Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 20/5/2022 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 20/5/2022 của 12 con giáp

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 20 tháng 5 năm 2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 21/5/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 21/5/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 20/5/2022 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Khó tránh khỏi những rắc rối phát sinh bất ngờ trong các mối quan hệ xã giao. Nhưng bản mệnh sớm giải quyết được những rắc rối này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt tươi. Ngũ hành tương sinh giúp đời sống vợ chồng hài hoà, khăng khít hơn bao giờ hết. Các cặp đôi sớm giải quyết được hiểu lầm trước đó, gắn bó hơn trước nhờ sự trân quý dành cho đối phương.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng rõ. Tuổi Tý không cần phải lo vun vén chi tiêu, tính toán từng li từng tí như khoảng thời gian thiếu túng trước đây.

Cẩn trọng: Tránh chủ quan với chứng đau đầu hay các bệnh cũ tái phát.

+ Tuổi Giáp Tý: Mâu thuẫn chẳng những không được giải quyết mà càng gay gắt hơn.

+ Tuổi Mậu Tý: Chuyện tình cảm đang trải qua nhiều sóng gió

Màu sắc vượng vận: Xanh thẫm

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 3, 17

Tử vi hàng ngày 20/5/2022 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Ngoài hoàn thành xuất sắc công việc chính thì con giáp này còn thể hiện được tài năng của mình trong các công việc phụ. Nhưng đừng ôm đồm mọi việc vào mình nếu không muốn sức khỏe sa sút.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nồng thắm. Đường tình duyên khởi sắc thấy rõ. Người độc thân bằng cách chủ động tìm kiếm tình yêu thì không lâu nữa sẽ có người phù hợp xuất hiện trước mắt.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Cơ hội kiếm tiền lớn trong tầm tay, bản mệnh có thể nâng cao nguồn thu sẵn có bằng chính năng lực của mình.

Cẩn trọng: Nên có kế hoạch tài chính rõ ràng để kiểm soát được các khoản phát sinh ngoài ý muốn.

+ Tuổi Tân Sửu: Không cố gắng thì không thay đổi được tình hình hiện tại.

+ Tuổi Quý Sửu: Hạnh phúc lớn nhất là việc trân trọng những thứ mình đang có.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 2, 14

Tử vi hàng ngày 20/5/2022 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra ổn thoả. Sự hăng say, nhiệt tình với các nhiệm vụ được giao giúp con giáp này hoàn thành tốt khối lượng công việc khổng lồ. Các mục tiêu đề ra mau chóng được chinh phục trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không vui. Theo trithuctot.com tình cảm đôi lứa nảy sinh nhiều trục trặc, mâu thuẫn vì không hiểu ý nhau. Dường như cả hai đã quá bận rộn với công việc riêng nên không còn nhiều thời gian ở cạnh nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc biến động. Bản mệnh cần thận trọng trong các quyết định liên quan tới tiền bạc nếu không muốn bỗng chốc trắng tay.

Cẩn trọng: Cảm giác cô đơn kéo dài vì tự tay bỏ lỡ nhiều mối nhân duyên tốt lành.

+ Tuổi Mậu Dần: Tình yêu thiếu sự sẻ chia và cảm thông.

+ Tuổi Canh Dần: Hiểu lầm, khúc mắc chưa được tháo gỡ triệt để.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 8, 9

Tử vi hàng ngày 20/5/2022 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Bản mệnh thoả sức phát huy sở trường của mình khi được quý nhân tạo điều kiện thuận lợi. Với tính cách quyết đoán, mạnh mẽ, những người này tin rằng tự thân mình có thể chinh phục nhiều đỉnh cao hơn nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm sa sút, nhiều mâu thuẫn, rạn nứt vì sự xuất hiện của người thứ ba. Nếu người trong cuộc lúc này không vững lòng hay đánh mất niềm tin lẫn nhau thì xem ra khó duy trì được tình yêu này.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Nguồn thu nhập ổn định giúp bản mệnh có thể thoải mái chi trả cho các nhu cầu cá nhân.

Cẩn trọng: Cảm xúc thay đổi thất thường, không giữ được bình tĩnh cần thiết.

+ Tuổi Đinh Mão: Rắc rối nào cũng cần bình tĩnh để giải quyết.

