Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 20/4/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 20/4/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 20 tháng 4 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏetình cảm,…

Xem thêm:
Xem tử vi ngày 21/4/2022 của 12 con giáp
Xem tử vi ngày 21/4/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 20/4/2022 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Vận trình công việc hung cát đan xen. Chòm sao này hoàn toàn có cơ hội để thể hiện năng lực và vốn kinh nghiệm dày dạn của mình. Tuy nhiên, điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám dễ khiến bạn mất bình tĩnh, mệt mỏi và muốn bỏ cuộc giữa chừng.

Tình cảm: Chuyện tình cảm kém nồng yêu thương. Cảm xúc mãnh liệt và cách thể hiện tình cảm thiếu chừng mực vô tình khiến nửa kia cảm thấy ngột ngạt, bức bối. Người độc thân nên tập trung cho con đường sự nghiệp trong thời gian này hơn là nghĩ tới chuyện hôn nhân.

Sức khỏe: Sức khỏe tương đối ổn định. Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan mà có sự lơ là trước các biểu hiện bất thường của cơ thể.

Tâm trạng: Mơ hồ, vô định và không có định hướng rõ ràng vào tương lai.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 9, 11

Tử vi hàng ngày 20/4/2022 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Công việc diễn ra không thuận lợi. Suy nghĩ nóng vội và các quyết định bốc đồng dễ khiến chòm sao này gánh lấy các hậu quả nghiêm trọng. Thêm vào đó, tính cách bảo thủ, cứng nhắc không cho phép bạn lắng nghe ý kiến của những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Chuyện tình yêu đôi lứa viên mãn trở thành niềm mong ước của không ít người. Người độc thân dễ tìm được ý trung nhân nhờ sự giới thiệu của người thân, bạn bè.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe không tốt lắm, khuyên bạn nên bổ sung trái cây, nước uống để cân bằng tốt cơ thể.

Tâm trạng: Uể oải, thiếu tập trung và sức sống.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 3, 17

Tử vi hàng ngày 20/4/2022 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Công việc diễn ra khá suôn sẻ. Nếu có rắc rối phát sinh bất ngờ thì nguyên nhân lớn nhất vẫn là xuất phát từ sự lơ là, thiếu quyết đoán của Song Tử. Ngoài ra, bạn nên học cách cân bằng tốt cảm xúc bản thân, tránh để sự tiêu cực hay mệt mỏi ảnh hưởng tới tiến độ công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Theo trithuctot.com chòm sao này cảm thấy cô độc ngay trong chính tổ ấm nhiều năm dày công vun vén của mình. Các cặp đôi dường như không tìm được tiếng nói chung trong quan điểm sống cũng như sự đồng điệu trong suy nghĩ.

Sức khỏe: Sức đề kháng suy giảm do thời tiết thay đổi thất thường, phần nữa là do áp lực công việc nặng nề.

Tâm trạng: Mệt mỏi, uể oải và thậm chí là muốn bỏ dở công việc giữa chừng.

Màu may mắn: Xanh lá

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 9, 24

Tử vi hàng ngày 20/4/2022 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Công việc diễn ra không thuận lợi. Dường như có quá nhiều việc cần chòm sao này giải quyết cùng một lúc, trong khi chòm sao này lại không có khả năng sắp xếp công việc hợp lý. Bạn dễ bị mất bình tĩnh, tinh thần sa sút vì thiếu khả năng ứng biến linh hoạt, khôn khéo.

Tình cảm: Chuyện tình yêu đôi lứa viên mãn. Giữa các cặp đôi luôn có sự chia sẻ, lắng nghe, thấu hiểu và cảm thông nên dù có hiểu lầm gì cũng được xoá bỏ nhanh chóng. Người độc thân dễ tìm được ý trung nhân trong các mối quan hệ xã giao thường ngày.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe bất ổn. Khối lượng công việc tăng vô tình đưa chòm sao này vào tình trạng mệt mỏi, căng thẳng quá độ.

Tâm trạng: Vui vẻ, hoà đồng và kết nối tốt với những người xung quanh.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 9, 31

Tử vi hàng ngày 20/4/2022 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối bất ổn. Sư Tử còn chưa xác định được năng lực và mục tiêu rõ ràng cho tương lai nên gặp nhiều cản trở trong công việc. Chòm sao này khó hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao vì đến cả bản thân bạn cũng không biết điều gì là tốt nhất cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Người độc thân sau khoảng thời gian tìm hiểu quyết định tiến tới hôn nhân. Tình cảm vợ chồng trải qua nhiều sóng gió lại được ấm êm, khăng khít và mặn nồng hơn.

Sức khỏe: Sức khỏe sa sút do áp lực công việc nặng nề khiến bạn không có thời gian tự chăm sóc bản thân, chế độ ăn uống lẫn sinh hoạt không điều độ.

Tâm trạng: Bao dung, rộng lượng với các mối quan hệ xung quanh hơn.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 9, 18

Tử vi hàng ngày 20/4/2022 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối khó khăn. Thói quen đổ lỗi cho người khác chẳng thể giúp bạn tiến bộ, trái lại còn cản trở con đường thăng quan tiến chức của chòm sao này. May mắn là bạn có sự tự mình ý thức sớm về việc đang làm nên không gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Tình cảm: Chuyện tình cảm hài hoà hạnh phúc. Cuộc sống gia đình viên mãn, êm ấm trở thành mục tiêu phấn đấu của không ít người. Người độc thân dù chưa tìm được một nửa của mình nhưng đang có người thầm thương trộm nhớ.

