Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 20/1/2023 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 20/1/2023 của 12 con giáp

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi ngày 20 tháng 1 năm 2023 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 21/1/2023 của 12 con giáp
Tử vi ngày 21/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 20/1/2023 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra gian nan và vất vả. Tý Dậu tương phá cho thấy tuổi Tý có khả năng gặp phải rắc rối khó giải quyết. Cùng với điềm báo có hoạ thị phi đeo bám nên bản mệnh cần phải thận trọng trong mỗi lời nói, hành động của mình để kẻ xấu không lấy đó làm cớ để bôi xấu danh dự, uy tín.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối tốt đẹp. Tuổi Tý và nửa kia đang trải qua những phút giây ngọt ngào, ấm êm mà nhiều người mong ước. Hai người luôn dành cho nhau sự tin tưởng nhất định dù ngoài kia có không ít tác động xấu.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Nguồn thu nhập không được duy trì ổn định, tuổi Tý lại gặp vấn đề trong việc chi tiêu.

Cẩn trọng: Phải đối diện với thách thức đặt ra bất ngờ, nên giữ bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh.

+ Tuổi Mậu Tý: Không nên tự đặt mình trong vùng an toàn.

+ Tuổi Canh Tý: Cần có mục tiêu và kế hoạch rõ ràng để thực hiện hoá ước mơ.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 4, 30

Tử vi hàng ngày 20/1/2023 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Những người làm buôn bán kinh doanh không sợ không tìm được khách hàng. Các mối quan hệ xã giao hài hoà còn đem đến cho bản mệnh nhiều cơ hội thăng quan tiến chức trên con đường quan lộ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến đáng kể. Cục diện Sửu Dậu tam hợp chiếu mệnh mở ra cho người tuổi Sửu nhiều tin đáng mừng về tình cảm. Đôi lứa yêu nhau vượt qua nhiều ngăn trở mà tìm thấy hạnh phúc, sự bình yên.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Sự thông minh, nhạy bén giúp bản mệnh kịp thời tiến hành những phương án ấp ủ từ lâu và đem lại nguồn doanh thu dư dôi.

Cẩn trọng: Nên thực tế hoá mục tiêu bằng những hành động thiết thực thay vì chờ đợi vận may che chở.

+ Tuổi Đinh Sửu: Nên quan tâm tới sức khoẻ nhiều hơn.

+ Tuổi Quý Sửu: Không tìm được nguồn cảm hứng trong công việc.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 1, 23

Tử vi hàng ngày 20/1/2023 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Nhờ có cát tinh trợ lực mà tuổi Dần làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, gặt hái thành công lớn. Hơn ai hết, bản mệnh biết được năng lực của mình ở đâu và luôn tận dụng tốt thời cơ để phát huy thế mạnh sẵn có.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều rắc rối. Ngũ hành xung khắc khiến tình cảm đôi lứa nảy sinh không ít xích mích, hiểu lầm. Theo trithuctot.com dù đã cố gắng giải thích nhưng cái tôi cố chấp của đối phương vô hình trung lại tách hai người ngày càng xa.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Nguồn thu nhập dư dả hơn nhờ cả nguồn thu chính lẫn phụ, bản mệnh hài lòng với cuộc sống hiện có.

Cẩn trọng: Cơn nóng giận bộc phát vô cớ luôn là căn nguyên của những cuộc cãi vả.

+ Tuổi Bính Dần: Không nên để tình cảm ảnh hưởng tới quá trình xử lý công việc.

+ Tuổi Canh Dần: Tình cảm gia đình nguội lạnh và cần được hâm nóng.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 7, 10

Tử vi hàng ngày 20/1/2023 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra khá suôn sẻ. Tuổi Mão trời sinh thông minh hơn người, lại có nhiều tài lẻ. Tận dụng tốt điều này, bản mệnh tự tạo ra cho mình không ít cơ hội lớn nhỏ trong quá trình làm việc. Nhưng đừng ỷ lại vào sự giúp đỡ của ai khác mà không biết khiêm nhường, cố gắng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Ảnh hưởng của cục diện Mão Dậu tương xung nên chuyện tình yêu đôi lứa có nguy cơ đổ vỡ rõ rệt. Con giáp này cần học cách cân bằng tốt giữa lý trí và con tim để tránh có những cảm xúc tiêu cực gây ảnh hưởng tới tình yêu hai người.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Cuộc sống của người tuổi này được cải thiện tốt hơn nhiều nhờ doanh thu khá trong các dự án đầu tư, hợp tác.

Cẩn trọng: Không nên quá mạo hiểm trước những quyết định quan trọng.

+ Tuổi Đinh Mão: Tính tình nóng nảy, khó kiểm soát cảm xúc tiêu cực.