+ Tuổi Tân Mão: Bỏ lỡ nhiều cơ hội vì chần chừ, thiếu quyết đoán.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 1, 5

Tử vi hàng ngày 20/5/2022 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Con giáp này được giao cho nhiều nhiệm vụ quan trọng và đều hoàn thành xuất sắc chúng. Bản mệnh phải tập trung dồn hết trí lực để nắm bắt thời cơ vì con đường thăng tiến đã rộng mở trước mắt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Nhân duyên vượng đem đến cho người độc thân tình yêu lý tưởng, có khả năng tiến tới hôn nhân. Cuộc sống vợ chồng luôn được ấm êm, hạnh phúc trở thành mơ ước của không ít người.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Các dự án đầu tư, hợp tác đang tiến triển rất thuận lợi và mang về nguồn lợi nhuận khổng lồ cho người tuổi này.

Cẩn trọng: Tình hình sức khoẻ có dấu hiệu suy giảm, cơ thể suy nhược vì làm việc quá sức.

+ Tuổi Mậu Thìn: Sống khép kín, xa cách với mọi người xung quanh.

+ Tuổi Canh Thìn: Tự tay đánh mất hạnh phúc trước mắt.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 9, 21

Tử vi hàng ngày 20/5/2022 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Nhờ có quý nhân nâng đỡ nên con giáp này định hướng được đam mê của mình và biết cách chinh phục nó. Đây là lúc tuổi này nên dành tâm sức để khẳng định năng lực của mình, cơ hội thăng tiến sẽ vô cùng rộng mở.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Bản mệnh đang cảm thấy cô đơn cùng cực trong chính mối quan hệ tình cảm của mình. Người độc thân thì mải mê với công việc, chưa sẵn sàng mở lòng với bất kỳ ai khác nên khó tìm được tình yêu đời mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Nguồn thu nhập dồi dào đem lại cho bản mệnh cuộc sống với mức sống cao, không cần phải lo nghĩ về gánh nặng cơm áo gạo tiền.

Cẩn trọng: Tình hình sức khoẻ sa sút do chế độ ăn uống và sinh hoạt thiếu điều độ, khoa học.

+ Tuổi Ất Tỵ: Tình yêu vốn cần sự bao dung và chia sẻ.

+ Tuổi Kỷ Tỵ: Sức khỏe sa sút vì lo lắng chuyện không đâu.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 3, 5

Tử vi hàng ngày 20/5/2022 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều biến động. Bản mệnh là người có năng lực, kinh nghiệm lẫn trách nhiệm nhưng vận may lại chưa mỉm cười khiến công việc không được như ý muốn. Con giáp này nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đối mặt với hoạ xích mích, xung đột với cấp trên, đồng nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Chuyện tình cảm của con giáp này và nửa kia luôn nhận được sự ủng hộ của người thân, bạn bè. Trải qua những sóng gió, mâu thuẫn, hai người thêm tôn trọng và thấu hiểu, bao dung nhau hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Bản mệnh xao lãng trong công việc nên bỏ qua nhiều cơ hội kiếm tiền tốt.

Cẩn trọng: Sự lơ là và mất tập trung dễ gây ra nhiều tai hoạ không mong muốn.

+ Tuổi Bính Ngọ: Vết nứt trong mối quan hệ với đồng nghiệp đang lớn dần.

+ Tuổi Canh Ngọ: Tập trung hơn nữa để nắm bắt cơ hội phát tài.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 5, 10

Tử vi hàng ngày 20/5/2022 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Vận may đem đến cho người tuổi Mùi vô vàn các cơ hội thể hiện năng lực và bản lĩnh của mình. Mọi kế hoạch đều diễn ra thuận buồm xuôi gió giúp bản mệnh có bước tiến xa trên bước đường công danh sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý muốn. Tuổi Mùi vô tình khơi gợi lại vết thương tình cảm trong quá khứ khiến tình cảm gia đình trở nên căng thẳng, ngột ngạt. Người độc thân vẫn chưa tìm được ý trung nhân vì còn khép chặt lòng mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Nguồn thu nhập tăng cao đem đến cho con giáp này cuộc sống thoải mái, dư dả.

Cẩn trọng: Cảm xúc bất ổn, dễ bị kích động và hành xử thiếu khôn ngoan.

+ Tuổi Ất Mùi: Khoảng cách giữa những người đang yêu ngày càng xa dần.