Sức khỏe: Sức khỏe gặp vấn đề bất lợi. Khuyên bạn nên hạn chế việc ăn các món cay nóng, uống nước đá để cải thiện tình hình sức khỏe hiện tại.

Tâm trạng: Tự tin, nhưng có phần tự cao tự đại.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 3, 17

Tử vi hàng ngày 20/4/2022 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Công việc diễn ra không như ý muốn. Các kế hoạch đang tiến hành có xu hướng bị trì hoãn do sự chóng vánh, nóng vội của chòm sao này. Bạn muốn thu được kết quả càng sớm càng tốt, thực tế không như mong đợi dễ khiến bạn nản lòng ngay tức khắc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm duy trì ổn định. Mặc dù không có đào hoa vượng nâng đỡ nhưng người độc thân vẫn có thể tìm được người tâm đầu ý hợp nhờ biết cách thể hiện tình cảm trong lòng.

Sức khỏe: Sức khỏe gặp vấn đề trục trặc, khuyên bạn nên hạn chế những buổi tiệc rượu liên tiếp để cải thiện tình hình hiện tại.

Tâm trạng: Cảm thấy uể oải, mệt mỏi vì nhiều áp lực đè nặng.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 2, 14

Tử vi hàng ngày 20/4/2022 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Công việc diễn ra không có nhiều thay đổi. Chòm sao này cần dành chút không gian riêng cho bản thân để nhìn nhận lại những việc đã qua. Muốn thực hiện được đam mê của mình, trước tiên phải có tình yêu và lòng đam mê.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tín hiệu tươi sáng. Người độc thân sau khoảng thời gian tìm hiểu quyết định tiến tới hôn nhân. Tình cảm vợ chồng ngày càng sắt son, bền chặt nhờ nỗ lực vun vén cuộc sống gia đình của người trong cuộc.

Sức khỏe: Áp lực công việc khiến bạn rơi vào tình trạng mệt mỏi, căng thẳng kéo dài.

Tâm trạng: Dễ chịu, nhẹ nhàng và thư thả hơn trong ngày hôm nay.

Màu may mắn: Xanh lá

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 13, 30

Tử vi hàng ngày 20/4/2022 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối hanh thông. Đây là cơ hội tốt để chòm sao này thể hiện năng lực và bản lĩnh của mình. Được cấp trên đánh giá cao nên con đường công danh sự nghiệp mở rộng trước mắt. Nhưng chỉ cần một phút lơ là bất cẩn là bạn cũng có thể đánh mất đi những cơ hội thăng tiến tốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Mối quan hệ tình cảm của chòm sao này với nửa kia vẫn diễn biến thuận lợi. Nhưng không may khi có dấu hiệu phai nhạt dần trong câu chuyện tình yêu này vì thời gian mà người trong cuộc dành cho nhau còn eo hẹp.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe có vài vấn đề rắc rối do thói quen ăn uống không điều độ, làm việc quá sức và thiếu ngủ.

Tâm trạng: Khép kín, ít chia sẻ và thận trọng hơn với những người, những việc diễn ra xung quanh.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 6, 23

Tử vi hàng ngày 20/4/2022 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Công việc diễn ra không quá phức tạp. Một vài rắc rối phát sinh bất ngờ không đủ sức đánh gục được sự kiên cường của chòm sao này. Tuy nhiên, chòm sao này chớ nên chủ quan mà có ý dựa dẫm vào người khác nếu không muốn vận trình sự nghiệp tụt dốc không phanh.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vô cùng thăng hoa. Bạn có đủ tinh tế để hiểu được cảm nhận và mong muốn của những người thân yêu bên cạnh. Người độc thân dễ dàng chinh phục được người trong lòng nhờ sự tinh tế trong cách biểu đạt tình cảm.

Sức khỏe: Sức khỏe ổn định. Tuy nhiên, nhắc nhở bạn chớ nên chủ quan mà lơ là các biểu hiện thay đổi bất thường bên trong cơ thể.

Tâm trạng: Mãn nguyện, hài lòng với những thay đổi xung quanh.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 6, 21

Tử vi hàng ngày 20/4/2022 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối dễ dàng. Các kế hoạch đều được hoàn thành trong khoảng thời gian dự tính. Tuy nhiên, tình hình tài chính gặp trở ngại do điềm báo có hao tài tốn của. Chòm sao này nên giữ khoảng cách nhất định đối với các mối quan hệ xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Người độc thân thoải mái bày tỏ tình cảm với những người họ cảm mến. Cuộc sống vợ chồng trải qua nhiều biến cố lại được thắt chặt tình cảm, mối quan hệ ngày càng thêm khăng khít, bền chặt.

Sức khỏe: Thời tiết thay đổi thất là nguyên nhân chính gây ra các biểu hiện thay đổi bất thường bên trong cơ thể.

Tâm trạng: Tự cao tự đại, không coi ý kiến của người khác ra gì.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 5, 20

Tử vi hàng ngày 20/4/2022 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình công việc thuận buồm xuôi gió. Vốn là người có tầm nhìn xa trông rộng, cộng với tinh thần trách nhiệm cao, cung hoàng đạo này dễ dàng gặt hái được thành công trên con đường công danh sự nghiệp, nhất là những người đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vươn vai rõ rệt. Tình yêu đôi lứa trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc để người trong cuộc vượt qua mọi áp lực cuộc sống. Người độc thân dễ dàng tìm được người trong mộng nhờ đào hoa vượng nâng đỡ.

Sức khỏe: Sức khỏe không có vấn đề phức tạp, song bạn nên đi khám sức khỏe theo định kỳ để yên tâm hơn.

Tâm trạng: Phấn khởi và tràn đầy năng lượng trong ngày hôm nay.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 4, 11

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!