vẻ. Tỵ Mùi tương hội mở ra cơ hội về chung một nhà cho những cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu. Tình yêu đủ lớn nên có thể vượt qua mọi sóng gió, tác động bên ngoài.

Tài vận: Vận trình tài lộc vững vàng. Nhờ khả năng quản lý tài chính thông minh mà con giáp này có thể củng cố quỹ tài chính của mình.

Cẩn trọng: Sự chần chừ, do dự có thể lấy đi khá nhiều cơ hội đáng quý.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Gặp nhiều sai sót trong quá trình làm việc do chủ quan.

+ Tuổi Tân Tỵ: Không nên làm việc tuỳ hứng, chểnh mảng.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 7, 28

Tử vi hàng ngày 2/8/2022 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra gặp nhiều rắc rối. Thiên Quan tác động cho thấy con giáp này có thể gặp không ít tai họa, rủi ro do tính nhẹ dạ cả tin mà ra. Bản mệnh tốt nhất nên giữ thái độ đề cao cảnh giác đối với những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm may mắn khởi sắc. Các cặp đôi đã cưới nhau một khoảng thời gian có thể đón tin mừng vì đường con cái. Người độc thân bất ngờ nhận được lời tỏ tình, yêu thương từ một người bạn mới quen.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Con giáp này cần loại bỏ suy nghĩ đầu tư mạo hiểm để cải thiện thu nhập vì không khả thi.

Cẩn trọng: Tránh dốc hết tiền vào một chỗ nếu không muốn mất trắng.

+ Tuổi Mậu Ngọ: Cần mạnh dạn tiến hành các kế hoạch đã ấp ủ từ trước.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 2, 31

Tử vi hàng ngày 2/8/2022 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối bận rộn. Tử vi ngày mới cho biết khối lượng công việc khổng lồ khiến bạn làm việc đầu tắt mặt tối mà không có thời gian nghỉ ngơi. Nhờ sự sáng tạo và ứng biến linh hoạt mà con giáp này có thể nhanh chóng giải quyết các vấn đề của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào tươi đẹp. Người tuổi Mùi dù bận rộn đến mấy cũng không quên dành đủ sự quan tâm, nuông chiều cho nửa kia. Hạnh phúc dâng trào đem lại nhiều cảm xúc tích cực cho những người trong cuộc.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp khó. Con giáp này có thể sẽ phải đi vay mượn khắp nơi để thực hiện các dự án, kế hoạch của mình.

Cẩn trọng: Sức khỏe có dấu hiệu sa sút, tránh bỏ bữa.

+ Tuổi Đinh Mùi: Tìm cách khắc phục tài chính thông qua cách chi tiêu khoa học.

+ Tuổi Quý Mùi: Nên chú ý chăm sóc cho sức khoẻ.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 5, 7

Tử vi hàng ngày 2/8/2022 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không quá dễ dàng. Người tuổi Thân được khuyên không nên chủ quan hay bảo thủ dù làm việc trong bất cứ lĩnh vực nào. Đây là thời điểm phù hợp để học tập, trau dồi thêm kiến thức và kinh nghiệm để phục vụ cho công việc sau này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Mối quan hệ của tuổi Thân và nửa kia không còn mơ hồ như khoảng thời gian trước. Các cặp đôi cũng có thể an tâm hơn khi công khai chuyện tình yêu của mình với mọi người.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Do Kiếp Tài xuất hiện nên ảnh hưởng ít nhiều tới túi tiền của con giáp này.

Cẩn trọng: Tránh sa đà vào thú mua sắm, ăn chơi sa đọa.

+ Tuổi Mậu Thân: Cố gắng nỗ lực để ghi ấn tượng trong mắt cấp trên.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 9, 20

Tử vi hàng ngày 2/8/2022 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối suôn sẻ. Công việc trôi chảy không có nghĩa là bản mệnh được phép làm việc chủ quan, dựa dẫm vào vận may. Mọi thứ luôn tiềm ẩn rủi ro và tai họa bất ngờ nên đừng để mình phải rơi vào tình trạng đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc đào hoa. Đường tình duyên gặp nhiều may mắn, người độc thân mau chóng tìm gặp được người thương mình thật lòng. Bản mệnh đã có thể an tâm xếp gọn những nỗi buồn trong quá khứ vào một góc và đón nhận hạnh phúc mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Con giáp này tốt nhất không nên dựa vào vận may, nhất là người làm kinh doanh.

Cẩn trọng: Thiếu linh hoạt và mềm mỏng nên gặp khá nhiều rắc rối.

+ Tuổi Đinh Dậu: Hiệu suất công việc giảm sút đáng kể.

+ Tuổi Tân Dậu: Còn vội vàng và hành xử nóng vội.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 3, 4

Tử vi hàng ngày 2/8/2022 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi dễ dàng. Người tuổi này phát huy được khả năng sáng tạo, sự siêng năng và kiên trì của mình. Các kế hoạch bắt đầu được tăng tốc về đích và mang về những thành tựu nổi bật, không uổng công nỗ lực bấy lâu của tuổi Tuất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chóng nở chóng tàn. Tác động của Mùi Tuất tương phá khiến mối quan hệ tình cảm của người tuổi này đứng trên bờ vực tan vỡ. Dường như cả hai không thể dung hòa những khác biệt trong cảm xúc, suy nghĩ lẫn quan điểm sống.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Thu nhập có dấu hiệu tăng nhanh chóng nhờ thu nhập rủng rỉnh, lại có thêm các khoản thu phụ.

Cẩn trọng: Giấu diếm nhiều chuyện trong lòng, tới khi vỡ lỡ thì đã không thể cứu vãn.

+ Tuổi Bính Tuất: Nên lường trước mọi việc để không thất vọng.

+ Tuổi Canh Tuất: Cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi tình huống.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 1, 19

Tử vi hàng ngày 2/8/2022 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không có khó khăn. Người tuổi Hợi làm gì cũng có kế hoạch rõ ràng, không có chuyện làm trước rồi nghĩ sau nên hạn chế được khá nhiều rủi ro có thể gặp phải. Đây là thời điểm lý tưởng để con giáp này chứng minh năng lực và bản lĩnh của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tràn ngập hạnh phúc. Con giáp này luôn cảm thấy bản thân là người may mắn nhất vì sau tất cả vẫn nhận được sự yêu thương, trân trọng từ người ấy. Cả hai có thể ở hàng giờ bên nhau mà không thấy chán nhờ việc hâm nóng cảm xúc thường xuyên.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Nhờ sự sáng suốt trong các quyết định đầu tư, khả năng tiết kiệm hợp lý mà túi tiền của con giáp này lúc nào cũng rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Nên chú ý hơn tới vấn đề ăn uống, đi lại.

+ Tuổi Quý Hợi: Cãi vã thường xuyên trong mối quan hệ vợ chồng.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 4

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!