+ Tuổi Quý Mão: Lời nói khó nghe gây mất lòng nhiều người.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 11, 13

Tử vi hàng ngày 20/1/2023 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất ổn. Tuổi Thìn không khống chế tốt cảm xúc của mình nên dễ để chuyện buồn phiền trong tình cảm ảnh hưởng tới tâm tình làm việc. Nếu không chú tâm và tập trung vào những việc đang làm sẽ rất dễ gây ra những sai lầm khó lường.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trắc trở. Đôi lứa yêu nhau lại chẳng thể đến được với nhau vì sự phản đối của những người trong gia đình hai bên. Tình yêu không đủ lớn để cả hai có thể cùng nắm tay vượt qua những sóng gió này.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Nhờ có Thìn Dậu nhị hợp mà người làm kinh doanh bán được nhiều hàng hoá, mang lại doanh thu khủng trong hôm nay.

Cẩn trọng: Để cảm xúc và chuyện riêng tư làm phân tâm.

+ Tuổi Bính Thìn: Tương lai không rõ ràng vì không có kế hoạch chi tiết.

+ Tuổi Nhâm Thìn: Tình cảm xuất hiện nhiều vết rạn nứt.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 1, 12

Tử vi hàng ngày 20/1/2023 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. May mắn ngập tràn ban tặng cho người tuổi Tỵ không ít cơ hội tốt trên con đường cônh danh. Cùng với tinh thần làm việc xông xáo, hăng say và chăm chỉ mà bản mệnh luôn trở thành người tiên phong trong các thành tựu quan trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi đẹp. Người độc thân dễ dàng tìm thấy người trong mộng nhờ những cuộc gặp gỡ, ngoại giao trong công việc. Tình cảm vợ chồng không vì những hiểu lầm, tranh cãi mà giảm đi sự yêu thương lẫn nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Điềm báo tài chính có hao hụt do sự quấy phá của hung tinh, tuổi Tỵ nhẹ dạ cả tin nên tự tay đem tiền cho kẻ khác.

Cẩn trọng: Tâm tình hỗn loạn và dễ đưa ra những quyết định sai lầm.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Thiếu tự tin vào năng lực của bản thân.

+ Tuổi Kỷ Tỵ: Dễ bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến quan trọng.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 9, 10

Tử vi hàng ngày 20/1/2023 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Bản mệnh được nhận xét là quyết đoán và can đảm hơn trong những nhiệm vụ lớn nhỏ. Hơn hết, người tuổi này còn xác định được thế mạnh của bản thân và có kế hoạch rõ ràng trong việc phát huy chúng để đem lại những thành tựu khác biệt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Ngũ hàng tương xung tác động khiến những nỗ lực giữ gìn hạnh phúc của các cặp đôi hoá vô ích. Người nỗ lực vun vén tình cảm, người nhẫn tâm phá hoại thành quả ấy chỉ càng khiến mối quan hệ rơi vào chỗ bế tắc.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Tuổi Ngọ có thể tự tin với khả năng kiếm tiền của bản thân mà không cần lo áp lực tài chính làm phiền lòng mình như trước.

Cẩn trọng: Sức khoẻ có dấu hiệu chuyển xấu do thói quen thức khuya, ăn uống không đúng giờ.

+ Tuổi Bính Ngọ: Hành động thiếu suy nghĩ gây mất lòng không ít người.

+ Tuổi Canh Ngọ: Thiếu thời gian dành cho người bên cạnh mình.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 3, 17

Tử vi hàng ngày 20/1/2023 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Tuổi Mùi nên nhân cơ hội vận may chiếu mệnh mà nhanh chóng bắt tay vào các dự định ấp ủ lâu ngay. Trong ngày cát khí vượng này, bản mệnh làm gì cũng trôi chảy dễ dàng dù không có sự hỗ trợ của bất kỳ ai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều vấn đề rắc rối. Ngũ hành bản mệnh sinh xuất tác động lên chuyện tình yêu của tuổi Mùi và nửa kia. Tuổi Mùi thật tâm dành tình cảm cho nửa kia nhưng chỉ nhận về sự hời hợt, vô cảm từ họ.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng vượng phát. Việc buôn bán của người làm kinh doanh có chiều hướng phát triển khả quan giúp doanh thu tăng vọt đến không ngờ.

Cẩn trọng: Vội vàng, hấp tấp nên dễ đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt.

+ Tuổi Đinh Mùi: Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám, bôi xấu danh dự và uy tín.