+ Tuổi Kỷ Mùi: Tình cảm trải qua nhiều nỗi buồn vì cách biệt trong suy nghĩ.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 4, 26

Tử vi hàng ngày 20/5/2022 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Đây là thời điểm thích hợp để con giáp này tự do thể hiện năng lực, ý chí bền bỉ của mình. Cùng với tinh thần làm việc không mệt mỏi, trách nhiệm cao với từng việc mình làm nên được cấp trên đánh giá khá cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thắm sắc. Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi được gắn kết hơn trước. Tình cảm đủ lớn giúp những người đang trong giai đoạn tìm hiểu dần tính tới chuyện về chung một nhà.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Tiền tài ùn ùn đổ về túi mở ra cho bản mệnh cuộc sống dư dả, sung túc.

Cẩn trọng: Sức khỏe là vấn đề đáng lo kể từ khi áp lực trong công việc cứ ngày một lớn dần.

+ Tuổi Mậu Thân: Đừng cố trốn chạy cảm xúc chân thật của mình.

+ Tuổi Canh Thân: Đang tự tạo khoảng cách với những người xung quanh.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 5, 10

Tử vi hàng ngày 20/5/2022 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối gian nan. Nhắc nhở con giáp này cần phải thận trọng hơn trong từng việc mình làm nếu không muốn bị vạ miệng, thị phi đeo bám. Bên cạnh đó, hãy cố gắng nói năng từ tốn, chừng mực để không làm mất lòng người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đi xuống. Tình cảm vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn, nguyên nhân chính là bởi tâm trạng thay đổi thất thường của bản mệnh. Một người muốn giữ, người kia lại muốn phá nên xem ra rất khó để dung hoà tốt tình yêu này.

Tài vận: Vận trình tài lộc biến động. Bản mệnh cần lên kế hoạch chi tiêu hợp lý để hạn chế những thất thoát ngoài ý muốn.

Cẩn trọng: Giận cá chém thớt là điều không nên làm, không ai xứng đáng gánh lấy cảm xúc tiêu cực của con giáp này.

+ Tuổi Kỷ Dậu: Điềm báo có mất tiền hao của.

+ Tuổi Tân Dậu: Nhẹ dạ cả tin nên trao lầm niềm tin cho người chẳng đáng.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 3, 16

Tử vi hàng ngày 20/5/2022 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn. Đây là thời điểm thích hợp để những người này thực hiện các dự định cho hướng đi mới. Đừng quyên tìm đến những người có kinh nghiệm để tham khảo ý kiến, hạn chế rủi ro cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Nhiều sự phiền toái trong mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi. Có lẽ vì thành kiến quá lớn nên dù có nỗ lực tháo gỡ khúc mắc thì mọi chuyện vẫn không đi tới đâu.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Tuổi Tuất dường như vẫn còn đang tiêu xài phung phí nên không thể kiểm soát mọi khoản phát sinh bất ngờ.

Cẩn trọng: Tài chính ngưng trệ vì chỉ có khoản ra, còn thu thì hạn chế.

+ Tuổi Giáp Tuất: Tình cảm chịu nhiều tổn thương, buồn phiền.

+ Tuổi Nhâm Tuất: Bỏ qua nhiều cơ hội kiếm tiền quý giá.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 8, 9

Tử vi hàng ngày 20/5/2022 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Không quá bất ngờ với kết quả thu được trong hiện tại vì đó là kết quả của quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt những ngày qua. Quý nhân soi đường dẫn lối giúp bản mệnh hạn chế được ít nhiều sai sót có thể xảy ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Ngũ hành tương sinh đem tới cho các cặp đôi câu chuyện tình lãng mạn, ngọt ngào. Dù chưa chuẩn bị sẵn sàng cho lắm thì bản mệnh cũng nhanh chóng thích nghi với mối quan hệ nghiêm túc.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Bên cạnh việc thoải mái với nguồn thu nhập trong ngày, con giáp này còn trích được một khoản để tích luỹ.

Cẩn trọng: Đừng quên việc chăm sóc sức khỏe mới là quan trọng nhất.

+ Tuổi Tân Hợi: Hạnh phúc đang ở ngay bên cạnh.

+ Tuổi Quý Hợi: Đừng mơ tưởng xa xôi trong khi cơ hội đang ở trước mắt.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 1, 3

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!