+ Tuổi Quý Mùi: Hay có những hành động vượt ngoài tầm kiểm soát.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 17

Tử vi hàng ngày 20/1/2023 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra khá dễ dàng. Công việc tiến triển thuận lợi nhờ khả năng ứng biến thông minh, khôn khéo của tuổi Thân. Hơn nữa, nhờ có quý nhân giúp đỡ mà người tuổi này không cần phải tiêu tốn nhiều sức lực cũng có thể đạt được thành tựu nổi bật.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Tử vi phương Đông cho biết đây là thời điểm thích hợp để người tuổi Thân hâm nóng tình cảm hiện tại của mình. Đơn giản là một bữa cơm tối hay đi dạo phố cũng phá vỡ được khoảng cách trước đó của hai người.

Tài vận: Vận trình tài lộc được duy trì ở mức ổn. Cả nguồn thu chính lẫn phụ đều có dấu hiệu tăng giúp con giáp này có được cuộc sống thoải mái, dễ chịu.

Cẩn trọng: Nên có kế hoạch quản lý tài chính, đặc biệt là tiết kiệm tiền bạc đề phòng việc bất trắc.

+ Tuổi Bính Thân: Không có nhiều hy vọng ở các kế hoạch đang theo đuổi.

+ Tuổi Nhâm Thân: Hay có suy nghĩ bi quan và thiếu tích cực.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 7, 18

Tử vi hàng ngày 20/1/2023 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Dường như không có bất cứ vấn đề lớn nào xảy ra, người tuổi Ngọ cũng không cần phải quá lo lắng. Bản mệnh nên tập trung thời gian này để nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên ngành phục vụ cho công việc trong thời gian tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu bắt đầu tính tới chuyện về ra mắt hai bên gia đình. Mối quan hệ luôn được dung hoà tốt nhờ ý muốn vun vén, giữ gìn tình cảm của người trong cuộc.

Tài vận: Vận trình tài lộc được nâng cao. Đặc biệt là những người làm kinh doanh, buôn bán sẽ có nguồn thu khủng trong ngày nhờ nắm bắt tốt cơ hội quý hiếm.

Cẩn trọng: Sức khoẻ là vấn đề cần được quan tâm hàng đầu trong ngày Kim khí vượng.

+ Tuổi Ất Dậu: Có người chơi xấu, cần đề phòng trước các mối quan hệ xung quanh.

+ Tuổi Quý Dậu: Tránh nên lo chuyện bao đồng.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 6, 7

Tử vi hàng ngày 20/1/2023 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không ổn định. Tuổi Tuất được khuyên nên phân biệt chuyện công chuyện tư rõ ràng, tránh để chuyện buồn tình cảm làm ảnh hưởng tới tinh thần làm việc. Đối với khối lượng công việc ồ ạt, bản mệnh cần có kế hoạch sắp xếp hợp lý để mang lại hiệu quả cao mà không tốn nhiều công sức.

Tình cảm: Vận trình tình cảm sa sút. Cục diện tương hại ảnh hưởng khiến cuộc sống vợ chồng có phần phai nhạt, rạn nứt. Đôi lứa không tìm được sự đồng điệu trong suy nghĩ lẫn tâm hồn, vì thế cũng không nên cố chấp để làm gì.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định, tuổi Tuất lại biết tiết kiệm nên luôn có khoản dư dả nhất định.

Cẩn trọng: Cùng lúc xử lý nhiều vấn đề không những không giải quyết được điều gì, trái lại còn khiến bản thân suy kiệt sức lực.

+ Tuổi Giáp Tuất: Không nên tự bó mình ở khuôn mẫu hay giới hạn nào.

+ Tuổi Canh Tuất: Không có thành công nào là không có nỗ lực.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi T

Con số may mắn: 2, 13

Tử vi hàng ngày 20/1/2023 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Công việc tiến triển thuận lợi, các kế hoạch đều có chiều hướng khả quan củng cố niềm tin của con giáp này vào bản thân mình. Với tinh thần trách nhiệm cao, tuổi Hợi luôn nhận được đánh giá cao và sự tín nhiệm của cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cũng tốt đẹp và gặp nhiều may mắn. Ngũ hành tương sinh phá vỡ sự xa cách, lạnh nhạt trong mối quan hệ giữa bản mệnh với nửa kia. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu nhận thấy tình yêu chín muồi và bắt đầu tính tới chuyện lập gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc có bước nhảy vọt đáng kể. Những hợp đồng, dự án đầu tư đều tiến triển hanh thông và đem lại cho bản mệnh nguồn thu rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Không nên chủ quan hay tự mãn khi đạt được chút thành công trong hiện tại.

+ Tuổi Đinh Hợi: Vấn đề vướng mắc vẫn còn tồn đọng.

+ Tuổi Quý Hợi: Nên quan tâm tới tới tình hình sức khoẻ của bản thân.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 5, 14

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!